Famovape Fat Baby Lưới Starter Kit: Hương vị với một vài tùy chọn pin

Thứ Tue,
03/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Famovape Fat Baby Lưới Starter Kit có Tank Fat Baby Lưới đã được sửa đổi và mod Fat Baby. Bản mod là một ống 25 mm x 99 mm dùng pin vape 18650, 20700 hoặc 21700 và hoạt động ở chế độ bypass. Bể phụ ohm mới của Fat Baby Mesh đi kèm với đầu cuộn lưới 2 x 1,5 ohm dành riêng cho phiên bản này, bể bong bóng mờ 6 mL và bể thủy tinh thẳng và trong suốt 4 mL, cùng với đầu nhỏ giọt nhựa mới và nhỏ hơn 810.

Giá: $ 33,95
Màu sắc: Bạc, đen, cầu vồng, xanh

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Famovape Fat Baby Mesh Starter Kit | Several Battery Options

Fat Baby Lưới Kit có khắc trang trí trên mod và trên xe tăng. Nó có thể là một chút nhiều đối với một số người, nhưng ít nhất nó đã thực hiện tốt và các bản khắc giúp mod dễ dàng giữ. Các màu sắc nhìn tốt; tất cả các mod và xe tăng đều phù hợp ngoại trừ màu xanh và cầu vồng, có màu sắc hơi khác nhau. Màu xanh trông có vẻ tắt nhất, nhưng cầu vồng không thực sự phải khớp hoàn hảo. Mặc dù tôi hiếm khi thích màu cầu vồng trên thiết bị vape, nhưng Fat Baby Mesh Kit trông khá tuyệt với nó.

Bản mod

Famovape Fat Baby Mesh Starter Kit | Several Battery Options

Mod hoạt động ở chế độ bypass và được kích hoạt bằng một nút lục giác duy nhất - với một chút tiếng lách cách - sáng lên màu xanh hoặc xanh tùy thuộc vào sạc pin (màu xanh là 3,6 volt trở lên và màu đỏ thấp hơn 3,6 volt). Nó có một chipset có tính năng phân cực ngược và bảo vệ quá nhiệt trên 80 C, với công suất tối đa 80 watt tùy thuộc vào pin của bạn.

Điều làm cho Fat Baby Lưới Kit trở nên độc đáo đối với tất cả các bộ dụng cụ ống tương tự khác trên thị trường là nó có thể được cung cấp bởi 20700, 21700 cũng như 18650 với bộ chuyển đổi đi kèm. Các chủ đề chỉ ổn, nhưng lắp pin dễ dàng với nắp pin lõm mạ vàng. Không có tiếng rít ở bên trong, ngay cả với 18650 (bao gồm một). Mặc dù một 18650 won đã giúp bạn có nhiều thời gian vape, nhưng nó rất tốt để có các tùy chọn. Tất nhiên, 21700 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt là cung cấp năng lượng cho Fat Baby Grid Tank đói năng lượng.

Đầu tăng

Famovape Fat Baby Mesh Starter Kit | Several Battery Options

Nó sử dụng một lỗ đẩy để lấp đầy một khe (được xác định bằng một tập lệnh Khắc đẩy đẩy dọc theo nắp trên cùng).  Và sử dụng ống nhỏ giọt thủy tinh là gần như chắc chắn để tạo ra bong bóng và gây ra sự cố tràn.

Bể có các đầu lưới 0,15-ohm, và đó là những cái duy nhất cho bể (không phải lo lắng về các cuộn tốt hơn là mua riêng!). Khi chèn một cuộn dây, bạn phải vặn chặt nó xuống đế hoặc nó có thể được gắn vào ống khói khi hoán đổi cuộn dây. Nó có một pin 510 được mạ vàng để dẫn điện tốt hơn, nhưng nó không thể điều chỉnh được. Đối với luồng không khí, nó có một vòng luồng khí bốn khe có thể điều chỉnh, có thể xoay một chút thật chặt để xoay, nhưng nó vẫn ở đúng vị trí bạn đặt. Đối với phiên bản này, đầu cao 810 đã được thay thế bằng đầu ngắn hơn (cao 14 mm) vẫn có vòng chữ O kép và phù hợp với màu của xe tăng.

Hiệu suất

Famovape Fat Baby Mesh Starter Kit | Several Battery Options

Đối với bộ dụng cụ khởi động kiểu ống có mod bypass, Fat Baby Mesh là một trình diễn tốt. Điều đó nói rằng, nó không phải không có sai sót.

Bản mod
Tôi thích sử dụng mod. Nó cảm thấy tốt trong tay, và có một đoạn đường nối khá nhanh. Là một bản mod bypass, nó tương tự như sử dụng một mod cơ học - bộ phun sẽ hoạt động tốt hơn với pin mới hơn là hết pin. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy vape bị ảnh hưởng quá nặng. Nói chung, tôi rất ổn với việc vaping nó xuống gần mức bị cắt - điều sẽ xảy ra nhanh nhất với 18650. Nhưng thông thường, tôi sử dụng 21700 và hoán đổi các đòn khoảng 3.6 V.

Có một điều hơi kỳ lạ là mod của tôi sẽ tắt nếu tôi cài đặt nó quá mạnh mẽ nhưng tôi không có nghĩa là đập nó! Nếu tôi chỉ chạm vào bàn với một lực nhỏ, nó sẽ tắt và yêu cầu 5 lần nhấp để bắt đầu vaping lại. Ngoài ra, nó chỉ là một mod ống. Nó hoạt động như thế nào. Vấn đề với tôi có thể chỉ là vấn đề với người đánh giá mẫu.

Đầu tăng
Tôi đã có bể Fat Baby Lưới ban đầu, và tôi thích nó. Hương vị rất tuyệt, và hơi nước là bình thường đối với bể phụ ohm lưới . Điều này là không khác nhau về khía cạnh đó, ngoại trừ tôi nghĩ rằng hương vị thực sự được cải thiện. Chỉ với một lần phá bể duy nhất trong khoảng thời gian, cuộn dây 0,15-ohm làm cho nước ép yêu thích của tôi tỏa sáng (Yami Vapor). Tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng bể 6 mL và giữ bình 4 ml đơn giản như một bản sao lưu chỉ trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với phần bong bóng.

Các cuộn dây rất tốt, và tôi đã rút 60 ml trong một khoảng thời gian ngắn (nhưng điều đó không nhiều cho việc thứ này hút chất lỏng nhanh như thế nào). Điều thú vị là sau khi nạp đầy và thay đổi hương vị, tôi có thể nếm thử chất lỏng mới trên vape đầu tiên. Famovape Fat Baby Mesh Starter Kit | Several Battery Options

Famovape Fat Baby Mesh Starter Kit | Several Battery Options

Bản án
Có rất nhiều bộ khởi động ống mod bây giờ. Nó có một bộ công cụ tổng thể có thể cung cấp một vape thực sự tốt, mặc dù nó là một mod bỏ qua. Tôi nhận được hương vị tuyệt vời từ nó và hơi nước bơm ra thậm chí xuống đến mức bị cắt.

Tôi nghĩ rằng nếu Famovape có thể thay đổi cổng điền để có cổng kép, thì có lẽ đó sẽ là một sự giải tỏa áp lực trong đầu tăng. Tôi không chắc chắn chính xác liệu nó có hoạt động để chống lại sự rò rỉ hay không, nhưng dù sao đi nữa, nó là một lỗ hổng lớn nhất của một chiếc đầu tăng hoạt động mạnh mẽ khác. Nhưng một lần nữa, nó chủ yếu là với chiếc đầu tăng đầu tiên đầy đủ.

Tôi có thể giới thiệu Bộ dụng cụ Fat Baby Lưới vì hiệu suất, nhưng nó đi kèm với một cảnh báo: nó có thể bị rò rỉ. Nếu bạn quyết định mua nó, hãy nhớ đóng vòng luồng khí khi không sử dụng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: