HÀN QUỐC SẼ TĂNG THUẾ GẤP ĐÔI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM VAPING

Thứ Mon,
05/10/2020
Đăng bởi Phan Thị Thu Huyền

HÀN QUỐC SẼ TĂNG THUẾ GẤP ĐÔI ĐỐI VỚI SẢN PHẨM VAPING

Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc vừa công bố rằng tính đến năm sau chính phủ sẽ áp đặt thuế sức khỏe đặc biệt đối với thuốc lá điện tử dạng lỏng trên 1 mililit (mL).

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Tuần trước, Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc cho biết, Nội các đã thông qua kế hoạch sửa đổi luật nâng cao sức khỏe quốc gia. Phiên bản sửa đổi này sẽ cho phép chính phủ áp thuế sức khỏe đặc biệt 1,050 won (0,90 usd) đối với thuốc lá điện tử dạng lỏng trên 1 mililit (mL), tăng gấp đôi từ 525 won / mL.

Bộ đã đề xuất mức thuế tiêu thụ đặc biệt từ 370 won hiện tại lên 740 won / mL. Kế hoạch này được đưa ra sau khi các vấn đề về tính công bằng trong hệ thống thuế "thuốc lá" được nêu ra, với một số đơn vị phàn nàn rằng thuế đánh vào loại lỏng e- Thuốc lá điếu quá thấp so với các loại thuốc lá điện tử có cùng độ mạnh và thuốc lá thông thường. Kế hoạch sửa đổi cũng bao gồm việc đánh thuế nâng cao sức khỏe đối với bất kỳ loại thuốc lá nào được làm bằng lá không phải thuốc lá.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Do đó, nội các đã tán thành kế hoạch tăng gấp đôi thuế tiêu thụ thuốc lá đối với thuốc lá điện tử dạng lỏng và Bộ đã đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt từ mức 370 won hiện tại lên 740 won / mL. Những thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, sau khi quốc hội phê duyệt.

Sự sụp đổ của thị trường từng phát triển nhanh

Hàn Quốc từng là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới về thuốc lá điện tử, thu hút sự chú ý từ các nhà sản xuất quốc tế lớn như Juul Labs. Tuy nhiên, sau một cảnh báo của chính phủ vào tháng 5 năm ngoái kêu gọi công chúng kiềm chế vaping, chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn GS25 đã ngừng bán các sản phẩm vaping có hương vị của Juul Labs và công ty KT&G của Hàn Quốc.

Sau đó, Quân đội Hàn Quốc đã ban bố lệnh cấm sử dụng và sở hữu chất lỏng điện tử tại các căn cứ của mình. Một bài báo trên CNBC đã nói rằng động thái này rất quan trọng vì Hàn Quốc có một quân đội lớn với khoảng 600.000 binh sĩ, chủ yếu là nam giới. Đáng buồn thay, trong khi tỷ lệ hút thuốc đang giảm trên toàn cầu, nam giới Hàn Quốc vẫn nằm trong số những người hút thuốc nặng nhất thế giới.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: