Geekvape Aegis X: Các tính năng và ấn tượng đầu tiên

Thứ Tue,
15/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Aegis X là dual-18650 battery modc mới nhất của Geekvape. Nó là bản đầu tiên họ phát hành kể từ khi bản Nova mod xuất sắc ra mắt, cách đây 1năm. Dòng mod Aegis đã trở nên rất phổ biến nhờ độ chắc chắn, phong cách chiến thuật và hiệu suất tuyệt vời.

Dòng sản phẩm bắt đầu với Aegis nguyên bản, đó là một mod pin đơn 26650 và là một trong những mod đầu tiên bền chắc và không thấm nước trên thị trường. Kể từ đó, chúng ta đã thấy Aegis Legend pin kép 18650, Aegis Solo đơn 18650, pin Aegis Mini bên trong và phát hành cùng với X, mod Aegis Squonk của họ. Cú đánh duy nhất mà tôi đã có với dòng này là hiệu suất kiểm soát nhiệt độ kém từ Huyền thoại Aegis và Aegis, nhưng Solo đã khắc phục điều đó, vì vậy tôi có hy vọng cao cho Aegis X.

Giá: $ 57,95 (at MyVpro)
Màu sắc: Xanh lá, vàng, cam, cầu vồng, bạc, gunmetal, đỏ, đen
Tính năng Geekvape Aegis X

 

Geekvape Aegis X

Aegis X có một yếu tố hình thức tương tự như Aegis Legend và sử dụng cùng một cửa pin chốt phía dưới, nhưng họ đã xoay sở để làm cho cái này nhẹ hơn một chút. Nó được liệt kê ở mức 31,5mm tại điểm rộng nhất của nó nhưng đỉnh vát lên một chút. Một bộ phun 24mm sẽ ngồi phẳng với các cạnh trên đỉnh, không bao gồm nắp cao su, nắp đậy sẽ cho bạn thêm một vài mm không gian để tránh nhô ra với các nguyên tử lớn hơn. Nó thực sự thoải mái trong tay và khi bắn ngón tay cái, màn hình sẽ hướng ra cho người dùng thuận tay phải.

Giống như phần còn lại của dòng, Aegis X chủ yếu là màu đen và có lớp phủ cao su xung quanh bản mod. Điều này làm tăng thêm độ bền nhưng cũng mang lại cảm giác mềm mại tốt đẹp. Các tùy chọn màu sắc là tất cả trên bảng nhấn của mặt đối diện với màn hình. Tôi có một màu cam có một kết thúc màu cam mờ. Các mod Aegis cũ hơn có chất liệu da bên trong các tấm nhấn, nhưng trên bản này, nó có cảm giác như một vật liệu giống như vải chiến thuật. Nó có một cảm giác dày đẹp với nó và trông tuyệt vời và cảm thấy mềm mại. Bản mod được tạo ra từ tối đa 6 vật liệu cao cấp để cải thiện độ bền và trải nghiệm người dùng và bạn có thể xem danh sách các vật liệu tại Geekvape’s website.

Kết nối 510 là trung tâm lần này, nhưng bản cập nhật lớn xuất hiện trong màn hình. Thay vì màn hình nhỏ phía trước màu đen và trắng của Aegis Legend, Aegis X có màn hình OLED màu 2,4 inch đồ sộ và ấn tượng, chiếm hầu hết các cạnh của mod. Kích thước có thể khiến bạn tin rằng đó là màn hình cảm ứng, nhưng nó không phải là chế độ và mod được điều khiển bằng cách sử dụng 3 nút ở phía trước.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Những ấn tượng đầu tiên

 

Geekvape Aegis X

Aegis X được chế tạo rất độc đáo, như mong đợi. Nó cứng rắn, gồ ghề, và không có nút bấm nào cả. Nó sớm một chút để đánh giá hiệu suất, nhưng tôi đã sử dụng nó trong chế độ kiểm soát nhiệt độ và cho đến nay, rất tốt. Dựa trên thực tế cả Aegis Solo và Nova đều làm tốt TC, tôi rất hy vọng rằng X sẽ vượt qua tất cả các bài kiểm tra của tôi. Họ cũng liệt kê một đầu ra tối đa 12 volt, có nghĩa là nó có mạch tăng áp. Tôi không ngạc nhiên, vì tất cả các mod Geekvape đều có mạch tăng tốc gần đây. Trên thực tế, Geekvape là một trong số ít các công ty sử dụng mạch tăng tốc trong các mod pin kép. Bản mod cũng có chế độ đường cong watt và cài đặt làm nóng trước cho mềm, bình thường và cứng.

Cho đến nay, nó là một mod rất đẹp, đơn giản và dễ sử dụng đang hoạt động tốt. Tôi nhớ khi họ thực hiện bản mod đầu tiên, đó là bản mod triple-18650 mờ nhạt dưới thương hiệu Digiflavor không bao giờ có lực kéo. Sau đó, họ đã tạo ra một squonker 100 watt pin kép trông giống như một sản phẩm của Kanger. Tôi đã từng tưởng tượng rằng hồi đó họ sẽ trở thành một trong những người tạo mod tốt nhất trong vaping, nhưng giờ chúng ta đang ở đây, và Aegis X dường như tiếp tục ở mức chất lượng và hiệu suất mà hiện tại mong đợi từ các mod Geekvape.

Tôi đã bắt đầu thử nghiệm sản phẩm này và một đánh giá đầy đủ sẽ sớm được đăng ở đây. Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về Aegis X trong phần bình luận.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để nhận được những chương trình ưu đãi nhé !!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: