Đánh giá Rincoe Tix: AIO kiểu hộp nhỏ rắn

Thứ Mon,
07/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Rincoe Tix là AIO kiểu hộp. Nó không hoàn toàn là một thiết bị theo phong cách Billet-Box, nhưng nó cũng tương tự. Nó có một hộp mực 2mL có thể nạp lại với luồng khí có thể điều chỉnh được ẩn đằng sau một cửa từ và nó đi kèm với 2 cuộn dây: cuộn lưới 0,8ohm và cuộn dây tròn 1,0ohm. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 1000 mAh với 3 mức năng lượng có thể lựa chọn lên đến 20 watt.

Trên giấy, Tix chắc chắn trông giống như một bộ đẹp. Ở đây, một cái nhìn gần hơn để xem AIO mới nhất của Rincoe cảm thấy và hoạt động như thế nào.

Giá: 27,95 USD (at Element Vape)
Màu sắc: bầu trời rộng lớn, ngọn lửa, thiên hà, cờ Anh, cờ Hoa Kỳ, hộp sọ rực rỡ và đen carbon
Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Rincoe Tix là một AIO kiểu hộp được làm tốt. Nó có 7 tùy chọn thiết kế khác nhau, tất cả trên một thân màu đen.

Nó là một bộ siêu đơn giản, nhưng nó mang lại cảm giác chất lượng. Nó chủ yếu làm bằng hợp kim kẽm, mang lại cho nó một sức mạnh tốt. Điều kỳ lạ là nó có một điểm kết nối dây buộc và Rincoe đang bán một chuỗi dây buộc cho thiết bị này. Trước khi bạn cố gắng đá Tix như một huy chương. Nó không nhỏ và nhẹ như Voopoo Nano.

Tính cả phần chóp, Tix có kích thước 90mm x 43mm x 19mm, khiến nó chỉ lớn hơn vài mm so với Geekvape Frenzy. Nhưng không giống như Frenzy, các hộp mực Tix được giữ chắc chắn. Họ chộp vào vị trí bên trong thiết bị, sau đó cửa từ che giấu nó, tương tự như Arter Pal. Nhưng, như trường hợp của hầu hết các thiết bị có cửa từ, nam châm aren đủ mạnh. Tôi đã bị mất cửa và tôi có thể tìm thấy chúng được liệt kê ở bất cứ đâu để mua riêng. May mắn thay, tôi không cần cửa để sử dụng Tix vì vỏ được giữ rất chắc chắn. Ngược lại, Asvape Micro có thiết kế tương tự, nhưng các vỏ này lỏng hơn và cần cửa để giữ chúng an toàn.

Rincoe Tix được vận hành bởi một nút hình khiên, thoạt nhìn trông giống như một nút không hoạt động, đó là Suorin Drop. Nhưng nút này thực sự hoạt động. Có một nút nhỏ bổ sung ở phía bên miệng của thiết bị bật qua 3 cài đặt nguồn: 3,3V, 3,65V và pin đầy. Tôi thích rằng nó rất dễ dàng để chuyển đổi cấp độ, không có menu hoặc nhấp 3 lần để điều chỉnh.

Hộp mực và đầu cuộn dây

 

Các hộp mực bóng tối có một ống ngậm thanh mảnh và tiện dụng kèm theo. Việc nạp lại nằm dưới một phích cắm một cổng duy nhất mà nằm ở phía trên cùng của hộp mực. Tôi không có vấn đề gì khi điền vào bất kỳ ống nhỏ giọt nào. Các hộp mực có một vòng luồng khí có thể điều chỉnh ở đế của chúng, nơi các đầu cuộn dây vặn vào. Thật không may, vòng luồng khí của tôi được đặt theo cách mà tôi phải tháo hộp mực ra khỏi vỏ để xem vị trí của nó đặt khe khí ở trên mặt khác. Nhưng điều đó chỉ mất vài giây để truy cập và thay đổi nó.

Hai đầu cuộn dây có sẵn cho Tix là cuộn lưới 0,8ohm và cuộn dây thông thường 1,0ohm. Cuộn lưới phù hợp tối ưu cho cú đánh trực tiếp vào phổi và cuộn 1.0-ohm dành cho MTL lỏng đến chặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện MTL lỏng trên cuộn lưới nếu bạn phải.

 

Mặc dù tôi nghĩ rằng các cuộn lưới hoạt động tốt nhất với tới 70VG và các cuộn dây thông thường hoạt động tốt nhất lên đến 50VG, tôi thấy chúng đều có khả năng và linh hoạt ở mức độ nhớt và nicotine mà chúng hoạt động tốt. Nói chung, họ dường như cũng kéo dài một thời gian. Tôi đã nạp lại một vài cuộn dây hơn 6lần và chỉ đổi chúng ra để xem những người khác thực hiện như thế nào. Trong số 4 cuộn dây mà tôi đã thử, tất cả chúng đều nhất quán. Để so sánh, tôi nghĩ rằng cuộn dây Rincoe Neso X đã nếm thử chỉ sau một vài lần nạp lại.

Nói chung, tôi không có khiếu nại lớn với các cuộn dây này. Tôi đã xem xét Rincoe Neso X một vài tháng trước, và mặc dù những phát ngôn này trông giống nhau, các cuộn dây bên trong là khác nhau. Các cuộn dây Tix tốt hơn nhiều so với các cuộn AIO / pod khác mà tôi đã thử từ Rincoe.

Hiệu suất

 

Những gì Rincoe Tix đã làm cho nó là hit. Hương vị ổn, nhưng nó không thực sự là ngôi sao của chương trình. Nó không nhất thiết phải thất vọng, nhưng nó cũng không tỏa sáng. Những gì tỏa sáng là cổ họng - hit và kéo. Tôi nghĩ rằng các cuộn dây DL và MTL mang lại sự hài lòng vững chắc cho loại hình vẽ mà họ thiết kế cho.

Các chế độ sức mạnh Tix cung cấp cho tất cả các trò chơi oomph hay thậm chí là hạn chế mà tôi thích. Nó có thể thực sự ấm hoặc đủ ấm. Không có cài đặt mát mẻ. Đối với tôi, đó là tốt. Không có lúc nào tôi cảm thấy như sức mạnh quá xa hoặc quá xa. Mỗi cài đặt sức mạnh cảm thấy tách biệt đầy đủ với những người khác. Bởi vì tôi thích những cú đánh dài, tôi giữ tôi ở mức thấp (màu đỏ) hoặc mức trung bình (màu xanh). Mức màu đỏ (cao) phù hợp nhất cho các cuộn lưới với luồng khí mở hoàn toàn.

Việc thực hiện là khá đơn giản. Các hit là tuyệt vời và hương vị là phong nha. Đối với tôi, điều đó đủ rồi. Thêm vào đó, các cuộn dây đã kéo dài trong một số lần lấp đầy và chúng đã được thống nhất. Không có vấn đề lớn với nhổ, lũ lụt, rò rỉ hoặc bất cứ điều gì như thế.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Tuổi thọ pin và sạc

 

Tôi rất vui khi cổng sạc là USB-C. Đối với tất cả các công ty vẫn đang sử dụng micro USB, đó là một chi tiết nhỏ mà tôi cảm thấy làm cho nhóm thiết kế của bạn trông bế tắc trong quá khứ. Đó là ý kiến cá nhân của tôi. Tôi chắc chắn rằng một số người ngoài kia không quan tâm hay thích micro-USB.

Khác với USB Type-C, nó có pin 1000mAh tiêu chuẩn. Nó rất tốt trong 1ngày hoặc hơn. Tix có tính năng sạc qua và thời gian sạc đầy mất khoảng ~ 45', nhanh hơn khoảng 15-25' so với các thiết bị khác có cùng dung lượng. Để so sánh, tôi đã bấm giờ Breeze NXT đúng 90'.

Bộ sưu tậprincoe-tix-pod-kit (1 of 14)

rincoe-tix-pod-kit (2 of 14)

rincoe-tix-pod-kit (3 of 14)rincoe-tix-pod-kit (4 of 14)

 

rincoe-tix-pod-kit (5 of 14)rincoe-tix-pod-kit (6 of 14)rincoe-tix-pod-kit (7 of 14)rincoe-tix-pod-kit (8 of 14)rincoe-tix-pod-kit (9 of 14)rincoe-tix-pod-kit (10 of 14)rincoe-tix-pod-kit (11 of 14)rincoe-tix-pod-kit (12 of 14)rincoe-tix-pod-kit (13 of 14)rincoe-tix-pod-kit (14 of 14)

Bản án
Tôi thích Rincoe Tix và sẽ tiếp tục sử dụng nó ngay cả sau khi xem xét này. Tôi thực sự thích hit. Nó có thể tốt hơn cho hương vị, đặc biệt là trên cuộn lưới, nhưng cuối cùng tôi cũng hài lòng bởi sự lôi cuốn cùng với sự nhất quán và tuổi thọ của các cuộn dây.

Ngoài việc Tix không lớn về hương vị, tôi không có khiếu nại và không có vấn đề gì khi giới thiệu thiết bị này. Đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một AIO đơn giản và được xây dựng tốt mang đến sự hấp dẫn như nó hứa, hãy xem Rincoe Tix.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: