E-juice an toàn, E-juice authentic

Thứ Tue,
21/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

E-Juice là gì, E-juice có an toàn không, E-juice chính hãng mua ở đâu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

E-juice hay Vape E-juice đang là sản phẩm được rất nhiều người trên thế giới quan tâm, đặc biệt như Mỹ, Đức các mặt hàng E-juice đang phát triển rất phổ biến. Tại Châu Á, Philippines là đất nước đang đi đầu trong lĩnh vực này. Đất nước được mênh danh là đảo quốc sư tử này đã có văn bản chấp nhận Vape là một lĩnh vực công nghiệp lành mạnh giúp cai thuốc lá và giữ cho môi trường sinh thái tốt hơn bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng. Nhưng tại Việt Nam Vape vẫn còn đang khá mới và những hiểu biết về Vape hay E-juice vẫn còn đang xa lạ với khá nhiều người. Nên hôm nay Vapemall sẽ chia sẻ cho các bạn những hiểu biết của chúng tôi về E-juice và những cách đơn giản để phân biệt hàng E-juice giả, kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Tìm hiểu về Vaping và E-Juice

Vaping là hành động chúng ta đang đưa một lượng hơi nước vào trong cơ thể. Như vậy nghĩa là khi chúng ta hút Vape cũng là lúc ta đốt cháy E-juice tạo thành hơi nước (khói) để hút vào trong cơ thể. Vậy E-juice có an toàn không ? Câu trả lời là có. Đã nghiên cứu khoa học chứng minh rằng Vape an toàn hơn thuốc lá đến 95% nên vì vậy E-juice rất thân thiện và an toàn với người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về E-juice chúng ta hãy cùng xem cấu tạo của nó như thế nào.

Tinh dầu vape = e-juice = e-cig = e-liquid có năm thành phần cơ bản là :

Vegetable glycerin (VG) 

Propylene glycol (PG) 

Nicotine

Hương liệu

Nước

Vegetable glycerin (VG) 

  Vegetable glycerin được gọi tắt là VG có cấu tạo hóa học C3H8O3 . Là chất lỏng hữu cơ được sử dụng trong công nghiệp chế biến trái cây, rau củ, bánh kẹo và các loại nước ngọt thông thường . VG có đặc tính đậm đặc, không mùi có thể được chiết xuất từ dầu dừa, dầu cọ, thực vật bằng những công nghệ ép lạnh và chưng cất hiện đại . Tác dụng của VG để làm chất tạo ngọt và giữ ẩm cho thành phẩm .

Propylene glycol (PG) 

  Propylene glycol được viết tắt là PG có cấu tạo hóa học là C3H8O2. PG là chất hữu cơ được được chiết xuất từ propylene oxide . Đặc điểm của PG là không màu, không mùi có tính giữ nước cao, độ tinh khiết 99.8%, bốc hơi ở nhiệt độ 103 độ C . PG có độ an toàn vượt trội đã được chứng nhận an toàn từ Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ . Đó là lý do tại sao chất này được tìm thấy trong hơn 4000 các sản phẩm thực phẩm, công thức chế biến và được sử dụng trong hơn 50 năm qua trong các lĩnh vực y tế, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe... PG an toàn đến 99% cho người sử dụng với vai trò làm chất bảo quản và giữ ẩm cho thành phẩm .

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Nicotine

Nicotin là một chất được biết đến rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Đây là một loại chất khiến cho người sử dụng cảm thấy lâng lâng dễ chịu và có rất nhiều trong thuốc lá . Nồng độ nicotin trong Vape được chia thành nhiều loại :

0mg nicotine : Không có nicotin

3mg nicotine : Nồng độ nhẹ 

6mg nicotine : Nồng độ trung bình

12mg nicotine : Nồng độ nặng 

18mg nicotine : Nồng độ siêu nặng 

Hương liệu 

  Có hai loại hương liệu là hương liệu tự nhiên và hương liệu nhân tạo. Hương liệu tự nhiên được triết xuất hầu hết từ các loại trái cây tươi mọng và thơm ngon nhất để đảm bảo tinh dầu có một hương vị đậm đà, chuẩn vị nhất. Hương liệu nhân tạo là các loại hương vị không có sẵn trong tự nhiên mà phải tự chế tạo ra từ những hợp chất được cho phép. Nó góp phần làm cho E-juice có thêm sự đa dạng và làm mất đi giới hạn số lượng các vị của E-juice.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Nước

Đây là thành phần thiết yếu trong cuộc sống và có lẽ không ai còn xa lạ với nó nữa nên Vapemall chúng tôi xin phép không nói thêm về thành phần này.

Như vậy chúng ta đã hiểu rõ hơn về các thành phần của E-juice nhưng làm thế nào chúng ta có thể biết rằng lọ E-juice chúng ta đang sử dụng là một chai E-juice chính hãng an toàn với người sử dụng hay chỉ là hàng giả và kém chất lượng. Theo kết luận của chúng tôi về vấn đề này, với các thành phần thiết yếu có trong E-juice các chai tinh dầu E-juice chính hãng sẽ có mùi thơm đặc trưng, quyến rũ đúng với mùi hương in trên bao bì sản phẩm. Trên nắp chai sẽ có hệ thống khóa an toàn để phòng tránh trẻ em vô tình cầm phải. Trên bao bì sản phẩm sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng, thành phần chi tiết, đóng gói chuyên nghiệp.

 *Lưu ý : Không nên mua E-juice không rõ nguồn gốc, rẻ tiền, thông số in trên bao bì sản phẩm không rõ ràng để phòng tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Bảo vệ cho sức khỏe bản thân và cả cộng động các bạn nhé !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: