Đánh giá ePuffer XPOD

Thứ Thu,
03/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu
XPuffer ePuffer là một vape dành cho người mới bắt đầu theo phong cách. Nó có pin sạc bên trong 375 mAh và bộ sản phẩm đi kèm với 3 hộp mực trắng được sử dụng với chất lỏng của riêng bạn và bạn có thể thêm vỏ chứa đầy vào bộ dụng cụ. Vỏ quả được làm sẵn có muối 2% hoặc 3% nic, với 6 hương vị để lựa chọn. 3 gói vỏ (đã được sơ chế hoặc để trống) là $12,95, nhưng được thêm vào bộ sản phẩm, giá giảm xuống còn $9,95 cho các vỏ.

Không nên nhầm lẫn ePuffer XPOD với ePuffer XPOD Mini mà chúng tôi đã xem xét một lúc trước. Bên cạnh 2 thiết bị hoàn toàn khác nhau, ePuffer cũng sử dụng các hương vị khác nhau trong XPOD có thể sạc lại này cũng có sẵn trong chai.

Giá: $ 39,95
Màu sắc: Navy, ngọc trai, tím

Kích thước, trọng lượng và cảm giác

 


 

XPOD chỉ nặng khoảng 23gr với một nhóm được nạp đầy đủ. Nó có kích thước 110mm x 20mm x 11mm, khiến nó ngắn hơn vài mm so với PHIX nhưng cao hơn vài mm so với Vuse Alto.

XPOD có thân máy nhẹ, chỉ nặng khoảng 23gr. Mặt ngoài của thiết bị được kết cấu với các vết lõm hình lục giác làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như cảm giác tay. Thân máy chính kết hợp 2 cửa sổ tinh dầu nhỏ có hình lục giác giống nhau cho thấy mức chất lỏng còn lại của bạn và một đèn LED nhỏ phía dưới cùng của pin cho biết thời lượng pin còn lại.

XPOD có 3 màu và các nắp của các nhóm được bao gồm khớp với màu của thiết bị bạn nhận được, nếu bạn nhận được các nhóm trống. Các vỏ được làm sẵn mà chúng ta có là mũ màu đen hoặc màu trắng.

Bắt đầu

 

Khi đặt hàng XPOD, bạn quyết định xem bạn muốn hộp mực đã được nạp sẵn hay trống.

Nếu bạn sử dụng các hộp mực được điền sẵn, thực sự chỉ có một bước để sử dụng nó: chỉ cần chèn một quả vào thiết bị và hít một hơi. Các vỏ được từ hóa và chúng được giữ chắc chắn để được thả và không có vỏ bật ra. Mỗi nhóm có thể được lấp đầy tới 4lần trước khi cần phải loại bỏ. Nhưng điều chính cần biết là hương vị sẽ cho bạn biết khi đến giờ. Nó có thể đến một chút trước 4lần lấp đầy, hoặc nó có thể đến sau.

XPOD không có nút hoặc bất kỳ menu phức tạp nào để điều hướng. Nó có một trận hòa tự động, có nghĩa là bạn chỉ cần hít một hơi khi bạn đã sẵn sàng để vape.

Nếu bạn sử dụng hộp mực trống, hãy bỏ tab silicon nhỏ ở bên cạnh. Nó rất nhỏ và dễ mất, nhưng ePuffer bao gồm 3 tính năng bổ sung. Ngoài ra, cổng nạp lại hơi nhỏ, vì vậy hãy cẩn thận khi lắp chai của bạn để bạn không đổ chất lỏng vào. Đổ đầy vỏ, sau đó thay thế phích cắm và để bấc bông hấp thụ trong khoảng năm phút trước khi kéo.

Làm thế nào để nó đánh?

 

Khi sử dụng các vỏ được làm sẵn, XPOD có khả năng rút MTL mượt mà và dễ dàng, có điểm nhấn vừa phải, cộng với hương vị sạch sẽ. Điều đó nói rằng, chúng tôi cảm thấy rằng một số hương vị có hương vị tốt hơn so với những người khác.

Nó không tấn công mạnh mẽ như một thứ gì đó giống như sức mạnh ban đầu trong JUUL vì XPOD có nicotine thấp hơn, nhưng nó cũng không phải là một điểm yếu. Rõ ràng các vỏ 3% sẽ đánh mạnh hơn so với 2%, nhưng ngay cả các vỏ 3% vẫn còn hơi mịn. Các vỏ trống thực hiện như nhau, nhưng hương vị và cổ họng sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại tinh dầu bạn sử dụng và tỷ lệ % nicotine bạn đã chọn.

Sức hút của XPOD rất chặt chẽ, nhưng nó dễ kích hoạt. Bạn không cần phải gục má để bật nó lên như một số vapes pod. Chỉ cần một nhát nhẹ là đủ. Và nó đạt gần như ngay lập tức! Bạn có thể dùng những viên thuốc ngắn hơn hoặc dài hơn, XPOD có thể theo kịp mà không bị cháy hay nếm khô. Mặc dù, vaping chuỗi có thể gây ra một chút khô. Donith trở nên quá tích cực với nhiều cú đánh liên tiếp.

Một điều chúng tôi thực sự thích về bản hit của XPOD là nó lặng lẽ hoạt động. Không giống như các nhóm khác có tiếng kêu, tiếng lách tách và tiếng kêu đủ lớn để quay đầu, XPOD hầu như không gây ra tiếng động. Hơn nữa, đã không có bất kỳ rò rỉ hoặc tinh dầu trong miệng. Ngay cả khi sử dụng các pod có thể nạp lại, chúng tôi đã không có trục trặc về hiệu suất.

Các hương vị có tốt không?

 

Tất cả các hương vị có sẵn để mua trong chai 30mL với giá $17,95, hoặc trong các vỏ được đóng gói sẵn trong 3 gói. Mua vỏ được làm sẵn ngoài bộ dụng cụ có giá $9,95 hoặc mua độc lập, họ chạy $12,95.

Táo đôi: Ngọt và hơi chua. Nó có một mùi thơm và hương vị không thể nhầm lẫn của táo. Nó có một hương vị rất cân bằng, mặc dù hầu hết chúng ta sẽ thích nó ngọt hơn một chút. Điều đó nói rằng, không ai trong chúng ta không thích hương vị này.

Lemon Citrus Fusion: Được thiết kế để có hương vị như kem chanh, hương vị này có một chút gây chia rẽ cho những người thử nghiệm của chúng tôi. Một số người nghĩ rằng chanh quá trong khuôn mặt của bạn với chanh và những người khác nghĩ rằng nó là một lượng chanh hoàn hảo. Nó có một trải nghiệm tươi sáng và mới mẻ với hương vị chanh mạnh mẽ và một chút hiệu ứng làm mát.

Double Mango: Hương vị chúng tôi thích nhất trong tất cả! Nó có một cảm giác làm mát nhẹ, và hương vị xoài thực tế có vị và mùi khá nồng. Giống như một quả xoài xay nhuyễn. Bất cứ ai chọn ra hương vị này có thể xác định nó là gì mà không cần suy nghĩ. Nó một trong những quả xoài tốt hơn mà chúng tôi đã thử gần đây. Nó thực sự rất tốt! Nó có độ sáng tốt hơn so với xoài Mini XPOD.

Butterscotch thuốc lá: Ánh sáng trên butterscotch với một cơ sở thuốc lá vừa phải với độ ngọt vừa đủ để làm sống dậy hương vị. Nó nhiều thuốc lá hơn butterscotch. Nó đã không sống theo mong đợi của chúng tôi, nhưng nó cũng không thực sự thất vọng.

Thuốc lá chữa khỏi bệnh: Thêm một hương vị thuốc lá truyền thống, khói thuốc lá được chữa khỏi hơi gợi nhớ đến mùi tươi của một bao thuốc lá. Hương vị tổng thể là khá nhẹ, nhưng nó cũng không đòi hỏi nhiều vị giác của bạn. Và mùi hương gần như không tồn tại.

Bạc hà bạc hà Bắc Âu: Nếu bạn là một fan hâm mộ của tinh dầu bạc hà, bạn nên thử hương vị này. Nó không phải là một tinh dầu bạc hà, nhưng nó cũng không ngại. Chỉ có một vài người thử nghiệm của chúng tôi là người hâm mộ của tinh dầu bạc hà, nhưng tất cả họ đều cho hương vị này đạt điểm cao.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Tuổi thọ pin và sạc

 


 

Thiết bị XPOD đi kèm với cổng sạc USB-C. Đó là tiêu chuẩn hiện đại, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy ePuffer tránh xa micro USB truyền thống.

Mặc dù bộ XPOD chỉ có pin bên trong 375mAh, thử nghiệm của chúng tôi cho thấy thiết bị được điều chỉnh khá tốt. Nói cách khác, nó dường như tồn tại lâu hơn một chút so với các thiết bị khác có dung lượng pin tương tự. Bạn có thể vượt qua gần như toàn bộ nhóm trước khi cần nạp tiền.

Để sạc XPOD, chỉ cần cắm dây USB-C đi kèm vào dưới cùng của pin và sử dụng máy tính hoặc ổ cắm tương tự làm nguồn điện. Mất khoảng 45' để sạc đầy, và bạn có thể sử dụng nó trong khi sạc.

Bộ sưu tậpe-puffer-x-pod (2 of 2)

e-puffer-x-pod (1 of 1)

e-puffer-x-pod (1 of 2)

e-puffer-x-pod (1 of 10)

e-puffer-x-pod (2 of 10)

e-puffer-x-pod (3 of 10)

e-puffer-x-pod (4 of 10)

e-puffer-x-pod (5 of 10)

e-puffer-x-pod (6 of 10)

e-puffer-x-pod (7 of 10)

e-puffer-x-pod (8 of 10)

e-puffer-x-pod (9 of 10)

e-puffer-x-pod (10 of 10)Bản án
Bộ XPOD từ ePuffer là một bộ được thiết kế độc đáo cho người mới bắt đầu hoặc thậm chí là những người vending có kinh nghiệm chỉ muốn một thiết bị đơn giản như một bản sao lưu. Chúng tôi thực sự đánh giá cao rằng ePuffer bao gồm các hộp mực trống 3x, với các nhóm được điền sẵn tùy chọn. Và bạn cũng có thể mua tinh dầu trong chai. Hầu hết các hệ thống pod như thế này sẽ khóa bạn mua pod của họ, nhưng ePuffer giúp bạn dễ dàng tiết kiệm tiền bằng cách không biến nó thành một hệ thống khép kín. Bạn không cần phải sử dụng tinh dầu ePuffer!

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: