Đánh giá vòng lặp NJOY

Thứ Tue,
24/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

NJOY Vòng lặp xuống cấp
Vòng lặp NJOY là phiên bản cải tiến và hiện đại của thuốc lá điện tử cổ điển. Nó có một bộ đầy đủ được thiết kế để thuận tiện và giống như thuốc lá. Bộ sản phẩm Loop đi kèm với hộp sạc có thể bỏ túi ấn tượng và dây sạc USB-C, 2 que pin thuốc lá điện tử, cùng với bộ sạc nhanh độc quyền cho ổ USB.

Cặp pin LOOP kết hợp với hương vị pod nicotine NJOY Loop, được bán riêng.

Vỏ hương vị có sẵn cho bộ sản phẩm có 5 lựa chọn: Tropical Twist, Blue + Black Berry, Thuốc lá cổ điển, Thuốc lá phong phú và Menthol mát. Mỗi gói hương vị có 2vỏ, mỗi vỏ chứa gần 1ml chất lỏng, nồng độ nicotine 4,5% và chúng được đánh giá riêng cho khoảng 150nhát.

Bộ vòng lặp NJOY (phần cứng): $ 12,99; giá chiết khấu hiện tại (tại NJOY)
NJOY Loop Pods (2 gói): 7,99 đô la (tại NJOY)

Kích thước, trọng lượng và cảm giác

 

NJOY Loop Review

Loop là một hệ thống được chế tạo tốt gồm 2 ecigs và vỏ sạc (PCC - vỏ sạc di động). Các ecigs Loop dường như giống như các ecigs cũ - được gọi là cigalike - nhưng những phiên bản lỗi thời đó tương đối nặng đối với kích thước của chúng. NJOY sử dụng pin nhỏ hơn giúp cắt giảm chiều dài và trọng lượng. Vòng lặp ecig (pod và pin) có kích thước 3,6 Điên x 0,3 và nó chỉ nặng 0,4oz.

 

NJOY Loop Review

Các ecigs Loop phù hợp hoàn hảo trong tay của bạn như là một thay thế thuốc lá. Tuy nhiên, nếu bạn thích cầm điếu thuốc, ecigs Loop cũng sẽ lấp đầy khoảng trống đó.

Trường hợp tính phí Loop

 

NJOY Loop Review

Ngay cả với 1pin nhỏ trong Loop ecigs, hộp sạc đi kèm vẫn giữ 2vapes - có hương vị khác nhau nếu bạn thích - sạc và sẵn sàng để đi.

Các ecigs Loop có thể hoạt động mà không cần PCC, nhưng hộp sạc đảm bảo ecigs của bạn không chết trên bạn suốt cả ngày do dung lượng pin nhỏ.

Nó được thiết kế tốt và nó hoạt động hoàn hảo. Nó sạc điện cho các ecigs một cách nhanh chóng, và nó cảm thấy tuyệt vời với lớp cao su màu xám mềm mại. Ngay cả mở và đóng nắp là một điều trị! Nắp được từ hóa và nó có một hệ thống lò xo cơ học tăng và đóng từ từ trước khi bấm đóng. Để mở nó, chỉ cần đẩy hình thu nhỏ của bạn ở giữa nắp trên và dưới (hoặc chỉ cần kéo lên ở mặt trước của nắp).

Với 2 ecigs bên trong, vỏ sạc Loop nặng hơn một chút so với một chiếc điện thoại thông minh nhỏ và nó cũng dày hơn một chút. Tuy nhiên, nhìn chung, nó có cảm giác như một thiết bị điện tử thông thường chúng ta sử dụng hàng ngày. Nó có các cạnh nhẵn và tròn làm cho nó vừa vặn trong túi hoặc ví, và vẻ ngoài tinh tế của nó đã thắng trông có vẻ đáng ngờ khi ngồi trên bàn của bạn. NJOY cũng bao gồm bộ sạc nhanh USB để sạc trong các ổ cắm USB thông thường nếu bạn không muốn mang theo vỏ.

Bắt đầu

 

NJOY Loop ReviewBộ sản phẩm Loop đi kèm trong hộp sóng có thương hiệu, tương tự như bao bì điện thoại thông minh. Nó có một hộp đẹp mà bạn có thể muốn giữ. Đặt PCC và bộ sạc USB sang một bên. Pin sẽ được sạc với chúng, vì vậy điều này có thể giúp bạn khởi động và chạy ngay lập tức.

  • Lấy ra pin của bạn
  • Lấy vỏ hương vị (đảm bảo nút cao su được loại bỏ)
  • Vặn vỏ vào thanh pin

Sau khi bạn vặn vỏ, hãy tiếp tục và đánh. Đây sẽ là thời điểm tốt để thử 2 hương vị khác nhau vì bạn có 2 que pin.

Nó có một trận hòa tự động kích hoạt khi nó cảm nhận được bạn hít vào nó. Bạn nghe thấy một tiếng xèo xèo, nhưng đó là bình thường. Không có nút để bật và tắt. Nó tự động! Vẽ trên đó như một điếu thuốc, mà vapers gọi là một cú đánh bằng miệng. 

Làm thế nào để nó đánh?

 

NJOY Loop Review

Hình vẽ trên Vòng lặp NJOY rất chặt chẽ, giống như một điếu thuốc. Đây là kiểu rút thăm lý tưởng khi chuyển từ hút thuốc. Và nó có một hit cổ họng thực sự rõ rệt. Nếu bạn bỏ lỡ cú đánh của thuốc lá, bạn có thể quên nó khi bạn nhấn Loop! Điều đó nói rằng, một số hương vị đánh mạnh hơn những loại khác mặc dù tất cả chúng đều có 4,5% nicotine.

Từ mạnh nhất đến mịn nhất (IMO):

 1. Thuốc lá cổ điển
 2. Thuốc lá trơn
 3. Bạc hà mát
 4. Xoắn ốc nhiệt đới
 5. Màu xanh + đen Berry
Điều tôi thích nhất ở hit NJOY Loop là tôi có thể thực hiện nhiều trận hòa dài mà không bị cháy. Điều tôi không thích về cú đánh đó là thỉnh thoảng tinh dầu vape có thể chảy vào miệng bạn. Một cách để ngăn chặn điều đó xảy ra là không vape trong khi bạn nằm xuống - tôi đã học được điều này từ vaping trên giường!

Lưu ý: Để ngăn nước vape chảy vào miệng trong khi sử dụng Vòng lặp NJOY, hãy tháo vỏ và giữ trong khăn ăn; thổi qua ống ngậm và lau xuống phía dưới. Nó thực sự hiệu quả hơn khi thổi qua đầu ren, nhưng 1 trong 2 cách sẽ hoạt động. Sẽ có nhiều chất lỏng trong khăn ăn, nếu có, nhưng nó sẽ giúp làm sạch kênh luồng khí (được gọi là ống khói) khỏi bị lỏng trong miệng.

Các hương vị có tốt không?

 

NJOY Loop Review

Trải nghiệm NJOY Loop là về hit! Về cơ bản điều đó có nghĩa là hương vị chỉ là phong nha. Không có gì tuyệt vời, nhưng không có gì xấu. Họ hương vị đơn giản. Không có gì quá đỉnh. Một vài trong số những hương vị tôi chỉ giữ cho những trường hợp khẩn cấp, và những thứ khác tôi thường xuyên trải qua.

Blue + Black Berry: Một chút chua với hương thơm ngọt ngào. Bạn sẽ nếm thử màu xanh và quả mâm xôi, nhưng nó lại có vị nhân tạo hơn. Nó không chính xác như kẹo, nhưng nó có mùi hơi giống Kool-Aid.

Twist nhiệt đới: Hơi ngọt và chủ yếu là tart. Tropical Twist là một hương vị tươi sáng mà không khá mô tả nhưng rất vui vẻ. Nó khó khăn trong việc xác định các loại trái cây, nhưng nó có khả năng là dứa và một số loại cam quýt.

Thuốc lá cổ điển: Nó có hương vị thuốc lá truyền thống trong vapes, và tôi nghĩ NJOY đã sử dụng hương vị này trong các thiết bị cũ của họ. Nó có một chút hạt dẻ, khô, và nó có vị giống như thuốc lá nhưng nó là một trong những thứ phù hợp với tôi. Nó đánh mạnh! Nếu vape hiện tại của bạn chỉ có cảm giác như không khí có mùi thơm nóng khi bạn nhấn nó, hãy thử Classic Thuốc lá.

Thuốc lá phong phú: Thuốc lá phong phú ban đầu là sở thích của tôi, cho đến khi tôi thử thuốc lá cổ điển. Hương vị khôn ngoan, Rich Thuốc lá có nhiều đặc tính hơn Thuốc lá cổ điển. Nó có vị hơi đậm và toast hơn so với Classic - dọc theo đường của một điếu xì gà, nhưng không thực sự. Rich cũng đánh mượt hơn Classic, mặc dù cả 2 đều đánh mạnh.

Cool Menthol: Cool Menthol là một loại vape siêu lạnh như các loại menthols khác. Nó rất hay thuần hóa. Nó có vị như nó có một số hương vị nền khác ngoài tinh dầu bạc hà, có thể là bạc hà hoặc 1 cái gì đó, nhưng nói chung là một vape tinh dầu bạc hà tốt nói chung. Nó không có nhiều cú đánh vào cổ họng hơn so với Tropical Twist

Chỉ với 5 sự lựa chọn, bạn không nên bị choáng ngợp bởi các lựa chọn. Nó là một sự pha trộn hợp lý của các hương vị khác nhau nên có một cái gì đó cho hầu hết mọi người, trừ khi bạn thích hương vị tráng miệng hoang dã và hương vị trái cây.

Vỏ sạc và tuổi thọ pin

 

NJOY Loop Review

Nó khó có thể diễn tả mức độ tuyệt vời của bộ sạc. Các ecigs Loop - được lắp ráp với một pod - phù hợp trong trường hợp không có phòng rầm rộ hoặc ngọ nguậy. Chỉ cần thả đèn LED Loop ecig trước vào khe. Và các ecigs Loop là trong trường hợp chắc chắn do nam châm mạnh.

Bạn có thể lưu trữ ecigs của bạn trong trường hợp và hầu như không phải lo lắng về việc pin ecigs chết. Mặc dù trường hợp là một sự khác biệt rất lớn trong túi của bạn so với các ecigs, nhưng trường hợp này giữ cho chúng khỏi bị lạc.

Nếu Loop ecig chết trước khi bạn đặt lại bộ sạc, đèn LED trắng hình tròn ở đầu que pin sẽ nhấp nháy màu trắng. Tuổi thọ pin nhỏ của Loop ecigs khá kém - chỉ kéo dài khoảng 30 - 40lần - nhưng hộp sạc sẽ sạc đầy pin trong vòng 15'.

Vòng lặp này có thể sạc 2 pin của bạn trong vài ngày mà không cần phải sạc lại vỏ. Khi bạn phải sạc pin, nó sẽ mất khoảng 90' để hoàn thành (và bạn có thể sạc các ecigs bên trong khi nó tính phí).

Bộ sạc USB bổ sung cho các que pin Loop rất tiện dụng và sạc nhanh như vỏ máy. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm  how to use the NJOY Loop and chargers.NJOY Loop ReviewNJOY Loop Review

Bản án
The Loop không phải là vape trông giống thuốc lá điển hình của bạn! Nó thực sự vapes tốt. Tôi thích bộ này rất nhiều, tôi đã mua một vài trong số chúng. Nhưng đó là ở mức giá $ 12,99. Tôi không biết bao lâu NJOY sẽ giữ giá thấp như vậy. Trang web NJOY cho thấy nó có giá giảm giá đặc biệt từ $ 49,99. Tôi đã nhìn thấy bộ sản phẩm này trong các cửa hàng với giá bán lẻ đó, vì vậy, tốt nhất là bạn nên mua trực tiếp từ NJOY với giá hơn 75% trong khi bạn có thể.

Các vỏ có giá $7,99 cho một gói, đó là giá bình thường của chúng - và về tỷ lệ giá cho các vỏ, tương tự như giá của JUUL. Nhưng NJOY thường có doanh số giảm từ 10% đến 30% khi bạn đăng ký nhận bản tin của họ. Bất cứ khi nào họ có mức giảm giá 30%, tôi sẽ nhận được nhiều vỏ thuốc lá cổ điển hơn.

Ở mức giá chiết khấu, tôi nghĩ Vòng lặp NJOY là một giao dịch mua đặc biệt. Chỉ với $12,99 cho bộ sản phẩm, tôi đánh giá cao nó. Nếu bạn chờ đợi để mua nó và nó có giá lên tới $49,99 - chỉ dành cho bộ sản phẩm không có vỏ - tôi sẽ không nhiệt tình giới thiệu nó vì vấn đề về chất lỏng rê bóng. Mặc dù tôi đã phác thảo một biện pháp đơn giản cho việc đó, nhưng nó nên được sửa. NJOY cần phải có được trên pronto đó! Nếu điều đó được khắc phục, ngay cả với chi phí bán lẻ của nó, tôi vẫn coi Loop là một giao dịch mua tốt - mặc dù tôi nghi ngờ rằng tôi sẽ mua vài chiếc với giá đó.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: