Đánh giá Voopoo Vinci: AIO được hỗ trợ bởi Gene.AI

Thứ Thu,
17/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Voopoo Vinci là AIO theo phong cách pod hay, như Voopoo gọi nó là pod mod. AIO là tất cả các cơn thịnh nộ gần đây, và các công ty dường như đang ủng hộ sự đổi mới trong danh mục sản phẩm này thay vì các pod systems truyền thống. Vinci có một thiết kế được SMOK giới thiệu gần đây với thiết bị RPM của họ và một cái gì đó cho tôi biết rằng chúng ta sẽ sớm thấy nhiều công ty khác theo sau. Đó là AIO hình chữ nhật với khả năng điều chỉnh công suất, màn hình màu lớn và một bộ các tính năng hữu ích được cung cấp bởi chip GENE.AI luôn đáng tin cậy.

Tôi không may là thiên đường đã thử RPM, vì vậy đánh giá này sẽ không bao gồm so sánh trực tiếp giữa hai. Nhưng hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem Voopoo Vinci có xứng đáng được đề xuất hay không.

Giá: $ 39,95 (at Element Vape)
Màu sắc: Cực quang, xanh lá cây rực rỡ, xám không gian, sợi carbon, con công, đỏ tươi, mực, opal, vàng đồi, xanh ngọc bích
Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Tôi đã đo Vinci ở mức 104mm x 25mm x 25mm, một kích thước tuyệt vời để cầm trên tay nhưng không phải là một chiếc vape siêu di động bằng mọi cách. Xem xét kích thước của nó, tôi dự kiến ​​nó sẽ nặng hơn nó. Nặng khoảng 114gram, nó nặng hơn một chút so với Lost Vape Orion, nhưng nhẹ hơn IPV V3 mini và nhẹ hơn nhiều so với Innokin Z-Biip.

Tôi đã nhận được phiên bản bằng sợi carbon và, nhìn vào các màu khác, nó có lẽ là lần đầu tiên tôi thất vọng khi tôi có một thiết bị đơn giản; những cái đầy màu sắc trông tuyệt vời! Chất lượng xây dựng của pin là đỉnh cao và sợi carbon có thể là một nhãn dán, nhưng nó trông và cảm giác như thật. Các nút bấm rất ấn tượng và không có tiếng rít nào cả. Và điểm nổi bật là màn hình màu sáng, lớn trông tuyệt vời và phông chữ của nó rất dễ đọc.

Vỏ được làm bằng nhựa và có ống ngậm rất tiện dụng, nhưng cũng đi kèm với một trong những vấn đề lớn nhất với thiết bị này. Cổng điền được bao phủ bởi một phích cắm silicon và điểm kẹp của phích cắm quá mỏng. Kết quả: Tôi xé các phích cắm trên 2 vỏ, và bây giờ tôi cần sử dụng nhíp mỗi khi tôi muốn nạp thêm. Hãy nhớ rằng tôi không bao giờ làm hỏng phích cắm trước đây trên thiết bị (chứ đừng nói đến hai trong số chúng), do đó, không phải lỗi người dùng. Không có thay thế trong hộp, vì vậy tôi bị mắc kẹt với những gì tôi có cho đến khi tôi mua một pod mới. Đó là một người lập dị, nhưng nó có thể dễ dàng được sửa nếu Voopoo chú ý và thiết kế lại các phích cắm.

Bắt đầu

Để bắt đầu, lấy một cuộn dây ra khỏi hộp, nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu trong đó, và đặt nó ở dưới cùng của vỏ. Các cuộn dây PnP, đúng như tên gọi của chúng, cắm n chơi, vì vậy bạn chỉ cần đẩy chúng vào. Sau đó rút phích cắm silicon (một cách cẩn thận!) Và đổ đầy vỏ bằng chất lỏng điện tử.

Bước tiếp theo là chọn phía bạn sẽ kết nối vỏ với pin. Luồng khí thay đổi tùy thuộc vào hướng của vỏ và bạn có thể kiểm tra các đường cắt ở cả 2 bên để chọn cái bạn thích. Sau đó để thiết bị sang một bên trong ít nhất 5' để cho phép cuộn dây bão hòa. Bật thiết bị và bạn đã sẵn sàng để đi. Vinci sẽ tự động đặt công suất tùy thuộc vào cuộn dây bạn đang sử dụng.

 

Chip GENE.AI đang cung cấp cho Vinci một bộ chức năng, nhưng hoạt động khá đơn giản.

  • 5lần bấm nút nguồn bật và tắt thiết bị.
  • 3lần nhấp của nút nguồn cuộn giữa 3 chế độ bắn (P cho thủ công, AUTO cho kích hoạt vẽ và P & A cho cả 2).
  • Nhấn + hoặc - để điều chỉnh công suất.
  • Nhấn + và - cùng nhau vào giao diện PUFF.
  • Nhấn lửa và - cùng nhau thiết lập lại số phồng hàng ngày của bạn.
  • Nhấn fire và + cùng nhau khóa thiết bị (bạn có thể bắn cháy nó hoặc thay đổi công suất khi bị khóa).
  • Nhấn cả 3 nút cùng lúc vào giao diện đồng hồ (bạn có thể thay đổi thời gian bằng cách sử dụng + và -).

Giao diện PUFF là một tính năng thú vị vì nó cho phép bạn theo dõi số lần phun của mình trong 14 ngày qua; bộ đếm phồng được hiển thị trên màn hình chính và đặt lại mỗi ngày. Thiết bị sẽ chuyển sang chế độ ngủ nếu không sử dụng trong một thời gian và bạn sẽ cần nhấn nút bắn để đánh thức thiết bị. Nó cũng đặt công suất trở về mặc định sau một thời gian dài chờ đợi, điều này hơi khó chịu khi thành thật.

Cuối cùng, chip GENE.AI có thể được cập nhật bằng cách sử dụng phần mềm Voopoo, và tải xuống phần sụn mới nhất. Hiện tại chưa có bản cập nhật nào, nhưng vì bạn sẽ đọc thêm bài đánh giá, tôi hy vọng chúng tôi sẽ sớm nhận được một bản cập nhật.

Đầu coil PnP

 

Vinci đi kèm với hai cuộn dây trong hộp:

  • Cuộn lưới PnP-VM1 (0,3 ohm)
  • Cuộn dây Kanthal PnP-R1 (0,8 ohm)

Voopoo liệt kê R1 cũng là lưới trong trang Vinci của họ, nhưng sau khi kiểm tra kỹ hơn và đào một chút, tôi khá chắc chắn rằng nó có một cuộn dây Kanthal song song hoặc một dây. Điều đáng chú ý là thiết bị này tương thích với tất cả các cuộn PnP của Voopoo, các cuộn dây tương tự mà Drag Baby và Find S Trio sử dụng.

Cả 2 cuộn dây bao gồm được thực hiện cho hít phổi trực tiếp. Khi nói đến việc chọn cường độ nic, bạn có thể xem xét cuộn dây 0,3ohm tương tự như cuộn dây phụ ohm phổi bị hạn chế và cuộn dây 0,8ohm mạnh hơn một chút so với cuộn dây MTL trung bình của bạn.

Một điều quan trọng cần lưu ý là cả 2 thiết bị tôi nhận được đều có cuộn dây 0,3-ohm xấu. Và xấu, tôi có nghĩa là hit khô sau hit khô bất kể thời gian phun và tỷ lệ PG / VG. Rất may, Voopoo đã gửi cho tôi thêm một hộp các cuộn dây này, tôi đã thử nghiệm rộng rãi và hoạt động hoàn toàn tốt ngay cả khi kéo 4s dài ở 35 watt. Tôi đã tìm thấy bất cứ ai khác phàn nàn trực tuyến, vì vậy tôi đoán cuộn dây của tôi đến từ một lô xấu. Nhưng hãy nhớ rằng trong trường hợp cuộn dây của bạn đang cho bạn một thời gian khó khăn.

Bên ngoài 2 cuộn dây bum này, cả 0,3 và 0,8 dường như bấc 70VG tuyệt vời. Con số 0,3 bắt đầu vật lộn và tôi đã phải thay đổi nó sau 5 lần nạp lại, nhưng đừng quên rằng vỏ quả cần 5,5 ml tinh dầu. Cuộn dây 0,8ohm đang phát triển mạnh ở lần nạp thứ 3, nhưng tôi đã ngừng sử dụng nó sau khi cuộn dây 0,3ohm đó chỉ là một vape tốt hơn về tổng thể.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Hiệu suất

 

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng cuộn dây 0,3ohm hoàn toàn có thể là cuộn AIO / pod mạnh nhất mà tôi từng thử. Tinh dầu 3mg tôi sử dụng với các thùng phụ ohm cảm thấy yếu ở tất cả trên cuộn dây này và cá nhân tôi sẽ không vượt quá 6mg. Tôi đã đi xa như nói rằng vape tôi nhận được từ nó tương đương với một số cuộn dây đầu tăng phụ ohm tầm trung (nghĩ rằng Innokin iSub-B).

Với tùy chọn luồng khí mở, vape là một DL bán hạn chế cho phép kéo dài hơn, kéo dài 3 đến 4s và tạo ra hơi nước ấn tượng. Đi với tùy chọn luồng khí bị hạn chế giúp hương vị bật hơn nữa, nhưng bạn có thể cần phải giảm công suất từ ​​mặc định 35 watt. Tôi có xu hướng sử dụng luồng khí mở nhiều hơn, nhưng một số người có thể đánh giá cao sự thu hút chặt chẽ hơn của tùy chọn luồng khí bị hạn chế.

Cuộn dây 0,8 ohm không ấn tượng lắm, nhưng nó không phải là một cuộn dây xấu. Nó bị hạn chế nhiều hơn, nhưng hương vị cảm thấy hơi bị tắt khi so sánh với cuộn dây 0,3ohm. Tôi thích nó ở cài đặt luồng khí mở ở khoảng 15watt hoặc ở mặc định 12 watt trên cài đặt luồng khí bị hạn chế. Tùy thuộc vào luồng không khí và sức mạnh mà bạn đi cùng, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với khoảng 6mg cho nicotine thông thường và không quá 20 mg muối nic. Lưu ý rằng hương vị sẽ tồn tại lâu hơn trên cuộn dây này, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn thích đổi tinh dầu trong suốt cả ngày.

 

Tôi đã trải nghiệm một chút spitback và cuộn dây tràn vào tôi 1lần, cả 2 điều này khi tinh dầu đang cạn kiệt. Và tôi đã cảm nhận được một cú đánh khô sắp tới nếu tôi giữ thiết bị ở một góc độ lâu. Nhưng những vấn đề này hoàn toàn khả thi và cuộn dây 0,8ohm vẫn có thể sử dụng 1lần trong một thời gian, đặc biệt nếu bạn lo lắng về việc hết pin khi bạn hết pin.

Ngoài hiệu suất cuộn dây, thiết bị kích hoạt nhanh ở chế độ thủ công, nhưng đôi khi cảm biến có thể bị trễ, đặc biệt là ở chế độ A & P. Nó không cảm thấy rất nhất quán và tôi thường gặp phải sự gián đoạn giữa chừng vape, trừ khi tôi đang hít mạnh. Điều đó không làm phiền tôi vì tôi chủ yếu sử dụng chế độ thủ công, nhưng một số người có thể thấy khó chịu. Và cuối cùng, Vinci đã từ chối bắn 1 vài lần, nhưng nó đã trở lại bình thường sau khi tôi lau một chút chất lỏng điện tử tích tụ giữa pin và vỏ.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Vinci sở hữu pin 1500 mAh, đây là loại ấn tượng cho một thiết bị có kích thước tương đương. Nó sạc qua cổng micro USB mà VÒNG đặt ở dưới cùng của thiết bị, do đó, bạn chỉ có thể sạc nó ở bên cạnh. Tôi đã hẹn giờ sạc đầy sau 1h15', tức là trung bình cho một pin cỡ này.

Sử dụng cuộn dây 0,3 ohm, tôi đã trải qua một chút trên một nhóm (khoảng 6-6,5mL) trước khi phải sạc. Trên cuộn dây 0,8ohm, tôi đã xoay sở để đi qua một nhóm đầy đủ. Tôi đã mong đợi nhiều hơn một chút, nhưng cuộn kháng cao hơn tiêu thụ tinh dầu với tốc độ thấp hơn đến mức tôi phải cố gắng hết sức để vượt qua toàn bộ quả trong một ngày. Nói chung, tuổi thọ pin của Vinci rất ổn định, nhưng tôi lại cảm thấy an toàn hơn khi rời khỏi vị trí của mình với cuộn dây 0,8ohm nếu tôi không chắc chắn tôi có thể sạc nó vào một lúc nào đó trong ngày.

Vấn đề sử dụng
Tôi đã có một vài sự cố đáng lo ngại khi sạc Vinci và tôi cảm thấy rằng một phần riêng biệt được bảo hành.

Lần đầu tiên tôi cắm thiết bị và trong khi mức sạc của nó rất thấp, tôi đã sử dụng nó để kiểm tra hỗ trợ pass-thru. Nó hoạt động tốt vì vậy tôi tiếp tục sử dụng nó trong một thời gian, cho đến khi nó tiếp tục tự bắn sau một nhát. Tôi đã kiểm tra xem nút có bị kẹt không, nhưng đó không phải là GÓI, vì vậy tôi đã gỡ bỏ pod và lắp lại. Và nó bắt đầu bắn một lần nữa! Tôi chuyển sang chế độ hoảng loạn, tắt thiết bị và xóa danh bạ, lắp lại vỏ và dừng hoạt động. Sau đó, toàn bộ sự việc lại xảy ra 1lần nữa.

Tôi có thể xác định chính xác những gì đã xảy ra và tôi đã cố gắng để điều đó xảy ra lần nữa. Nó chắc chắn không tự động kích hoạt khi ngồi trên bàn không sử dụng nhưng hiện tại, hai điều tôi có thể khuyên là không sử dụng thiết bị trong khi sạc và thường để mắt đến thiết bị khi đang cắm điện. Hy vọng đó là một vấn đề có thể dễ dàng khắc phục bằng một bản cập nhật.

Bộ sưu tậpvoopoo-vinci (1 of 2)

voopoo-vinci (2 of 3)

voopoo-vinci (2 of 2)

voopoo-vinci (17 of 17)

voopoo-vinci (16 of 17)

voopoo-vinci (15 of 17)

voopoo-vinci (14 of 17)

voopoo-vinci (13 of 17)

voopoo-vinci (12 of 17)

voopoo-vinci (11 of 17)

voopoo-vinci (10 of 17)

voopoo-vinci (9 of 17)

voopoo-vinci (8 of 17)

voopoo-vinci (7 of 17)

voopoo-vinci (6 of 17)

Bản án
Nếu Voopoo hadn đã gửi gói phụ 0,3ohm, bài đánh giá này sẽ kết thúc ở một ghi chú rất khác. Nói một cách đơn giản, hiệu suất tuyệt vời của các cuộn dây 0,3ohm đi kèm kết hợp với một số lỗ hổng rõ ràng được liệt kê trong nhược điểm sẽ đủ để tôi khuyên bạn nên tránh xa Vinci bằng mọi giá. Nhưng sau khi sử dụng một vài cuộn dây 0,3ohm tốt, tôi đã nghiền ngẫm một chút, mặc dù tôi vẫn có thể đề nghị đầy đủ.

Vinci có rất nhiều thứ cho nó. Nó được xây dựng rất tốt, các tính năng của chip GENE.AI rất tuyệt vời và nó chứa được 5,5 ml nước ép. Nhưng xu hướng cắm silicon của silicon có xu hướng bị phá vỡ và các lỗi sai trong khi thiết bị đang sạc là bộ phận giảm giá thực sự. Tin tốt là cả 2 vấn đề này (và một vài vấn đề nữa) có thể được khắc phục nếu Voopoo tiếp tục đứng đầu trò chơi của họ. Như mọi thứ, Voopoo Vinci là một thay đổi nhỏ trên thiết kế phích cắm và bản cập nhật firmware từ một đề xuất đầy đủ.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ib page ngay để nhận được những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: