Đánh giá Vaporesso Nexus: TC tự động trong AIO

Thứ Thu,
05/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Đánh giá Vaporesso Nexus
Điều khiển nhiệt độ tự động trên AIO có thể nạp lại mà thực sự hoạt động được. Vaporesso Nexus là một MTLunit nhỏ, chứa 2mL tinh dầu và được cung cấp năng lượng bởi pin 650mAh. Với chức năng kiểm soát nhiệt độ tự động và yếu tố hình thức của nó, nó gợi nhớ đến bộ SMPO. Nhưng Nexus có thể nạp lại, có kiểm soát luồng không khí và ba cài đặt kiểm soát nhiệt độ được chọn thông qua một nút nhỏ. Nó rút ra được kích hoạt, có một bình chứa 2 mL tích hợp và có 8 màu khác nhau.

Giá: $ 25-30
Giá cuộn dây năm gói: $ 11-12
Màu sắc: bạc, đen, cam, xanh dương, xanh lá cây, tím, hồng ngọc, xanh đậm

Vaporesso_nexus_podmod

Vaporesso_nexus_podmod

Xây dựng chất lượng và thiết kế
Nexus Vaporesso có một yếu tố hình bát giác dẹt, mà hoàn toàn có thể bỏ túi. Nó nặng hơn khoảng 5 gram và lớn hơn một chút so với SMPO, mặc dù có cấu trúc hợp kim kẽm. Nhưng Nexus không cảm thấy rẻ. Hoàn toàn ngược lại. Nó có một thiết bị bóng bẩy, sang trọng, có cảm giác ngay trong tay. Và cũng tương tự như SMPO, ống ngậm rất tiện dụng và thoải mái cho môi.

Chất lượng xây dựng tổng thể của Nexus được thực hiện tốt, nhưng có một số vấn đề về thiết kế của nó, tôi muốn chỉ ra rằng có thể tốt hơn:

 • Cài đặt TC: bạn phải nhấn nhanh nút ba lần, nhưng nút này nhỏ và lõm gây khó khăn khi sử dụng với miếng đệm ngón tay - bạn có thể sẽ cần sử dụng móng tay của mình
 • Cửa sổ tinh dầu: nó chỉ là một khe nhỏ ở mặt trước và mặt sau mà nhìn thấy tốt nhất trong ánh sáng
 • Làm sạch bể: sẽ rất khó khăn do thiết kế bể tích hợp
 • Hoán đổi cuộn dây: đầu cuộn dây và bộ điều khiển luồng khí được loại bỏ bằng một công cụ giống như đầu phẳng ở mặt dưới của ống ngậm - nó không khó sử dụng, nhưng nó là một thiết kế lỗi thời
 • Đổ đầy bình xăng: với cổng điền 4 x 6 mm, hầu hết các ống nhỏ giọt đều dễ dàng đổ đầy, nhưng phích cắm không làm cho cảm giác an toàn trong cổng như bình thường.

Kiểm soát nhiệt độ

 

Vaporesso_nexus_podmod

Nexus có 3 cài đặt kiểm soát nhiệt độ. Chúng tương ứng với một đèn LED trong nút. Cài đặt TC được thay đổi bằng cách nhấn nhanh nút 3 lần. Để xem bạn đang bật cài đặt nào, nhấn và giữ nút.

 1. Cài đặt cao là ánh sáng trắng cung cấp 12,5 watt
 2. Cài đặt trung bình là đèn màu vàng cung cấp 10,5 watt
 3. Cài đặt thấp là đèn đỏ cung cấp 9 watt
Kiểm soát nhiệt độ trong Nexus phẳng hoạt động! Cú đánh khô duy nhất sẽ xảy ra nếu chất lỏng xuống quá thấp, nhưng nó sẽ bị cắt trước khi đốt. Nhưng nó có một chút chậm trên đoạn đường nối, và nó vẫn là một vape tương đối mát mẻ ngay cả ở mức 12,5 watt. Tôi sẽ ưu tiên thêm một vài watt cho cài đặt cao để có được một vape ấm hơn.

Cuộn dây NX

 

Vaporesso_nexus_podmod

Hai đầu cuộn dây có sẵn cho Nexus là gốm CCELL 1.0-ohm và đầu bông 1.0-ohm NX OCC (không được in hình). Ban đầu khi Vaporesso gửi bộ dụng cụ, họ đi kèm với đầu OCC và đầu CCELL, nhưng một lô hàng gần đây chỉ bao gồm các cuộn CCELL.

Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của cuộn gốm nhưng tôi nghĩ rằng chúng hoạt động tốt như đầu bông. Tôi đã nhận được hơn 20mL trên một cuộn dây và nó vẫn tiếp tục. Chìa khóa cho hiệu suất tối ưu với các cuộn dây này là sử dụng nước ép có độ nhớt cao. Do cả 2 đầu cuộn dây có lỗ bấc khá lớn (lỗ 2 x 3mm), nên tránh nước ép loãng hơn do đầu dễ bị ngập nước.

Cuộn NX:

 • Hương vị tốt và phù hợp
 • Không có cú đánh khô
 • Kéo dài (nếu sử dụng nước ép đặc)
 • Làm chậm cuộn dây ngay cả trên cài đặt TC cao nhất
 • Có khả năng lũ lụt và phá hủy hiệu suất với chất lỏng dưới 70 VG
 • Không tốt cho mồi do vấn đề lũ lụt

Kiểm soát luồng không khí và vẽ

 

Vaporesso_nexus_podmod

Bộ điều khiển luồng khí là một đầu có rãnh vặn vào cuộn dây (tương tự như Aspire Breeze 2 mới). Mở hoàn toàn bạn có thể nhận được một cú đánh phổi hạn chế tốt đẹp; đóng nó hoàn toàn cho một trận hòa MTL chặt chẽ.

Bộ điều khiển luồng không khí hoạt động tốt nhưng nó được đánh bóng bằng thép không gỉ như phần còn lại của boong, khiến nó quá sáng bóng và phản chiếu để có được hình ảnh rõ ràng về thiết lập của bạn. Nó cũng đặt một chút quá sâu trên boong tàu, điều này cũng cản trở việc có thể dễ dàng nhìn thấy nơi đặt luồng khí. Ngoài ra, bộ điều khiển luồng không khí hoạt động tốt cho các lần truy cập bị hạn chế.

Hiệu suất
Hương vị trên Nexus thực sự tốt với cả 2 cuộn dây và cổ họng không hề hung dữ hay mềm mại. Nó có khả năng phù hợp với hầu hết mọi người. Hơi phù hợp với loại thiết bị này, có nghĩa là không quá nhiều hoặc quá ít. Ngay cả trên cài đặt TC thấp nhất, phồng vẫn đạt yêu cầu.

Tôi thích sử dụng thiết bị này rất nhiều. Nó có một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng một cú đánh khô ngẫu nhiên không phải là lờ mờ. Nhưng tôi nghĩ nó có thể tốt hơn nếu vape có thiết lập ấm hơn và nếu nó cho phép tinh dầu loãng hơn. Đó là sự kìm kẹp lớn nhất của tôi. Hầu hết các loại tinh dầu có hàm lượng nic cao (muối tự do hoặc muối nic) lý tưởng cho MTL đều có độ nhớt 50/50 hoặc thậm chí mỏng hơn. Bạn sẽ làm một thiết bị phổi trực tiếp nghiêm ngặt cho nước ép PG cao, phải không?

Tuổi thọ pin và sạc

 

Vaporesso_nexus_podmod

Pin Nexus mAh 650 mAh phù hợp với các sản phẩm khác trong phạm vi của nó (như Aspire Breeze ban đầu và SMPO). Tùy thuộc vào số tiền bạn vape, nó có thể giúp bạn vượt qua hầu hết thời gian trong ngày trước khi cần một khoản phí. Trạng thái pin được chỉ báo trong khi bạn vape: đèn LED sẽ phát sáng màu trắng khi nó đầy, màu xanh lá cây có nghĩa là còn lại 50% sạc và màu đỏ có nghĩa là nó gần như trống rỗng.

Mặc dù quá trình sạc mất 40' , Nexus có tính năng sạc qua, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng phải chờ để vape. Trong khi sạc, đèn LED sẽ phát sáng màu đỏ cho đến khi nó sạc, sau đó nó sẽ chuyển sang màu trắng khi thiết bị đầy.

Bản án
Thời gian của tôi với Nexus chủ yếu là tuyệt vời. Có một số lựa chọn thiết kế mà Aren rất chu đáo, nhưng nó đã được xây dựng tốt và nó là một trình diễn vững chắc cho tôi trong vài tuần qua. Các vape tổng thể là phù hợp và hương vị, và các cuộn dây xuất hiện cho đến nay là lâu dài. Khả năng điều chỉnh luồng khí và điều khiển nhiệt độ tích hợp là hai tính năng tôi muốn thấy được triển khai trong tất cả các AIO trong tương lai. Hy vọng đây sẽ là điều mới! Bên cạnh Nexus là một chút mát mẻ và cần tinh dầu dày, tôi nghĩ rằng nó là một AIO tốt. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: