Đánh giá huyền thoại Geekvape Aegis: Kết quả kiểm tra đang trong

Thứ Mon,
09/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Đánh giá huyền thoại Geekvape Aegis
Truyền thuyết Aegis là bản mod mới nhất của Geekvape. Nó có một sự tiếp nối với Aegis ban đầu của họ, một mod pin đơn 26650 đã trở nên phổ biến từ khả năng chống nước và cực kỳ bền. Tuy nhiên, Aegis Legend là một thiết bị kép 18650 duy trì cùng kiểu dáng bền, chống nước với lớp da bọc ngoài gợi cảm và lớp vỏ ngoài bằng cao su.

Giá: ~ $ 60 cho bộ sản phẩm
Màu sắc: đen tàng hình, bạc, camo, đen / cam và da rắn.

Aegis Legend KitAegis Legend Kit

Những ấn tượng đầu tiên

 

Aegis Legend Kit

Khi lần đầu tiên tôi có bản mod này, nó gần như là những gì tôi đã mong đợi. Nó trông giống như một phiên bản pin kép của mod Aegis gốc. Không lớn lắm hoặc cồng kềnh, nhưng vẫn lớn hơn hầu hết các mod kép 18650 - mặc dù không nhiều. Nó có lớp phủ cao su bên ngoài và lớp lót bằng da đẹp, giống như Aegis nguyên bản, cảm giác cầm trên tay rất tốt và giá rẻ. Bản mod cũng không quá nặng - nhẹ hơn bạn mong đợi.

Sự thay đổi lớn đối với cái này, bên cạnh cấu hình pin và giới hạn công suất, là cửa pin. Aegis nguyên bản có nắp có ren lớn, nhưng Aegis Legend mới sử dụng khay đựng pin tiêu chuẩn phía dưới có cửa khóa. Nhìn chung, tôi đã rất ấn tượng với nó ngay từ đầu.

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Aegis Legend Kit

Geekvape Aegis Legend có thiết kế hình chữ nhật tròn với màn hình phía trước và nút bắn. Tương tự như các mod Lost Vape Therion hoặc Paranatural phổ biến. Thứ này được chế tạo giống như một chiếc đầu tăng, nhưng tôi sẽ vượt qua độ bền một chút sau khi xem xét. Nó cảm thấy chắc chắn mà không có nút rigs. Nó có một cửa pin chốt phía dưới vừa vặn và dễ mở nhưng hơi khó đóng với pin bên trong. Tất cả trong tất cả, nó là một mod được xây dựng tốt và đẹp.

Các tính năng và chức năng
Geekvape Aegis Legend cũng có đầy đủ các tính năng. Khá nhiều thứ bạn mong đợi từ một bản mod hiện đại. Chế độ công suất, TC cho dây SS, Ti và Ni200 cũng như chế độ TCR. Nó cũng có đường cong công suất với năm gia số và chế độ bỏ qua. Màn hình có màu nhưng chỉ có 3 tùy chọn màu (đỏ, xanh nhạt và xanh lam.) Một vài tùy chọn khác sẽ tốt hơn, nhưng một màn hình màu tốt hơn là không có màu nào cả.

Sử dụng Truyền thuyết Geekvape Aegis

 

 

Aegis Legend Kit

Sử dụng mod khá đơn giản. Nó có 5 lần nhấp để bật hoặc tắt, 3lần nhấp làm nổi bật các chế độ và cho phép bạn cuộn qua lại giữa chúng. Trong khi ở màn hình này, bạn có thể giữ dấu cộng và trừ để xoay vòng qua các tùy chọn màu màn hình có sẵn.

Khi bạn đạt đến chế độ đã chọn, hãy giữ lửa để chấp nhận hoặc nhấp vào nó để chuyển qua các tùy chọn khác. Sau khi chế độ của bạn được tô sáng, bạn có thể sử dụng dấu cộng và dấu trừ để điều chỉnh. Khi bạn đã hoàn tất, giữ lửa để thoát. Đó là cách bạn điều chỉnh những thứ như cài đặt chế độ đường cong sức mạnh và sức mạnh của bạn ở chế độ tạm thời và TCR của bạn ở chế độ TCR.

Hiệu suất chế độ năng lượng

 

aegis-legend-power-output-test-[graphic]Thử nghiệm trên mod này đã được thực hiện với Pin Sony VTC5A. Họ liệt kê các thông số kỹ thuật ở 200 watt, 9 volt và 50 amps để kudos cho họ để liệt kê cả ba. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, công suất tối đa đạt được là 209 watt, do đó, nó được đánh giá chính xác và có khả năng thực hiện hơn một chút so với 200 được liệt kê.

 

aegis-legend-power-output-test-[table]

Giới hạn amp tôi nhận được là 39 amps, trung bình cho một mod pin kép nhưng không đạt được thông số kỹ thuật được liệt kê là 50 amps. Giới hạn điện áp tôi nhận được với cuộn dây 0,52 ohm là 10,414, vì vậy thực sự cao đối với một mod pin kép. Điều này cũng xác nhận rằng nó có mạch boost, một điểm cộng khác.

Bản mod cũng điều chỉnh theo mức tăng 1 watt ở mức 100 trở lên, nhưng mức tăng 0,1 dưới 100. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, bản mod không bao giờ ấm lên chút nào. Nó cũng là một mod khá chính xác. Nó đánh hơi yếu với điện trở 0,12 ohm như hầu hết các mod, nhưng với 0,15 và cao hơn, nó thường trong vòng 3 watt. Nó đạt mức cao hơn một chút với cuộn dây ohm cao hơn 100 watt. Aegis Legend là một thiết bị được đánh giá chính xác với hiệu suất chế độ năng lượng tuyệt vời. Kết quả kiểm tra đầy đủ ở trên.

Hiệu suất chế độ kiểm soát nhiệt độ

 

Aegis Legend KitSử dụng Dây SS316L ở Chế độ TCR với TCR là 00092 và ở chế độ SS, tôi đã thử nghiệm sáu bản dựng:​​​​​​​

  • Một vòng đơn giản cách đều nhau
  • Một cuộn dây đôi cách đều nhau
  • Một cuộn dây đơn
  • Hai cuộn dây kép lạ mắt

Mặc dù không có giới hạn công suất trên chế độ TC (bạn có thể đặt nó ở mức 200 watt) nhưng thực tế nó chỉ đưa ra khoảng 40 watt, vì vậy nó hoàn toàn có thể sử dụng được với các bản dựng lớn hơn. Nó có thể làm nóng chúng lên.

Với các bản dựng nhỏ hơn, nó có thể làm nóng vape, nhưng vẫn không được tốt lắm. Nó cắt trở lại quá khó khi nó đạt đến nhiệt độ và không cung cấp một vape ổn định trơn tru như cách kiểm soát tạm thời nên.

Kiểm tra độ bền

 

Aegis Legend Kit

Giống như Aegis ban đầu, Geekvape đang tuyên bố Legend là một mod chống nước IP67 bền chắc. Họ có một số danh sách mặc dù. IP67 có nghĩa là nó có khả năng chống bụi và có thể ở dưới nước trong 30 phút ở độ sâu 1 mét. Họ cũng nói rằng mặc dù nó có khả năng chống sốc, nhưng nếu bạn thả nó từ độ cao lớn hơn 1mét, nó có thể làm hỏng pin trong mod và làm hỏng con dấu chống nước.

Không thấm nước

Tôi quyết định kiểm tra khả năng chống nước trước, trong trường hợp nó sẽ ngừng hoạt động sau khi đập. Tôi bắt đầu bằng cách để nó vào với pin trong 10 phút ở độ sâu 1 mét trong bồn nước nóng của tôi ở 104F. Tôi nhận ra sự căng thẳng của sức nóng có thể giết chết nó, nhưng tôi đã lấy nó ra và nó vẫn hoạt động tốt mà không có vấn đề gì. Vì vậy, tôi lau nó xuống và làm bài kiểm tra thả.

Thử nghiệm thả

Thử nghiệm đầu tiên là thả 1 mét xuống bê tông để mô phỏng nó trượt khỏi tay tôi. Nó đã vượt qua bài kiểm tra mà không có thiệt hại thực sự. Sau đó, tôi đã làm một cú rơi 2 mét vào bê tông theo cách tương tự. Nó đã vượt qua bài kiểm tra mà không có vấn đề gì. Nó chỉ cạo lớp cao su bên ngoài một chút, nhưng vẫn hoạt động và trông ổn.

Đối với bài kiểm tra cuối cùng, tôi ném nó lên không trung cao khoảng 4mét và cho nó một số vòng quay để nó có thể rơi ngẫu nhiên. Góc trên bên trái của mod hạ cánh xuống bê tông. Nó đặt một vết lõm vào khung kim loại, làm nứt màn hình và phá vỡ nút lửa. Tuy nhiên, nó vẫn hoạt động tốt.

   Lưu ý: Thử nghiệm thả không được thực hiện với pin trong    mod vì họ nói rằng mod có thể làm hỏng chúng nếu rơi từ quá cao.

Các kết quả

Tôi dễ dàng cho The Legend vượt qua về độ bền. Nó sống sót sau khi giảm gấp đôi so với danh sách mà họ không có thiệt hại lớn. Nó cũng hoạt động sau khi giảm có thể sẽ không xảy ra trong sử dụng thường xuyên, mặc dù sau đó trông không được tốt. Nó thậm chí còn sống sót sau 10' chìm trong nước 104 ° F. Tôi rất hài lòng với những kết quả kiểm tra căng thẳng này - nó thật bền

Bản án
Nếu bạn là một vaper điều khiển tạm thời và muốn một mod mạnh mẽ có thể đánh bại nghiêm trọng, thì nó không tốt hơn nhiều so với Huyền thoại Geekvape Aegis. Nó có tiềm năng trở thành một trong những mod hộp tốt nhất năm 2018. Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì về nó trong phần bình luận.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: