Đánh giá Ziip Pods: Bây giờ trong Hương vị mới & Điểm mạnh Nic

Thứ Thu,
29/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu
Vỏ Ziip là các hộp mực chứa đầy sẵn hoạt động với JUUL. Chúng có giá rẻ hơn một chút cho bốn gói, trung bình khoảng 12 đô la. Họ cũng giữ một lượng nước trái cây nhiều hơn với dung tích 1,0 mL, so với dung tích 0,7 mL của vỏ JUUL tiêu chuẩn. Một lợi ích khác của những quả này là giờ đây chúng có đầy đủ các thế mạnh về muối nicotine: 0%, 0,9%, 1,8%, 3,0%, 5,0% và 6,0%. Đó là một vấn đề lớn, vì tôi chưa bao giờ thấy ai khác đưa ra nhiều lựa chọn và vỏ không có nicotine cho JUUL. Bây giờ bạn cuối cùng cũng có thể giảm mức độ nicotine xuống dần dần với thiết bị JUUL của bạn.

Dòng vỏ quả Ziip nguyên bản có 6 hương vị: Xoài, Thuốc lá, Bạc hà, Dưa hấu, Cappuccino và Sữa Dâu. Hôm nay họ có một danh mục 26 hương vị, với một số loại hiếm mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây cho JUUL, như Cinnamon Roll và Cheesecake. Từ những gì tôi nhớ lại, Kem Dâu và Bạc hà của họ là đúng, nhưng Cappuccino của họ chắc chắn không dành cho tôi. Vỏ của chúng cũng dễ bị khô và cháy. Có vẻ như gần đây họ đã cập nhật nhóm của họ, vì vậy tôi sẽ hy vọng điều tốt nhất.

Các nhóm được gửi lịch sự của Vapor4Life cho mục đích đánh giá này.

Giá: $ 11,99 mỗi gói 4 vỏ (tại Vapor4Life

Ziip vỏ hương vịZiiP Pods

Mango: Hương vị Mango ngọt ngào, phức tạp và rất thực tế. Những quả này có nhiều vị ngọt hơn một số hương vị xoài khác mà tôi đã thử, nhưng chúng không quá ngọt. Nó chỉ vừa phải mà không biến thành kẹo ngọt. Nhìn chung, tôi ấn tượng với hương vị Mango. Nó không giống như phiên bản JUUL, nhưng có đặc điểm riêng của nó.

Sữa dâu: Ngọt, kem, và rất giống sữa dâu. Dâu sữa không phải là hương vị pod điển hình của bạn cho muối nic, nhưng tôi nghĩ rằng nó hoạt động khá tốt ở đây. Nó dễ dàng là một trong những hương vị tốt hơn từ Ziip. Nó không có hương vị như Mango, nhưng nó vẫn là một trong những món ưa thích của tôi từ dòng này. Nó tình cờ là một trong những hương vị kem dâu ngon hơn mà tôi đã thử. Nó có một hương vị dâu tây thuyết phục cùng với ghi chú của kem ngọt.

Bạc hà: Ziip Mint không phải là xấu, nhưng nó có vị nhạt nhẽo và không có sự rõ ràng tổng thể của bạc hà mà chúng tôi đã sử dụng. Bạc hà có vị ngon nhất khi hít vào, nhưng khi thở ra có nhiều hương vị thực tế bên ngoài cảm giác mát lạnh nhẹ. Không giống như Cool Mint, hương vị này là một tinh dầu bạc hà thẳng. Nó có hiệu ứng làm mát mạnh tương tự Sub Zero của Halo.

Thuốc lá: Nó giống như một loại nước ép điện tử 555. Nutty, với một chút ngọt ngào và hương vị thuốc lá cổ điển. Hương vị này có nhiều cổ họng nhất trong tất cả các vỏ, và nó cũng là một trong những hương vị nhất. Về cường độ hương vị, họ có thể đứng sau Mango nhưng có hương vị nhiều hơn sữa Dâu. Nó có hương vị thuốc lá tốt mà không có gì hung dữ hoặc gây khó chịu. Tôi muốn thấy Ziip cung cấp nhiều lựa chọn thuốc lá hơn, nhưng ít nhất là cái họ có là tốt.

Cheesecake: Đây chắc chắn là lần đầu tiên. Tôi không bao giờ nghe nói về một pod Cheesecake cho JUUL, nhưng tôi đã có một số chất lỏng điện tử phô mai phong nha trước đây. Nó rất mịn và tinh tế, không quá ngọt hay chát. Nó có một hương vị tráng miệng nhẹ mà những người yêu thích bánh pho mát sẽ thưởng thức vaping. Có quá nhiều vỏ phô mai ngoài kia, vì vậy đây có thể là loại tốt nhất hiện nay.

Cinnamon Roll: Một hương vị độc đáo khác cho JUUL mà chắc chắn là một phần của dòng ban đầu. Vỏ này có vị quế mạnh, với một chút bánh ngọt và đường. Nó là quá ngọt ngào, nó thực sự nhiều hơn về phía lowkey. Nếu bạn có thể ăn bánh ngọt và bánh quế, bạn có thể sẽ thưởng thức vỏ ốc quế cuộn.

Spearmint: Đây là một thay thế cho tùy chọn Mint thẳng của họ. Cá nhân tôi rất thích món này vì nó có hương vị spearmint tươi mát. Nó làm tôi nhớ đến kẹo cao su Doupetint. Nó có một chút cá tính hơn so với hương vị Mint, phải thử cho những người yêu thích tinh dầu bạc hà và bạc hà. Nếu bạn yêu thích kẹo cao su spearmint, bạn sẽ được thưởng thức hương vị bạc hà tươi của những quả này.

Iced Pina Colada: Ai không yêu một pina colada lạnh như băng? Hương vị pod này là rất tốt. Tinh dầu bạc hà không quá nổi trội, và nó có một hương vị hỗn độn của dứa và dừa mịn. Tinh dầu bạc hà thêm một chút mát mẻ, và nó chơi tốt với hương vị pina colada. Nếu bạn muốn một cái gì đó mát mẻ và nhiệt đới, đây là nó.

Blueberry: Hầu hết các hương vị quả việt quất mà tôi đã thử với weren rất tuyệt. Ziip pods Blueberry thực sự khá ngon. Nó có hương vị chua và ngọt, khá thuyết phục nằm ở đâu đó giữa vương quốc của kẹo và trái cây. Nó làm tôi nhớ đến razz màu xanh. Nếu bạn thích hương vị kẹo ngọt và ngọt, hãy thử vỏ quả việt quất Ziip.

Dứa: Không có gì giống như một quả dứa chín tươi. Ziip đã làm tốt công việc nắm bắt được bản chất của loại trái cây nhiệt đới này. Nó là một trong những mục yêu thích của tôi trong việc lựa chọn trái cây của họ. Nó có vị chua và một chút ngọt, với hương vị dứa hấp dẫn. Nó có thêm hương vị dứa tự nhiên được tăng cường với các ghi chú của kẹo ngọt, và tôi thích nó!

Nho: Đây thực sự là một trong những loại vỏ có hương vị nho tốt hơn mà tôi đã thử cho đến nay. Chẳng hạn, nó còn thỏa mãn hơn nhiều so với nho SEApods. Nó làm tôi nhớ đến hương vị nho từ 4x Pods. Không, nó không có vị như nho chín tự nhiên, nó giống như kẹo bong bóng nho hay taffy điển hình của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trái cây và ngọt ngào, những quả nho này sẽ thành công.

Ziip pod hoạt động như thế nào?

ZiiP Pods

Vỏ Ziip vừa vặn với pin khi cần. Họ bấm vào vị trí như vỏ quả JUUL, nhưng ống ngậm hơi khác so với vỏ quả vuông bình thường. Các vỏ Ziip được làm tròn ở đầu, làm cho chúng tiện dụng hơn một chút.

Nếu bạn không nhìn quá cứng, vỏ quả trông gần giống với JUUL, ngoại trừ hình dạng khác với cửa sổ nước trái cây và ống ngậm. Mặc dù các vỏ trông giống nhau, nhưng các vỏ Ziip không có nghĩa là hoạt động với kiểm soát nhiệt độ và điều đó cho phép các cú đánh bị cháy. Họ cũng có xu hướng chạy qua chất lỏng điện tử nhanh hơn bình thường.

Ấn tượng ban đầu của tôi về Ziip pods là rất tuyệt vời, trung thực. Họ chỉ có 6 hương vị và hiệu suất của họ nhạt so với vỏ ban đầu. Họ đã sử dụng để rò rỉ nhiều hơn và tạo ra các hit bị cháy, nhưng có vẻ như họ đã cải thiện một chút về thiết kế. Họ vẫn không sử dụng chức năng kiểm soát tạm thời của JUUL, nhưng hiệu suất của chúng có thể chấp nhận được. Đôi khi nó bị cắt ra giữa một cú đánh, và đôi khi bạn bị phồng nhẹ hoặc khô. Ngoài ra, hầu hết các hương vị đều tốt hơn tôi mong đợi.

Bản án
Vào cuối ngày, vỏ Ziip là một lựa chọn tốt cho JUUL. Khi nói đến hương vị trái cây và tinh dầu bạc hà, họ đang ở trên tiền. Họ thậm chí cung cấp một vài hương vị món tráng miệng thú vị và một lựa chọn thuốc lá phong nha. Tôi tình cờ đã thưởng thức Spearmint, nho, dứa và quế cuộn nhiều nhất, nhưng có hàng tá lựa chọn để bạn nhất định tìm thấy vape tiếp theo cả ngày trong dòng của họ. Tôi đã điên cuồng về một số hương vị của chúng như Cappuccino và một số vỏ đá, nhưng phần lớn, tất cả chúng đều khá cứng.

So với các nhóm hậu mãi khác, họ chắc chắn ở ngay trên đó. Ziip Labs đã cập nhật thiết kế pod của họ, vì vậy chúng dường như hoạt động tốt hơn trước (nhưng không tốt bằng pod độc quyền.) Nếu bạn muốn hương vị JUUL mới trong một loạt các thế mạnh nic bao gồm 0 mg, chúng đáng để thử. Bạn đã thử vỏ Ziip chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: