Đánh giá Vape Lyra bị mất: MTL hoặc Lượt truy cập bị hạn chế

Thứ Thu,
29/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Sau sự nổi tiếng của loạt phim hoạt hình Orion, Lost Vape trở lại với Lyra. Nó có nghĩa là AIO dành cho MTL hoặc các cú đánh phổi bị hạn chế. Mặc dù nó không có kiểm soát luồng không khí, Lyra có hai cuộn dây đi kèm với lượng luồng khí khác nhau.

Lyra là một thiết bị tất cả trong một mảnh mai và có thể bỏ túi với sự tinh tế của Lost Vape cổ điển cho các tùy chọn và kết thúc đầy màu sắc. Nó có dung lượng pin 1000 mAh và phạm vi 9-20 watt được truy cập thông qua ba chế độ năng lượng. Được trang bị hai cuộn dây, một cuộn dây 1,2-ohm thường xuyên và một cuộn lưới 0,6 ohm, Lyra có thể chứa muối nic có độ bền cao hoặc nước ép thông thường có độ bền thấp. Các vỏ Lyra sườn giữ 2 mL và có tính năng nhúm mới Lost Vape, và thiết kế loại bỏ ống ngậm để giúp đổ đầy dễ dàng và thuận tiện.

Lost Vape đã gửi cho tôi thiết bị này miễn phí cho mục đích đánh giá này.

Giá: $ 31,95 (tại Element Vape)
Màu sắc: đen / nham thạch, đen / da, xanh / da, xanh / gợn, xanh / da, xanh / con công, cầu vồng / da, cầu vồng / xoáy, bạc / ảo, bạc / da

Xây dựng chất lượng và thẩm mỹ

Lost Vape Lyra Review

The Lost Vape Lyra là một AIO đẹp trai, được xây dựng tốt. Chúng ta còn mong đợi gì nữa từ Lost Vape?

Lyra được vận hành bằng nút lửa nhấp chuột được đóng gói bằng đèn LED tròn xác định trạng thái sạc pin và mức năng lượng. Nút này không có tiếng lách cách và đèn LED dễ dàng bị che đi nếu bạn muốn tàng hình. Lyra cũng đi kèm với một dây buộc kiểu dây rút nylon với một ốc vít nhỏ (được đặt ở bên cạnh thiết bị) giúp dễ dàng gắn và tháo ra. Cái ốc vít nhỏ không phải là thứ dễ đặt nhất, nhưng một khi nó ở đó thì nó vẫn giữ nguyên vị trí. Nó hoạt động tốt và nó không cảm thấy như một suy nghĩ lại.

Thiết bị có kích thước 96,3 mm x 15,8 mm x 31 mm, và nó nặng khoảng 70 gram được lắp ráp hoàn chỉnh và nạp nước. Tôi nhận được tùy chọn màu đen / dung nham và da nâu. Nhìn chung, chúng trông tốt. Nhưng vật liệu bảng điều khiển cảm thấy giá rẻ. Tùy chọn da cho cảm giác như pleather và các mẫu xoáy đầy màu sắc ở cả hai mặt của thiết bị không phải là nhựa thật. Nó có một loại nhựa bóng. Mặc dù các tấm nhựa không phải là nhựa, nhưng độ hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của các thiết bị này khá cao. Mặc dù một số vật liệu có chất lượng thấp hơn, Lyra trông tinh tế trong kiểu dáng cơ thể và hình dáng bên ngoài.

Một số tùy chọn màu đi kèm với hộp mực có cùng màu với thiết bị. Đó không phải là thứ chúng ta thấy quá thường xuyên. Tôi nghĩ rằng nó trông gợi cảm. Ngay cả cầu vồng / xoáy cũng có vẻ tốt, điều đó gây sốc cho tôi! Tôi thực sự đang cân nhắc việc lấy cái đó mặc dù tôi ghê tởm hầu hết các vapes màu cầu vồng. Nó có một điều hấp dẫn đang diễn ra thu hút tôi như một nghệ sĩ.

Hệ thống đầu đạn và cuộn dây

Lost Vape Lyra Review

Lyra có thể trông giống như một vape pod, nhưng nó có AIO với một hộp mực và hệ thống đầu cuộn dây bao gồm:

 • một ống ngậm
 • phích cắm nạp tiền hai mặt
 • một đầu cuộn dây (hai cái đi kèm với bộ)
 • một hộp rỗng chứa 2 mL tinh dầu.

Các hộp mực có một cửa sổ tinh dầu lớn cho thấy toàn bộ mức tinh dầu, và ngay cả những bóng mờ tối cũng dễ dàng nhìn thấy.

Hệ thống hộp mực này được thiết kế để bảo mật, trong khi làm cho việc nạp lại dễ dàng và trao đổi cuộn không bị rối. Phần lớn điều đó đã hoàn thành, nhưng có một vài phần của thiết kế làm suy yếu tính dễ sử dụng và sạch sẽ của nó.

Lưu ý: Để nạp lại và trao đổi cuộn dây, bạn phải tháo toàn bộ hộp mực khỏi pin; sau đó tháo ống ngậm.

Hộp đạn
Hộp mực trượt vào và nhấp vào pin thông qua hệ thống theo dõi. Để lấy nó ra, lấy hộp mực bên cửa sổ nước trái cây và kéo lên. Các hộp mực được giữ bởi các nam châm tương đối mạnh, không giống như các nam châm yếu mà chúng ta thường thấy trong hầu hết các vaping của thể loại này. Nhưng nếu bạn thả nó, pod có thể sẽ bật ra.

Cơ quan ngôn luận
Để loại bỏ nó, nhúm các cạnh của hộp mực vào và kéo lên trên ống ngậm. Các phát ngôn bật ra ngay mà không cần phải bóp mạnh. Tôi thích điều này hơn cơ quan ngôn luận Breeze 2 đòi hỏi phải tò mò bằng móng tay.

Các cơ quan ngôn luận là tiện dụng và thoải mái để vẽ trên. Nó có một loại nhựa cứng, nhưng nó hơi mỏng và mỏng.

Trao đổi cuộn
Lyra đi kèm với cuộn lưới 0,6 ohm và cuộn thông thường 1,2 ohm. Mỗi cuộn dây có một núm xoay giúp việc vặn nó vào hộp mực cực kỳ đơn giản.

Vấn đề tôi gặp phải là đây là một thiết bị khác không cho phép bạn trao đổi cuộn dây với một bình chứa đầy. Bạn có thể làm điều đó với 1/3 nước trái, nhưng bạn sẽ cần phải đặt vỏ bên cạnh. Nếu bạn có nhiều hơn 1/3 tinh dầu, nó sẽ rò rỉ ra khỏi các lỗ thông khí hoặc vỏ đầu cuộn dây. May mắn thay, các cổng tinh dầu đủ lớn để bạn có thể dễ dàng đổ nước trái cây nếu bạn phải.

Nạp lại
Lyra có mặt trên hai mặt dưới ống ngậm. Bạn có thể điền vào hai bên. Chỉ cần tháo phích cắm khỏi các cổng. Chúng đủ rộng để phù hợp với bất kỳ kiểu chai nào tôi có, bao gồm cả ống nhỏ giọt thủy tinh. Tôi thích các cổng nạp tiền và vị trí của chúng. Tôi đã có bất kỳ vấn đề gì với việc nạp lại và không bao giờ có bất kỳ loại nước trái cây nào bên ngoài hộp mực.

Cài đặt và điều chỉnh

Lost Vape Lyra Review

Không có luồng khí nào có thể điều chỉnh trên Lyra, nhưng mỗi cuộn dây cung cấp lượng luồng khí khác nhau, lý tưởng nhất là phù hợp với sức hút mà họ đã tạo ra.

Điều chỉnh các mức công suất là ba lần nhấn nút lửa đơn giản để cuộn qua và chọn đầu ra. Các mức công suất khác nhau tùy thuộc vào cuộn dây được sử dụng.

Cuộn dây thông thường 1,2-ohm:

Màu xanh lá cây (cao): 3,65 volt / 11 watt
Màu xanh lam (trung bình): 3,45 volt / 10 watt
Đỏ (thấp) 3,3 volt / 9 watt


Cuộn lưới 0,6-ohm:

Màu xanh lá cây (cao): 3,5 volt / 20 watt
Màu xanh lam (trung bình): 3,3 volt / 18 watt
Đỏ (thấp) 3,1 volt / 16 watt
Điều quan trọng cần biết là trong khi vaping, đèn LED đóng vai trò là chỉ báo pin và đèn LED sử dụng ba màu giống nhau (xanh lá cây, xanh dương, đỏ). Nếu bạn muốn xem mức độ sức mạnh mà bạn đạt được, bạn sẽ cần thực hiện lại ba lần nhấp, nhưng nó sẽ chuyển sang cài đặt tiếp theo.

Hiệu suất

Lost Vape Lyra Review

Tôi đã nạp lai từng cuộn dây nhiều lần. Không có sự mất mát đáng chú ý nào về hiệu suất với cả hai, mặc dù nó đã có rất nhiều lần nạp tiền. Có lẽ trên mỗi năm hoặc hơn.

Cuộn dây thông thường 1,2-ohm: Tôi thấy cuộn dây MTL 1,2-ohm là một vape MTL phong nha, mặc dù hơi ở phía lỏng lẻo. Điều đó nói rằng, tôi không cần phải sử dụng phổi của mình để đánh nó, vì vậy tôi coi đó là MTL chính thức. Các hit cổ họng là rắn, và hương vị chắc chắn là tốt hơn so với trung bình. Lần đầu tiên tôi sử dụng cuộn dây này với nước ép PG cao Halo với liều 24 mg / mL thường xuyên. Lần lấp đầy thứ hai của tôi là 50/50 nic muối ở mức 48 mg / mL. Cuộn dây có tốc độ tăng khá nhanh, và tôi thích vape cái này ở mức năng lượng thấp và trung bình vì mức cao cảm thấy một cảm giác quá ấm.
Cuộn lưới 0,6-ohm: Cú đánh gần với cú đánh phổi bị hạn chế, mặc dù bạn có thể thoát khỏi trận hòa MTL lỏng lẻo (tương tự như Calirburn). Hiệu suất hương vị là sạch sẽ và phát âm. Nó có hương vị tốt hơn so với cuộn dây 1,2 ohm, và cái đó đã tốt rồi. Nước trái cây tôi đã sử dụng là Bantam e-liquid max VG với nic thường ở mức 3 mg / mL, trộn với dòng muối nic 50/50 của họ ở mức 36 mg / mL. Tôi có thể nói rằng sức mạnh nicotine chính xác mà tôi sử dụng khi sử dụng nó có thể khoảng 12 mg và khoảng 60 VG. Dù bằng cách nào, tôi thích cuộn dây này với nước ép dày hơn và nic thấp hơn do lỗ bấc lớn hơn và luồng không khí nhiều hơn. Tôi giữ cuộn dây này ở mức cao hầu hết thời gian. Thật không may, mặc dù ở cài đặt cao nhất, cuộn dây này cảm thấy hơi yếu
.

Tôi không bất kỳ vấn đề hiệu suất thực sự nào cả. Tôi chỉ bị rò rỉ và tinh dầu trong miệng một lần, nhưng đó có lẽ là do sự hoán đổi cuộn dây bị hỏng với quá nhiều tinh dầu trong hộp mực. Ngoài ra, nó đã được thuận buồm xuôi gió (hay tôi nên nói, vaping trơn tru). Cuộn dây yêu thích của tôi là cuộn dây lưới, nhưng bây giờ tôi thấy mình sử dụng cuộn dây MTL nhiều nhất.

Tuổi thọ pin và sạcLost Vape Lyra Review

Tuổi thọ pin là tốt cho khoảng 1,5 ngày của vaping. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào việc cài đặt năng lượng mà bạn sử dụng.

Trạng thái pin sẽ hiển thị khi bạn nhấn nút bắn để kéo.

Màu xanh lá cây: 65% -100%
Màu xanh: 15% -64%
Đỏ: 0% -14%

Tôi nghĩ rằng phí hơi dài. Tôi đã bấm giờ khoảng 1 giờ 25 phút, lâu hơn một chút so với các thiết bị 1000 mAh khác. Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Lyra doesn có tính năng vượt qua. Tôi quên mất nó thật khó chịu khi phải ngồi đợi một lần sạc đầy. Cấp, tôi luôn có thể rút phích cắm và vape, nhưng vẫn còn. Tôi thích vape trong khi nó tính phí.Lost Vape Lyra Review

 • Lost Vape Lyra Review

  Bản án
  Nếu bạn tương đối mới với vaping và di chuyển lên từ một hệ thống khép kín, tôi nghĩ Lyra có thể là một thiết bị thực sự tốt để di chuyển lên. Hoặc, nếu bạn đã sử dụng thứ gì đó như Aspire Breeze 2, Lyra có thể cung cấp cho bạn một nền tảng tương tự với một vape tổng thể tốt hơn.

  Nhưng có một số điều cần nhớ: Nó được xây dựng tốt, nhưng không hoàn toàn theo tiêu chuẩn Lost Vape về chất lượng vật liệu. Một số vật liệu như tấm nhựa và da giả cảm thấy hơi rẻ. Ngoài ra, Lyra có thể sử dụng mức năng lượng cao hơn cho cuộn lưới có hương vị và thiết bị cần bộ điều khiển luồng khí.

  Đã nói tất cả, ít nhất nó đi kèm với hai tùy chọn cuộn với các loại rút riêng, và cả hai đều hoạt động tốt cho hương vị. Hầu hết các cuộn MTL chỉ đơn giản là không tuyệt vời cho hương vị. Đây là một. Thêm vào đó, hai loại cuộn thêm vào tính linh hoạt của nó, xem xét bạn có thể sử dụng nước ép có độ bền cao hoặc độ nhớt thấp khác nhau. Tôi đã vaping Lyra với tất cả các loại nước trái cây! Tóm lại, Lyra doesn có tất cả mọi thứ tốt nhất, nhưng nó đủ tốt trong các lĩnh vực quan trọng mà tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó ngay cả khi tôi hoàn thành bài đánh giá này. Nó biến thành một thiết bị mà tôi sử dụng thường xuyên trong suốt cả ngày.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: