Đánh giá về các thiên hà MTL RTA: Một bản vẽ MTL được điều chỉnh tốt

Thứ Fri,
11/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Xem xét lại thiên hà MTL RAC
Gần đây, Pinterestefly đã có rất nhiều thành công với các thiết bị MTL của họ. Họ đã phá vỡ nền tảng mới với Galaxies RDA và giờ đây họ đã bổ sung một phiên bản đầu tăng có thể xây dựng lại của nhà sản xuất nguyên tử nổi tiếng này vào đội hình của họ. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời tương tự đã tạo ra các the best RTAs như Siren 2, Ares và Berserker Mini, rất phổ biến với MTLers. Đầu tăng cung cấp hàng tấn linh hoạt và các tùy chọn cho một trận hòa tùy biến cao.

Màu sắc: đen, thép không gỉ, vàngvapefly-galaxies-mtl-rtavapefly-galaxies-mtl-rtavapefly-galaxies-mtl-rtavapefly-galaxies-mtl-rtavapefly-galaxies-mtl-rtavapefly-galaxies-mtl-rtavapefly-galaxies-mtl-rta-800x533 (18 of 18)vapefly-galaxies-mtl-rta-800x533 (16 of 18)vapefly-galaxies-mtl-rtaXây dựng chất lượng và thiết kế

 

vapefly-galaxies-mtl-rta

Các thiên hà MTL RTA là 22,2mm và chỉ dưới 50mm chiều cao, cao hơn so với Berserker Mini một chút. Nó chứa lên đến 5mL e-tinh dầu với kính bong bóng bao gồm. Các ống kính thẳng chứa 3mL và mL phiên bản 2 sử dụng một plug di động, mà là một rất thông minh TPD hack. Phun trông giống như một lai giữa Merlin MTL, Ares và Berserker Mini. Nó cũng có tính năng khảm tròn nhỏ và một đường đi xung quanh căn cứ. Các mẹo nhỏ giọt đi kèm trông giống như những mẹo đi kèm với RDA của Galaxies.

Tôi thích thiết kế nhỏ gọn của nó - nó chỉ lăm miếng và một vài O-nhẫn, đó là lý tưởng để cleaning it. Chất lượng xây dựng là vững chắc, đặc biệt là cho điểm giá. Tôi không vui mừng đến nỗi họ đã đi với một hệ thống top-fill theo luồng. Tôi đã có thể thích một top-fill trượt hoặc một hệ thống nhanh chóng quay như một trên Siren 2 - c'mon guys, đó là năm 2018.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Luồng khí

 

Luồng khí Galaxies có 2 bánh xe cấu hình có thể điều chỉnh độc lập ở cả 2 bên cho 8 cài đặt có thể. Ngoài ra, một khối luồng khí gắn vào boong và có thể được lắp đặt theo 4 cách khác nhau, để đạt được số lượng hạn chế mong muốn của bạn.

2 khối luồng khí được cung cấp cho bạn 4 tùy chọn để tùy chỉnh thêm cho bản vẽ của bạn. Cái được cài đặt sẵn có một lỗ 1,3mm hoặc 2 lỗ 1,1mm. Cái còn lại có lỗ 1.6mm hoặc khe rộng hơn là 2,6mm x 1,2mm. Kết hợp với 2 bánh xe luồng khí bên, bạn có toàn bộ tùy chọn luồng khí lotta!

Không khí được hướng thẳng đến cuộn dây thông qua trung tâm của khối lập phương. Họ gọi nó là luồng không khí 360 °, thật khó để xác minh nhưng nghe rất hay.

Xây dựng boong

 

Galaxies MTL RTA có boong một cuộn, tương tự như của Siren 2 và Merlin Mini MTL. Nó cũng sử dụng cấu hình vít gắn bên cạnh, tương đối dễ xây dựng, không giống như các ốc vít gắn trên cùng của RDA thiên hà. Bông bấc nhét ngay vào 2 cổng bấc và nằm ngay phía trên 2 lỗ nhỏ nơi cho ăn tinh dầu điện tử.

Hộp đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để đi xuống kinh doanh. Vefefly bao gồm một tuốc nơ vít, 2 cuộn dây 1.0-ohm (giống như 0,8-ohm) được làm sẵn và một vài miếng bông hữu cơ. Hãy chắc chắn để cắt dây dẫn của bạn rất gần hoặc chúng có thể chạm vào ống khói - điều này khá phổ biến trên các loại đầu tăng này. Họ cũng khuyên bạn không bao giờ chạy nó mà không cài đặt khối không khí, để ngăn chặn sự ngắn.

Hiệu suất

 

vapefly-galaxies-mtl-rta

Cổ họng đánh vào Thiên hà rất sắc nét và thỏa mãn. Việc sản xuất hơi cũng khá ấn tượng, ngay cả ở công suất thấp với cuộn dây 1.0 ohm được cài đặt. Quan trọng hơn, hương vị là điểm. Trên thực tế, nó hơi vượt quá hiệu năng của Berserker Mini, vốn được biết đến là một thiết bị rất có hương vị. Nó hoạt động rất tốt với nicotine salt mặc dù tôi hiện đang sử dụng nó với tinh dầu điện tử 3mg thông thường - bởi vì flavor rất tốt!

Khi điều chỉnh ở một bên, hãy chắc chắn không vô tình điều chỉnh nó ở phía bên kia, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra nó mỗi lần 1lần. Với những gì đã nói, hệ thống luồng không khí dường như có hiệu quả cao. Tôi đã trải nghiệm bất kỳ cú đánh khô nào, chỉ là MTL experience ấm áp và bão hòa.

Tôi đã có thể đạt được một hạn chế tương tự với lỗ nhỏ nhất trên Nautilus 2. Với luồng khí mở hoàn toàn, sử dụng khối luồng khí rộng nhất, nó tạo ra một luồng MTL thoáng mát. Nhìn chung, chiếc xe tăng hoạt động giống như một máy phun MTL trường học cũ, cũng cho phép bạn quay số trong một cú đánh phổi hạn chế khá chặt chẽ nếu bạn trượt trong khi hít vào.

Bản án
Tôi khen ngợi Pinterestefly vì đã thử một cái gì đó mới, ngay cả khi họ đã không hoàn toàn đóng đinh nó. Tôi đã trải nghiệm tiếng huýt sáo nhẹ trên một vài cấu hình luồng khí chặt hơn, hoặc ít nhất là khó quay hơn. Thật khó để phàn nàn khi hầu hết các đầu tăng trên thị trường vẫn chưa chuyển đến từ mũ lưỡi trai tiêu chuẩn.

Nhưng mặc dù có những sai sót nhỏ, RTA của Galefies Galaxies chắc chắn đáng đồng tiền cho một RTA với hương vị tuyệt vời và linh hoạt như vậy. Chỉ vài năm trước, những tính năng này sẽ không thể tìm thấy ở mức giá này mà không giải quyết được một bản sao. Nhưng ngay cả với tất cả những chiếc đầu tăng chất lượng cao, giá cả phải chăng sắp ra mắt gần đây, I giápd vẫn dễ dàng giới thiệu chiếc đầu tăng này cho mọi người đang tìm kiếm một số giá trị bổ sung trong bộ phận MTL RTA. Suy nghĩ của bạn về MTL RTA thiên hà là gì? Hãy cho tôi biết trong phần ý kiến.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: