Đánh giá Rincoe Manto S và X 228W: Với bể lưới Metis Mix

Thứ Fri,
06/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm
Rincoe trở lại với 2 bộ dụng cụ mod và tank mới. Sau thành công ban đầu của mod Manto gốc, Rincoe đang phát hành mod Manto S và Manto X. Cả 2 mod đều mất 2pin 18650 và được đánh giá lên tới 228watt. Các bộ dụng cụ đi kèm được gọi là Metis Mix Mesh. Nó có một bể chứa đầy ren có dung tích lớn 6mL đi kèm với một đầu cuộn dây đơn 0,15ohm


Màu sắc (Manto X): Đen, đỏ, xám, xanh dương
Màu sắc (Manto S): Splatter đen / xanh lá cây, đen / đỏ, đen / xanh lá cây, cộng với 11 bản in đồ họa v

Manto S và Manto X
Mặc dù Manto X và Manto S sử dụng cùng một chipset và cả 2 đều sử dụng 2pin, chất lượng và thiết kế xây dựng là khác nhau.

Manto S: Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Rincoe Manto S and X 228W Review

Vấn đề lớn về Manto S là nó nhẹ như thế nào! Với kích thước 80mm x 43mm x 41,5mm, nó có một mod kép khá nhỏ. Không có pin, nó chỉ nặng 64gram, chỉ hơn 1gram so với bể. Manto được làm bằng nhựa polycarbonate nhẹ với lớp cao su. Trong trường hợp nó rơi, vật liệu này được tuyên bố là có khả năng chống sốc. Tôi đã bỏ mỏ của tôi từ cao đến eo xuống sàn gỗ cứng - cửa pin bật ra nhưng không có gì xảy ra với bản mod.

Manto S có pin 510 được mạ vàng lò xo, mạ vàng và nền tảng phun khoảng 26 mm. Cửa pin từ hóa là toàn bộ mặt sau của mod, và nó dễ dàng bật ra và nằm yên. Tất cả các loại pin mà tôi đã cố gắng lắp vừa vặn nhưng không chặt đến mức có thể có bất kỳ thiệt hại nào từ việc cạo, và có một dải ruy băng tiện dụng trong khay để dễ dàng thay pin.

Các nút và màn hình được thực hiện độc đáo trên mod này. Nút lửa là một loại nhựa bóng hình lục giác không có tiếng kêu. Các điều chỉnh được thực hiện với một nút bấm, có hình dạng như một mũi tên hướng xuống, và nó có thể dễ dàng nhìn thấy các điều chỉnh của bạn nhờ vào màn hình OLED sáng xuất hiện ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng.

Manto X: Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Rincoe Manto S and X 228W Review

Có hai điều ngay lập tức mà bạn sẽ chú ý khi nhìn thấy Rincoe X. Đầu tiên, nó siêu nhỏ cho một mod pin kép. Tôi không có găng tay lớn nhưng thực tế tôi có thể che giấu nó trong tay - giống như nó là một mod tàng hình. Rincoe đang nói rằng nó có mod mod pin kép nhỏ nhất có sẵn ở 77 mm x 40 mm x 35 mm, nhưng Eleaf Invoke chỉ là 72 mm x 45 mm x 27 mm. Tuy nhiên, điều đó khá tuyệt vời đối với một batt kép!

Điều thứ 2 bạn sẽ nhận thấy khi bạn nhìn thấy nó là nó trông gần giống với các sản phẩm của Wismec. Không cụ thể một mod từ Wismec, nói chung nó trông giống như một cái gì đó của RX.

Manto X, giống như Manto S, có pin 510 được mạ vàng lò xo mạ vàng. Do vị trí nền tảng phun, các nguyên tử 30mm sẽ không có phần nhô ra. Không giống như Manto S, X có cửa pin phía dưới có bản lề với chốt chắc chắn. Tháo và lắp pin cảm thấy tốt và an toàn.

Một vài điều mà tôi không thích về X là các phần màu đen bóng là nam châm vân tay, màn hình khá mờ (so với Manto S và đặc biệt là bản gốc), và sau đó là các nút. Nút bắn trên mỏ của tôi có rất nhiều tiếng lách cách, và các nút điều chỉnh là ngược. Ít nhất chúng có các nút hình mũi tên, điều này sẽ giúp làm cho nó rõ ràng hơn

Tính năng Mod

 

Rincoe Manto S and X 228W Review

Manto S và X tuyên bố sẽ tăng lên 228watt, với bộ nhiệt độ đầy đủ, bao gồm cả chế độ TCR và Bypass, nhưng các mod có thể nâng cấp dưới dạng firmware mà tôi có thể biết. Họ có sạc USB 2-amp trên bo mạch đặt trung tâm dưới thanh cộng / trừ 

Thông tin màn hình

 • Công suất
 • Vôn
 • Số ohms
 • Chế độ
 • Chỉ báo tuổi thọ pin kép
 • Thời lượng trúng

Hoạt động

 • Năm lần nhấp và tắt
 • Ba lần nhấp để vào menu
 • Điều hướng bằng nút +/-
 • Chọn bằng nút lửa
 • Nhấn nút trừ và nút bắn để điều chỉnh công suất trong TC
 • Khóa điện trở bằng cách nhấn nút +/-
 • Chuyển sang Fahrenheit bằng cách cuộn qua Celsius
 • Điều chỉnh công suất đầy đủ trong chế độ TC

Tùy chọn menu

 • Chế độ TC: Ni200, Ti, SS, TCR,
 • Bỏ qua
 • Công suất (chế độ năng lượng)

Các mod Rincoe này được thiết kế để đơn giản trong khi vẫn có các tính năng nâng cao. Một lần đọc nhanh hướng dẫn sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng chạy trong nháy mắt. Điều tôi thích nhất ở bộ tính năng là khả năng sử dụng các nguyên tử xuống tới 0,05 ohms!

Hiệu suất

 

Rincoe Manto S and X 228W Review

Mặc dù các mod này được đơn giản hóa hơn Manto gốc, nhưng chúng hoạt động tốt. Sử dụng cùng các nguyên tử cho chế độ TC và công suất, và vaping chúng trở lại. Rincoe isn Quảng cáo các mod này là có tốc độ bắn 0,002 giây, nhưng dường như không có bất kỳ độ trễ tốc độ bắn nào trong kinh nghiệm của tôi giữa chúng tôi.

Lưới trộn Metis
Metis Mix Mesh Về cơ bản là một phiên bản siêu cỡ của đầu tăng Metis ban đầu trong bộ Manto đầu tiên. Nhưng chiếc đầu tăng này được chế tạo để trở thành một siêu đầu tăng khác, mặc dù vậy, tôi có thể nhận xét về mức độ siêu của nó do cuộn dây duy nhất được bao gồm được đánh giá chỉ lên tới 70 watt. Rincoe được cho là sẽ phát hành các cuộn dây đa lưới, với một cuộn dây được cho là xử lý gần 200 watt.

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Rincoe Manto S and X 228W Review

Metis Mix là một bể lưới 25 mm x 50 mm chứa tới 6mL tinh dầu điện tử. Nó có một phần lấp đầy trên cùng và các khe dài để điền vào. Chúng không rộng . Đầu tăng đi kèm với một đầu nhỏ giọt 810 với vòng chữ O kép, do đó, bạn sẽ tốt hơn khi gắn bó với đầu đi kèm hoặc sử dụng một chiếc 810 khác với vòng chữ O.

Vòng lưu lượng gió có thể điều chỉnh được giữ đúng vị trí mà nó đặt, và nó dừng lại khi đóng lại. Vòng đệm khí cũng có thể tháo rời và được giữ bởi hai vòng chữ O bằng silicon.

Không có bể kính dự phòng! Đối với tôi, điều đó không có ý nghĩa gì (trừ khi đây hoàn toàn là mẫu của người đánh giá). Nhưng không có kính dự phòng? Tìm kính thay thế cho đầu tăng không hẳn là việc dễ nhất để làm và tôi không thấy nhiều cửa hàng mang kính thay thế cho các sản phẩm như ngày trước. 

Hiệu suất đầu tăng

 

Rincoe Manto S and X 228W Review

Cuộn dây đi kèm trong bộ sản phẩm chỉ được đánh giá 70 watt. Các cuộn dây có sẵn cho đầu tăng này đều dựa trên lưới Kanthal:

 • Cuộn lưới đơn; 0,15-ohms, 40 đến 70 watt
 • Cuộn lưới kép; 0,2-ohms; 60 đến 90 watt
 • Cuộn lưới ba; 0,15-ohms; 80 đến 110 watt
 • Cuộn lưới Q4; 0,15-ohms; 130-180 watt

Vì tôi chỉ có Lưới đơn, tôi chỉ có thể nói về nó. Trước hết, tôi một đầu cuộn dây lớn! Và nó hoạt động như một ống khói của riêng nó, nhưng nó không giảm xuống để ngưng tụ hơi nước. Nó chỉ là một hình trụ thẳng. Cho đến nay, tôi đang nhận được hương vị mờ nhạt. Nó đến điểm mà tôi có thể thậm chí xác định được tinh dầu tôi có trong bể. Tôi thích thử Q4! Như vậy, cuộn dây Lưới đơn tạo ra rất nhiều hơi và nó chảy ra rất nhanh. Tôi cho tinh dầu vào bể của mình và tiến hành chờ khoảng 5', nhưng trong vài phút tôi có thể thấy rõ bên trong bông đã bão hòa.

Luồng khí thực sự mở chỉ với một smidgen kháng chiến, và nó có thể hơi ồn ào nhưng không có gì khác thường. Nó nói về những gì bạn mong đợi cho một cỗ máy đám mây như chiếc đầu tăng này. Không có hương vị nào không có hương vị, và tôi đã cố gắng làm cho nó bị rò rỉ, nhưng nó đã không xảy ra. Tôi đã để nó đầy tinh dầu và với luồng không khí mở trong hơn 24 giờ, và nó hoàn toàn khô ráo. Nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên dựa vào điều đó bởi vì hầu hết các đầu tăng có luồng khí dưới cùng cuối cùng sẽ bị rò rỉ nếu không được ngồi với luồng khí mở.rincoe-manto-x-s (13 of 18)Rincoe Manto S and X 228W Review

Bản án
Ngay cả với một vài vấn đề tôi gặp phải với Manto X, tôi nghĩ rằng nó là một bản mod thực sự tốt. Ditto cho Manto S. Nếu tôi phải chọn giữa 2 người, tôi sẽ giữ Manto X ở nhà và đi du lịch với S. Nếu tôi chỉ có thể có 1, thật ngạc nhiên là tôi đã chọn Manto X do kích thước. Mặc dù trông giống như một mod Wismec và tôi có vấn đề với các nút, nhưng đó là một sự phiền toái nhỏ so với ưu điểm của việc có một mod hai batt nhỏ như vậy với hiệu năng ổn định. Đối với tôi, đó là một vấn đề lớn! Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến một mod dual-batt trọng lượng nhẹ, thì Manto S là dành cho bạn.

Mặc dù vậy, ngoài các mod, tôi không phải là fan hâm mộ của đầu tăng Metis Mix. Không có kính dự phòng, và chỉ có một cuộn dây - mà, đối với tôi, đã cho rất ít hương vị! Và mặc dù Manto X là sản phẩm yêu thích của tôi, tôi cảm thấy tự tin hơn khi giới thiệu Manto S trên hết.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: