Đánh giá Vandy Vape Kylin M: Không dành cho người mới

Thứ Fri,
11/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Phiên bản mới nhất của Vandy Vape xông cho loạt RTAs của Kylin đã được phát hành vào giữa mùa hè. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Kylin M là một thiết kế thú vị, mặc dù nó không giống như các Kylin khác. Nó có một chiếc đầu tăng có thể xây dựng lại 24mm dựa trên lưới với lượng luồng khí lớn từ một lỗ thông hơi tổ ong được cho ăn hàng đầu, khiến nó hầu như không bị rò rỉ. Nó cũng đi kèm với 2 phần bể có thể chứa 3mL hoặc 4,5mL và 4 dải lưới.

Điều gây ra một chút ồn ào với RTA này là bộ bài về cơ bản là bộ bài giống với RTA Profile Unity. Nó thậm chí còn có một khối gốm lò xo để nâng bông võng. Kylin M có một vài điểm khác biệt đáng chú ý, nhưng tôi đã đánh giá trước và truyền lại nó một lúc. Cuối cùng đã có rất nhiều tình yêu và rất nhiều sự ghét bỏ đối với RTA này.

Giá: $ 28,95
Màu sắc: đen, vàng, thép không gỉ, xanh, cầu vồng, gunmetal, mờ, xám mờ

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Vandy Vape Kylin M là atty rắn! Nó mạnh hơn Unity. Tất cả các bộ phận của đầu tăng đều dễ dàng gắn kết với nhau và tất cả chúng đều có các sợi bơ. Nó có thể được tháo rời hoàn toàn để làm sạch, và bằng chứng duy nhất từ ​​quá trình gia công nằm ở dưới cùng của boong.

Kylin M là 24mm trực tiếp tại đế và 26mm tại điểm rộng nhất của nó. Kính bong bóng 4,5ml thêm kéo dài đến 30mm. Tôi nghĩ rằng nó có quá nhiều đầu muffin với kính bong bóng, tuy nhiên nó là loại tôi chọn sử dụng bởi vì, không giống như Profile RTA có bể 5mL, bạn không cần một bộ mở rộng ống khói để sử dụng nó. Hơn nữa, nó đã giành được thêm vào chiều cao ống khói mà tôi tranh luận có thể làm giảm hương vị.

Với bể 3mL hoặc 4,5mL trên, Kylin M đứng khoảng 34mm từ đế đến đỉnh của bệ nhỏ giọt 810, làm cho nó ngắn hơn vài mm so với Profile Unity chỉ với phần bể thông thường trên. Với mẹo trên, Kylin M đứng cách mod khoảng 41mm.

Kylin M có đầu nhỏ giọt bằng nhựa 810 đẹp mắt với một phễu tinh tế bắt đầu ở khoảng 9mm ID và đi ra khoảng 11mm. Nhìn chung, nó là một lỗ khoan có kích thước đẹp. Các mẹo tương thích với Goon khác sẽ phù hợp với chiếc đầu tăng này, nhưng đầu Kylin M có kết nối ngắn hơn, vì vậy các mẹo khác có thể để lại một khoảng trống nhỏ ở phía dưới. Một mẹo tôi có hoạt động và có vẻ tốt trên chiếc đầu tăng này là đầu đầu tăng Wotofo (OFRF) nexMesh Sub Ohm. Tôi thực sự thích mẹo đó, nhưng nó đã thắng thay thế cho mũi Vandy Vape bằng nhựa đẹp.

Nắp trên cùng là một thiết kế có ốc vít, và sau khi tháo ra, bạn sẽ thấy các khe lấp đầy lõm sâu bên trong một cái bát có thể được lấp đầy bởi các con đường cho đến vòng chữ O ở bên ngoài ống khói. Bình chứa thêm này cho chất lỏng có vẻ kỳ quặc để sử dụng, nhưng bạn chỉ có thể đổ nh dầu. Bởi vì ống khói vượt ra khỏi phần trên của phần nạp lại, chất lỏng won đã đi vào ống khói.

Vòng điều chỉnh luồng khí giữ các lỗ khí tổ ong có thể được gỡ bỏ, và dưới nó bạn sẽ thấy các khe trượt xuống. Nhìn xuống bể với nắp trên cùng và vòng thông gió tắt, bạn sẽ nhận thấy thiết kế thông minh như thế nào. Không khí đi vào và phễu xuống thành các khe ngồi bên trong buồng hình nón. Tôi khó có thể mô tả bằng văn bản, nhưng các khe không khí bên ngoài trông rất gần với các khe điền bên trong đến nỗi trông chúng giống như chúng hoạt động trên cùng một kênh.

Xây dựng boong

 

Như đã nói, sàn xây dựng của Kylin M về cơ bản giống như Profile Unity RTA với một vài điểm khác biệt không đáng chú ý ngay lập tức, điều lớn nhất mà bộ bài này có là khả năng loại bỏ đầu tăng khỏi boong trong khi nó vẫn ở trên mod. Có thể làm điều đó với RTA hồ sơ.

Đối với những người không biết RTA hồ sơ, Kylin có một sàn kiểu kẹp để sử dụng với một dải lưới duy nhất bị kẹt bởi ốc vít đầu Phillip. Dải lưới được đặt bên trong các kẹp để tạo ra một lưới ngang của lưới. Một điểm khác biệt nhỏ giữa cái này và Profile là các kẹp được tải bằng lò xo và có một phần bên trong để giữ cho lưới không bị rơi xuống quá thấp. Chỉ cần xoay nhẹ các ốc vít, kẹp sẽ bật ra vừa đủ để sử dụng các dải lưới. Đơn giản chỉ cần thả trong lưới hình thành. Nó sẽ ở vị trí hoàn hảo tự động.

Điểm mấu chốt của những người hâm mộ bộ bài Profile RTA là Kylin sử dụng cùng loại bệ gốm lò xo đẩy lên bông để làm giảm bớt bất kỳ sự chảy xệ nào. Nhưng nền tảng gốm không có sức đẩy tương tự như Hồ sơ RTA; Tôi nghĩ rằng nó là một mùa xuân yếu hơn. Xem xét bông kết thúc quá dày từ ID của cuộn dây, kích thước và trọng lượng của nó một khi ướt không cho phép đẩy lên nhiều.

Cài đặt cuộn dây và bấc

 

Bao gồm trong bộ Kylin M là 4 mảnh của bộ phận làm nóng lưới Kanthal. Và trong trường hợp bạn tự hỏi, vâng, dải lưới OFRF sẽ hoạt động tốt trong Kylin M. Thêm về điều đó trong thời gian ngắn. Những gì bạn nhận được với bộ này:

  • Dải lưới 2 x A1 M 0,15-ohm; đánh giá cho 50 W-70 W 
  • Dải lưới 2 x A1 M 0,2-ohm; đánh giá cho 40 W-60 W
  • 2 x bông gòn
  • Thanh cuộn
  • Nhiều vòng chữ O
  • 2 x spare spring
  • Thay thế vít đầu phẳng

Khi bạn đi để cài đặt lưới, chỉ cần uốn dải lưới trên thanh cuộn. Hãy chắc chắn rằng cung của nó là chẵn và trong một vòng tròn hoàn hảo. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết cách xây dựng RTA lưới, hãy thực hiện điều này một cách nghiêm túc. Dải cần phải được uốn cong hoàn hảo nhất có thể, trong khi giữ cho bề mặt của lưới không bị uốn cong, sóng và dips. Đây không phải là một vấn đề nhỏ.

Để bẫy lưới, giữ cuộn dây tại chỗ trong khi siết ốc vít. Nếu bạn không giữ dải băng trong khi bẫy, nó sẽ bị bẻ cong và trông giống như một người mới cài đặt nó. Bạn muốn tránh điều đó bởi vì sự tiếp xúc không đồng đều với bông sẽ tạo ra những điểm nóng độc ác có thể bắt lửa. RTA này, và bất kỳ loại lưới nào có thể xây dựng lại, hoàn toàn không phải là một RTA để tìm hiểu.

Về mặt tích cực, một thứ khác mà không giống với bộ hồ sơ cá nhân là thức ăn tinh dầu. Profile RTA bấc từ trên xuống và dưới cùng, khiến bạn có một nửa bấc trong cổng và một nửa bấc hướng lên để bấc từ trên cao. Tôi có một chút vô ích khi nói về wicking, và tôi không bao giờ thích giao diện của combo mohawk / mONS đó. Với Kylin M, nó có một cái bấc trông tương đối bình thường, chỉ dày hơn nhiều.

Sử dụng các quy tắc tương tự để đánh dấu các thương hiệu khác nhau Bông cotton như với Hồ sơ RTA. Tuy nhiên, nhiều dải bông bạn phải sử dụng, chỉ cần đảm bảo rằng nó chặt chẽ! Nếu lưới của bạn trông lượn sóng hoặc luộm thuộm và bông của bạn không tiếp xúc bình đẳng với nhau, bạn có thể sẽ hôn một con rồng thở lửa! Chèn bông trong khi nhấn xuống phần gốm. Chỉ cần cắt đuôi của bạn gần bên ngoài của bộ bài; gạt chúng ra và cất gọn gàng trong các cổng. Tôi cắt bớt phần bên dưới của bấc để phần trên cùng rơi xuống một cách trơn tru. Nhưng nó sẽ mất một chút tinh tế và hoàn thiện để có được nó hoàn hảo. Tôi đã có một vài công việc tồi tệ trong bể này và ... vâng, hãy cẩn thận!

Luồng khí

 

Các luồng khí nạp hàng đầu tất nhiên là chống rò rỉ. Nó có một thiết kế tổ ong với 19 lỗ được điều chỉnh bằng một vòng luồng khí. Đối với tôi, RTA này thực sự có quá nhiều luồng không khí khi nó mở hoàn toàn. Tôi thường sử dụng nó khoảng nửa chừng và nó vẫn còn nhiều không khí. Kiểm soát luồng không khí có thể được giảm đủ để cung cấp một cú đánh phổi bị hạn chế hợp pháp là tốt. Nó rất mượt mà và không quá ồn ào, nhưng điều đó cũng phụ thuộc vào cách bạn mạnh dạn thực hiện các cú đánh của mình.

Điều duy nhất tôi không quan tâm với luồng khí là vòng điều chỉnh. Mặc dù nó có một khả năng chống chịu rất tốt với nó, và nó đã tự mình di chuyển, nhưng nó rất khó để thấy nơi mà nó đặt. Đó là trường hợp thường gặp với luồng không khí tổ ong. Tôi đã có cùng một vấn đề với RDA Passage. Với Kylin M, hầu hết thời gian tôi thậm chí không muốn nhìn xem nó được đặt ở đâu. Tôi điều chỉnh nó dựa trên cảm giác của luồng không khí. Nó có một luồng không khí rộng như vậy, tìm điểm lý tưởng của bạn là trực quan.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Hiệu suất

 

Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn có thể sử dụng các dải lưới OFRF với Kylin M. Sử dụng các dải đó tạo ra một thế giới khác biệt về hiệu suất. Cụ thể, dải lưới OFRF 0,13-ohm. Các dải lưới Vandy Vape không tốt cho tôi chút nào. Tôi đã thử chúng với công suất được đề nghị, điều chỉnh bản dựng, nhưng có hiệu suất đáng quên. Tôi thực sự buồn về cách nó hoạt động kém. Nhưng với dải lưới OFRF 0,13-ohm, hương vị thật nực cười! Có lẽ tôi sẽ phát điên, nhưng nó đêm và ngày giữa 2 thương hiệu lưới. Với lưới OFRF, tinh dầu của tôi có hương vị như bình thường, nhưng được khuếch đại. Làm rung chuyển nó ở khoảng 65watt và tôi không thể hạnh phúc hơn với hương vị từ RTA phong cách này.

Câu hỏi lớn là, cái nào tốt hơn cho hương vị giữa Unity Profile và Kylin M? Theo tôi, Kylin M thắng được khi sử dụng lưới đi kèm với Unity Profile. Tôi chắc chắn rằng, không phải là sự chứng thực mà Vandy Vape muốn, nhưng đó là những gì nó được.

Tôi đã thử chính xác cuộn dây trong Kylin M mà tôi có trong Unity Profile của tôi và nó ít nhất là một vài bước ở trên trong hương vị. Tôi vẫn là một fan hâm mộ của Unity Profile, nhưng giờ đây là RTA dành cho những dải lưới OFRF 0.13-ohm của tôi. Rõ ràng, Hồ sơ RTA xứng đáng được tín nhiệm cho việc thiết kế bộ bài; và các cuộn dây cũng đến từ một thương hiệu khác, vì vậy hãy coi đó là những gì nó có giá trị.

Bộ sưu tập0807060504030201

Bản án
Kylin M không giống như các Kylin khác. Thêm vào đó, bộ bài giống như Hồ sơ thống nhất và tôi cần sử dụng lưới từ Hồ sơ thống nhất để đạt được sự hài lòng với Kylin M. Nói cách khác, Kylin M thiếu một số bản sắc trong cuốn sách của tôi. Nhưng tôi không bị cuốn vào điều đó bởi vì, thật lòng mà nói, bất kỳ chiếc đầu tăng nào có ống khói, trong số rất nhiều thiết kế khác trên thị trường, lần đầu tiên đến từ Hy Lạp vàng. Ngành công nghiệp vape đã đưa các thiết kế của ông trong nhiều năm mà hầu như không nhìn thấy ai! Tôi lạc đề.

Khi nói đến việc xem xét, thông thường tôi cố gắng tập trung đánh giá của mình cụ thể vào những gì đi kèm với bộ công cụ. Trong trường hợp này, tôi đã vui mừng vì tôi đã không gắn bó với lưới Vandy Vape. Nếu tôi có, tôi sẽ nghĩ rằng Kylin M có hương vị nhạt nhẽo nhất. Sử dụng cuộn dây OFRF nexMESH 0.13, tôi có được hương vị tuyệt vời.

So với Profile Unity RTA, tôi nghĩ rằng Kylin M dễ chế tạo và bấc hơn, và tôi thích rằng bạn có thể loại bỏ đầu tăng trong khi boong vẫn còn trên mod. Nhưng ngay cả với điều này dễ dàng hơn để xây dựng, việc bấc không được xem nhẹ. Nó có thể đúng hoặc bạn có thể ở trong một thế giới của vấn đề, không chỉ là hương vị kém. Điều này không dành cho người mới. Và tôi nghĩ rằng ngay cả những người xây dựng có kinh nghiệm cũng có thể gặp vấn đề nếu cái tôi của họ cản trở.

Tôi không đề xuất điều này hoặc bỏ nó. Chỉ cần biết rằng nếu bạn quan tâm đến việc thử Kylin M, bạn thực sự nên biết cách bấc một cuộn lưới đúng cách. Và nó bắt buộc rằng họ không có sự sụt giảm, uốn cong hoặc cẩu thả đối với cuộn lưới của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng Kylin M của tôi miễn là tôi có một số lưới OFRF.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: