Đánh giá Penok của Innokin: Có tuyệt vời cho người mới bắt đầu không?

Thứ Tue,
08/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Bút Innokin JEM là bút AIO kiểu cũ. Nó là một bổ sung mới trong một phân khúc thị trường bị bỏ quên, vì hầu hết các AIO hiện nay đều có hình dạng và thiết kế phẳng hình hộp hoặc nhỏ gọn. JEM giống với những cây bút kiểu eGo rất phổ biến trong những năm đầu của vaping nhưng từ đó đã dành vị trí của chúng cho những vaping kiểu pod.

Bút JEM mượn tên của nó từ một sản phẩm Innokin trước đó, JEM/Goby, một bộ công suất có thể điều chỉnh có chức năng cơ bản là AIO. Từ góc độ kỹ thuật, Bút JEM tập trung nhiều vào sự đơn giản và dễ sử dụng. Nó có một cây bút vape không vớ vẩn với hình vẽ theo kiểu thuốc lá chặt chẽ mà khác được thiết kế để mô phỏng cảm giác của việc hút thuốc. Và như vậy, là một sản phẩm mà rõ ràng hướng tới người hút thuốc và người mới bắt đầu

Giá: $ 15,95 (at Element Vape)
Màu sắc: Thép không gỉ, trắng, đen, xanh, hồng, vũ trụ

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Bút JEM là một thiết kế 4 mảnh, bao gồm pin, phần bể, cuộn dây và đầu nhỏ giọt độc quyền. Thân máy được làm từ thép không gỉ và nó tương đối nhẹ. Với kích thước 130mm x 16mm, hình dạng mỏng và thon dài, điển hình cho phong cách bút vape này.

Nút bắn là nhựa và nhấp chuột, và tất cả các mô hình đều có điểm nhấn bằng vàng ở vị trí mà ốc vít trên pin. Cuối cùng, có một cửa sổ hình giọt nước ở 2 bên bể, cho thấy chất lỏng còn lại. Đó là một chút lõm dưới phần kim loại của bể, kết hợp với kích thước giảm của nó, làm cho nó ít bị vỡ hơn nhiều so với bể thủy tinh tiêu chuẩn.

Tôi muốn Bút JEM đi kèm với một ống ngậm 510 có thể tháo rời, nhưng mặt khác, ống ngậm cũng đóng vai trò là điểm hấp dẫn để loại bỏ phần trên cùng để đổ đầy. Ngoài ra, thiết kế của bộ đồ ăn liền là một chiếc duy nhất mà không có màu đơn lẻ, và như bạn có thể thấy từ các bức ảnh, đi kèm với thiết kế giống như graffiti với các hành tinh và các vật liệu không gian khác. Nó chắc chắn khác nhau.

Nói chung, JEM Pen là một sản phẩm được xây dựng tốt, nhưng rõ ràng Innokin đã chơi nó an toàn trên khía cạnh thiết kế của mọi thứ. Và đối với một sản phẩm mới bắt đầu, điều đó hoàn toàn tốt.

Bắt đầu

 

Thiết kế của Bút JEM tập trung vào sự dễ sử dụng. Để bắt đầu, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Rút phần bể
 • Vít một cuộn dây ở đáy bể
 • Nhỏ giọt ~ 5 giọt nước ép vào giữa cuộn dây
 • Vặn phần bể lại
 • Tháo phần trên cùng (sử dụng đầu nhỏ giọt để cầm nắm)
 • Lấp đầy các lỗ lớn hơn trong chu vi của lỗ mở
 • Vặn phần trên lại và đặt nó sang một bên trong 5' để cuộn dây bão hòa
 • Bật thiết bị (5 lần bấm nút nguồn)
 • Nhấn nút để vape

Nó có vẻ như rất nhiều trong nháy mắt, nhưng, ngoại trừ thời gian chờ đợi 5' cho bão hòa, toàn bộ quá trình có thể được hoàn thành trong vài giây.

Hiệu suất

 

Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, Bút JEM chia sẻ tên của nó với một Sản phẩm Innokin trước đó, JEM / Cá bống. Nhưng mặc dù 2 thiết bị sử dụng cùng một cuộn dây, chúng hoạt động rất khác nhau. Và hầu hết phải làm với thiết kế luồng khí của Bút JEM.

Bút JEM đã bỏ luồng không khí 2mặt của Cá bống tượng, và không khí bây giờ đi vào bể thông qua một lỗ nhỏ mà Lọ đặt ở đầu trên cùng của pin. Và điều đó làm nên một thế giới khác biệt. Bốc thăm là một trong những hình vẽ MTL tốt hơn trên một thiết bị như thế này, một hình vẽ giống như thuốc lá rất thỏa mãn mà Lôi sẽ làm cho người hút thuốc cảm thấy như ở nhà.

Một điểm khác biệt với Cá bống tượng là Bút JEM bắn ở mức 13 watt với công suất đầu ra không đổi, mặc dù nó cảm thấy yếu hơn khi gần hết cước. Nhưng các mức công suất trên Cá bống cảm thấy rất giống nhau và tôi thường sử dụng nó ở mức tối đa 13,5 watt. Vì vậy, trong thực tế, Bút JEM có thể được coi là một thiết bị mà thậm chí còn tinh chỉnh hơn cho người mới bắt đầu.

Innokin JEM Bút cuộn

 

Có hai cuộn dây hiện có sẵn cho Bút JEM:

 • Cuộn gốm 2.0-ohm
 • Cuộn dây Kanthal 1.6-ohm

Điều đáng chú ý là phần gốm của cuộn dây 2.0 ohm không phải là bộ phận làm nóng (là dây Kanthal thông thường) mà nó được sử dụng như một bấc thay vì bông. Cả 2 cuộn dây dường như xử lý 70VG, nhưng tôi cảm thấy an toàn hơn khi chạy thử nghiệm với tinh dầu 60VG và 50/50. Tôi không thể nhận thấy một sự khác biệt trong luồng không khí giữa 2 cuộn dây, nhưng chúng vape khác nhau khi nói đến hương vị và cổ họng.

Hương vị tôi nhận được từ các cuộn dây thông thường là đáng ngạc nhiên. Tất nhiên, tôi đang chú ý đến khả năng của thiết bị khi thảo luận về hương vị, vì tôi vẫn thấy cuộn dây Z của Zenith / Zlide / Z-Biip (đặc biệt là loại 0,8 ohm) có hương vị hơn cuộn dây JEM. Nhưng đối với một thiết bị tập trung vào người mới bắt đầu tuyệt đối, hiệu suất của cuộn JEM 1.6-ohm là tuyệt vời. Và như trường hợp của Cá bống tượng, các cuộn dây đóng gói một số cú đấm và tồn tại lâu dài. Hiệu suất không giảm sau 5 hoặc 6 lần nạp lại và tôi không cảm thấy cần phải tăng đáng kể sức mạnh của tinh dầu. Tôi thường vape 6mg nic thường xuyên trong MTL, và sẽ không vượt quá 9mg về điều này xôn xao.

Các cuộn gốm là yếu hơn đáng chú ý và tôi thấy nó thiếu cả về hương vị và cổ họng. Nhưng nó là một lựa chọn tốt hơn nhiều nếu bạn đang dự định sử dụng muối nic có độ bền cao với Bút JEM, vì cuộn dây thông thường quá mạnh cho bất cứ thứ gì trên 20mg. Tôi đã sử dụng cuộn gốm với muối 35mg và đó là một vape tốt cho những gì nó là. Thêm vào đó, nó sẽ kết thúc lâu hơn so với cuộn dây thông thường, cả 2 do mức tiêu thụ thấp hơn đi kèm với độ bền nic cao hơn, và thực tế là gốm bền hơn bông.

Vấn đề sử dụng

Nhưng không phải tất cả mọi thứ là ánh nắng mặt trời và cầu vồng với Bút JEM. Tôi đã có một số rắc rối bây giờ và 1lần nữa, và nó bắt đầu làm phiền tôi sau một thời gian. Tôi đã thử 2 trong số mỗi cuộn dây, và tất cả đôi khi sẽ rúc rích nếu không sử dụng trong một thời gian. Nó không phải là xấu trên các cuộn dây thông thường, nhưng các cuộn dây gốm tiếp tục gây ra cho tôi các vấn đề sau mỗi lần nạp lại. Điều đó dẫn đến lũ lụt khủng khiếp ở gần cuối bể vài lần và một lượng chất lỏng điện tử trong miệng.

Công bằng mà nói, Innokin khuyên không nên để chiếc đầu tăng dưới 1/3 để có hiệu suất tốt hơn nhưng hãy đến với ai đó, không ai làm điều đó trong cuộc sống thực. Và trong khi tôi cố gắng khắc phục những vấn đề này bằng cách này hay cách khác, những người mới bắt đầu chắc chắn sẽ bị trì hoãn nếu vape đầu tiên của họ bắt đầu bị ngập lụt, rò rỉ hoặc khoe khoang. Ngoài ra, một tiếng huýt sáo thỉnh thoảng sẽ xuất hiện (trên cả 2 cuộn dây).

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Tuổi thọ pin và sạc

 

Bút JEM chứa pin 1000 mAh. Nó không giống âm thanh nhiều, nhưng hãy nhớ rằng nó là một thiết bị MTL với công suất 13watt. Tôi đã xoay sở để đi qua 2 bể đầy đủ trên cuộn dây Kanthal, và khoảng 2,5bể trên cuộn gốm trước khi cần phải sạc nó.

Đèn LED được cho là hoạt động như một chỉ báo pin:

 • Màu xanh lá cây: 60-100%
 • Màu vàng: 20-60%
 • Màu đỏ: 0-20%

Tôi nói rằng những người được cho là hướng tới vì tất cả ý định và mục đích, bạn có thể coi đèn LED có 2 màu, pha trộn giữa màu xanh lá cây và màu vàng và màu đỏ. Tôi đã cố gắng sạc pin cho JEM Pen 3lần, nhưng đèn vẫn sáng khi pin đầy, và tôi vẫn thiếu điểm mà nó chuyển từ màu vàng lục sang màu vàng lục. Rất may, Anthony đã xem xét bộ tài liệu này trên ECF và tính thời gian cho khoản phí của nó tại 70-80. Tuy nhiên, tôi ước nó ở dưới 1h, đặc biệt là khi bạn có thể sử dụng nó trong khi nó sạc.

Bộ sưu tậpInnokin-Jem (1 of 7)Innokin-Jem (1 of 1)Innokin-Jem (1 of 1)-2Innokin-Jem (3 of 7)Innokin-Jem (4 of 7)Innokin-Jem (5 of 7)Innokin-Jem (6 of 7)Innokin-Jem (7 of 7)

Bản án
Tôi thực sự thích sử dụng vape này cho đến khi nó bắt đầu hành động lên tôi. Có giá dưới $20, tôi cảm thấy rằng đó là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất dành cho các loại vaping buck của bạn trên thị trường, và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Điểm thu hút của nó là một MTL chặt chẽ thỏa mãn (một điều hiếm có ngày nay), hương vị tốt đến mức đáng ngạc nhiên, và thậm chí tuổi thọ pin của nó là trên trung bình. Nhưng tôi có thể bỏ qua tất cả các vấn đề ầm ĩ, lũ lụt và các vấn đề khác, đặc biệt là trên cuộn gốm.

Tôi sẽ đặt nó như thế này: Tôi có thể khuyên dùng Bút JEM nếu bạn dự định sử dụng cuộn gốm cho muối nic có độ bền từ trung bình đến cao. Nhưng nó là một lựa chọn tốt cho nicotine thường xuyên và muối có độ bền thấp hơn (lên đến 20mg) với cuộn Kanthal 1.6-ohm của nó. Nếu bạn muốn có một chiếc vape kiểu bút và bạn có thể bỏ qua tiếng huýt sáo thỉnh thoảng và một chút rùng mình, sự lôi cuốn và hương vị của cuộn dây 1.6 ohm đáng để đầu tư.

Bạn nghĩ gì về Bút Innokin JEM? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: