Đánh giá Usonicig Zip: Hơi từ Rung siêu âm

Thứ Mon,
16/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu Usonicig Zip và thông số kỹ thuật
Usonicig Zip là một hệ thống pod có thể nạp lại thú vị cho muối nic hoặc nic thông thường. Có thể bạn đang tự nói với bản thân mình, những gì mà Viking rất thú vị về nó? Chà, Zip thực sự không có cuộn dây hay bất kỳ loại yếu tố làm nóng nào! Thay vì một bộ phun thông thường, Zip sử dụng các rung động tần số cao siêu âm để chuyển đổi chất lỏng điện tử thành hơi.

Sản phẩm đầu tiên có công nghệ nguyên tử hóa này là Rhy tiết, sản phẩm đầu tiên của Usonicig chanh được phát hành hơn một năm trước. Nó lớn hơn một cách đáng kinh ngạc, nhưng mặc dù có thiết kế độc đáo, nhưng nó đã sẵn sàng cho thời gian chính. Bây giờ trải nghiệm vaping siêu âm đã được tinh chỉnh hơn nữa, và Usonicig hy vọng sản phẩm này sẽ đưa sự đổi mới của họ vào dòng chính.

Màu sắc: xanh, bạc, hồng, đen, cam
Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Mặc dù Zip có một hệ thống nguyên tử hóa độc đáo, nhưng kiểu dáng cơ thể làm tôi nhớ đến Aspire Breeze và nhiều vaping pod có thể bơm lại tương tự khác.

Được lắp ráp hoàn chỉnh, Zip hợp kim nhôm có kích thước 19 mm x 34 mm x 94 mm và nặng khoảng 70gram với vỏ hoàn chỉnh. Nó có tính năng rút nút bấm nhấp chuột và các cụm 2mL có thể nạp lại với phần trên cùng thân thiện với người dùng, đòi hỏi một vòng xoắn đơn giản.

Được xây dựng trên một con quái vật có pin 1200 mAh, Zip có nghĩa là cung cấp cho bạn một thời gian dài giữa các lần sạc. Nó cũng cung cấp một số bảo vệ điện tử, như ngắn mạch, điện áp thấp, vaping quá mức, ngắt kết nối và đốt khô. Mặc dù thiết bị này trông giống như pod vapes. điển hình của bạn, nhưng nó khó mà không bị hấp dẫn bởi nó.

Usonicig ZIP pod

 

Hệ thống vặn xoắn đầy Zip Zip tương tự như Innokin EQ, ngoại trừ Zip có lớp phủ trên cùng cho phép bạn lấp đầy nó mà không cần tháo vỏ từ tính. Có 2 nút nhỏ ở giữa mỗi bên của vỏ mà bạn có thể nhấn để mở khóa một bản phát hành cho ống ngậm để xoay. Đây được cho là bằng chứng trẻ em của người Viking.

Có 2 cổng làm đầy cao su dưới ống ngậm đủ rộng cho bất kỳ loại đầu chai hoặc ống nhỏ giọt nào. Làm đầy dễ dàng và không lộn xộn.

Vì nó là một quả có thể bơm lại, tôi có thể thấy được bộ tạo siêu âm. Tôi không chắc chắn chính xác cách thức hoạt động của tất cả, nhưng Usonicig nói rằng bạn nên để tinh dầu bão hòa trong tối đa 10' trước khi sử dụng. Đó là lý do duy nhất mà tôi đoán họ không thể gọi là thiết bị này. 

Vaping siêu âm: Những tuyên bố

 

Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. Trải nghiệm vaping siêu âm đi kèm với rất nhiều tuyên bố, một số trong đó tôi có thể xác nhận. Chẳng hạn, Usonicig tuyên bố rằng các rung động tần số cao biến đổi tinh dầu điện tử thành hơi xảy ra ở mức 3.0 MHz, có nghĩa là 3 triệu rung động mỗi giây!

Họ cho rằng loại hóa hơi này dẫn đến một vape mát hơn của các hạt aerosol nhỏ hơn giữ cho muối nicotine không bị phân hủy. Rõ ràng, điều này sẽ làm cho hương vị tinh khiết hơn và mịn màng hơn mà không có bất kỳ nhổ trở lại hoặc nhiệt độ khắc nghiệt. Usonicig cho biết điều này mang lại trải nghiệm lành mạnh của người Viking, và họ chào hàng với khả năng có vòng đời lên tới 5000 nhát.

Hiệu suất

 

Hiệu suất của Zip thực sự khá tốt. Nó thực sự làm tôi ngạc nhiên vì tôi sở hữu Nhịp điệu Usonicig và tôi cho rằng trải nghiệm sẽ giống nhau.

Tôi đã sử dụng 2 loại tinh dầu:

Măng cụt siêu muối: 50 mg / mL; 50/50
Halo Whisper: 24 mg / mL; PG cao

Tất cả những loại tinh dầu đều hoạt động tốt, nếu không tốt hơn so với vapes pod truyền thống với hiệu suất trung bình. Zip thậm chí có một cổ họng khá tốt với nic cao, điều đó gây ấn tượng với tôi. Bốc thăm là một MTL hợp pháp. Không quá chặt chẽ, nhưng không bị mất bởi bất kỳ phương tiện. Nó tương tự như Aspire AVP

Mặc dù Zip không sử dụng bộ phận làm nóng, nhưng hơi nước thực sự ấm khi nó đi vào. Vape ban đầu khá mát mẻ từ trạng thái lạnh (chỉ ngồi), nhưng sau một vài tiếng thở phào nhanh chóng, nó trở nên ấm áp thoải mái.

Không có rò rỉ, không nhổ trở lại. Tôi hầu như không thể nghe thấy bất cứ điều gì xảy ra ở bên trong. Có một tiếng kêu nhỏ mà người dùng có thể nghe thấy. Tôi có thể nói, nếu vòng đời được đề xuất của vỏ thực sự đáp ứng 5000 nhát, không có yếu tố làm nóng nào có thể đốt cháy.usonicig-zip-800x533 (1 of 11)

usonicig-zip-800x533 (11 of 11)

Bản án
Tôi đã liên lạc với Usonicig từ cuối năm 2017. Tôi có một vài Zips khác mà họ đã gửi cho tôi từ đầu năm nay. Khi tôi lần đầu tiên nhận được Zip, tôi đã rất ấn tượng. Ngay cả Usonicig cũng nhận ra rằng nó không đúng. 2lô hàng sau đó cộng với một số tinh chỉnh và cập nhật công nghệ vaping siêu âm, bây giờ tôi có thể nói thiết bị này hoạt động đủ tốt để người tiêu dùng có thể thích nó ngay cả khi chỉ vì yếu tố mới lạ.

Tôi cung cấp tín dụng cho Usonicig vì đã cố gắng hết sức để có được trải nghiệm đúng đắn. Tôi ước các công ty khác sẽ tỉnh táo hơn về các sản phẩm mà họ đưa ra. Hơn nữa, Usonicig thực sự đang làm một việc gì đó đã được thực hiện trước đó.

Tôi đã giành được những lời tuyên bố của họ về trải nghiệm lành mạnh hoặc nicotine không phân hủy, nhưng tôi có thể nói rằng đây là một công nghệ tiên tiến đi kèm với hiệu suất tốt. Zip không vape giống như các nguyên tử truyền thống, nhưng nó không được phép. Tuy nhiên, tôi có thể thưởng thức nó cùng với các vapes khác của tôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: