Diễn đàn Vape nổi tiếng nhất thế giới

Thứ Mon,
16/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Vapers mới ngày nay có nó dễ dàng. Có vô số tài nguyên vaping trực tuyến để giúp những người mới tham gia tìm hiểu các mẹo, thủ thuật và thông tin và nhận được hướng dẫn họ cần để get started with a vape. Nhưng khi chúng ta quay trở lại những ngày tháng tốt đẹp của năm 2009 hoặc lâu hơn, các trang web có kiến thức là phổ biến, và mọi người phải dùng đến cách truyền miệng để có được.

Nhiều diễn đàn vape ban đầu không chỉ còn tồn tại mà còn phát triển, nhờ các chủ đề thảo luận thông minh, các chủ đề được kiểm duyệt tốt và ý thức cộng đồng chặt chẽ không phổ biến ở các khu vực khác.

Mặc dù các diễn đàn có thể không ngay lập tức như phương tiện truyền thông xã hội và có thể gây choáng ngợp cho người mới, nhưng họ vẫn duy trì tốt và làm tốt công việc giúp người dùng mới tìm thấy thông tin chính xác, bất kể how they want to vape

Diễn đàn thuốc lá điện tử

 

vape forums

Khoảng năm 2007, Diễn đàn Thuốc lá điện tử (ECF) là một cái tên lớn nhất trong cộng đồng vaping. Được thiết lập theo bố cục diễn đàn cơ sở dữ liệu truyền thống, ECF hiện có hơn 250.000 thành viên - một phần nhỏ trong số họ thường xuyên hoạt động mỗi ngày.

ECF cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và làm tốt công việc giúp khách và thành viên mới điều hướng các vùng nước khó sử dụng. Có một phần được xác định rõ ràng trên các trang vapers mới, với một kho tàng tư vấn vaper mới, định nghĩa sản phẩm, hướng dẫn, so sánh chất lỏng điện tử / nicotine, và dos và don hữu ích.

Và, chỉ để đảm bảo những người mới tham gia quyên góp để phá hoại và bảo lãnh, cần tối thiểu 10 bài đăng trước khi những người đăng ký mới có thể đăng bài bên ngoài phần của Thành viên Mới. Bạn cần phải bò trước khi bạn đi bộ.

Điểm nổi bật
Trong khi khu vực vapers mới là vô giá để đưa mọi người đi bằng chân phải, thịt thực sự của trang web đến từ sự đa dạng không thể tin được của các cuộc thảo luận liên quan đến vaping. Tất cả mọi thứ từ sản phẩm và sở thích cho đến luật pháp và pháp luật đều được tranh luận ở mức độ rất cao, với rất ít những trò ném lửa tinh vi vốn quá phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đổi lại, có những đánh giá và ý kiến ​​sâu sắc đáng kinh ngạc cho bất kỳ cửa hàng hoặc sản phẩm nào bạn có thể tưởng tượng, từ các trạm xăng cig-a-like đến mod 5pin. Nó rất kỹ lưỡng, với một cộng đồng rất mạnh của các nhà chức trách sẵn sàng hòa nhập và giúp đỡ.

Một vài lưu ý về ECF
Nó rất dễ bị lạc trong các chủ đề và liên kết chéo, nhưng thông tin và ý kiến ​​ở đó gấp 10lần. Và các quản trị viên và người điều hành có kiến ​​thức cao đảm bảo có một loạt các luồng lặp lại hoặc các luồng chết.

Mặc dù những người quen thuộc với trang web từ các lượt truy cập hàng ngày sẽ biết nơi tìm thông tin trong kho lưu trữ rộng rãi, một số thành viên của cộng đồng cho rằng khách truy cập mới đã đọc từng người trong số họ.

Sự thật mà nói, nhiều người tìm thấy shtick nóng tính là nhiều hơn một chút ngớ ngẩn. Nhưng nó cũng tránh được. Công cụ tìm kiếm tích hợp trong ECF là một công cụ tìm kiếm tốt và thường sẽ thành công trong việc cung cấp các liên kết phù hợp cho các truy vấn của bạn. Vì vậy, trước khi bạn bật một câu hỏi bất chợt, hãy làm bài tập về nhà của bạn, và bạn không nên đối mặt với bất kỳ rắc rối nào.

Vaping ngầm

 

vape forums

Mỗi âm có một dương. Mỗi alpha, một omega. Khi nói đến các diễn đàn vaping, nếu ECF là một bản alpha, hãy coi Vaping Underground là một omega tự hào, không phù hợp.

Sử dụng một cách tiếp cận ít nghiêm ngặt hơn so với ECF, Vaping ngầm cho phép các thành viên của mình tự quản trị. Điều đó có nghĩa là những người mới đến có thể lặn ngay, đặt câu hỏi và chỉ cần tham gia mà không có bất kỳ khoảng thời gian chờ đợi nào được xác định trước. Cộng đồng (vẫn đang phát triển) này đã chín muồi với các thành viên thân thiện, dễ tính, thực sự yêu thích vaping của tất cả các giống, và mong muốn đưa những người mới lên tàu bất kể mức độ kinh nghiệm.

Điểm nổi bật
Vaping ngầm là một cộng đồng thân mật, thân thiện hơn với những người vending có cùng chí hướng. Cách tiếp cận lỏng lẻo cho phép người mới đặt câu hỏi mà không sợ mắng từ người điều hành tự quan trọng. Và cộng đồng tích cực VF VF làm cho các thành viên mới cảm thấy được tham gia nhiều hơn ngay từ đầu, thay vì lo lắng các yêu cầu của họ sẽ bị mất giữa một biển các chủ đề tương tự.

Ngoài ra, việc thiếu kiểm duyệt chặt chẽ có nghĩa là người dùng có thể tìm thấy nhiều hơn một chủ đề về cùng một chủ đề, sản phẩm hoặc ý kiến ​​- điều mà nhiều thành viên thấy là tích cực, thay vì tiêu cực, vì họ thường có thể nhận được nhiều ý kiến ​​khác nhau để tiêu hóa .

Một vài lưu ý về Vaping ngầm
Việc thiếu kiểm duyệt không chỉ áp dụng cho những người thân thiện, hữu ích. Mặc dù nó không quá phổ biến, những người phản ứng quá tích cực có quyền sửa đổi đầu tiên giống như phần còn lại. Vì vậy, nếu bạn hỏi điều gì đó mà người khác cho là kém thông minh, thì những kẻ xâm lược sẽ cho bạn biết về nó.

Hành tinh của Vapes (Anh)

 

vape forums

Không nhầm lẫn với nhà bán lẻ máy bay hơi cannabis vaporizer ở Mỹ, Planet of the Vapes (POTV) là một trang web vaping có trụ sở tại Vương quốc Anh, với một diễn đàn đồng hành đã phát triển thành một trong những tài nguyên đáng tin cậy nhất cho các vapers mới và có kinh nghiệm.

Trang web chính là một bộ sưu tập mạnh mẽ các đánh giá, hướng dẫn và những thứ tương tự, được hiển thị trong một bố cục kiểu tạp chí hấp dẫn. Diễn đàn là một phần mở rộng tuyệt vời của phương pháp trực quan này, với các phần được trình bày rõ ràng cho các thành viên mới, các chủ đề thảo luận e-cig chung, và các chủ đề rất cụ thể, là tốt. Nó không quá áp đảo như ECF, cũng không phải là dạng tự do như Vaping ngầm, nhưng POTV cung cấp một mặt cắt ngắn gọn, súc tích về các chủ đề cộng hưởng nhất với cộng đồng của nó.

Điểm nổi bật
Mặc dù trang web này chắc chắn tập trung vào Vương quốc Anh, nhưng nó còn hơn cả việc chào đón những người vending từ bất kỳ bờ biển nào, và tất cả các cấp độ kỹ năng. Các cơ quan quản lý aren gần như acerbic như những người đáng chú ý ngầm

Có lẽ điều này là do cộng đồng POTV rất thông minh. Và không, tôi không có nghĩa là vì họ gõ bằng giọng Anh. Đây là một bộ sưu tập những người đam mê vape thông tin, nói nhiều, biết nói và trả lời chủ đề với sự nhiệt tình năng động. Nó vừa thoải mái (đối với cựu chiến binh) vừa đáng sợ (đối với người mới đến), nhưng dẫn đến một mức độ thảo luận cao liên tục trên toàn trang web.

Ngoài ra, phần các nhà cung cấp nặng ở Vương quốc Anh là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người vơ vét

Một vài điều cần lưu ý về Planet of the Vapes
ECF có thể có chiều sâu tuyệt đối và Vaping ngầm có thể là cộng đồng được theo dõi lỏng lẻo nhất. Nhưng đối với một bộ sưu tập cân bằng các chủ đề, đánh giá và ý kiến, POTV xứng đáng được điều tra. Điều đó nói rằng, trong số 3 người lớn này, thì POTV cũng là hạn chế nhất.

Trong số các diễn đàn tiêu chuẩn mà chúng tôi đã xem xét, bài viết này có các chủ đề mở / chưa được giải quyết nhất - ngay cả trên một số chủ đề khá gần đây. 

Tôi cho rằng tất cả các diễn đàn phải đối mặt với vấn đề này. Nhưng trên ECF và Vaping Underground, họ vẫn gần như thịnh hành, mặc dù họ là những cộng đồng lớn hơn.

Đáng chú ý hơn là thỉnh thoảng cộng đồng thông minh POTV có thể tình cờ gặp một chút, quá thông minh. Điều đó không phải là sự phản ánh tiêu cực của các thành viên, mà là dấu hiệu của một diễn đàn có thể phù hợp hơn với những người có kinh nghiệm - mặc dù họ rất hoan nghênh. Có một phần người mới được tạo thủ công tốt trên trang chủ diễn đàn, nhưng hầu hết các cuộc đối thoại mà tôi theo dõi đã nhanh chóng trở thành những cuộc trao đổi sẽ lấn át ai đó khi bước vào thế giới vaping.

Reddit

vape forums

Đối với những người không quen thuộc, Reddit cung cấp bố cục luồng đơn giản, theo tầng cho phép bạn theo dõi một cuộc trò chuyện (Subreddit) và các cuộc thảo luận bên cạnh - trong một lần xem trang. Ngoài ra, các chủ đề phụ có liên quan xứng đáng với cuộc trò chuyện riêng của họ có thể trở thành Subreddits bổ sung, có chủ đề riêng, nhưng vẫn được liên kết với chủ đề chính.

Điểm nổi bật
Reddit hiện là một trong những cách phổ biến nhất để thảo luận về vaping ngày nay. Với Subreddit Thuốc lá điện tử chính vượt quá 150.000 người đăng ký và vô số khách truy cập hàng ngày, đây là một cộng đồng tích cực, tham gia của các vapers ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm. Nó cũng là một bản tự kiểm duyệt, với nhiều Redditor kiểm soát các cộng đồng của họ để đảm bảo có một chút lặp lại hoặc dự phòng.

Một điểm nổi bật chính khác là sự phong phú tuyệt đối của Subreddits có sẵn - hầu hết trong số đó là RẤT hoạt động. Nếu có một khu vực thích hợp vaping, thì có một nhóm chuyên thảo luận về nó. Một số phổ biến nhất bao gồm:

Những điều cần lưu ý về subreddits vaping
Đối với các đối tượng đơn giản, cách tiếp cận theo cấp bậc có thể là một cách dễ dàng truy cập để xem nội dung. Nhưng trên các cuộc thảo luận phức tạp hơn, chẳng hạn như đánh giá của các nhà bán lẻ chất lỏng điện tử, lượng trò chuyện bên lề có thể nhanh chóng trở nên mất tập trung. Đối với nhiều người, Reddit đã có một chút đáng sợ, nhưng nó giống như mọi thứ khác: bạn cần đọc về ĐKDV trước khi lặn và nói chung, hãy chú ý đến cách mọi người giao tiếp.

Cuối cùng, chúng tôi không biết cộng đồng Reddit làm điều đó như thế nào, nhưng bằng cách nào đó họ dường như có được tất cả thông tin tốt, thậm chí về tin tức và chính trị, trước mọi người khác. Nếu nó không phải là trên trên Reddit, có khả năng nó không tồn tại! Reddit là một nơi để có được thông tin mới nhất về hầu hết mọi thứ liên quan đến ecig.

Kết thúc
Mặc dù hầu hết các cộng đồng diễn đàn thế giới đang suy giảm, các diễn đàn vaping đang phát triển cùng với ngành công nghiệp đang phát triển này.

Danh sách này chỉ là một mặt cắt ngang nhỏ của những gì có sẵn. Những diễn đàn yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, hoặc trên trang Facebook của chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: