Đánh giá Vandy Vape Pyro V3: Có phải là Lửa tinh khiết?

Thứ Fri,
25/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Không phải mọi nhà xây dựng là một fan hâm mộ của RDTAs. Các vấn đề với hiệu suất rò rỉ và mờ nhạt đã làm hỏng loại thiết bị này hơn bất kỳ thiết bị nào khác có thể xây dựng lại. Pyro V3 có thể thay đổi nhận thức về RDTA.

Vandy Vape Pyro V3 là một RDTA squonkable với một sàn không có hậu được làm cho những đám mây lớn và hương vị. Nó có kích thước 24 mm nằm trên một bể chứa với dung tích tinh dầu hơn 2mL. Bộ bài không có lỗ cũng có các cổng điền dễ sử dụng được đóng lại bằng nắp trên, giúp bể chống rò rỉ. Ngoài ra, nó được trang bị luồng không khí tổ ong có thể điều chỉnh hào phóng, đánh vào cả bên và bên dưới cuộn dây, hoặc chỉ từ bên cạnh. Khi bạn nhìn thấy Pyro V3, bạn có thể nghĩ rằng nó trông giống như một RDTA điển hình và về cơ bản nó là Vượt nhưng điều đó không có nghĩa là hiệu suất là điển hình.

Giá: $ 28,95 (at Myvpro)
Màu sắc: không gỉ, đen mờ, vàng, xanh, vàng, kim loại súng, xám và cầu vồng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Vandy Vape Pyro V3 RDTA

Pyro V3 phù hợp với giao diện tổng thể của các RDTA Pyro khác. Nếu bạn thích vẻ ngoài của chúng, bạn sẽ thích vẻ ngoài của chúng. Tôi nhận được 2 phiên bản màu đen mờ và một màu xanh. Tất cả đều trông đẹp, nhưng màu xanh trong mắt tôi trông đẹp nhất.

Giống như nhiều sản phẩm Vandy Vape, Pyro V3 RDTA được thiết kế và sản xuất độc đáo. Các chủ đề và dung sai vòng chữ O là tại chỗ với những cái tôi đã thử nghiệm. Ngoài một lần tôi đưa cho một vaper đồng nghiệp để kiểm tra chiếc nhẫn chữ O siêu kín mà anh ta phải thay thế, tôi không gặp vấn đề gì với đầu tăng và phụ kiện của nó.

Pyro V3 đi kèm:

  • Nhẫn chữ O dự phòng
  • Extra screws
  • Pin squonk mạ vàng
  • Công cụ cuộn chân
  • Bể kính dự phòng
  • Cặp Clapton hợp nhất
  • Chỉ một mẹo nhỏ giọt

Pyro V3 có kích thước 24mm x 37mm. Nó chỉ đi kèm với một mẹo nhựa mặc dù. Nhưng nó có một chiếc 810 đẹp với lỗ khoan rộng từ 9mm đến 11mm.

Bể được nêu trên một số trang web chỉ giữ 2mL, nhưng nó giữ gần 3mL. Tuy nhiên, nó vẫn có công suất chất lỏng thấp; nó đòi hỏi phải nạp lại thường xuyên dựa trên mức năng lượng mà thiết bị này phù hợp nhất. Mặc dù bạn có thể quay số trong một cú đánh phổi bị hạn chế, đây là lúc đói điện. May mắn thay, Pyro V3 có 2 cổng điền được niêm phong khi đặt trên nắp trên, do đó, việc trám thường xuyên sẽ không làm tăng khả năng rò rỉ. Và thậm chí thuận tiện hơn, bạn có thể squonk trong bể để điền vào dễ dàng nhất nếu bạn có mod squonk có khả năng cung cấp năng lượng cho cuộn dây bạn sử dụng.

Pyro V3 là một RDTA thú vị. Giống như những người tiền nhiệm của nó, nó có một RDTA không có bài. Nhưng Pyro này có luồng không khí bên và phía dưới. Bên trong nắp trên, có một miếng không thể tháo rời, cả 2 đều cắm các cổng điền và hoạt động để điều chỉnh luồng khí tổ ong hình chữ T đi vào từ 2 bên và phía dưới, hoặc chỉ bên cạnh.

Xây dựng boong và bấc

 

Vandy Vape Pyro V3 RDTA

Một cỗ bài không thẳng về phía trước cho phép bẫy các cuộn dây kép theo chiều dọc. Các ốc vít được sử dụng là combo mạ vàng Phillip / vít đầu phẳng. Tôi không phải là một fan hâm mộ của vít đầu Phillip, nhưng tôi thích rằng tôi có thể sử dụng một trình điều khiển đầu phẳng với những cái này.

Rơi vào cuộn dây và bẫy rất dễ dàng khi bạn cắt giảm khách hàng tiềm năng của mình. Có một công cụ dẫn cuộn dây tiện dụng mà VÒNG được đánh dấu rõ ràng ở mốc 6mm để phù hợp nhất với việc cắt giảm các khách hàng tiềm năng của bạn. Sau khi lấy được khách hàng tiềm năng của bạn, thả chúng vào, bẫy chúng và điều chỉnh khi cần thiết.

Các cuộn dây ngồi trên một boong gồm 12 lỗ được đặt thành 2 hàng 6 lỗ. Dựa trên cách các cuộn dây thẳng hàng, có rất nhiều chỗ để có được các cuộn dây kép trên 3mm, vì vậy tôi khuyên bạn nên ở dưới đó để đảm bảo an toàn. Bạn có thể sử dụng bộ bài này với một cuộn dây đơn nếu bạn muốn, nhưng tôi nghĩ nó tốt nhất khi nghĩ về một bộ bài 2 cuộn dây. Tất nhiên, các nhà xây dựng xảo quyệt sẽ làm những gì họ muốn để tìm thấy trải nghiệm tốt nhất của riêng họ. Mọi người khác chỉ nên bám vào các cuộn dây truyền thống khoảng 2,5mm đến 2,75mm.

Bấc

 

Vandy Vape Pyro V3 RDTA

Các cổng bấc rất rộng và không có gì khiến bạn phải nghịch ngợm. Hai cuộn dây ngồi cạnh nhau và chia sẻ đuôi bấc với mỗi cổng. Các cổng bấc có kích thước 4mm x 10,3mm, tạo ra không gian rộng rãi cho bông để không bị bó lại. Hãy chắc chắn rằng có đủ bông để giữ cho chất lỏng không thể thoát ra khỏi các cổng bấc, nhưng không nên quá chặt nếu không bấc của bạn sẽ bị nghẹt.

Tất nhiên, như với tất cả các RDTA, chỉ cần để cotton treo bên trong bể một chút. Không cần phải có những cái bấc kiểu Vivi Nova ngớ ngẩn đó treo vào bể. Những thứ đó không hiệu quả đối với RDTA, mặc dù thực tế là có vẻ như nó sẽ hoạt động tốt nhất. Điều đó nói rằng, với việc bấc lên cao, một chút cạn kiệt nước sẽ khiến bạn phải nghiêng bể để bão hòa bấc. Thông thường, độ nghiêng đủ sẽ xảy ra từ đầu tăng chỉ di chuyển xung quanh trong khi sử dụng. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn phải, hãy tiếp tục và nghiêng. May mắn thay, dựa trên cơ chế bên trong đầu tăng, bạn đã thắng phải lo lắng về sự cố tràn dầu miễn là bấc của bạn làm tốt công việc niêm phong các cổng.

Nắp trên, luồng không khí và nạp lại

 

Vandy Vape Pyro V3 RDTANắp trên chứa một cơ chế không thể tháo rời, khóa vào vị trí với sàn. Nó có trách nhiệm cho luồng khí nạp và cắm 2 cổng điền 3,3mm có kích thước rộng rãi. Để đặt nắp trên, bạn phải nhìn vào bên trong và sắp xếp các phích cắm kim loại với các lỗ mở tương ứng của các cổng điền. Thật không may, mặc dù, nếu bạn đã điều chỉnh luồng khí của mình, bạn phải nhìn dưới nắp trên cùng để xem chúng ở đâu. Do nắp trên cùng quay để điều chỉnh luồng không khí xung quanh cơ chế ở bên trong, nên nó sẽ ở một nơi khác so với khi luồng khí mở hết cỡ. Khi tôi lần đầu tiên nhận được đầu tăng, tôi nghĩ rằng tôi có thể nhìn vào bên ngoài nắp để xếp nó lên.

 

Vandy Vape Pyro V3 RDTA

Điều chỉnh luồng không khí là nơi mọi thứ trở nên ít hơn lý tưởng. Luồng khí không được điều chỉnh hoàn toàn, cũng không dừng lại ở ngã rẽ. Đây là cách thức hoạt động của nó:

Vặn nắp trên sẽ tắt cả phần dọc và ngang của đường Tiên, một hàng dọc của 2 lỗ cùng một lúc. Nếu bạn tắt nhiều hơn một hàng, cuối cùng bạn sẽ đóng toàn bộ phần được cung cấp dưới cùng của luồng khí. Sau đó, có 8 lỗ còn lại ở phần trên cùng của Voi, nhưng đóng chúng xuống nhiều nơi hơn luồng không khí phía sau cuộn dây. Ngoài trung tâm.

Bạn có thể nhận được một cú đánh phổi bị hạn chế thực sự thỏa mãn với luồng khí đóng lại, nhưng nó không đánh vào cuộn dây trong một không gian tối ưu. Tôi nghe thấy rất nhiều tiếng ồn từ các cuộn dây nguội dần sau khi đánh, như thể chúng đã nhận được không khí đầy đủ để bắt đầu. Đó là một cái gì đó mà lỗi cho tôi! Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chiếc đầu tăng này hoạt động tốt nhất với một hàng đóng từ phần trên cùng và dưới cùng của chiếc Tiên.

Nói một cách tích cực, cơ chế ở nắp trên cùng là SS, cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy cài đặt luồng khí của mình trên tất cả các Pyro V3 màu. Tôi không có phiên bản SS, nhưng tôi tưởng tượng có thể khó hơn một chút để xem cài đặt của bạn trên đó. Đó là một cái gì đó rất nhiều mô hình luồng không khí tổ ong có lỗi với.

Hiệu suất

 

Vandy Vape Pyro V3 RDTA

Ngoài các vấn đề của tôi với luồng không khí, chiếc đầu tăng này hoạt động rất tốt. Nó một trong những RDTAs trực tiếp tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Tôi không biết tại sao, nhưng các phiên bản MTL của loại xây dựng lại này thường hoạt động tốt, nhưng theo tôi, RDTA phổi trực tiếp thường là một sự thất vọng.

Chỉ cần sử dụng 2 chiếc Claptons Vandy Vape hợp nhất đi kèm với chiếc đầu tăng, tôi đã nhận được hương vị thơm ngon và hơi nhiều. Không chỉ tôi không mong đợi điều đó, tôi đã sẵn sàng cho điều này là một người mờ nhạt. Nó có thể thổi bay tâm trí của tôi, nó rất tốt. Tôi ước tôi có thể sử dụng luồng không khí phía dưới, nhưng tôi có thể.

Nó có một chút đói điện; Tôi sử dụng của tôi khoảng 90watt. Với dung lượng chất lỏng thấp, nó tốt nhất để sử dụng nó trong chế độ squonk. Bằng cách đó, bạn không thể tiếp tục cất cánh. Tôi có của tôi trên một Pulse Dual. Thỉnh thoảng tôi tháo nắp ra nếu tôi muốn nhỏ một chất lỏng khác lên bông so với những gì LỚN trong chai squonk, nhưng tôi thích squonking để đổ đầy bình. Điều đó nói rằng, nếu bạn không có mod squonk có khả năng xử lý các cuộn dây có điện trở thấp, bạn sẽ hoàn toàn ổn khi điền nó qua bộ bài.Vandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTA

Vandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTAVandy Vape Pyro V3 RDTA

Bản án
Nếu bạn không cần một cú đánh phổi bị hạn chế, RDTA này thực sự tốt. Nó có thể tạo ra một trận hòa tốt của một cú đánh phổi bị hạn chế, nhưng không khí không chạm vào cuộn dây một cách tối ưu khi tắt máy. Vì vậy, trong khi tôi có một số thú cưng với sự điều chỉnh luồng khí và khả năng lỏng thấp, hiệu suất tuyệt vời của hương vị và hơi nước đã không gây thất vọng. Đây là một trong những chiếc xe tăng không khác gì so với những chiếc khác, nhưng vì lý do nào đó, màn trình diễn thực sự tỏa sáng. Đây là một RDTA trên trung bình, đơn giản và đơn giản. Mặc dù tôi thực sự muốn xem nó hoạt động như thế nào chỉ với luồng khí nạp phía dưới, tôi nghĩ rằng hiệu suất của nó là tuyệt vời như vậy.

Đề nghị.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: