NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn đang muốn mua Vape - Thuốc Lá Điện Tử nhưng bạn đang băn khoan và không biết làm thế nào để có được một sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá phù hợp phải chăng, đầy đủ các phù kiện và chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ? 
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà những khách hàng như bạn đang quan tâm.

Vui lòng xem chi tiết các câu hỏi bên dưới, để có thể mua được sản phẩm tốt nhất tại VAPEMALL.VN :

-----

  • Tôi đặt hàng bao lâu là có?

Thời gian đặt hàng trong khoảng từ 4 – 5 ngày đối với tất cả các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam và trong 24-48h đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

--

  • Tôi có thể thanh toán bằng các hình thức nào?

Ship COD toàn quốc, thanh toán tiền khi nhận hàng.

--

  • Phí giao hàng là bao nhiêu? Tôi có được miễn phí vẫn chuyển không?

Thông thường, chi phí giao hàng cho mỗi đơn hàng là 30k đối với giao hàng nhanh. Khi giá trị đơn hàng cao hơn 500k thì sẽ được miễn phí giao hàng. Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong nội thành TPHCM.

--

  • Sản phẩm của shop có cam kết và đảm bảo 100% là chính hãng không?

Toàn bộ sản phẩm Vape, Tinh dầu, Thiết bị và Phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, chính hãng 100%. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được đền bù 300% giá trị của đơn hàng đó.

--

  • Khi mua hàng tôi có được tặng kèm theo những phụ kiện hay tinh dầu không?

VAPEMALL.VN thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tặng kèm cùng với sản phẩm, bảo đảm khách hàng sẽ có đầy đủ dụng cụ, linh và phụ kiện dành cho sản phẩm đã mua hàng.

--

  • Shop có cho đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi khi nhận hàng không?

Trong thời gian bảo hành nếu bạn phát hiện lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành chính hãng. Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng thì bạn có thể đổi trả sản phẩm nếu như bạn không hài lòng về sản phẩm.

--

  • Thời gian bảo hành của Shop là bao lâu?

Thời gian bảo hành chính hãng 6 tháng đối với tất cả các sản phẩm trừ tinh dầu, áp dụng chỉ duy nhất lỗi từ nhà sản xuất và cung cấp mặt hàng đã mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: