Đánh giá Rincoe Mechman 228W: Kết quả kiểm tra đang trong

Thứ Fri,
01/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu
Bộ dụng cụ lưới Mechman 228w là bộ mới nhất của Rincoe. Họ mới chỉ bắt đầu vào năm 2018 và thiên đường đã phát hành một tấn công cụ, nhưng đã có một hệ thống pod khá tốt cho thời gian của nó với Ceto. Sau đó, họ đã đánh bật nó ra khỏi công viên với Manto mod vào giữa năm 2018. Hai mod tiếp theo của họ, Manto S và X, weren ngang tầm với ý kiến của tôi, vì vậy chúng tôi sẽ thấy cách Mechman sắp xếp.

Bộ công cụ Mechman có Mechman 228w Mod, một dual-18650 battery mod được điều chỉnh hoàn toàn với công suất 228 watt và, mặc dù tên của nó, nó không phải là một mod cơ. Bể bao gồm là Mechman Mesh, một sub ohm tank sử dụng cuộn lưới và đi kèm với một bong bóng thủy tinh tiêu chuẩn 4,5mL.

Giá: $ 54,95 (tại Elementvape)

Những ấn tượng đầu tiên

 

Rincoe Mechman 228W Review

Khi tôi lần đầu tiên có mod này, tôi thích thiết kế này rất nhiều. Tôi rất vui khi họ gọi nó là Mechman, khi nó không phải là một mech, điều này có thể khiến một số người nhầm lẫn. Mặc dù vậy, có vẻ như mod kép 18650 cơ bản của bạn. Tôi thích chất lượng xây dựng, các tấm da và trung tâm 510, cũng như màn hình sáng và kích thước vừa phải. Nhìn chung, không có gì nổi bật, nhưng dù sao một mod đẹp. Bản thân chiếc đầu tăng này cũng là một chiếc đầu tăng phụ ohm khá cơ bản với các cuộn lưới, vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên.

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Rincoe Mechman 228W Review

Rincoe Mechman 228w là một mod được thiết kế độc đáo. Nó ít nhất là hình chữ nhật, với một số trọng lượng thực và sức nặng của nó. Nó có kích thước tương đương với nhiều mod pin 18650 nhỏ hơn trên thị trường - tương tự như mod Geekvape Nova và lớn hơn một chút so với Voopoo Alpha Zip. Các tùy chọn màu sắc rất phong phú cũng như các tấm có thể tráo đổi. Hy vọng rằng họ sẽ làm cho chúng có sẵn để được mua riêng. Các bảng điều khiển đi kèm với khung trong 3 thiết kế và 2 tùy chọn màu sắc, cũng như một lớp da phía sau khung bao gồm các thiết kế như Đen, Sói, Cờ Mỹ, Camo và Cờ Liên minh. Bản thân da cho cảm giác đẹp và không rẻ, mặc dù tôi khá chắc chắn rằng nó không phải là da thật. Đáng buồn thay, tôi đã có một màu đen, vì vậy tôi có thể nói về việc những người khác trông tốt như thế nào. Tôi cũng rất vui khi họ giữ cho thương hiệu đơn giản và kín đáo - có một logo Rincoe nhỏ trên cửa pin và đó là nó.

Cửa pin là một tấm từ tính tiêu chuẩn với một chút notch ở phía dưới làm cho nó rất dễ dàng để tháo ra. Nó khóa tại chỗ không có chơi và pin phù hợp tuyệt vời. Thực sự độc đáo được thực hiện ở đó. Màn hình hình chữ nhật và kích thước độc đáo. Nó có màu đen và trắng nhưng có độ sáng tốt và nó dễ đọc nên không có khiếu nại. Cũng không có nút rigs trên mod này. Nút lửa có hình chữ nhật với phần nhô ra, tương tự như của dòng Geekvape Aegis. Nó hoạt động tốt - nó nhấp chuột và không bao giờ bị kẹt. Pin 510 là tuyệt vời và cho tôi không có vấn đề với bất kỳ phun. Nó được đặt ở giữa và trên một nền tảng không có phần nhô ra và có thể xử lý một luồng phun 28mm.

Có phí 2-amp được liệt kê trên mod này. Tôi không khuyên bạn nên sạc pin bên trong trên bất kỳ mod nào vì nó là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi mod. Vui lòng sử dụng bộ sạc ngoài và chỉ sử dụng bộ sạc bên trong trong những lúc cần thiết. Điều đó nói rằng, tôi đã kiểm tra tốc độ sạc để xem liệu họ có nói quá không và tôi có tối đa sạc 1,19-amp. Một đánh giá chính xác hơn sẽ là 1,2 amps, nhưng hầu hết các công ty đều làm tròn đến nửa amp gần nhất nên 1,5 amps sẽ được chấp nhận. Đánh giá 2-amp của họ mặc dù chỉ là quá lời.

Các tính năng và chức năng

 

Rincoe Mechman 228W Review

Rincoe Mechman 228w có hầu hết các chế độ cơ bản được tìm thấy trên các mod hiện nay. Bạn có chế độ Nguồn (watts), Chế độ bỏ qua và chế độ điều khiển Temp cho Ni200, Ti, SS và TCR. Nó sử dụng hệ thống TCR tiêu chuẩn. Không có gì lạ mắt như đường cong watt, sấy sơ bộ hoặc chế độ điện áp và không có menu con để điều chỉnh công cụ hơn nữa. Chỉ cần các chế độ năng lượng và tạm thời cơ bản.

Sử dụng Rincoe Mechman
Theo như thực đơn, nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

 • 5 lần bấm nút lửa để bật và tắt
 • 3 lần nhấp để vào chế độ menu (sử dụng lên và xuống để cuộn và bắn để chấp nhận)
 • Sử dụng lên và xuống để khóa các nút điều chỉnh (nhưng bạn vẫn có thể kích hoạt)
 • Giữ và bắn để thay đổi cài đặt nguồn ở chế độ TC
 • Giữ và bắn để điều chỉnh watts trong chế độ TC

Nhìn chung, một menu cơ bản không có nhiều tính năng hoặc tùy chọn. Trên thực tế, hầu hết mọi người sẽ chỉ sử dụng chế độ năng lượng với mod này, vì vậy không có gì nhiều ngoài việc điều chỉnh nguồn và khóa các nút điều chỉnh nếu cần.

Hiệu suất chế độ năng lượng

 

Rincoe Mechman 228W Review

Thử nghiệm trên mod này đã được thực hiện với Pin Sony VTC5A. Họ liệt kê các thông số kỹ thuật ở 228 watt, 8 volt và 50 amps. Cái duy nhất được liệt kê trên trang web của họ là giới hạn watt, nhưng cả 3 đều được liệt kê trong hướng dẫn. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, công suất tối đa đạt được là 170, do đó, nó được đánh giá quá cao ở mức 228watt. Không phải là một fan hâm mộ của đánh giá đó - nó giảm gần 60watt. Giới hạn amp tôi nhận được là 35, hơi thấp đối với mod pin kép hiện nay. Trung bình là khoảng 40 cho hoặc mất một vài amps. Nó cũng đi theo đánh giá 50-amp của họ, một đánh giá khủng khiếp khác vượt quá khả năng của bản mod này.

Giới hạn volt tôi có với cuộn dây 0,6 ohm là 6,943 volt, cho thấy không có mạch tăng áp, như trường hợp của hầu hết các mod pin kép trên thị trường hiện nay (thật tuyệt khi chúng có, nhưng không bắt buộc), và là một chút ngắn của đánh giá 8 volt. Đây không phải là một đánh giá tồi và có thể bạn sẽ có thể đến gần hơn với 8 volt với cuộn kháng cao hơn, vì vậy không có khiếu nại nào trong danh sách volt. Tôi coi đó là hợp lý và đủ gần.

Rincoe Mechman 228W Review

Bản mod điều chỉnh mức tăng 0,1 watt dưới 100 watt và mức tăng 1 watt ở mức hơn 100 watt. Bạn cũng có thể giữ các nút điều chỉnh để điều chỉnh mức tăng một watt ở mức dưới 100 watt, và nó cuộn các vòng tròn nhanh và tròn. Trong quá trình thử nghiệm, mod đã làm rất tốt khi không bị nóng. Từ góc độ chính xác, nó bắn vào điểm ở mức 150 watt trở xuống. Cá nhân, tôi đã liệt kê các thông số kỹ thuật ở mức 170watt, 7volt và 35amps.

Hiệu suất chế độ kiểm soát nhiệt độ
Sử dụng Dây SS316L ở chế độ SS, tôi đã thử nghiệm 4 bản dựng:

 • Một cuộn dây tròn đơn giản
 • Một cuộn dây kép đơn giản
 • Xây dựng một dây đơn lạ mắt
 • Xây dựng một cuộn dây kép lạ mắt

Mechman cho thấy giới hạn 228 watt đầy đủ có sẵn trong điều khiển nhiệt độ, nhưng trên thực tế, nó không cháy đủ cao trong TC. Khi kiểm tra các bản dựng lớn hơn của tôi, mod sẽ không cung cấp năng lượng cho chúng ở chế độ TC. Ví dụ, một trong số đó là bản dựng 0,24 ohm cần khoảng 100 watt để thực hiện. Tôi đặt công suất thành 125 watt nhưng bản thân mod sẽ đưa ra hơn 50 watt, bất kể cài đặt. Bản dựng tương tự hoạt động tốt ở chế độ năng lượng ở 100 watt. Nó bị các vấn đề tương tự như chip Voopoo về vấn đề đó.

Với các bản dựng nhỏ hơn mà nó thực sự có thể cung cấp năng lượng, TC là một chuyến đi hoang dã nhất. Thực sự không nhất quán về tổng thể và thậm chí giảm nhiệt độ xuống 340F sẽ dẫn đến những cú đánh khô khan. Tôi biết điều này có thể được điều chỉnh trong TCR, nhưng nó quá không phù hợp trong việc cắt bỏ. Khi nó đã điều tiết, hầu hết thời gian nó là rất đốm. Nhìn chung, một người biểu diễn kém trong TC và không thể sử dụng được trong chế độ đó.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Mechman lưới rundown

 

Rincoe Mechman 228W Review

Tôi đã viết điều này trong một bài đánh giá bộ trước đây và tôi sẽ lặp lại ở đây: hầu hết các đầu tăng được bao gồm trong bộ dụng cụ aren rất tốt trong những ngày này. Và nó không phải là đầu tăng, nó là cuộn dây thực sự thường là phụ. Hầu hết thời gian, nó tốt nhất để mua một mod và tank riêng.

Bể Mechman Mesh chỉ đi kèm với cấu hình kính bong bóng 4,5mL nhưng không bao gồm phụ tùng. Nó sử dụng đầu nhỏ giọt nhựa tiêu chuẩn 810 (cái trên bộ của tôi có màu đen / đỏ) và nó rất vừa vặn, nhưng nó chỉ tương thích với đầu nhỏ giọt 810 với vòng chữ O. Tất cả các luồng là tốt đẹp và trơn tru trên nó và đi kèm với một trượt trên cùng. Vòng điều khiển luồng khí trơn tru và dễ điều chỉnh. Tuy nhiên, với bể bong bóng phồng lên và không có tiếng kêu, việc điều chỉnh luồng khí thực sự khó khăn với chiếc đầu tăng trên mod. Nhìn chung, một chiếc đầu tăng được xây dựng độc đáo và được thiết kế tốt nhưng không có gì nổi bật so với những chiếc khác. Chỉ cần bộ kit trung bình của bạn.

Đầu tăng đi kèm với 2 tùy chọn cuộn dây:

 • Một cuộn dây đơn 0,25 ohm được định mức cho 40-50 watt
 • Một cuộn dây lưới đôi 0,3 ohm được định mức cho 50-80 watt

Tôi đã thử nghiệm cả 2 cuộn dây bằng cách đi qua 5 bể đầy đủ bằng 5 hương vị khác nhau. Tôi bắt đầu với cuộn dây 0,25-ohm và thấy nó tốt nhất khoảng 65watt. Ngay cả ở mức tốt nhất, nó phải chịu đựng cường độ hương vị rất thấp và 1tấn tắt tiếng. Sau đó, tôi đã sử dụng cuộn lưới đôi 0,2ohm mà tôi thấy tốt nhất ở đầu cuối xếp hạng của họ - khoảng 75watt. Điều này là tốt nhất. Có một số hương vị, nhưng rất nhiều tắt tiếng và chỉ một số cường độ. Nó cũng có một hương vị rất buồn cười mà tôi hy vọng sẽ biến mất sau một thời gian nghỉ ngơi, nhưng nó không bao giờ làm được - mặc dù nó đã bắt đầu tốt hơn sau chiếc đầu tăng đầu tiên.

Nhìn chung, đầu tăng không hoạt động tốt nhờ các cuộn dây và sẽ chỉ có thể sử dụng được nếu nó tương thích với các cuộn dây khác. Tôi không chắc chắn về khả năng tương thích chéo với các đầu tăng khác, nhưng tôi ước các công ty sẽ liệt kê các cuộn dây mà đầu tăng của họ có thể lấy. Công ty duy nhất mà tôi biết đã làm điều đó là Vapefly với các đầu tăng Fantasy và Fantasy Mini của họ. Tôi đã có rất nhiều cuộn dây Rincoe cá nhân và cái tốt nhất tôi gặp phải là một cuộn dây 4 lưới cho đầu tăng Manto tại ECC mà tôi nghĩ không bao giờ đi vào sản xuất. Họ nên đã làm cho cuộn dây đó. Nó cần rất nhiều năng lượng, nhưng nó là cuộn dây Rincoe tốt nhất mà tôi đã từng thử.Rincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W ReviewRincoe Mechman 228W Reviewrincoe-mechman-228-w-800x533-25

Bản án
Nhìn chung, The Mechman tham gia vào một thị trường với một số lựa chọn tuyệt vời khó đánh bại, như Geekvape Nova, Vaporesso Luxe, Innokin Proton, và nhiều người khác. Thật không may, nó rơi ngắn trong không gian đông đúc này. Như đã nói, nó vẫn là một mod rắn hoạt động tốt ở chế độ năng lượng ở mức 150 watt trở xuống - đó thực sự là giới hạn mà bất kỳ ai cũng nên vaping với một mod pin kép. Trên thực tế, tôi tin rằng nó là một bản mod tốt hơn cho điều đó sau đó là Voopoo Drag 2 rất nổi tiếng.

Nhưng tôi phải nói rằng tôi không phải là một fan hâm mộ của thông số kỹ thuật được liệt kê của họ. Tốc độ sạc, giới hạn watt và giới hạn amp của chúng đều bị cường điệu hóa quá mức khiến tôi khó có thể hỗ trợ mod này. Nhìn chung, tôi gọi đây là 50/50 cho tôi. Nếu bạn chỉ vape ở chế độ năng lượng và dưới 150 watt, tôi sẽ khuyên bạn nên chống lại nó, vì nó là một thiết bị đủ tốt và tốt hơn một số mod phổ biến đắt tiền hơn hiện có. Chỉ cần lưu ý rằng chiếc đầu tăng đi kèm là khá tầm thường và không có giá trị do cuộn dây kém của nó.

Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​về Rincoe Mechman và cảm ơn vì đã đọc!

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: