Đánh giá SMOK Trinity Alpha: AIO Twist trên Nord

Thứ Thu,
29/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
SMOK Trinity Alpha là một AIO kiểu pod trong hình dạng mà gần đây rất phổ biến. Nó chia sẻ một vài điểm chung với SMOK Nord nhưng có yếu tố hình hộp gợi nhớ đến loạt phim Lost Vape Orion và một vài bổ sung mới. Trinity Alpha sử dụng các vỏ 2,8 ml tương thích chéo với toàn bộ dòng cuộn dây Nord. Chúng có hệ thống lấp đầy từ trên xuống để mở và đầu nhỏ giọt 510 có thể thay thế. Bộ sản phẩm bao gồm một pod và cả cuộn MTL và cuộn DL lưới.

Alpha có pin sạc 1000 mAh tích hợp và ba chế độ năng lượng khác nhau. Nó có sẵn sáu màu với các tấm nhựa kiểu thanh lịch. Tôi quan tâm đến việc xem nó so sánh hiệu suất với Nord và Caliburn như thế nào, một số mục yêu thích hiện tại của tôi.

Thiết bị này đã được gửi lịch sự của Direct Vapor cho mục đích đánh giá này.

Giá: 34,94 USD / vỏ: 7,95 USD mỗi chiếc (bao gồm 2 cuộn dây) tại Direct Vapor
Màu sắc: đen, chrome, cầu vồng, xanh, đỏ, vàng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

SMOK Trinity Alpha

Trinity Alpha có hình dạng của một chiếc vape kiểu hộp truyền thống với một yếu tố hình thức nhỏ gọn đẹp mắt. Các dòng đang bị mờ giữa vapes pod và vapes tất cả trong một ngày nay. Chúng bắt đầu trông giống bộ đàm hơn, nhưng tôi đã lên tàu với nó.

Trinity Alpha có các tấm được in bằng nhựa mang lại vẻ ngoài cao cấp mà tôi thực sự thích. Nó cảm thấy nhẹ hơn và mỏng hơn nhiều so với một mod thực tế, nhưng nó cũng có giá cả phải chăng hơn. Chất lượng xây dựng tổng thể là chấp nhận được khi xem xét thẻ giá của nó.

Thiết bị nặng hơn 90g một chút với một quả đầy đủ. Nó có chiều cao 91mm, chiều rộng 38mm và chiều sâu 16mm. Nó dày hơn một chút so với Orion DNA Go, nhưng đứng ở cùng độ cao. Nhóm có thể được phát hành bằng cách nhấp vào chốt trên đầu trang. Nó có 4 đèn LED để theo dõi thời lượng pin và cho biết các chế độ năng lượng. Nhìn chung, nó là một thiết lập tất cả trong một hấp dẫn.

Trinity Alpha pod và cuộn dây

SMOK Trinity Alpha

Vỏ của Trinity được làm bằng vật liệu nhựa dẻo và có dung tích 2,8 mL. Đó là 0,2 ml ít hơn Nord, nhưng vẫn gấp bốn lần công suất của một quả JUUL thông thường. Phần trên cùng của vỏ được nhuộm màu, trông rất tuyệt, nhưng làm cho việc theo dõi mức chất lỏng khó hơn mà không lấy ra khỏi vỏ. Không giống như Orions, luồng không khí không thể điều chỉnh. Nhưng Trinity không cho phép bạn trao đổi cơ quan ngôn luận với các mẹo nhỏ giọt theo phong cách 510 yêu thích của chúng tôi, khá ngọt ngào. SMOK cũng có các mẹo nhỏ giọt nhựa phù hợp có sẵn cho mỗi màu, nhưng chúng không may được bán riêng.

Mặt trên của vỏ có cổng lấp đầy bằng thép không gỉ. Nó không khóa vào đúng vị trí với nhiều quyền hạn, nhưng nó đã mở mà không có sự cho phép của tôi, vì vậy tôi có thể thực sự phàn nàn. Một trong những tính năng thú vị nhất của Trinity Alpha là cơ chế làm đầy của nó. Tất cả những gì bạn làm là trượt cổng điền lên trên và đổ chất lỏng điện tử của bạn vào. Đây là một công cụ thay đổi trò chơi thực sự nếu bạn có thể di chuyển và chỉ cần nạp tiền nhanh. Trên trang web SMOK, có một phiên bản TPD 2 mL có sẵn ở EU, rõ ràng có nắp đậy trên cùng có ốc vít bật và tắt, tương tự như một trong các Orions.

Các cuộn dây có thể thay thế và được giữ chắc chắn bởi các vòng chữ O, do đó không có sợi trên chúng. Các vỏ thực tế có khả năng có thể tồn tại trong một thời gian rất dài, miễn là bạn giữ chúng sạch sẽ và thay đổi cuộn dây khi cần thiết. 

Bộ sản phẩm đi kèm với 1vỏ và 2cuộn dây: một cuộn lưới 0,8-ohm và một cuộn lưới 0,6-ohm trực tiếp. Ngoài ra còn có 2cuộn dây MTL 1,4 ohm có sẵn, 1cuộn gốm và 1cuộn thông thường. Tất cả các cuộn dây đều tương thích chéo với loạt vapes Nord. Các cuộn dây tạo ra hương vị rất mạnh cho một hệ thống pod.

Tôi đã thử nghiệm các vỏ bằng nhiều loại cuộn. Tôi vẫn chưa thử cuộn dây gốm 1,4-ohm, nhưng tôi nghe nói họ rất tuyệt. Các cuộn dây MTL thông thường 1,4 ohm hoạt động tốt với 50 mg muối nic. Tôi cũng rất thích sử dụng cuộn lưới MTL 0,8 ohm với muối nic có độ bền thấp hơn trong khoảng từ 25 đến 35 mg.

Cuộn lưới 0,6 DL tạo ra nhiều hơi nước nhất và đẩy thiết bị gần với giới hạn đầu ra của nó, có thể đánh thuế vào tuổi thọ pin. Tôi đã có một vấn đề với bất kỳ tỷ lệ VG cụ thể nào, nhưng cuộn lưới DL dường như phù hợp hơn với hàm lượng VG cao.

Hiệu suất

SMOK Trinity Alpha

Tôi đã không nhận được sự nhạy bén của cổ họng với thiết bị này, thậm chí sử dụng muối 50 mg nic. Nó có hai khe gió, cung cấp khả năng thu hút bất kể bạn sử dụng cuộn dây nào. Bạn có thể che một trong các khe bằng ngón tay hoặc một miếng băng dính nếu bạn muốn hạn chế hơn một chút. Hơi nước không bao giờ quá nóng, nó thường một chút ở phía mát hơn, ngay cả trên cài đặt đầu ra tối đa của nó. Tôi thực sự thích việc bổ sung mẹo nhỏ giọt 510 có thể thay thế bởi vì nó mang lại cảm giác rất thoải mái và quen thuộc.

Việc sản xuất hơi khá ấn tượng, đặc biệt là sử dụng cuộn lưới 0,6 ohm ở chế độ cứng với một lần sạc đầy. Việc sản xuất hơi với cuộn dây MTL kín đáo hơn, nhưng vẫn nổi bật hơn nhiều so với một thiết bị như JUUL.

Tuổi thọ pin và sạc

SMOK Trinity Alpha

SMOK Trinity Alpha có pin bên trong 1000 mAh. Thời gian vape thay đổi tùy thuộc vào cuộn dây, nhưng cuộn dây 0,6 ohm đã giúp tôi vượt qua hầu hết thời gian trong ngày với 2-3 lần nạp lại. Các cuộn dây MTL cao hơn sử dụng ít năng lượng hơn và thường có thể giúp tôi vượt qua cả ngày với 1-2 lần nạp 50 mg chất lỏng điện tử muối nicotine.

Ở cài đặt năng lượng cao nhất, đầu ra không được điều chỉnh và sẽ bị ảnh hưởng bởi mức sạc của pin. Trinity mất khoảng một tiếng rưỡi để đạt được dung lượng pin đầy. Nó cũng hỗ trợ sạc qua dây và có cổng micro USB nằm ở phía dưới bên dưới nút chế độ. Nó có xu hướng rơi khi được cắm vào, vì vậy bạn nên loại bỏ vỏ đầu tiên.

Sử dụng SMOK Trinity Alpha
Năm lần nhấp vào nút nguồn bật hoặc tắt thiết bị. Nhấp vào nút chế độ một lần sẽ hiển thị cài đặt nguồn và nhấn lại sẽ chuyển qua 3 chế độ khác nhau. Khi vaping, năng lượng sạc của bạn được biểu thị bằng các đèn LED màu khác nhau.

Chế độ năng lượng (6-30 watt tùy thuộc vào cuộn dây và mức công suất, theo SMOK)

Xanh - cứng
Cam - vừa
Đỏ - mềm

Tuổi thọ pin

Màu xanh lá cây - hơn 70%
Cam - 30-70%
Đỏ - dưới 30%
Dung lượng pin của Trinity chỉ kém 100 mAh so với Nord, nhưng với việc bổ sung ba chế độ năng lượng, số dặm của bạn có thể thay đổi. Điện trở cuộn dây cũng có thể có ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của pin do đầu ra phụ thuộc trực tiếp vào nó. Nhìn chung, Trinity có một năng lực khá khi tính đến kích thước và trọng lượng của nó.

SMOK Trinity Alpha

  • SMOK Trinity Alpha

    Verdict

    SMOK Trinity Alpha là một bản nâng cấp hợp lý từ Nord và rất tương đương về hiệu suất. Nó có một nền tảng tốt đẹp giữa vape pod và AIO, rất phù hợp cho những người đang chuyển đổi thành vapes tiên tiến hơn từ một bộ khởi động. Nó là một thiết bị giá cả phải chăng, dễ sử dụng. Nếu bạn đã yêu thích Nord của mình nhưng muốn thêm một chút linh hoạt và tăng sức mạnh một chút, hãy xem SMOK Trinity Alpha. Tôi chưa bao giờ là fanboy lớn nhất của SMOK, nhưng bạn phải đưa nó cho họ gần đây.

    Hiện tại có một vài thiết bị khác đang cạnh tranh trực tiếp với Trinity Alpha, chủ yếu là Orion Q và Geekvape Frenzy. Orion DNA Go vẫn là lựa chọn tinh vi nhất, nhưng Trinity có gấp đôi các tùy chọn cuộn dây và có giá chỉ bằng một nửa. Nó cũng có các cuộn dây Nord, được bán rộng rãi tại hầu hết các cửa hàng vape trong những ngày này, do đó, một điểm cộng lớn. Nói chung, tôi thích SMOK Trinity Alpha và sẽ giới thiệu nó như một bản nâng cấp mạnh hơn một chút cho SMOK Nord.

    Bạn nghĩ gì về SMOK Trinity Alpha? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây.

Bình luận:
binh-luan

Hhappywheels2

10/09/2020

A match of violence and blood, the mixture of fun and a somewhat gruesome feeling. Happy Wheels 2 https://happywheels2.club/ can be a game where you choose lavish vehicles, from a bike to a wheel chair and ship the by way of a comfy trail where the clumsy driver will try to urgently escape mutilation, decapitation and death, you may even eject the personality from the car.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: