Đề xuất “ngăn chặn thanh thiếu niên sử dụng vape” từ cộng đồng

Thứ Tue,
14/05/2019
Đăng bởi Lương Vĩnh Tín

Corey Noles, tổng biên tập báo điện tử VapeNews.com

Gửi bạn đọc,

Tháng 6 đã là một tháng khó khăn cho các vaper. FDA đang tạo thêm sức ép, tạo ra những mối đe dọa lớn trong vài tháng tới. Họ sẽ ngăn cản chúng ta bằng phương tiện truyền thông xã hội ? Cấm đoán những hương vị của chúng ta ? Thu hồi kế hoạch cởi mở 2022 mà chúng ta đã được cấp vào đầu năm nay.

Không ai có thể biết chắc chắn.

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Chỉ có một điều chắc chắn, bất cứ điều gì diễn ra nó sẽ được quan sát và cảm nhận.

Họ yêu cầu các nhà sản xuất sửa chữa một vấn đề của nhà bán lẻ, bắt nhà sản xuất chứng minh vấn đề trong vòng 60 ngày. Nhiệm vụ đó là không thể. Không ai muốn sản phẩm thuốc lá điện tử  trong tay của thanh thiếu niên – điều lố bịch.

Như đã nói, các nhà bán lẻ có vấn đề với việc tiếp cận thanh thiếu niên – nhưng không phải là “dịch bệnh” của toàn bộ thế giới Vape. Vấn đề này chúng ta cần phải thừa nhận, đồng thời bằng những cách hợp lý giữ cho các sản phẩm thuốc lá điện tử khỏi độ tuổi thanh thiếu niên.

Các doanh nghiệp có tên trong danh sách 1.800 người vi phạm của FDA, hầu hết là các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán thuốc lá chứ không phải cửa hàng Vape. Nó cho thấy rằng phần lớn các cửa hàng Vape vẫn đang làm việc chăm chỉ để ngăn chặn người chưa đủ tuổi sử dụng, nhưng các loại cửa hàng khác có bày bán các sản phẩm thuốc lá điện tử không lại là điều chưa rõ ràng.

Tôi có một vài gợi ý cho các nhà sản xuất (bao gồm cả tôi có nghĩa vụ tuân thủ các đề xuất này) và các nhà bán lẻ.

  1. Bất kỳ thương hiệu hoặc cửa hàng nào bị phạt hai lần đều không được phép mua sản phẩm của bạn. Nhà sản xuất có thể từ chối bán cho họ. Tôi đề nghị là lần hai, vì ai cũng có thể mắc lỗi. Nhưng nếu họ bị bắt hai lần, không còn gì để nói. Các hệ thống phân phối có thể sẽ gây khó khăn cho chúng tôi, nhưng chúng tôi ít nhất cũng có thể nỗ lực. Các bạn có thể trao đổi và đề nghị các nhà phân phối của bạn thực hiện những thay đổi tương tự.
  2. Ngừng cho phép những người chưa đủ tuổi có mặt trong chuỗi tiêu thụ của bạn. Họ không thuộc đối tượng đó. Hãy đối xử với những người chưa đủ tuổi như ở tại một quán bar.
  3. Nếu biết được rõ ràng, một người đang mua hộ cho người khác, hoặc mua với số lượng đủ cho việc cung cấp – hãy từ chối bán hàng. Chủ doanh nghiệp có quyền từ chối dịch vụ. Tập làm quen với điều đó tốt cho sức khỏe của chính doanh nghiệp.
  4. Yêu cầu giấy tờ chứng minh từ mọi người. Trong luật yêu cầu mọi người phải đủ 27 tuổi, nhưng đơn giản hơn, có thể yêu cầu giấy tờ xác nhận cho tất cả những người bước vào cửa hàng của bạn. Đó có thể là chút khó chịu cho khách hàng, song lại ngăn chặn nguy cơ lớn hơn.

Có rất nhiều thứ chúng ta có thể làm. Có thể trong chúng ta xuất hiện những thành phần ngắn hạn, nhưng đó cũng là công việc của chúng ta khi là thành viên của cộng đồng này, thuyết phục cộng đồng chung một tiếng nói.

Với những người nghiêm túc giải quyết vấn đề này, tôi chân thành cảm ơn bạn. 

Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ

Đối với những người không ngừng kéo tất cả đi xuống, số tiền phạt quả là xứng đáng với hành động tội lỗi của bạn.

Nếu bạn có đề xuất về cách chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này, hãy gửi cho tôi một email và tôi sẽ cập nhật câu chuyện! 

 

corey@vapemz.com

 

Cảm ơn vì đã đọc!

 

Corey Noles.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: