HẠN CHẾ HƯƠNG VỊ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NGUYÊN NHÂN NGĂN CẢN NGƯỜI HÚT THUỐC CHUYỂN SANG VAPE

Thứ Sat,
08/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Xuân

HẠN CHẾ HƯƠNG V CÓ THỂ TRỞ THÀNH NGUYÊN NHÂN NGĂN CẢN NGƯỜI HÚT THUỐC CHUYỂN SANG VAPE

Cùng với với nghiên cứu trước đây, một nghiên cứu có quy mô lớn được công bố trên Tạp chí Harm Reduction Journal, dường như khẳng định rằng việc hạn chế hương vị e-liquid có thể trở thành nguyên nhân ngăn cản người hút thuốc chuyển sang các phương án thay thế an toàn đã được chứng minh có thể cứu mạng sống của họ.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Nghiên cứu này được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Sử dụng Vật chất (CSUR) và được tài trợ bởi Fontem Ventures. Nhìn vào dữ liệu thu thập được từ hơn 20.000 người trưởng thành thường xuyên sử dụng vape ở Hoa Kỳ, nghiên cứu này là một trong những nguyên nhân chính để nhìn vào tầm quan trọng của hương vị.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Các nhà nghiên cứu đã xem xét hương vị e-liquid đầu tiên và hương vị hiện tại của những vaper tham gia, và thú vị là kết quả cho thấy phần lớn những người sử dụng vape thông thường đã chuyển từ hút thuốc lá sang dùng vape với hương vị không-phải-thuốc lá theo thời gian.

"Kết quả cho thấy hương vị không-phải-thuốc lá, đặc biệt là hương vị dựa trên trái cây, ngày càng được ưa chuộng hơn bởi những người trưởng thành đã chuyển từ thuốc lá sang vape. Tiến sĩ Christopher Russell, trưởng nhóm nghiên cứu, Phó Giám đốc CSUR, Tiến sĩ Christopher Russell, Phó Giám đốc CSUR - những người đứng đầu nghiên cứu cho biết: "Kết quả cho thấy hương vị không-phải-thuốc lá, đặc biệt là hương vị dựa trên trái cây, đang ngày càng được ưa chuộng hơn so với hương thuốc lá của người lớn, những người đã hoàn toàn chuyển từ thuốc lá sang các sản phẩm vape".

Hầu hết những người trưởng thành sử dụng vape ở Mỹ đều thích hương vị trái cây

Nghiên cứu chỉ ra rằng hương vị e-liquid phổ biến nhất ở mỹ là thức uống trái cây/hoa quả ở mức 82,9%, trong khi hương vị phổ biến thứ hai là hương vị tráng miệng/bánh ngọt ở mức 68,5%. Tiến sĩ Russell cho biết: "Các số liệu cho thấy hành trình cai thuốc lá của các vaper ở Mỹ ngày càng có nhiều khả năng bắt đầu, tiến triển hoặc duy trì bằng việc sử dụng thường xuyên các thiết bị vape chứa hương vị không-phải-thuốc lá".

Theo VapingPost

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

EJM VIETNAM

Facebook  www.facebook.com/ejmvn 

Instargram  https://www.instagram.com/ejmvietnam

Youtube https://bit.do/ejmvietnam

Website  http://ejm.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: