Đánh giá Geekvape Aegis Mini: Kết quả kiểm tra đang trong

Thứ Fri,
06/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Geekvape Aegis Mini Mod là bản mod hộp mới nhất của nhà sản xuất nổi tiếng lâu năm Geekvape. Hầu hết được biết đến với các nguyên tử của họ như loạt Ammit, Griffin và Zeus, Geekvape cũng đã cho chúng ta một số mod rắn gần đây. Aegis, Aegis Legend và Gbox squonker đều là những mod tốt, và Nova rất xuất sắc.

Geekvape Aegis Mini là một mod pin bên trong được đánh giá ở mức 80 watt và, đúng như tên gọi của nó, được thiết kế như một phiên bản thực sự nhỏ của Aegis nguyên bản. Nó có sẵn trong một cấu hình 17 màu sắc, với một số trong số chúng có màu của cờ quốc gia, khá độc đáo.

Bản mod này đã được MyVpro gửi cho tôi miễn phí, nơi nó hiện đang có sẵn với giá chiết khấu.

Giá: $ 49,95 (tại MyVpro)
Màu sắc: đen & đỏ, đen tàng hình, đen & xanh dương, camo & gunmetal, đen & xanh lá cây, hơi nước, X-mas (2), cờ quốc gia (9)

Những ấn tượng đầu tiên

 

Geekvape Aegis Mini Review

 

Khi tôi lần đầu tiên có bản mod này, tôi đã rất ấn tượng với thiết kế. Họ vẫn giữ vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng của Truyền thuyết Aegis và Aegis nhưng thu nhỏ nó thành một cơ thể nhỏ bé và nhẹ. Tôi có 2 trong số chúng, màu đen tàng hình và màu xanh lá cây. Một để sử dụng và thử nghiệm và cái còn lại để kiểm tra độ bền và chống thấm của mod, chỉ trong trường hợp nó bị lỗi. Điều này đã xảy ra với tôi trên một vài mod như Wismec Active, đó là không thấm nước. Hệ thống menu và màn hình giống như tất cả các mod Aegis khác, sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng. 

Xây dựng chất lượng và thiết kế
Khi tôi nói rằng Aegis Mini nhỏ, dễ dàng là một trong những mod nhỏ nhất mà tôi đã gặp. Nó có kích thước tương đương với Voopoo Mojo,. Tôi nặng Mojo ở mức 172 gram và nó là một mod nhẹ, nhưng Aegis Mini nặng 122,4 gram. Nó cũng rất thoải mái khi cầm nhờ lớp cao su.  Phần chính của mod là kim loại nhưng được bọc trong một lớp cao su dày đẹp không có dấu hiệu bị mòn và có độ bền và thoải mái. Phần tinh tế là phần trang trí phù hợp với nút lửa và các nút điều chỉnh. Và cuối cùng, da, có rất nhiều tùy chọn thiết kế là tốt. 

Không có nút rigg nào cả trên mod này. Pin 510 là tuyệt vời, mặc dù một chút về phía ngắn khi đi du lịch - với một số nguyên tử dài hơn, nó có thể để lại một khoảng cách nhỏ. Bản thân nền tảng 510 có thể phù hợp với một bộ phun 25 mm có thể dự phòng, và loại mod này không thực sự có thể sử dụng được với bất cứ thứ gì lớn hơn, do đó, phần nhô ra là một vấn đề. Màn hình là một màn hình đen trắng 0,96 inch đẹp và sáng, dễ nhìn. Cổng USB ở dưới cùng và bạn cần rút phích cắm cao su để truy cập nó.

Kiểm tra độ bền

 

Geekvape Aegis Mini Review

Aegis Mini được xếp hạng IP67. Tôi đã thử nghiệm khả năng chống thấm trước bằng cách đặt nó vào bồn nước nóng ở nhiệt độ 102 F ở độ sâu khoảng một mét. Tôi đã bật mod và để nó trong mười phút. Tôi trở lại và lấy nó ra và sấy khô và nó vẫn hoạt động tốt. Sau đó tôi để nó ngồi trong 72 giờ, trong trường hợp nước vào bên trong. Trở lại và kiểm tra nó và mod vẫn hoạt động như bình thường. Không có vấn đề ở đó.

Sau đó tôi đi kiểm tra độ bền. Thử nghiệm đầu tiên là thả một mét xuống bê tông để mô phỏng việc trượt khỏi tay tôi. Nó đã vượt qua bài kiểm tra mà không có thiệt hại thực sự. Sau đó, tôi đã làm một cú rơi 2m vào bê tông theo cùng một cách. Nó đã vượt qua bài kiểm tra mà không có vấn đề gì. Nó chỉ cạo lớp cao su bên ngoài một chút, nhưng vẫn hoạt động và trông ổn. Đối với bài kiểm tra cuối cùng, tôi ném nó lên không trung cao khoảng 4m và cho nó một số vòng quay để nó có thể rơi ngẫu nhiên. Góc dưới bên trái của mod rơi xuống bê tông làm nứt màn hình nhưng ngoài ra, nó vẫn hoạt động tốt, và Lạm dụng lạm dụng nhiều hơn một mod nên có thể thực hiện

Nhìn chung, nó vượt qua cả khả năng chống sốc và chống nước, nhưng vì đây là bản mod thứ 3 trong loạt bài này, tôi có một vài gợi ý về cách họ có thể cải thiện hiệu suất giảm. Các miếng đệm cao su xung quanh khung nên nhô ra một chút để bảo vệ màn hình trên mod này hoặc xây dựng màn hình thụt vào trong mod như Nova của chúng, vì màn hình dường như là liên kết yếu nhất của nó. Cách khác là làm cho các nút cao su hoặc đặt chúng ở vị trí phẳng với màn hình giống như Aspire đã làm với mod Skystar của họ. 

Các tính năng và chức năng
Nó có chế độ năng lượng tiêu chuẩn, chế độ TC cho chế độ Ni200, Ti và SS, TCR, cũng như chế độ bỏ qua và VPC (chế độ đường cong watt). Một số tùy chọn làm nóng trước cho chế độ năng lượng sẽ rất tốt nhưng vì nó có VPC, không phải là vấn đề lớn.

Sử dụng Geekvape Aegis Mini

 

Geekvape Aegis Mini ReviewGeekvape Aegis Mini là một mod khá cơ bản và nếu bạn đã sử dụng bất kỳ mod Geekvape nào gần đây, nó cũng hoạt động theo cách tương tự. Đây là một danh sách.

 • Năm lần bấm nút lửa để bật và tắt
 • Ba lần nhấp để vào chế độ menu
 • Lên và xuống để xoay vòng qua các chế độ
 • Cháy để chọn chế độ
 • Lên và xuống để điều chỉnh các cài đặt khác trong mỗi chế độ
 • Giữ lửa để chấp nhận cài đặt
 • Lửa + lên hoặc xuống điều chỉnh độ sáng màn hình
 • Lên + xuống để khóa các nút điều chỉnh nhưng mod vẫn có thể được kích hoạt

Nhìn chung, rất đơn giản và dễ dàng để điều hướng.

Hiệu suất chế độ năng lượng

 

Geekvape Aegis Mini ReviewGeekvape liệt kê các thông số kỹ thuật ở 80 watt, 8 volt và 30 amps. Tôi vui mừng khi họ liệt kê cả 3 vì tôi cảm thấy mọi công ty nên làm điều đó. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, công suất tối đa đạt được là 91 watt, do đó, nó được đánh giá chính xác và có khả năng làm được nhiều hơn một chút so với 80 watt được liệt kê. Giới hạn amp tôi nhận được là 25 A, nằm trong phạm vi trung bình cho các mod pin bên trong những ngày này (25-30 A). Tuy nhiên, đó là với bản dựng 0,12-ohm và 78 watt, do đó, nó có thể giới hạn amp thậm chí còn cao hơn một chút khi tôi bị giới hạn bởi giới hạn watt. Giới hạn volt mà tôi có với cuộn dây 0,61-ohm là 7.469 cho thấy có một mạch tăng áp giống như kiểu mod này và một lần nữa, tôi bị giới hạn bởi watts, vì vậy nó có thể còn cao hơn nữa. 

 

Geekvape Aegis Mini Review

Điều tuyệt vời của mod này là tôi không bao giờ bị giới hạn bởi volt hoặc amp. Tôi đã có thể có được hơn 80 watt với tất cả các thử nghiệm của mình có điện trở từ 0,12 ohm đến 0,63 ohms. Chế độ VPC cũng hoạt động tuyệt vời. Bản mod điều chỉnh theo mức tăng 0,1 watt nhưng nếu bạn giữ nút xuống thì nó sẽ đi theo một watt đầy đủ cho đến khi bạn giải phóng nó. Ngay cả khi được đẩy đến giới hạn của nó, bản mod không bao giờ bị nóng, điều này rất ấn tượng. Nó cũng được chứng minh là một mod khá chính xác; mặc dù nó đánh một chút ở phía cao. Tôi đề nghị bắt đầu thấp hơn khoảng 10 watt so với bình thường với một mod khác để bù đắp cho điều đó. Nó đã không đấu tranh với tất cả với bản dựng 0.12-ohm hoặc là ấn tượng.

Hiệu suất chế độ kiểm soát nhiệt độ
Sử dụng dây SS316L ở Chế độ TCR và ở chế độ SS, tôi đã thử nghiệm 5 bản dựng:

 • Hai bản dựng đơn cuộn tròn
 • Hai bản dựng cuộn tròn kép đơn giản
 • Xây dựng một dây đơn lạ mắt

TCR mặc định cho chế độ SS là 105, thay vào đó là SS316 nhưng thay vào đó là SS304. Họ phải đặt mặc định trong phạm vi 88-92 hoặc ít nhất là gắn nhãn đó là chế độ SS304. Tôi thường sử dụng TCR là 92 nhưng thật không may, sử dụng 92 ở chế độ TCR tạo ra quá ít vape trên Aegis Mini khi nó bị cắt sớm. Ngay cả việc biến mod lên tới 600 F cũng có thể cung cấp một vape ấm áp. Sử dụng chế độ SS cho kết quả tương tự, vì vậy tôi cần chơi xung quanh trong chế độ TCR để quay số.

Sau khi chơi xung quanh, tôi thấy dây TCR tốt nhất cho dây SS316 là 120. Sử dụng cài đặt đó, nó cung cấp một vape ấm trong phạm vi 430-470 F như mong muốn và bạn có thể điều chỉnh cao hơn hoặc thấp hơn theo sở thích của mình. Bảo vệ hit khô là tốt, và ga là trơn tru. Nó không phải là cấp độ mod DNA bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó là một vape khá tốt trong chế độ kiểm soát nhiệt độ với các cài đặt đó. Tôi chỉ muốn nó không cần điều chỉnh nhiều để làm cho đúng - họ nên điều chỉnh nó để làm cho nó chính xác hơn trên bản mod tiếp theo của họ.

Kiểm tra pin và sạc
Vì nó có một mod pin bên trong và chỉ sạc qua USB, tôi cảm thấy nó rất quan trọng để kiểm tra thông số kỹ thuật của chúng. Họ liệt kê tốc độ sạc ở mức 2 amps và dung lượng pin ở mức 2200mah. Trong thử nghiệm của tôi, tốc độ sạc tối đa tôi nhận được là 1,23 amps. Khi các công ty liệt kê sạc 2-amp, điều đó hiếm khi có nghĩa là bạn sẽ nhận được 2 ampe đầy đủ vì nó có khả năng tối đa, nhưng hầu hết thời gian nó sẽ là 1,5 trở lên trong khi sạc. Bản mod này nằm trong khoảng từ 1 đến 1,5 amps, vì vậy tôi cảm thấy một đánh giá chính xác hơn sẽ là sạc 1,5 amp và nó nên được liệt kê ở đó.

Pin được liệt kê ở mức 2200 mAh, tuy nhiên tôi thấy nó có dung lượng 1787 mAh và nên được liệt kê là pin 1800 mAh. Điều đó nghĩa là gì? Vẫn còn 1800 mAh, không phải là xấu, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và sạc 1,5-amp vẫn còn khá nhanh nhưng tôi nói rằng mod được sử dụng tốt nhất ở mức 45 hoặc ít hơn cho thời lượng pin tốt.Geekvape Aegis Mini ReviewGeekvape Aegis Mini Review

Bản án
Nhìn chung, Geekvape đã sử dụng một bản mod chắc chắn và thu nhỏ nó thành phiên bản di động hơn, biến nó thành một thiết bị mới bắt đầu rất đẹp. Nếu bạn vape dưới 45 watt, và đặc biệt là nếu bạn vape MTL, thì đó là một mod tuyệt vời để ghép nối với RTA cho một thiết lập di động nhỏ mà không cần phải bập bẹ và sẽ cho thời lượng pin khá. Nó dễ dàng trở thành 1 trong 3 mod pin bên trong tốt nhất mà tôi có trong năm nay cùng với Mojo và Kroma-A, trong khi là loại nhỏ nhất trong 3 loại và bền nhất. Tôi không hài lòng về pin và tốc độ sạc quá mức nhưng họ đóng đinh phần còn lại của nó, vì vậy đây là một cái nhìn đáng giá theo quan điểm của tôi nếu bạn muốn một mod pin nhỏ bên trong.

Bạn nghĩ gì về Aegis Mini? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: