Đánh giá điên cuồng của Geekvape: Có đáng để phát điên không?

Thứ Thu,
29/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Geekvape đã chiếm đoạt thiết kế cơ bản của Lost Vape Orion. Thiết kế này có khả năng sẽ được biết đến với tên gọi là thương hiệu phong cách trực tuyến của nhóm Orion.

Bên cạnh thiết kế chung, Frenzy có bản sắc riêng. Nó có khả năng sản xuất hoàn hảo, và nó có chipset Geekvape AS tích hợp chế độ điều khiển nhiệt độ và năng lượng tự động. Ngoài ra, mỗi chế độ Frenzy có ba bộ cài đặt sẵn để hoạt động với hai cuộn dây tương thích với bộ điều khiển của Flint đi kèm. Nó chứa 2 mL nước trái cây và có dung lượng pin 950 mAh.

Frenzy có giá tương đương với Trinity Alpha, khoảng 22 đô la, ít hơn một chút so với Orion Q và ít hơn nhiều so với Orion Go. Hơn nữa, thay vì các cú đánh phổi của doppelgangers, Frenzy có luồng khí điều chỉnh cho MTL trung thực đến tốt cho đến một cú đánh phổi thực sự bị hạn chế.

Geekvape đã gửi cho tôi bộ tài liệu này miễn phí cho mục đích đánh giá này.

Giá: $ 21,95 (tại MyVpro)
Màu sắc: 4 tùy chọn sợi carbon (đen, bạc, vàng, xanh), 4 tùy chọn đen & nhựa (magma, mã não, ma, xanh)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

Geekvape Frenzy Review

Tôi có sợi màu xanh / carbon và xoáy magma đen. Cả 2 đều tuyệt đẹp, nhưng nhựa là yêu thích của tôi. Nó cảm thấy mềm mại và dẻo dai. Phần còn lại của thiết bị có độ vừa vặn và hoàn thiện thực sự hoàn hảo, và thân chính của nó được làm từ một mảnh hợp kim kẽm cứng rắn không giống như cách bạn nhìn thấy các ốc vít trên khắp Orion giữ các mảnh riêng biệt với nhau. Ngoài ra, không giống như Orion và Trinity Alpha, Frenzy không có các cạnh hoặc góc cứng. Ở mỗi lượt của ngoại thất, Frenzy được vát chính xác và trơn tru. Nhìn chung, nó có một mức độ tinh chỉnh cao cho phạm vi giá này.

Frenzy nhỏ hơn một chút so với Orion và Trinity Alpha, nhưng nó dày hơn một chút. Nó có kích thước 15 mm x 37 mm x 72 mm và nặng khoảng 92 gram với vỏ quả đầy đủ 2 mL (thực tế nặng hơn vài gram so với Orion).

Frenzy có đầu nhỏ giọt không thể tháo rời nhưng bộ điều khiển luồng khí tiện lợi hơn. Việc điền vào đáy và hoán đổi cuộn dây có thể hơi lộn xộn nếu không cẩn thận, nhưng nó trông có vẻ đẳng cấp hơn đối với tôi mà không có nút điền trên cùng của những người khác. Ngoài ra, kết nối pod Frenzy không an toàn như với các pod kiểu Orion khóa tại chỗ. Tuy nhiên, các nhóm Frenzy ván trượt dễ dàng hơn để chèn và gỡ bỏ. Frenzy ngắn hơn một chút so với Orion, nhưng có thêm một chút độ dày. Trong số hai thiết bị Frenzy của tôi, một thiết bị có một chút tiếng rít nút và thiết bị còn lại không có.

Vỏ quả điên cuồng

Geekvape Frenzy Review

Frenzy đi kèm với 1 pod 2mL và 2 loại cuộn dây. Các vỏ trượt vào vỏ pin trên hệ thống theo dõi có kết nối từ tính. Nó chèn với sự dễ dàng đáng chú ý, nhưng nó loại bỏ với quá ít nỗ lực. Các nam châm đủ mạnh để giữ thiết bị bằng đầu, nhưng bạn sẽ không muốn giật nó. Tương tự, nếu bạn làm rơi thiết bị, các nhóm rất có thể sẽ bật ra.

Các vỏ AIO Frenzy có bóng tối giống như hầu hết các hệ thống pod, nhưng chúng thực sự tối. Bạn phải giữ chúng ở nơi có ánh sáng để xem mức tinh dầu. Hơn nữa, có một khối bên trong vỏ bao phủ một nửa đáy. Rõ ràng, nó là một phần của hệ thống cấp yinh dầu, nơi chất lỏng được dẫn qua đó và đến cuộn dây, nhưng nó khiến việc đánh giá mức độ thử thách của nước ép. Ngay cả khi có vẻ như bạn rất thấp, ở đó vẫn còn nhiều tinh dầu trong pod nhưng nó khó có thể nói là bao nhiêu.

Chế độ đầu ra và các loại cuộn
Được cung cấp bởi Chipset AS Micro, Frenzy có chế độ điều khiển nhiệt độ và năng lượng tự động, mỗi chế độ có 3 cài đặt trước được chọn bằng cách nhấp vào nút bắn ba lần. Hai chế độ được kích hoạt bởi loại cuộn bạn đã cài đặt.

Cuộn dây lưới Kanthal A1 0,7-ohm (công suất); cài đặt sẵn

 • 2,5 V (trắng)
 • 2,7 V (màu xanh)
 • 2.9 V (màu xanh lá cây)

Cuộn dây SS316L 1,2-ohm (TC):

 • 420 F (trắng)
 • 440 F (màu xanh)
 • 460 F (màu xanh lá cây)

Phải biết rằng cuộn dây Flint 1.6 ohm không tương thích với đầu ra điện áp của Frenzy.

May mắn thay, những cái đầu này không đắt tiền! Được bán rộng rãi trực tuyến với giá dưới 10đô la.

Hoán đổi cuộn dây
Sự hoán đổi cuộn dây xảy ra thông qua một kết nối không có ren được vận hành bằng cách xoay vòng luồng khí có khía. Kết nối không có luồng chỉ để loại bỏ đầu cuộn dây khỏi vỏ. Những cuộn dây thả aren này. Để loại bỏ một cuộn dây, lấy vỏ ra, lật ngược nó lại, sau đó cho vòng luồng khí quay một phần tư cho đến khi bạn nghe thấy tiếng click. Kéo nó ra và tháo cuộn dây ra khỏi vỏ của nó và thay thế.

Bạn có thể đổi một cuộn dây với hơn 40% chất lỏng trong bể. Nếu bạn làm như vậy, tinh dầu của bạn sẽ bắt đầu ra khỏi đầu. Ngay cả với 40% hoặc ít hơn chất lỏng, bạn sẽ vẫn phải giữ nó ở một góc để chất lỏng isn bay lơ lửng trên đầu nhỏ giọt. Cứ cho là, có thể không có nhiều chất lỏng bị mất khi xem xét nó chỉ có một bể 2 mL, nhưng nó vẫn là một con lừa. 

Nạp lại
Việc nạp tiền diễn ra từ bên dưới vỏ. Có một cánh cửa cao su nhỏ có bản lề với hai cổng silicon nhỏ mà các ống nhỏ giọt vào. Sau khi lấp đầy, cánh cửa đó cho một con dấu đẹp và chặt chẽ, làm cho rò rỉ không có khả năng. Tuy nhiên, chất lỏng còn lại có thể thoát ra trong quá trình đổ đầy, đặc biệt nếu bạn sử dụng ống nhỏ giọt kiểu pipet. 

Luồng khí và điều chỉnh
Frenzy có MTL bonafide với đầu khoan hẹp. Và nó chắc chắn khác với Trinity Alpha, ngay cả với cuộn dây MTL SMOK. Luồng khí của Frenzy đi từ siêu kín đến một cú đánh phổi bị hạn chế 

Tuy nhiên, các cuộn lưới 0,7 ohm có nhiều luồng không khí hơn các đầu MTL SS 1.2-ohm. Với các đầu lưới và luồng khí mở hoàn toàn, việc rút ra tương tự như luồng khí Orion, tắt hoàn toàn. Với Frenzy được đóng hoàn toàn bằng đầu SS 1.2-ohm, luồng không khí có một hạn chế siêu chặt chẽ cạnh tranh với một cái gì đó như PHIX.

Hiệu suất

Geekvape Frenzy Review

Tôi thích các cuộn lưới tốt nhất ở 2,7 V (màu xanh) hoặc 2,9 V (màu xanh lá cây). 2.5 V (màu trắng) cũng hoạt động tốt, nó chỉ cảm thấy không đủ sức mạnh.

Mặt khác, cuộn SS 1,2 ohm hoàn hảo cho các cú đánh MTL nghiêm ngặt của nicotine cường độ cao. Tôi đã sử dụng 50 mg / mL muối nic với các cuộn dây này ở 420 F (trắng) và 440 F (xanh dương). Cài đặt 460 F (màu xanh lá cây) quá nóng đối với thị hiếu của tôi. 

Tôi chỉ có thể kiểm tra tổng cộng 4 cuộn dây. Tôi đã có khoảng 6 lần nạp cho mỗi lần nhưng tôi cảm thấy như hương vị tối đa chỉ có thể lên đến 5 lần nạp. Ngoài ra, không có hiệu suất mạnh mẽ. Ngoài ra, các cuộn dây vape lặng lẽ, và ở đó không có rò rỉ hoặc nhổ thực sự.

Tuổi thọ pin và sạc

Geekvape Frenzy Review

Thời lượng pin 950 mAh dường như được đánh giá chính xác, mặc dù tôi có thể nói chắc chắn. Mặc dù tôi vape 2bộ dụng cụ Frenzy của tôi hoàn toàn khác nhau, cả 2 đều kéo dài ít nhất 1 ngày. Tuy nhiên, do tôi sử dụng nước ép điện tử có độ bền thấp trong nhựa Frenzy của mình, nên pin cần sạc thường xuyên hơn.

Trạng thái pin được biểu thị bằng một đèn LED nhỏ phía trên cổng sạc ở cạnh nút lửa. Thông thường khi bạn nhấn nút lửa để vape, đèn LED sẽ hiển thị cho bạn màu cài đặt trước của temp / power. Để kiểm tra thời lượng pin còn lại, nhấn nút lửa hai lần: đèn đỏ (0-30%), đèn xanh lam (31-69%) và đèn xanh lục (70-100%). Đèn báo thời lượng pin sẽ nhấp nháy một vài lần trước khi tắt.

Khi bạn đã sẵn sàng để sạc, trạng thái sạc có hai phạm vi và màu: xung đỏ (0-70%) và xanh lục xung (70% -99%). Khi nó được sạc đầy đến 100%, đèn xanh sẽ sáng. Tôi bấm giờ sạc khoảng một giờ. Nó có một chút dài, nhưng thiết bị có sạc qua lại.

Geekvape Frenzy Review

 • Geekvape Frenzy Review

  Bản án
  Dựa trên 2 bộ dụng cụ và 4 cuộn dây mà tôi đã thử nghiệm, I Khănd nói rằng Frenzy là một trong những bộ dụng cụ tốt nhất hiện nay trong tầm giá này. Tất nhiên, Frenzy khôngn có tất cả mọi thứ tốt nhất. Điều đó không tồn tại trong bất kỳ một thiết bị nào.

  Mặc dù có 2 vấn đề đó, chất lượng xây dựng, tính năng thiết lập và đặc biệt là hương vị của cuộn lưới là lý do tại sao tôi tự tin giới thiệu Frenzy. Nó có một vài nhược điểm ngắn, nhưng nó là một AIO rất tốt để kiếm tiền.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: