Đánh giá Voopoo Drag Nano: Một chút Pod mặc trong Kéo

Thứ Fri,
30/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu
Voopoo Drag Nano có một chút vape thời trang để trông giống như các mod dòng Drag phổ biến. Cụ thể, Drag Nano trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Drag Platinum, trừ các nút và màn hình. Trong trường hợp bạn từng muốn đeo Drag, Drag Nano có thể được đeo cùng với vòng cổ chuỗi liên kết không gỉ đi kèm.

Như được chỉ định bởi cái tên, Drag Nano rất nhỏ mặc dù nó có dung lượng pin 750 mAh khá mạnh mẽ. Nó đi kèm với một pod và dung lượng 2 mL, và nó được cung cấp bởi chipset Voopoo GENE.Pod mới. Voopoo cho biết chipset này sử dụng mô hình tăng cường lạnh thông minh, cho phép vape duy trì mức độ và hương vị từ đầu đến cuối hit.

Màu sắc: xanh Klein, thủy triều, fiesta, mực, cực quang, tinh vân xanh
Giá: $ 33,90 (tại Heavengifts)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

Voopoo Drag Nano Review

Loại nhựa này là hợp pháp và các màu sắc có tính thẩm mỹ cao. Nhưng vì phần còn lại của thiết bị là hợp kim kẽm được đánh bóng, nên nó có một nam châm vân tay vượt quá niềm tin. 

Drag Nano khá nhỏ. Nó có kích thước 11 mm x 40 mm x 55 mm không bao gồm vỏ. Với vỏ trong, ống ngậm chỉ nhô ra khỏi đầu của thiết bị 10 mm hoặc hơn.  Cuối cùng, vì nó là một thiết bị vẽ tự động, không có nút bấm, giúp cho bên ngoài sạch hơn. 

Kéo vỏ Nano

Voopoo Drag Nano Review

Drag Nano chỉ đi kèm với một pod 1 mL duy nhất. Nhiều người đã tuyên bố, không có vape pod chỉ nên đi kèm với một pod, đặc biệt là khi nó chỉ chứa 1 mL.

Để đổ đầy vỏ, chỉ cần kéo nó ra khỏi vỏ và rút ống ngậm. Cổng nạp lại ở phía trên của vỏ. Tuy nhiên, không có phích cắm trong nhóm; một phích cắm nằm bên trong ống ngậm (có nghĩa là ống ngậm chỉ vừa một chiều trên vỏ). Về cơ bản, nó có một hệ thống nạp tiền tiêu chuẩn, nhưng cổng không rộng lắm. 

Hiệu suất

Voopoo Drag Nano Review

Hiệu suất của Drag Nano khá tốt. Tôi đã trải qua 4 lần nạp tiền cho đến nay. Tôi đã sử dụng nước PG cao 24 mg / mL, cũng như muối nic 50 mg / mL.

Tôi có một vài thú cưng khác với màn trình diễn:

Bốc thăm: Nó có nhiều cú đánh bị hạn chế hơn so với MTL. Khi tôi đánh một thiết bị MTL thực sự, tôi không nên sử dụng hơi thở của mình. Với Nano, tôi phải kéo bằng phổi của mình.

Nhiệt độ hơi: Nano Drag không ấm như tôi muốn. Mặc dù vậy, tôi sẽ gọi nó là mát mẻ. Có lẽ tepid hoặc lukewarm là những từ tốt hơn để mô tả nó. Nếu bạn kéo dài, nó sẽ ấm hơn một chút, nhưng không đủ. Điều đó có thể là do chipset GENE.Pod điều chỉnh tính nhất quán của lần truy cập từ đầu đến cuối.

Tuổi thọ pin và sạc

Voopoo Drag Nano Review

Drag Nano có pin 750 mAh, không ấn tượng lắm, nhưng xét về kích thước của thiết bị, nó có thể qua được. Nó có tính năng sạc qua, điều này rất tốt vì một lần sạc đầy mất một giờ. Bạn có thể biết trạng thái pin bằng đèn LED nhỏ sẽ sáng khi bạn kéo.

  • Màu xanh lá cây: 61% -100%
  • Màu xanh: 21% -60%
  • Đỏ: 0% -20%

Tôi đã có thể hoàn thành 2,5 lần cho một lần sạc pin. Tuy nhiên, vỏ chỉ chứa 1mL nước ép. Rằng chỉ có một nhóm đầy đủ cho mỗi lần sạc của thiết bị pod điển hình. Đó là về tuổi thọ pin điển hình mà bạn đã thoát ra khỏi hầu hết các vapes pod ngoài kia.

Voopoo Drag Nano Review

  • Voopoo Drag Nano Review

    Bản án
    Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng Voopoo Drag, tất nhiên Nano sẽ là một phần trong bộ sưu tập của bạn. Chất lượng vape là không thực sự trên mức trung bình, nhưng nó đủ tốt để biện minh cho việc mua thiết bị vì kiểu dáng cơ thể. Nếu đó là những gì mà nó thực sự dành cho bạn, tôi nghĩ rằng đó không phải là sự xấu hổ trong đó.

    Tuy nhiên, nếu bạn cần nó là một MTL nghiêm ngặt, bạn sẽ không vui. Việc vẽ quá lỏng lẻo cho điều đó. Nó có một trận hòa dễ dàng, nhưng nó sẽ thực hiện một số hành động phổi. Ngoài ra, vì tôi chỉ nhận được một bộ và chỉ có một cuộn dây đi kèm, tôi không biết cuộn dây có độ bền hay nhất quán bao lâu. Từ những gì tôi có thể nói, một lần nữa, tất cả có vẻ như trung bình, ngoại trừ chất lượng xây dựng đáng kinh ngạc và ngoại hình hấp dẫn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: