Đánh giá Rincoe Neso X: Refillable and Run of the Mill

Thứ Mon,
16/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Nếu bạn là fan hâm mộ của vapes pod có thể nạp lại giống như JUUL, Rincoe muốn bạn dùng thử Neso X. Về mặt kỹ thuật, nó có nhiều kích cỡ của Phix và Moti.

Neso X một vape pod siêu di động với vỏ bơm lại 1,8 ml và pin kích hoạt. Nó có pin 350 mAh, và các vỏ có thể nạp lại có cuộn dây với điện trở khoảng 1,3 ohms. Nó được thiết kế với hình vẽ chặt chẽ có nghĩa là sử dụng với muối nic và nicotine cao. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nicotine cường độ nào bạn chọn, nhưng độ nhớt của chất lỏng sẽ dao động trong khoảng 60 VG hoặc 60 PG.

Giá: $ 24,95 (tại Elementvape)
Màu sắc: Không gian màu xám, bạc mờ, đen mờ, đỏ rực

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Rincoe Neso X Review

Như đã nêu, Neso X có kích thước tương tự Phix và Moti - cùng với vô số thiết bị tôi đã thấy tại hội chợ triển lãm IECIE Shenzen. Nó có hình bầu dục với một vỏ quả bất đối xứng. Nó đứng 110 mm x 20,5 mm x 12 mm, và nó nặng khoảng 25gram với một quả đầy đủ. Nó có thể bỏ túi hoàn toàn.

Neso X dường như được làm từ hợp kim nhôm, và nó có lớp vỏ mịn. Nó có một chi tiết khó chịu, nhưng thiết bị này cho cảm giác trơn hơn những thiết bị khác. đó là nitpicky.

Các vỏ được giữ bởi các nam châm mạnh như rất nhiều thiết bị khác hiện nay. Nói cách khác, họ không được giữ vững như hầu hết mong muốn. Nhưng với các nam châm khá yếu, tôi có thể để mắt tới nếu tôi vuốt nó vừa phải. Tôi muốn thấy các công ty quay trở lại thiết kế các nhóm nhấp vào vị trí.

Vỏ quả Neso X

 

Rincoe Neso X Review

Các vỏ Neso X là 1,3 ohms và chúng có bấc và cuộn truyền thống trong đó bấc nổi. Vỏ quả chứa 1,8 ml tinh dầu và việc nạp lại xảy ra thông qua một nút cao su nhỏ ở phía gần đáy quả. Phích cắm cao su như thế này đã lỗi thời. Nó loại các loại mỏng manh, nơi cố gắng loại bỏ một bên sẽ loại bỏ toàn bộ phích cắm. Tuy nhiên, việc nạp lại rất đơn giản và phích cắm thực hiện tốt công việc niêm phong chất lỏng khỏi rò rỉ. Chỉ cần cẩn thận! Nó dễ bị mất.

Vỏ có một đầu tiện dụng để vẽ thoải mái, nhưng cơ sở của chúng không đối xứng. Nó có một thứ nhỏ nhặt, nhưng khi bạn đặt trong một cái kén, nó sẽ dễ dàng đặt nó sai cách vì nếu bạn chỉ đi tự động. Nó có một thiết kế tương tự ở đây là Moti, tôi cũng thường chèn những cái đó không chính xác!

Hiệu suất

 

Rincoe Neso X Review

Neso X có một trận hòa chặt chẽ, điều đó thực sự khiến tôi nhớ đến sự chặt chẽ của JUUL. Nhưng hơi là phù hợp cho một thiết bị nhỏ, và nó ấm áp thoải mái. Với tinh dầu phù hợp, cú đánh vào cổ họng là một cú đập mạnh - điều mà tôi thấy là thú vị. I xôngve đã sử dụng 50/50 muối nic và thậm chí cả ejuice PG (Halo) cao. Cả 2 đều tốt, mặc dù bạn có thể đẩy trận hòa quá lâu hoặc quá thường xuyên.

Neso X vapes lặng lẽ cho hầu hết các phần. Khi hít vào, bạn hầu như không nghe thấy gì ngoại trừ một chút tiếng xèo xèo, nhưng ngay khi bạn ngừng vẽ lên nó, cuộn dây nguội dần tạo ra âm thanh ho khàn khàn vang lên một chút. Mặc dù vậy, nó rất điển hình cho kiểu cuộn dây và thiết kế bấc này, và không phải là vấn đề lớn.

Tôi đã nhận được một vài lần nạp trước khi loại bỏ pod. Để so sánh, tôi đã đổ đầy lại các quả Moti hơn 10lần với hiệu suất giảm đáng kể. Nói một cách tích cực hơn, tôi đã có bất kỳ vấn đề nào với việc nhổ hoặc bật lên với Neso X. Và sự rò rỉ duy nhất mà tôi đã nhận được là một chút ngưng tụ - điều này là bình thường, và không phải là một rò rỉ hợp pháp.

Tuổi thọ pin

 

Rincoe Neso X Review

Thiết bị này hoạt động khá tốt với thời lượng pin với dung lượng 350 mAh. Trạng thái pin được biểu thị trong một đèn LED có hình dạng của một N NNH về phía dưới cùng của pin.

Trắng: sạc đầy hoặc chủ yếu được sạc
Đỏ: gần ráo nước

Tôi không chắc tại sao, nhưng việc tiêu hao pin thực sự tốn nhiều thời gian hơn một số thiết bị khác có thông số kỹ thuật tương tự. Đó là một +! Việc sạc Neso X cũng xảy ra trong một khoảng thời gian khá ngắn - chỉ hơn 30' - và nó có tính năng truyền qua. Chỉ cần cắm một micro-USB vào dưới cùng của thiết bị.Rincoe Neso X ReviewRincoe Neso X ReviewBản án
Tóm lại, hiệu suất tổng thể với Neso X là trung bình. Không có gì thực sự xấu và không có gì thực sự tốt.  Tôi sử dụng tinh dầu nic cao không có hương vị trong tôi vì hương vị thấp, nhưng cổ họng đủ tốt để nó có thể là một bản sao lưu vững chắc. Tuy nhiên, vì tôi đã nhận được thiết bị miễn phí, nên nó không phải là vấn đề lớn đối với tôi để đưa thiết bị vào kho dự phòng. Nếu tôi đã trả tiền cho điều này, tôi sẽ hơi thất vọng khi xem xét các lựa chọn tương tự khác ngoài đó thực hiện tốt hơn nhiều và chi phí như nhau. Nếu bạn thích kiểu thiết bị này, tôi sẽ khuyên bạn nên tìm hiểu một thứ như Moti hoặc Caliburn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: