Đánh giá Eleaf iCare Mini [Cập nhật quan trọng]

Thứ Mon,
21/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu iCare Eleaf
Theo sau iCare, Eleaf đã phát hành iCare Mini. Với một yếu tố hình thức tương tự như nhiều pod vapes hiện nay (Juul, Cync, Von Erl, v.v.), iCare Mini có một lợi thế rất lớn so với chúng: đó không phải là một hệ thống khép kín!

ICare Mini có rất nhiều thứ cho nó, và không chỉ là một hệ thống mở. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là tính nhất quán của hiệu suất và cách giá vé sử dụng bình thường.

Hãy để chúng tôi vào xem xét và xem những gì mà Up up với iCare Mini.

Phòng trưng bày Eleaf iCareeleaf-icare-mini-chargingeleaf-icare-mini-chnage-coilseleaf-icare-mini-fillingeleaf-icare-mini-sizeeleaf-icare-mini-taken-aparteleaf-icare-mini-vaporeleaf-icare-miniThông số và tính năng của Eleaf iCare Mini
Những lưu ý đáng chú ý
Rundown của iCare Mini

 

eleaf-icare-mini-taken-apart

Trên tàu, iCare Mini là một bể chứa 1,3ml được sử dụng với các đầu cuộn dây 1.1ohm của iCare Mini, trong đó người dùng quyết định loại tinh dầu điện tử nào được vape (mặc dù không phải tất cả các chất lỏng đều phù hợp như những loại khác)

ICare Mini dựa trên một nền tảng tương tự như Kanger Cupti: nguồn năng lượng (mod) với một bể tích hợp sử dụng một ống khói dài gắn liền với một cuộn dây giống như Cubis, chỉ cần thu nhỏ và kích hoạt rút ra.

Cuối cùng, trong khi yếu tố hình thức có lợi cho việc sao lưu trung thành hoặc chỉ là một chiếc vape khi đang di chuyển, iCare Mini đi kèm với PCC (hộp sạc di động) cho phép sạc iCare Mini và được vape, trong khi ra ngoài và về. Và ngay cả trong PC PCC, nó vẫn còn nhỏ.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Cách sử dụng iCare Mini

 

eleaf-icare-mini-chnage-coils

  1. Lấy ra một đầu cuộn iCare và nhỏ một vài giọt chất lỏng xuống giữa cuộn dây (chúng tôi khuyên bạn nên pha trộn 50/50). Đặt cuộn dây sang một bên.
  2. Kéo ống ngậm của iCare (lấy đầu ngón tay giữa ngón trỏ và ngón cái của bạn).
  3. Sử dụng phần cắt hình chữ nhật ở dưới cùng của ống ngậm làm công cụ để tháo ống khói (hoặc sử dụng ngón tay của bạn, nếu bạn đủ nhanh nhẹn).
  4. Cửa sổ bể có một đường giới hạn điền rất khó nhìn; giữ nó lên ánh sáng để xem và thêm nước ép điện tử (dừng không cao hơn dòng giới hạn điền). Đặt iCare sang một bên.
  5. Vít cuộn vào đáy của ống khói.
  6. Điều chỉnh luồng không khí bằng cách xoay vòng năm lỗ gần đỉnh ống khói. Bạn có thể tháo vòng hoàn toàn cho cài đặt mở nhất hoặc đóng hoàn toàn để rút ra chặt chẽ (đủ không khí vẫn có thể đi qua để làm việc ở chế độ chặt nhất, mặc dù nó sẽ xuất hiện là Tắt off. Bạn có thể kiểm tra loại vẽ bằng cách vẽ trên đầu ống khói, nhưng cuộn dây phải được bật để xác định cách vẽ sẽ như thế nào.
  7. Chèn ống khói vào bể và vặn theo cách bạn tháo nó ra (bằng ống ngậm hoặc bằng ngón tay).
  8. Đặt ống ngậm lại (lỗ lớn trên bộ truyền động được phủ silicon)
  9. vape

Hiệu suất của iCare Mini

 

eleaf-icare-mini-vapor

Hiệu năng của iCare Mini rất tốt, chỉ cần kiểm tra mong đợi của bạn. Đây không phải là một thiết bị đám mây, mặc dù nó tạo ra một lượng hơi tốt và khá nhanh trên đường dốc. Nó rất nhỏ, vì vậy dung lượng tinh dầu điện tử khá thấp. Và may mắn thay, dung lượng pin thấp không phải là vấn đề, miễn là bạn giữ PCC tiện dụng (hơn nữa, bạn luôn có thể sử dụng chính iCare Mini như một công cụ truyền thông.)

Đối với tôi, iCare đang hoạt động tốt. Tôi đã thấy rằng tôi thích các cài đặt luồng khí khác nhau, nó chỉ phụ thuộc vào ngày hoặc cường độ nic tôi đang sử dụng (nic cao không quá dễ chịu như một cú đánh trực tiếp vào phổi, vì vậy tôi sử dụng cài đặt đó để đạt được cú đánh mạnh vào họng với nic cao). Hơi nước khá tốt với iCare Mini, tốt hơn Juul và tương tự như Cync.

Mặc dù vậy, tôi rất tiếc khi không chỉ ra rằng hương vị này khá mờ nhạt (nhưng tôi đã quen với các thiết lập mạnh mẽ hơn). Bất kể mở hay đóng, trên thang điểm từ 1-10 (trong đó 1 là không có hương vị và 10 là đầy đủ hương vị), iCare Mini không kiếm được nhiều hơn 5 (IME). Tôi biết những gì để lấy cho hương vị theo đuổi, và tôi biết những gì để lấy cho đám mây. Tôi lấy cái này khi tôi muốn sự đơn giản.

Thiết kế xây dựng

 

eleaf-icare-mini-size

Là một đơn vị, tôi thích cách thiết bị nhìn và cảm nhận (cộng với, nó có một sức mạnh nhỏ bé cho một đơn vị nhỏ như vậy). Nó rất đơn giản, sạch sẽ, thú vị và mạnh mẽ. Nhưng đánh giá cao của tôi về các loại thuộc tính của mod không hoàn toàn mở rộng đến những gì nằm dưới mui xe, erm, cơ quan ngôn luận.

Tại sao cơ cấu chấp hành lại bị phơi bày cơ bản với một ghi chú nói rằng don don cảm ứng cảm ứng chỉ là số lẻ. Dự đoán duy nhất của tôi là Eleaf đã được giáo dục giống như mọi người khác. Cuộc tranh giành để đưa sản phẩm mới ra thị trường trước ngày 8/8. Và trong khi tôi ghét toàn bộ ý tưởng của 8/8 và những gì nó đã làm để đổi mới và thiết kế sản phẩm, tôi phải đề cập đến những điều kỳ lạ. Giống như, bộ điều khiển luồng không khí.

Tôi thích rằng có một bộ điều khiển luồng không khí, đặc biệt là với một loạt các cài đặt đẹp, nhưng để điều chỉnh nó, bạn phải tháo ống ngậm và tháo ống khói ra một nhiệm vụ đơn giản, nhưng một vài bước quá khó khăn là điều bạn sẽ làm muốn làm thường xuyên.

Theo cách tương tự, iCare rất đơn giản để điền, cho đến khi bạn đang cố gắng phát hiện ra dòng giới hạn điền. Có bất kỳ số cách nào mà điều này có thể được xử lý khác nhau để cung cấp cho người dùng một dấu hiệu tốt hơn về điểm dừng của điểm dừng.

đầu cuộn iCare

 

eleaf-icare-coilsCác đầu cuộn dây đã được làm tốt. Không có gì siêu tích cực hay tiêu cực. Họ làm việc tốt. Cho đến nay, không có cuộn dây xấu nào, mặc dù có thể là một ý tưởng tốt để giữ tỷ lệ nước ép điện tử của bạn dưới 70% VG. Các đầu cuộn dây bấc tốt, đặc biệt là khi chúng có các lỗ bấc xen kẽ (lên và xuống), vấn đề là các lỗ bấc rất nhỏ. Điều đó tốt cho việc giữ các phần trên cùng và dưới cùng của bấc bão hòa, nhưng độ nhớt của chất lỏng cần có một dòng chảy tự do vào nó, đó là lý do tại sao tôi sử dụng hỗn hợp 50/50 như một khuyến nghị.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: