Đánh giá của Vuse

Thứ Thu,
24/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm
TheVuse Alto là một beginner vape theo phong cách pod nhỏ và thanh mảnh với hương vị được làm sẵn. Pin Alto có dung lượng 350mAh, tích hợp tự động rút ra và vỏ chứa 1,8ml tinh dầu và có 4,5% nicotine. Alto có một thực đơn gồm 4 hương vị khác nhau, và mỗi gói hương vị đi kèm với 2 vỏ.

Ngoại hình và chức năng giống như nhiều loại vỏ khác trên thị trường. Nhưng điều đó có nghĩa là chỉ số trung bình? Hãy đọc để tìm hiểu!

Giá cả:
Bộ dụng cụ hoàn chỉnh Vuse Alto: $ 38,48
Đơn vị năng lượng Vuse Alto: 24,99 đô la (at Vapor4Life)

Vỏ quả Vuse Alto: $ 13,49 (cho 1 gói 2 quả)
Kích thước, trọng lượng và cảm giác

 

Các Alto rất giống với JUUL. Nó có một loại pin dạng que nhỏ, cung cấp năng lượng cho các vỏ thả vào được chứa sẵn chất lỏng điện tử và nicotine có hương vị. Những loại thiết bị này được gọi là vapes pod hoặc vapes mới bắt đầu.

Với một vỏ được gắn vào, chiếc Alto nặng khoảng 22gram. Nó nặng hơn một chút so với JUUL, nhưng nó nhẹ hơn Vuse Vibe Ngay cả khi nó nặng hơn JUUL, Vuse Alto là một thiết bị rất nhẹ mà hầu như không đáng chú ý trong túi.

Vỏ của Alto được làm bằng nhựa cứng và trong suốt, và ống ngậm màu đen hơi dẹt. Nó cũng có một chút cong, làm cho nó rất thoải mái trên môi, trên thực tế, đây có thể là câu nói cửa miệng thoải mái nhất mà chúng tôi đã gặp trên một vape mới bắt đầu cho đến nay.

Bắt đầu

 

Bắt đầu với Vuse Alto đòi hỏi nhiều công việc hơn để mở gói hơn là bắt đầu vaping. Sau khi bộ dụng cụ ra khỏi hộp, nó bắt đầu một quá trình một bước để bắt đầu. Chỉ cần thả một quả vào vỏ từ tính và kéo. Không có nút bật / tắt, vì việc rút thăm là tự động.

Các vỏ được giữ bằng nam châm. Vấn đề là nam châm thực sự yếu. Và, có một phòng nhỏ ngọ nguậy trong vỏ. Các vỏ sẽ bật ra khỏi ngăn chứa pin nếu nó bị rơi. Điều đó thật khó chịu, nhưng công bằng mà nói, nó xảy ra với hầu hết các nhóm trên thị trường hiện nay.

Pin của bạn sẽ được sạc. Nếu bạn cần sạc đầy, hãy tiếp tục và sạc trước. Nếu bạn muốn đọc thêm một chút về quá trình sạc của Alto, hãy xem phần thời lượng pin và phần sạc.

Lưu ý: để có được bộ sản phẩm có mọi thứ bạn cần (bao gồm cả gói hương vị), hãy nhớ mua Bộ sản phẩm hoàn chỉnh chứ không phải Bộ năng lượng.

Làm thế nào để nó đánh?

 

Vuse Alto có một trận hòa mà chặt chẽ như điếu thuốc, và thậm chí còn chặt hơn cả JUUL. Và cú đánh thực sự mạnh mẽ. Theo ý kiến của chúng tôi, nó thực sự mạnh hơn JUUL, mặc dù nó có ít nicotine hơn nhưng các vỏ của Alto có 45mg nicotine và JUUL ở giữa những năm 50.

Trên hết, cú đánh vào Alto doesn dường như cũng giảm dần. Hầu hết những người đã sử dụng JUUL thường xuyên sẽ nói với bạn rằng những quả đạn không thể mạnh như vậy sau vài nhát đầu tiên. Mặt khác, Alto đánh mạnh trong suốt thời gian của nhóm. Hai ngón tay cái lên trên hit.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào với Alto đánh vào nó thì các pod đôi khi có thể bất ngờ bị tấn công xấu hoặc đơn giản là ngừng hoạt động. Chúng tôi không biết tại sao điều này xảy ra với nhóm pod. Chúng tôi đã liên hệ với trung tâm cuộc gọi Vuse (với tư cách là khách hàng, không phải người đánh giá) và nhận được các vỏ xấu được thay thế miễn phí. Nếu bạn đang gặp hiệu suất kém với các nhóm của bạn hoặc nói chung, hãy gọi: 1-800-614-VUSE

Các hương vị có tốt không?

 

Hầu hết chúng ta thử nghiệm Vuse Alto giống như ít nhất 2 trong số các hương vị. Trên flipside, mỗi chúng ta đều có một vài hương vị mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Không có sự đồng thuận thực sự về các mục yêu thích ít nhất của chúng tôi, nhưng Rich Thuốc lá và Hỗn hợp Berry đã đưa ra một vài lần cho tốt nhất. Không giống như trong Vuse Vibe, tất cả các hương vị Alto đều khá rõ rệt.

Hỗn hợp Berry: Một hương vị trái cây tự nhiên mà cay hơn so với ngọt. Nếu bạn thích ý tưởng về các loại quả mọng mà không có vị ngọt đặc trưng trong tinh dầu điện tử, có lẽ bạn sẽ thích loại quả này.

Nguyên bản: Một hương vị thuốc lá khá chuẩn. Đối với một số người trong chúng ta, nó gợi nhớ đến Halo Torque 56. Bản gốc là hương vị thuốc lá mạnh mẽ nhưng sáng hơn so với hương vị của thuốc lá Rich.

Rich Thuốc lá: Nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị thuốc lá đậm và trưởng thành, Rich Thuốc lá là dành cho bạn. Nó có vị đậm hơn so với bản gốc, nhưng nó có một hồ sơ hương vị tổng thể đầy đủ hơn mà phát triển hơn. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và đơn giản hơn, hãy tìm đến Bản gốc.

Menthol: Đây là một tinh dầu bạc hà tiêu chuẩn với một kết thúc khá băng giá. Không có gì đặc biệt thú vị hoặc thất vọng trong hương vị. Nó có vị và cảm giác như tinh dầu bạc hà.

Khi vaping the Alto, có một lưu ý phòng đáng chú ý. Mùi không gây khó chịu, nhưng tất cả các hương vị ngoại trừ tinh dầu bạc hà đều để lại một chút mùi khó chịu. Chúng tôi thực sự thích mùi hương tinh tế, nhưng đây có thể là một cái gì đó để xem xét nếu bạn sẽ sử dụng Alto xung quanh những người khác.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Tuổi thọ pin và sạc

 

Máy được trang bị pin 350 mAh, trung bình cho một thiết bị có kích thước tương đương. Tuổi thọ pin không phải là tuyệt vời, nhưng nó sẽ giúp hầu hết mọi người đi qua hầu hết thời gian trong ngày. Có một đèn LED màu xanh lá cây ở trung tâm của pin Vuse Alto nhấp nháy 10 lần khi cần sạc pin.

Để sạc pin Vuse Alto, đặt phần dưới của thiết bị bên trong cổng sạc từ tính trên dây sạc và cắm USB vào máy tính. Bạn thực sự có thể sử dụng Alto trong khi nó tính phí. Sạc đầy mất khoảng 70-80'

Cần lưu ý rằng bộ sạc Vuse là một thiết bị độc quyền. Đây không phải là một bộ sạc để loại bỏ. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ phải mua một cái mới thông qua Vuse.vuse-alto-800x533 (1 of 11)vuse-alto-800x533 (2 of 11)vuse-alto-800x533 (3 of 11)vuse-alto-800x533 (4 of 11)vuse-alto-800x533 (5 of 11)vuse-alto-800x533 (6 of 11)vuse-alto-800x533 (7 of 11)vuse-alto-800x533 (8 of 11)vuse-alto-800x533 (9 of 11)vuse-alto-800x533 (10 of 11)vuse-alto-800x533 (11 of 11)

Bản án
Chúng tôi thực sự thích sử dụng Vuse Alto, khi nó hoạt động bình thường. Thật không may, các pod dường như có vấn đề nhất quán. Đôi khi, họ sẽ tạo ra một cú đánh tồi tệ, và đôi khi họ không thể kết nối đúng cách với pin. Trong số 10 nhóm cuối cùng kể từ khi chúng tôi theo dõi nó, ba trong số họ đã thực hiện để hít vào. Chúng tôi hy vọng Vuse có thể giải quyết những vấn đề đó vì thiết bị thực sự thỏa mãn khi nó hoạt động tốt. Chúng tôi vẫn đề xuất Vuse Alto, nhưng nó đi kèm với lời cảnh báo rằng bạn có thể có vấn đề về tính nhất quán với các nhóm. Nếu bạn đang gặp phải hiệu suất kém với các nhóm của bạn hoặc nói chung, hãy gọi: 1-800-614-VUSE.

Bạn đã thử Vuse Alto chưa? Hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để nhận được những chương trình ưu đãi nhé!!! 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: