Điểm mạnh của nicotine: Cách chọn thứ phù hợp với bạn

Thứ Fri,
24/04/2020
Đăng bởi Liêm Nguyễn

Nicotine là một alcaloid được chiết xuất từ cây thuốc lá Nicotiana tabacum . Nó có thể được tổng hợp nhưng đây là một quá trình đắt tiền vì vậy không được sử dụng phổ biến. Nó thậm chí còn được tìm thấy với một lượng nhỏ trong các loại thực phẩm phổ biến như cà chua, khoai tây và cà tím. Nicotine hoạt động như một chất thư giãn và chất kích thích, với những người báo cáo các hiệu ứng như nâng cao tâm trạng, sự tỉnh táo và bình tĩnh. Nó thường được xem là gây nghiện về thể chất và tâm lý, và rất nhiều vending bắt đầu như những người hút thuốc sử dụng tinh dầu điện tử với mức độ khác nhau của nicotine. Tinh dầu điện tử thương mại có thể được mua mà không có nicotine nhưng nó thường được bán với một loạt các thế mạnh.

Mua sản phẩm vape chất lượng tại : https://vapemall.vn/

Chọn cường độ nicotine phù hợp là một quyết định quan trọng đối với một vaper mới. Quá nhiều có thể nổi cơn ho hoặc thậm chí tệ hơn, bạn dành một lượng tiền mặt cho một chai tinh dầu cao cấp, chỉ để thấy rằng sức mạnh nicotine của nó không đủ để thỏa mãn cơn thèm của bạn.

Chất lỏng điện tử đi kèm với các thế mạnh bắt đầu từ 0 nicotine và tăng đến hơn 50 mg / mL. Bạn cũng có thể đã thấy cường độ nicotine được ghi theo tỷ lệ phần trăm thay vì nồng độ. Tất cả điều này có thể gây nhầm lẫn lúc đầu, nhưng nó không phải như vậy! Hướng dẫn này sẽ giúp điều khiển bạn đi đúng hướng khi chọn cường độ nicotine và chỉ cho bạn cách điều hướng thị trường.

Lưu ý rằng thông tin được trình bày trong bài viết này liên quan đến độ nicotine trong chất lỏng điện tử thương mại. Nếu bạn đang tìm hiểu tinh dầu của riêng bạn, có thể liên quan đến việc pha loãng nicotine, hãy xem bài viết của chúng tôi về tinh dầu điện tử DIY cho người mới bắt đầu.

Muối nicotine và nic thường: hai lựa chọn tuyệt vời

JUUL không chỉ là một trong những vapes phổ biến nhất, nó còn là một trong những ảnh hưởng nhất. Một trong những tác động thị trường quan trọng nhất của JUUL là sự ra đời của chất lỏng điện tử muối nicotine, đã thay đổi cách nhiều người dùng bỏ hút thuốc và bắt đầu vaping.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về hướng dẫn mini nicotine muối của chúng tôi , nhưng chúng là lý do bạn thấy sức mạnh của nicotine từ 3 mg và 6 mg đến 25 mg hoặc thậm chí 60 mg trong các cửa hàng trực tuyến. Theo cách nói chuyên môn, muối nic sử dụng một hợp chất (axit benzoic) giúp làm dịu cảm giác của nicotine, làm cho nồng độ lớn hơn dễ dung nạp hơn.

Sức mạnh nicotine tốt nhất cho bạn là gì?

Nếu bạn là một vaper mới, có hai yếu tố chính cần xem xét khi chọn độ nicotine: thói quen hút thuốc của bạn và loại thiết bị bạn định sử dụng. Để giúp bạn định hình chúng tôi đã phân loại các đề xuất của chúng tôi theo số lượng hơi hút, vì đây là yếu tố quyết định cuối cùng lượng nicotine tiêu thụ trên mỗi lần hút.

Nếu bạn hút thuốc tối đa khoảng 10 điếu thuốc mỗi ngày, bạn sẽ rơi vào phạm vi thấp. Khoảng một gói một ngày sẽ là mức trung bình, trong khi hút hai gói trở lên sẽ là mức cao.

Hãy nhớ rằng những điểm mạnh được đề xuất trong phần này chính xác là: gợi ý. Sử dụng chúng như một điểm khởi đầu nhưng nếu bạn thấy rằng bạn thích vape của mình mạnh hơn hay yếu hơn, đừng ngại thử các thế mạnh nicotine khác. Sức mạnh nicotine tốt nhất là thứ giúp bạn tránh xa thuốc lá.

Thiết bị có công xuất thấp

Những đám mây khói, tương tự như lượng thuốc lá tạo ra. Điều này bao gồm hầu hết các hệ thống pod trên thị trường. Muối Nic có tỷ lệ cao là lựa chọn phổ biến nhất cho loại này, vì nhiều công ty đã ngừng sản xuất tinh dầu nicotine trên 6 mg / mL.

  • Nicotine thường: 9-18 mg / mL
  • Muối nicotine: 30-60 mg / mL

Thiết bị có công xuất thấp trung bình

Các thiết bị nằm trong danh mục này có thể đến từ thực tế bất kỳ phạm vi sản phẩm nào. Điều này bao gồm các hệ thống pod có ohm phụ, bể MTL thoáng hơn và thậm chí cả bể ohm phụ có lực hút phổi rất hạn chế.

  • Nicotine thường: 6-9 mg / mL
  • Muối nicotine: 20-30 mg / mL

Thiết bị có công xuất thấp hơi cao

Điều này bao gồm các Tank phụ ohm mạnh mẽ và các nguyên tử có thể xây dựng lại với các luồng khí lớn. Tìm kiếm muối nic cho loại này có thể không dễ dàng, và hầu hết các vapers thường đi tìm tinh dầu nicotine thông thường.

  • Nicotine thường: 1,5-6 mg / mL
  • Muối nicotine: lên đến 10 mg / mL

Khi nói đến việc bỏ hút thuốc, chúng tôi khuyên các vapers mới nên thử một thiết bị hơi thấp , có thể là hệ thống pod hoặc bể MTL. Những thứ này sẽ mô phỏng việc hút một điếu thuốc, giúp người hút thuốc dễ dàng chuyển sang vaping. 

Chuyển đổi tỷ lệ phần trăm thành mg / mL

 

Giả sử rằng bạn đã thử một vài điểm mạnh của nicotine và giải quyết vấn đề thỏa mãn cơn thèm thuốc của bạn. Ngay cả sau khi bạn thu hẹp nó xuống, đôi khi nó vẫn có thể gây nhầm lẫn. Đôi khi các nhà sản xuất liệt kê cường độ nicotine theo tỷ lệ phần trăm, như 0,3%, 0,6%, 2,5% và 5%. Vậy bạn làm gì? Sự khác biệt giữa cường độ nicotine được viết là mg / mL và những gì được viết dưới dạng phần trăm? Làm thế nào để bạn chuyển đổi từ cái này sang cái khác?

Cường độ nicotine tính bằng mg / mL

Hầu hết thời gian, cường độ nicotine điện tử được thể hiện bằng mg / mL, viết tắt của miligam trên mililit. Điều này có nghĩa là cứ mỗi mililit chất lỏng điện tử trong chai, có một lượng nicotine được chỉ định.

Đối với tinh dầu điện tử 6 mg / mL, điều này có nghĩa là mỗi mililit chứa 6 mg nicotine. Nếu bạn cần tính tổng lượng nicotine trong chai hoặc trong bể, chỉ cần nhân cường độ tính bằng mg / mL với số mililít của nó.

Ví dụ: nếu bạn đổ đầy buồng đốt vape 5 mL bằng chất lỏng điện tử 6 mg / mL, bạn có 5 mL × 6 mg / mL = 30 mg nicotine trong buồng đố. Theo cách tương tự, một chai 10 ml chất lỏng điện tử 6 mg / mL chứa tổng cộng 60 mg nicotine.

Nicotine thế mạnh theo tỷ lệ phần trăm

Điểm mạnh của nicotine là tỷ lệ phần trăm rất giống nhau, nhưng dễ hiểu hơn một chút. Thay vì kết hợp khối lượng (tính bằng mg) và thể tích (tính bằng ml), tỷ lệ phần trăm sử dụng thể tích của cả hai. Nói một cách đơn giản, những con số như 0,3% hoặc 1,8% chỉ cho bạn biết bao nhiêu chất lỏng trong chai là nicotine.

Mua tinh dầu vape giá rẻ tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Điều này có nghĩa là nếu bạn có một số chất lỏng điện tử chứa 1,2% nicotine, bất kỳ lượng nào bạn đo được sẽ là 1,2% nicotine và 98,8% PG, VG và hương liệu .

Về mặt kỹ thuật, phép đo này được gọi là Số lượng nicotine theo thể tích, theo cách tương tự như tỷ lệ phần trăm trên một chai rượu là rượu cồn theo thể tích hay viết tắt là ABV. Số lượng Nicotine theo khối lượng Đôi khi cũng được rút ngắn thành NBV.

Bạn cũng có thể tính ra tỷ lệ phần trăm theo khối lượng, nếu bạn muốn, nhưng các công ty thanh khoản điện tử thường không làm điều này. Chúng tôi làm việc với nước ép điện tử trong mL, vì vậy họ cũng làm như vậy.

Chuyển đổi từ mg / mL sang phần trăm và trở lại

Chuyển đổi từ cường độ nicotine tính bằng mg / mL sang phần trăm thực sự dễ dàng. Chỉ cần chia số lượng tính theo mg / mL cho 10. Vì vậy, nếu bạn có một loại nước ép điện tử 6 mg / mL, thì điều này tương đương với 0,6% nước ép điện tử. Nước ép điện tử 25 mg / mL tương đương với nước ép điện tử 2,5%. Và nếu bạn có một cơ sở nicotine cường độ cao 72 mg / mL, thì đây sẽ là 7,2%.

Việc chuyển đổi không thể đơn giản hơn. Để chuyển đổi trở lại từ tỷ lệ phần trăm thành mg / mL, chỉ cần nhân nó với 10. Đó là tất cả để có nó!

Xin chúc mừng, bạn sẽ không bao giờ đặt hàng tinh dầu sai nữa!

Nếu bạn không quá đau đớn vì toán học ngẫu hứng, giờ đây bạn có thể tự tin điều hướng thị trường chất lỏng điện tử và mua tinh dầu trong phạm vi sức mạnh rất có thể sẽ thỏa mãn cơn thèm nicotine của bạn. Bạn cũng có thể giải thích nghĩa là mg / mL, giá trị phần trăm trên chất lỏng điện tử có nghĩa là gì và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng. Cho dù bạn đặt hàng từ đâu, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn nhận được. Nhưng nếu bạn không đóng đinh nó trong lần thử đầu tiên, đừng bỏ cuộc! Với rất nhiều mức độ nicotine có sẵn, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy sức mạnh chất lỏng điện tử phù hợp nhất với bạn.

Mua combo vape giá rẻ cho NGƯỜI MỚI CHƠI tại : https://vapemall.vn/tat-ca-vapecombo

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: