Đánh giá kiểu dáng đẹp của Vaptio: Với luồng khí điều chỉnh tự động?

Thứ Fri,
27/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Vaptio SLEEK là một vape pod có thể nạp lại hấp dẫn và mảnh mai với yếu tố hình thức công thái học. Không có phát ngôn riêng biệt hay thậm chí là một pod nhìn thấy được mà nó che giấu dưới một cánh cửa từ tính hòa quyện với thiết kế. Vỏ máy 1,5ml có cuộn dây được làm bằng gốm là 0,8ohms và được cung cấp năng lượng bởi pin 400mAh đẩy tối đa 13watt.

Tính năng chính được Vaptio đưa ra thị trường là SLEEK có thể tự động điều chỉnh để tạo ra các thể tích hơi khác nhau dựa trên cường độ hít vào của người dùng. Nói cách khác, nếu bạn đánh mạnh hơn và nhanh hơn, bạn sẽ nhận được nhiều hơi hơn . Vâng, bạn đã đọc đúng điều đó. Đó là một tính năng mà một người vape trong năm 2019.

Màu sắc: Vàng, kim loại súng, xanh dương, cầu vồng (tùy chọn độc đáo hơn để có thể thay thế cửa pin)
Giá: TBD

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của SLEEK cao và cảm giác thực sự tốt trong tay ban đầu. Nhưng toàn bộ được làm bằng một hợp kim kẽm đánh bóng, làm cho nó trơn và một nam châm dấu vân tay. Thêm vào đó, hợp kim kim loại tăng trọng lượng lên khoảng 66gr, mặc dù nó chỉ dày 12mm. SLEEK dài khoảng 86mm, dài hơn 6mm so với Renova Zero.

Không có nút hoặc bất cứ thứ gì thực sự cản trở hình thức của SLEEK. Có một vết cắt mỏng ở mặt trước của thiết bị cho một cửa sổ tinh dầu, nhưng nó gần như vô nghĩa ở đó bởi vì bạn có thể nhìn thấy nó trừ khi bạn tháo cửa pin. Mặc dù tôi thích giao diện tổng thể của SLEEK, nhưng có những lựa chọn thiết kế bổ sung khiến tôi không thể kết thúc.

Cửa ắc quy

 

Lớp vỏ phía sau của người Viking, được Vaptio gọi là cửa pin, là một tấm mỏng và cong gắn vào thiết bị thông qua 2 nam châm tròn nhỏ gần ống ngậm. Có một số thiết kế thú vị dự kiến sẽ được in trên vỏ, nhưng vấn đề của họ là bên dưới. Mặc dù vỏ sau mỏng, 2 nam châm không đủ mạnh để giữ chắc nó. Tôi nghĩ nên có thêm 2 nam châm ở gần đáy đĩa.

Có chuyển động từ bên này sang phía dưới của vỏ sau trong khi giữ nó. Và nếu bạn làm rơi thiết bị, sự cố sẽ rất lớn và nó sẽ tách thành 2 mảnh. Nó không phải là một cái nhìn tốt, đó là lý do tại sao tôi không còn sử dụng vỏ phía sau.

Được cấp, có một chút cắt bỏ bên để làm cho việc tháo bảng dễ dàng. Ngoài ra, bạn đã giành chiến thắng, thực sự nhận thấy nam châm tệ đến mức nào nếu bạn chỉ nhẹ cầm thiết bị. Sau đó, 1lần nữa, nếu bạn giữ nhẹ SLEEK, bạn có thể sẽ bỏ nó. Điều này đặt chúng ta trở lại vấn đề của nam châm.

Cơ quan ngôn luận

 

Cơ quan ngôn luận không thực sự là một cơ quan ngôn luận. Nó chỉ là một góc hơi góc cạnh mà bạn đặt miệng vào vape. Nó có phần giống với thiết kế của Vaptio C-Flat, có một loại ống ngậm mỏ vịt. Dù bằng cách nào, nó cũng rất thoải mái khi sử dụng, và nó khó có thể có được sức hút tốt do hình dạng kỳ lạ.

Thậm chí tệ hơn, đầu ống ngậm và đầu cổng USB trông gần giống nhau. Quá thường xuyên khi tôi đi đến SLEEK, tôi kéo cổng USB. Điều đó khá khó chịu. Hơn nữa, đầu ống ngậm cũng được chế tạo bằng hợp kim kẽm, làm cho máy băm răng nếu bạn không cẩn thận.

Pods

 

Vỏ 1,5ml có cuộn dây bấc bằng gốm là 0,8ohms. Loại gốm được sử dụng đang được bán trên thị trường dưới dạng nguyên tử gốm diatomite thế hệ thứ 4. Tôi không biết điều này có khác gì so với gốm bình thường không. Điều tôi có thể nói là gốm bấc nhanh chóng và chúng có thể xử lý tới 70 VG, mặc dù tôi thích sử dụng của tôi với 50/50.

Các vỏ SLEEK có phích cắm nạp đầy 2 mặt. Ổ cắm tắt và bật lại dễ dàng, nhưng nó cắm vào 1lần. Các cổng nạp lại hơi hẹp, chỉ gần 3mm, do đó, bạn sẽ cần đến mũi kim hoặc 1chai kỳ lân. Bạn có thể sử dụng một ống nhỏ giọt, nhưng bạn có thể làm đổ một số.

Các vỏ được chèn vào mặt sau của thiết bị. Nhưng nó rất phù hợp. Ngoài ra, giống như thiết kế của ống ngậm và cổng USB trông giống nhau, pod chỉ hoạt động trong thiết bị một cách, nhưng nó phù hợp theo hai cách. Để lấy vỏ quả ra, kéo gần đỉnh bằng móng tay của bạn dưới phần bị cắt. Để chắc chắn rằng bạn không đặt pod sai cách, điều này có thể hơi khó thoát ra nếu sai cách, hãy đảm bảo mặt sau của tab nạp tiền hướng vào bên trong thiết bị.

Hiệu suất

 

Tôi đã sử dụng 70% VG miễn phí 12mg VG, 50% muối nic VG lên tới 50mg/ mL và 24mg nic thường xuyên chỉ với 30% VG. SLEEK xử lý tất cả chúng tốt. Hương vị là một chút trên trung bình cho một vape pod, và cổ họng là rắn. Hơi nước ấm và thoải mái mà không quá nóng, thậm chí chống lại đầu ống kim loại.

Tôi đã nạp lại 2 nhóm mà tôi có ít nhất 5lần mỗi nhóm và chúng vẫn còn mạnh. Buổi biểu diễn đã khiến tôi thất vọng. Tôi không có rò rỉ, spitback, hoặc bất kỳ pops lớn. VLE SLEEK với rất ít tiếng ồn, mà tôi tình cờ thích trong một vape pod.

Nhưng những gì về tính năng đặc biệt? Luồng khí được cho là tự động tăng lên khi người dùng chịu một cú đánh mạnh hơn, theo ý kiến của tôi, là một trò đùa. SLEEK có một MTL lỏng lẻo với một cú đánh nhẹ và một MTL lỏng lẻo với một cú đánh mạnh mẽ. Nó tạo ra hơi thấp hơn với một cú đánh nhẹ và nhiều hơi hơn với một cú đánh mạnh hơn. Tất cả các thiết bị khác tôi có.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Với chỉ 400 mAh với cuộn dây 0,8ohm, SLEEK không có thời gian chạy rất dài. Nhưng tất nhiên, như với tất cả các pin, nó chỉ phụ thuộc vào mức độ bạn sử dụng nó.

Ở phía dưới của SLEEK ở phía trước, có một chút đèn LED và trạng thái sạc pin.

Trắng: bình thường
Đỏ: thời gian để sạc

Thật không may là ở đó không có đèn nào khác để hiển thị một mức phí trung bình. SLEEK không có sạc qua nhưng phải mất đúng 1h để sạc thiết bị từ pin đã cạn. Đó là lâu dài cho jusr 400 mAh. Khi pin đang sạc, đèn LED nhỏ màu trắng sẽ phát xung. Khoảng thời gian của các xung sẽ ngắn hơn khi pin gần đầy hơn.

Bộ sưu tập

​​​vaptio-sleek (1 of 12)

vaptio-sleek (2 of 12)

vaptio-sleek (3 of 12)

vaptio-sleek (4 of 12)

vaptio-sleek (5 of 12)

vaptio-sleek (6 of 12)

vaptio-sleek (7 of 12)

vaptio-sleek (8 of 12)

​​​​​​​vaptio-sleek (9 of 12)vaptio-sleek (10 of 12)

​​​​​​​

vaptio-sleek (11 of 12)

vaptio-sleek (12 of 12)

Bản án
Mặc dù có nhiều vấn đề khác nhau với các lựa chọn thiết kế của SLEEK, nhưng nó là một người biểu diễn đáng tin cậy kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng nó. Tôi đã sử dụng thiết bị này mỗi ngày, nhưng tôi đã nạp đầy vỏ nhiều lần và không thấy dấu hiệu của hiệu suất giảm.

Hương vị là tốt, và cổ họng là rắn. Tôi nghĩ rằng việc điều chỉnh luồng không khí tự động được cho là để tạo ra nhiều hơi hơn là ngớ ngẩn. Nắm chặt lớn nhất của tôi là với nam châm yếu và cửa pin mỏng manh, kim loại như một ống ngậm và đầu gương của cổng USB và ống ngậm. Nếu những vấn đề thiết kế đó không làm phiền bạn nhiều như họ làm, thì SLEEK là một người biểu diễn đủ tốt để giới thiệu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: