Đánh giá vượt quá Joyetech: Hệ thống AIO / Pod với bảo vệ chống khô

Thứ Tue,
24/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Joyetech trở lại với một chiếc vape nhỏ hình hộp có tên là Exceed Grip. Nó có cả AIO và vape pod đi kèm với một loạt các màu sắc sặc sỡ và các bảng không khớp, hoặc trong các tùy chọn màu đơn giản và tối giản.

Exceed Grip được bán trong một bộ có 2 vỏ trông giống nhau, nhưng nên được coi là một hộp mực vì nó có cuộn dây có thể thay thế. Các pod khác là dùng một lần với một cuộn không thể tháo rời. Hộp mực chứa 4,5ml và vỏ có dung tích 3,5mL.

Cả vỏ và hộp mực đều sử dụng cuộn lưới. Các vỏ được lập hóa đơn phù hợp với muối nic và MTL, và hộp mực có một cú đánh phổi bị hạn chế. Điều thú vị là các vỏ được cho là có khả năng chống khô. Sự quan tâm của tôi đã được khơi gợi! Tôi luôn mong muốn được thấy cách bảo vệ chống bỏng khô có thể hoạt động trong một thiết bị mới bắt đầu.

Giá: $ 23,95 (tại Elementvape)
Màu sắc: đen, xanh bí ẩn, hình xăm cầu vồng, đá đầu lâu, trắng, xanh

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Joyetech Exceed Grip Review

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó vào đầu năm nay tại IECIE ở Thâm Quyến. Những cái có bảng không khớp đã nhảy ra trước tôi. Những gì Joyetech gửi cho tôi tình cờ là người tôi thích nhất. Nó có một mặt với hình vẽ đầy màu sắc và trừu tượng của hộp sọ đường, và mặt kia là mô hình hình học đen trắng đơn giản.

Các tấm nhựa bóng và cứng kẹp một vỏ pin bằng nhôm chải và vỏ hộp / vỏ gắn bên. Tôi đã vô tình đánh rơi mỏ của tôi một vài lần trên sàn gỗ cứng và không thấy dấu hiệu thiệt hại. Các thiết bị tổng thể mạnh mẽ và làm tốt. Tất cả các đường may là phù hợp và tôi thấy không có rủi ro từ sản xuất. Nó nằm gọn trong tay và có nút bấm nhạy.

Nó có kích thước 40mm x 21mm x 74mm và nặng 79gram với vỏ đầy đủ. Nó ngắn hơn và nhẹ hơn so với Geekvape Frenzy, nhưng dày hơn và rộng hơn. Cũng khác với Frenzy, Exceed Grip có đầu nhỏ giọt 510 delrin có thể thay thế và vỏ cảm thấy an toàn hơn nhiều mặc dù về cơ bản chúng được giữ theo cách tương tự.

Vượt quá cuộn Grip và vỏ

 

Joyetech Exceed Grip Review

Như đã nêu, Exceed Grip đi kèm với một hộp mực AIO và một nhóm. Hộp mực lấy đầu EX-M lưới 0,4-ohm có một cú đánh phổi hạn chế. Và vỏ cũng có đầu lưới với lực cản 0,8ohm, và vỏ có lực hút MTL lỏng với khả năng chống khô.

Cả pod và hộp mực đều được điền như nhau. Có một phích cắm nạp cao su nhỏ ở phía sau phía dưới được tháo ra một phần khi thời gian nạp lại, và cổng bên dưới đủ rộng cho hầu hết các vòi nhỏ giọt. Tôi đã có bất kỳ rò rỉ nào từ phích cắm, và toàn bộ hệ thống nạp tiền rất đơn giản và về cơ bản là không bị rối.

Để thay đổi cuộn dây, bạn phải lật ngược hộp mực và xoay miếng kim loại vuông. Nó là cơ sở của hộp mực và những gì giữ trong đầu cuộn dây. Đó là mảnh kim loại là một chút mỏng manh mặc dù. Nó được gỡ bỏ và cuộn dây được vặn vào nó, sau đó đặt lại vào hộp mực để được quay và khóa. Nếu bạn lấy tinh dầu trên tay khi hoán đổi cuộn dây đó, nó có thể hơi khó xử lý.

Chèn pod và hộp mực là tương đối đơn giản. Chúng được chèn vào phía nạp trước, sau đó chúng trượt vào rãnh và được giữ một cách lén lút. Họ loại bỏ đơn giản bằng cách kéo chúng, nhưng nếu bạn không chú ý, bạn có thể chèn chúng ngược lại. Sự phù hợp là tốt, nhưng họ vẫn hoạt động ngay cả khi ngược.

Hiệu suất

 

Joyetech Exceed Grip Review

Mặc dù tôi ước thiết bị có MTL nghiêm ngặt. Khi tôi lần đầu tiên thử nó ở Trung Quốc, tôi thích nó nhưng đó là chưa đầy 15' với một chương trình vape. Dành thời gian với một thiết bị làm cho mọi thứ rõ ràng hơn một chút. Tôi sẽ chia nhỏ kinh nghiệm của mình với hộp mực và pod riêng.

Cartridge: Đây là cái đầu tiên tôi thử. Cuộn dây 0,4ohm có một đoạn dốc nhanh và nó bấc nhanh chóng. Bốc thăm không đủ chặt để gọi MTL. Nó về cơ bản là một cú đánh phổi bị hạn chế. Hơi nước dồi dào cho một AIO nhỏ, và hương vị vẫn ổn.

Vấn đề lớn với những cuộn dây này là chúng chết cực nhanh. Tôi không chắc tại sao lại như vậy, nhưng tôi đã giảm mạnh về hương vị chỉ sau 1ml hoặc 2ly tinh dầu. Khi tôi đi thay cuộn dây, tôi có thể thấy bấc gần như đen. Và điều này chỉ sử dụng một loại tinh dầu có màu vàng nhẹ mà không ngọt. Tôi đã nạp lại 1 quả Moti với cùng 1loại tinh dầu hơn 10lần!

Pod: Tôi đã có hy vọng cao cho các pod này. Vỏ lưới 0,8ohm có khả năng chống va đập khô, cho phép bạn thưởng thức một vape ổn định hơn trong khi không phải lo lắng về một cú đánh tồi. Họ bấc nhanh chóng và đưa ra hương vị và hơi nước phong nha.

Cú đánh đầu tiên là khá tốt, mặc dù hơi quá mát mẻ, sau đó nguồn điện bắt đầu giảm dần cho đến khi ánh sáng lóe lên, điều đó có nghĩa là cuộn dây bị khô. Nhưng tất cả những điều đó xảy ra chỉ sau 4 hoặc 5lần đánh liên tiếp. Nếu tôi muốn một cú đánh khác, tôi phải đợi bấc được bão hòa hơn. Được cho phép, điều đó chỉ mất vài phút, nhưng vào lúc đó, tôi đã chọn một thiết bị khác và tiếp tục.

Ý tôi là Joyetech không thiếu tôn trọng, nhưng những cuộn dây và vỏ này chỉ đơn giản là aren lên để hít. Cần lưu ý rằng tôi không nói về các vấn đề chủ quan. Các cuộn dây có thể thay thế mà tôi được gửi đã chết quá nhanh, và lớp bảo vệ đánh khô trên vỏ quả là quá hung hăng trừ khi bạn chỉ vape một vài cú đánh mỗi lần. Nếu Joyetech tin rằng kinh nghiệm của tôi là một thỏa thuận một lần, tôi sẽ sẵn sàng thử một đợt khác để xem liệu có điều gì sai trái với những điều này.

Ắc quy

 

Joyetech Exceed Grip Review

Hầu hết các trang web bao gồm Joyetech, cho biết pin là 1000 mAh. Hướng dẫn sử dụng của tôi nói 1100mAh. Dù đó là gì đi nữa, từ những gì tôi có thể nói, nó có một pin tốt. Bạn có thể kiểm tra trạng thái sạc bằng cách nhấp vào nút bắn. Khi sạc trên 20%, đèn sẽ có màu đỏ. Dưới 20% và nó sẽ có màu đỏ. Điều đó để lại rất nhiều phòng ở giữa, nhưng tôi đoán rằng đó là một vấn đề nhỏ.

Bộ sạc được cho là có tốc độ sạc 1A. Tôi đã có thể rút hết pin xuống để xem nó sạc được bao lâu. 2cuộn dây có thể thay thế đã kéo dài đủ lâu và vỏ bảo vệ chống khô là giá trị tôi sử dụng đủ để tiêu hao pin với nhiều mAh này. Tôi tưởng tượng nó có 1lần sạc dài trên thiết bị, nhưng nó có sạc qua lại.Joyetech Exceed Grip ReviewJoyetech Exceed Grip Review

Bản án
Exceed Grip đã là một sự thất vọng. Tôi rất thích vẻ ngoài ế bắt đầu tốt nhưng weren thậm chí có thể làm cho nó thông qua một nhóm đầy đủ trước khi chết. Nhóm dùng một lần là một vape đàng hoàng nếu chỉ thỉnh thoảng đánh 1lần - nếu kích thước của nó, và tôi cũng đánh giá cao bao nhiêu trong bộ sản phẩm. Các cuộn dây phụ, dung lượng chất lỏng, dung lượng pin và chất lượng xây dựng tổng thể làm cho Exceed Grip trông tuyệt vời trên giấy (và trực tiếp). Nhưng cuối cùng, hiệu suất là những gì nó Vượt lên tất cả, và không có tùy chọn phun nào hoạt động tốt cả. Các cuộn dây 0,4ohm có thể thay thông, nếu bạn cố gắng và vape nó với các lượt truy cập liên tiếp, nó có thể giữ được.

Tôi sẽ giữ Exceed Grip trong tay trong trường hợp Joyetech muốn gửi cho tôi các cuộn dây khác nhau để kiểm tra. Tôi chỉ có thể hy vọng họ sẽ làm việc tốt hơn những thứ này. Nhưng vì tôi chỉ có thể đánh giá những gì đã được gửi, tôi không thể đề xuất Exceed Grip.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: