Đánh giá Hexa V2

Thứ Fri,
13/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Hexa V2 của Hexavapor là một vape nhỏ gọn dành cho người mới bắt đầu, sử dụng 1,7 mL vỏ đã được sơ chế ở 2 điểm mạnh là 10 và 20 mg. Nó có sẵn trực tuyến trên các trang web của Vương quốc Anh và Hà Lan, và trong nhiều loại B & Ms ở EU.

Có 2 điều khiến Hexa V2 khác biệt so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Đầu tiên, yếu tố làm nóng được sử dụng là FEELM, 1loại gốm đang hoạt động rất tốt trong các vỏ được đúc sẵn. Trên hết, Hexavapor đang sử dụng nic lai trong chất lỏng của chúng, đó là sự pha trộn giữa muối nicotine và nicotine thông thường.

Về lý thuyết, vỏ Hexa nên đánh mạnh hơn vỏ muối nicotine, đồng thời cũng mịn hơn vỏ nicotine thông thường. Hexa V2 có cân bằng hoàn hảo giữa hai không? Hãy đọc để tìm hiểu.

Giá: £ 19,95 (cho bộ khởi động), £ 6,95 (cho gói 2 vỏ)
Kích thước, trọng lượng và cảm giác

 

Hexa V2 chỉ nặng 22,5 gram với một cụm được chèn đầy đủ. Đo ở 108 mm x 20 mm x 11 mm, nó cũng là một trong những vaping bỏ túi nhất xung quanh. Nó rất giống nhau về kích thước, trọng lượng và hình dạng với myblu, một loại vape mới bắt đầu rất phổ biến mà chúng tôi đã xem xét gần đây.

Ngay cả bao thanh toán trong thực tế là nó được làm bằng nhựa, Hexa V2 cho cảm giác giống như một sản phẩm được xây dựng tốt. Các paintjob là rắn, và các nam châm giữ vỏ ở vị trí đủ mạnh để đảm bảo rằng bạn sẽ không có bất ngờ.

Thiết bị này chỉ có một tùy chọn màu sắc và có vẻ như Hexavapor sẽ có một thiết kế sạch sẽ và không rõ ràng, điều mà nhiều vapers sẽ đánh giá cao. Một số người trong chúng tôi ước rằng họ đã không thêm hình dạng mũi tên đen này ở phía trước, nhưng điều đó chắc chắn sẽ phù hợp với vị giác.

Tất cả mọi thứ được xem xét, Hexa V2 là một sản phẩm mà Lôi sẽ thu hút nhiều người mới bắt đầu từ quan điểm chất lượng thiết kế và xây dựng.

Bắt đầu

 

Mở bộ khởi động bạn sẽ thấy pin Hexa V2, vỏ thuốc lá 20 mg, cáp micro USB và tờ rơi 2 trang với hướng dẫn và thông tin bổ sung.

Giống như hầu hết các vapes đã sẵn sàng ngoài kia, Hexa V2 rất dễ vận hành.

Lấy vỏ ra khỏi bao bì của nó
Loại bỏ các miếng bảo vệ silicon từ trên và dưới.
Đặt vỏ trong lỗ mở pin, nơi nó sẽ được bảo vệ từ tính
Hít vào ống ngậm để vape
Bạn có thể muốn sạc đầy thiết bị trước khi sử dụng lần đầu tiên, nhưng rất có thể nó sẽ đến trong tay bạn với pin gần đầy.

Hexa V2 là một trong những vapes mới bắt đầu hiếm hoi đi kèm với vỏ trong mờ, vì vậy việc theo dõi mức chất lỏng điện tử là siêu dễ dàng. Chỉ cần lật ngược nó lại và bạn sẽ biết nếu đó là thời gian để thay thế pod.

Làm thế nào để nó đánh?

 

Hình vẽ của Hexa V2 rất chặt chẽ và gần giống với hình vẽ của điếu thuốc. Nó có một trong những trận hòa hài lòng nhất mà chúng tôi đã gặp trên một vape mới bắt đầu, và những người hút thuốc sẽ cảm thấy như ở nhà với nó.

Khi nói đến cổ họng, Hexa và bộ phận làm nóng FEELM của nó tạo ra sự cân bằng rất tốt giữa các vapes sử dụng muối nicotine và nicotine thông thường. Nó không tấn công mạnh như các vỏ nicotine thông thường của myblu hoặc Bo One, nhưng vỏ 20 mg của nó mang lại một cú đánh thỏa mãn hơn bất kỳ vỏ muối 20 mg nào chúng tôi đã thử cho đến nay. Điều đáng ngạc nhiên là cú đánh của vỏ quả Mâm xôi 10 mg, sử dụng tốt chất làm mát và cung cấp một cú đánh tương đương với phiên bản 20 mg của các hương vị còn lại.

Những người trong chúng tôi trong đội, những người gần như bị đánh vào cổ họng đã không bị thổi bay bởi cú đánh của nhóm Hexa. Nhưng những người thưởng thức các loại muối nic mượt mà hơn đã đánh giá cao cách Hexavapor thực hiện nicotine lai. Lưu ý rằng bạn có thể cần bắt đầu với một số nhát mồi ngắn để tận dụng tối đa Hexa V2, điều được mong đợi với hầu hết các thiết bị kích hoạt vẽ trên thị trường.

Hơi nước mát hơn một chút so với những gì chúng ta mong đợi và việc sản xuất hơi hoàn toàn phù hợp với kiểu vẽ của thiết bị. Nhưng chúng tôi đã trải qua bất kỳ cú đánh khô nào, và bên ngoài một vài giọt thông qua cơ quan ngôn luận, chúng tôi đã không có bất kỳ vấn đề nào với việc rò rỉ, khạc nhổ hoặc bật ra.

Các hương vị có tốt không

 

Hương vị là nơi Hexa V2 tỏa sáng. Chúng tôi đã thử 4 trong số 6 hương vị có sẵn và không ai trong số họ thất vọng.

Thuốc lá
Thuốc lá Hexa V2 không phải là một trong những loại thuốc lá caramel-vanilla ngọt ngào đi kèm với hầu hết các vapes mới bắt đầu ngoài kia. Đó là một hương vị thuốc lá thực sự hơi cay, cay mà không quá nồng và có thể dễ dàng làm việc như một vape cả ngày.

Menthol thuốc lá
Đó là thuốc lá Hexa V2 với một cảm giác làm mát tinh dầu bạc hà. Có thể có một gợi ý về hương vị bạc hà ở đây nhưng nó không được phát âm. Hương vị này rõ ràng là nhắm vào những người hút thuốc menthols, và nó không làm thất vọng về điều đó. Nếu bạn đã hút thuốc menthols, hãy chắc chắn rằng bạn đã thêm một số thứ đó vào giỏ hàng của bạn.

Dewy từ Frosted Raspberry
Nhiều hương vị berry hỗn hợp hơn quả mâm xôi thẳng, loại này cũng đi kèm với một lượng làm mát tương đối. Một số người trong chúng tôi thấy yếu tố sương giá là hơi quá nhiều, nhưng những người khác thực sự thích sử dụng vỏ này ở giữa các hương vị khác cho một vape làm mới. Thêm vào đó, tất cả chúng ta đều thích phần trái cây của hương vị và phần khó hơn đi kèm với hiệu ứng làm mát.

Dewy sườn Mango
Một hương vị xoài tuyệt vời với vị ngọt cân bằng, nó là một trong những hương vị xoài tốt nhất có sẵn trên một vape mới bắt đầu. Ngay cả khi bạn không thích xoài trong đời thực, chúng tôi khuyên bạn nên cho Dewy sườn Mango đi.

đây là một số hương vị tốt nhất mà chúng tôi đã thử trên một vape đã được sơ chế. Bên ngoài vỏ Mango, xếp hạng những người khác là vấn đề sở thích cá nhân. Nhưng như một dòng sản phẩm, Hexa V2 đi kèm với một số tùy chọn cân bằng và được chế tạo tốt nhất hiện có. Chúng tôi đã thử dùng vỏ quả Menthol và Blueberry, nhưng đánh giá từ 4 loại mà chúng tôi đã thử, chúng tôi tin chắc rằng họ đã thắng thất vọng.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Hexa V2 có pin 350 mAh, chỉ ở mức trung bình cho một chiếc vape nhỏ gọn trong danh mục này. Chúng tôi đã dự kiến xung quanh một nhóm đầy đủ về một khoản phí và nó đã xoay sở để vượt qua một chút ít hơn thế. Tuổi thọ pin không phải là sao nhưng nó cũng không tệ.

Thiết bị sạc qua cổng micro USB mà VÒNG đặt ở dưới cùng của pin. Chúng tôi đã tính phí đầy đủ tại appx. 60 phút. Chúng tôi muốn nó sạc nhanh hơn một chút, nhưng nó hỗ trợ pass-thru, vì vậy bạn có thể vape trên nó trong khi nó đang sạc.

Không có chỉ báo mức pin trên thiết bị này, đây chắc chắn là một con lừa. Đèn LED màu xanh lá cây sáng lên khi bạn vape sẽ bắt đầu nhấp nháy khi thiết bị hết pin. Đèn vẫn sáng khi Hexa được cắm và tắt khi được sạc đầy.

Bộ sưu tậphexa-pod (9 of 9)

hexa-pod (1 of 9)

Bản án
Hexa V2 đi kèm với một khuyến nghị mạnh mẽ của nhóm chúng tôi. Nó hoạt động tuyệt vời, nó siêu nhỏ gọn và nhẹ, và sự kết hợp giữa FEELM và nicotine lai mang đến trải nghiệm vape tuyệt vời. Và quan trọng hơn, nó đi kèm với một số hương vị được chế tạo tốt nhất mà chúng tôi từng thử trên một vape mới bắt đầu. Nhưng có một vài điều cần xem xét.

Không có nhiều cửa hàng mang Hexa V2 đi khắp EU, giới hạn hầu hết mọi người mua hàng trực tuyến quốc tế. Điều đó đúng với nhiều vapes người mới bắt đầu, nhưng Hexa dường như bị hạn chế hơn một chút về vấn đề đó. Trên hết, giá của 2 vỏ được đặt ở mức 6,95 bảng, cao hơn một pound so với vỏ của Bo One và myblu.

Nếu bạn ổn với việc đặt hàng từ nước ngoài, và đừng ngại chi thêm pound cho hương vị tuyệt vời của Hexa V2, thì chúng tôi rất có thể khuyên bạn nên dùng nó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đặt hàng càng nhiều quả Xoài Dewy càng tốt, vì những quả này có thể sẽ trống khá nhanh.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: