Đánh giá ống điện tử SMOK Guardian 40W

Thứ Thu,
26/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

SMOK Guardian 40W Giới thiệu ống điện tử
Đánh giá có thể chủ quan, nhưng đây là một thực tế không thể chối cãi: Smok là một người khổng lồ của ngành công nghiệp vaping. Tuy nhiên, trong suốt những năm qua, họ đã tiếp tục cung cấp một ống điện tử cho một thị trường thích hợp mà hầu hết những người chơi lớn khác bỏ qua. Phiên bản mới nhất của họ, bộ sản phẩm Guardian 40W, là trọng tâm của bài đánh giá này.

Giá bán lẻ trên bộ sản phẩm Guardian dự kiến là $ 59,95USD.

Phòng trưng bày ống điện tử SMOK Guardian 40W

 

​​​​​​​

​​​​​​​SMOK-Guardian 40W KitSMOK-Guardian 40W KitSMOK-Guardian 40W KitSMOK-Guardian 40W Kit

​​​​​​​

​​​​​​​SMOK-Guardian 40W Kit

SMOK-Guardian 40W Kit

SMOK-Guardian 40W Kit

SMOK-Guardian 40W Kit

SMOK-Guardian 40W Kit

​​​​​​​SMOK-Guardian 40W Kit

​​​​​​​SMOK-Guardian 40W Kit

​​​​​​​SMOK-Guardian 40W Kit

​​​​​​Thông số và tính năng của SMOK Guardian 40W

Ấn tượng đầu tiên về Người bảo vệ SMOK

 

SMOK-Guardian 40W Kit

Ấn tượng đầu tiên khi mở hộp là đường ống là sự hợp nhất giữa cũ và mới. Chiếc bát hình trụ là một lớp vân gỗ mờ đẹp mắt với màn hình OLED đen huyền trên đỉnh. Ở mặt dưới là một tấm đồng cổ được chải với cổng micro USB và 3 lỗ thông hơi pin. Nó có 1cái nhìn sạch sẽ với một cảm giác tốt đẹp và kết thúc.

Nút Bật / Tắt / Cháy được đặt ngay phía trên đầu nối 510 và thoải mái truy cập bằng ngón tay cái của bạn. Nút này cũng được sử dụng để điều hướng các menu cài đặt và vận hành khác nhau. Phía trên nút lửa là một lỗ nhỏ để truy cập nút đặt lại nếu cần.

The Guardian được cung cấp năng lượng bởi pin 1000mAh bên trong. Không nhiều, nhưng có khả năng là một sự cân nhắc thiết kế để giữ cho Guardian nhỏ gọn.

Cả 510 và đầu tăng Mini đi kèm đều có đường kính 19mm để đảm bảo sự liên kết hoàn hảo. Mũ mini màu đen satin có vòng kiểm soát luồng khí bằng đồng được đánh bóng giúp cho bộ sản phẩm trông đẹp mắt mà không quá chói.

Cảm giác hoàn thiện là một thân cây nhỏ giọt cong cong được đúc bằng nhựa đen bóng. Chất dẻo có vẻ cứng nhưng nếu bạn làm một chút thì nó có thể để lại sẹo vĩnh viễn trên thân cây.

Những lưu ý đáng chú ý

 

SMOK-Guardian 40W Kit

dung tích 1,7mL và thiết kế không rò rỉ, bộ dụng cụ Guardian đáp ứng các quy định TPD của EU.

Ngoài ra, mẫu này có một số vấn đề:

Đầu tiên, vòng luồng khí không hoạt động. Luồng khí vẫn ổn, với một cú đánh phổi bị hạn chế, nhưng việc xoay vòng luồng khí bằng đồng không làm thay đổi luồng khí và tôi không thể thử một cú đánh MTL hạn chế hơn.

Thứ2, không có kính dự phòng được bao gồm ngay cả khi được chỉ định trên hộp và trong hướng dẫn.

Hãy nhớ rằng đây là một bộ công cụ sớm và không rõ đây có phải là lỗi thực tế hay nếu hộp và hướng dẫn sử dụng cần cập nhật - nhưng đó là điều cần lưu ý.

Hiệu suất
Nhấn nút bắn 5 lần liên tiếp và bạn sẽ được chào đón với logo khởi động và phiên bản phần sụn theo sau là màn hình chính. Để tắt nguồn, bạn có thể sử dụng các menu hoặc nhấn và giữ nút bắn trong 8 giây, sau đó chọn Tắt.

Nhấn nhanh nút 3lần để vào menu cài đặt và thao tác. Bạn có thể cuộn qua các biểu tượng khác nhau với mỗi lần nhấn nút.

The Guardian có 6 menu phụ:

  • Lên (+)
  • Xuống (-)
  • Chế độ TC / VW và cường độ (đường nối) chọn
  • Dữ liệu vape
  • Cài đặt giao diện chính (màn hình)
  • Tắt nguồn

Tôi sẽ không chi tiết từng bước, nhưng sử dụng các menu bạn có thể làm mọi thứ mong đợi: chọn điều khiển công suất hoặc nhiệt độ và loại dây, tăng và giảm công suất và nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt độ trước, xem dữ liệu vape của bạn (đếm và giới hạn phồng), và xoay Các mod tắt. Ngoài ra còn có chức năng làm nóng trước (Sức mạnh) có thể được sử dụng trong chế độ điều khiển tạm thời của VW hoặc temp để thay đổi thời gian tăng tốc của cuộn dây của bạn.

Thời gian để vape

 

SMOK-Guardian 40W Kit

Tôi đổ đầy bình Mũ bằng tinh dầu VG tối đa và sử dụng một trong các cuộn dây được cung cấp ở chế độ công suất ở 22W với cường độ được đặt thành Norm. Bộ này thực hiện rất tốt không có hit khô và hương vị phong nha. Hãy nhớ rằng - đây là một máy đám mây và đó không phải là mục đích sử dụng.

Đường ống đã cho tôi một cảnh báo pin yếu sớm hơn nhiều so với trước đây nhưng đó là sự đánh đổi để giữ cho đường ống có tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bình 1.7mL không nhiều hơn một số mod pod nên mong đợi được nạp đầy thường xuyên, mặc dù nó hoạt động khi kết hợp với pin 1000mAh.

Tôi không có bất kỳ cuộn Ni, Ti hoặc SS nào và không thể vape người bảo vệ ở chế độ kiểm soát nhiệt độ.

Bản án

Mặc dù nó có thể không bao giờ là một mod vape cả ngày, với pin và bình chứa nhỏ bên trong, nhưng Guardian lại khác biệt và rất nhiều niềm vui.

Nó là thoải mái trong tay và hoạt động rất đơn giản và trực quan - chỉ đủ để hoạt động mà không làm bạn ngạc nhiên trong các menu và tùy chọn.
Hơi và hương vị với đầu tăng Mũ bảo hiểm là thỏa mãn nhưng không hoành tráng - mà không thực sự quan trọng.

Cá nhân, tôi xem đây là một loại mới lạ để thưởng thức khi ngồi quanh nhà xem TV hoặc uống cocktail - mặc dù một số người hâm mộ ống có thể không đồng ý.

Khi bạn xem xét rằng có một số bộ dụng cụ điện tử trị giá 300 đô la ngoài kia, Smok mang lại khá nhiều giá trị với bộ sản phẩm 40W của Guardian.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: