Đánh giá của Vaporesso PodStick: Nó có phải là tốt nhất của cả hai thế giới không?

Thứ Wed,
11/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Vaporesso PodStick là một vape pod với một số thủ thuật lên tay áo của nó. Nó có hình dạng của một cây gậy, nó có 3 tùy chọn sức mạnh nhờ Omni Board Mini và vỏ của nó có 2 tùy chọn; 1 cho DL bị hạn chế và 1 cho MTL vaping. Chính vì điều đó, Vaporesso đã coi nó là một sản phẩm tốt nhất của cả hai thế giới.

Nó không phải là lần đầu tiên một vape pod nhằm mục đích đáp ứng cả hai đầu của thị trường, nhưng hầu hết đã giảm xuống cho đến bây giờ.

Giá: TBA
Màu sắc: Bạc, đen, xanh, vàng, ảo, văng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Với khoảng 43gram với một pod đầy đủ, PodStick là một vape nhẹ. Điều đó chủ yếu là do cấu trúc nhôm của nó và nhựa mà vỏ được làm từ. Và mặc dù không siêu nhỏ gọn, hình dạng hẹp của PodStick Hay là tuyệt vời để ném nó vào trong túi của bạn.

Tôi không có khiếu nại trong bộ phận xây dựng chất lượng. Nó cảm thấy chắc chắn, không có nút nào phát ra tiếng kêu, và trong khi nhẹ. Các paintjob là vững chắc và trong khi thời gian sẽ trả lời, tôi khá tự tin rằng nó sẽ không sứt mẻ bất cứ lúc nào sớm. PodStick mang đến sự rung cảm Vaporesso ngay lập tức, nếu điều đó có ý nghĩa.

Đó là Vaporessoiên mới về điều điều đó (họ đã giới thiệu nó với mod GEN) và nó chắc chắn sẽ hợp khẩu vị, nhưng tôi lại thích nó nếu cả 2 đều màu đen. Ngoài ra, không có gì để lỗi với PodStick từ quan điểm thiết kế và chất lượng xây dựng.

Bắt đầu

 

PodStick đi kèm với 2 vỏ trong hộp, 1 vỏ được cài đặt sẵn chứa cuộn CCELL gốm MTL 1.3-ohm và 1 phụ tùng có cuộn lưới 0,6 ohm (được gọi là Videsso của Vaporesso). Đào sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy một cáp micro USB cũng như hướng dẫn sử dụng và tất cả các thủ tục giấy tờ thông thường.

Để bắt đầu, hãy đẩy phần trên cùng của mặt phẳng từ mặt phẳng, điều này sẽ tiết lộ cơ chế đẩy để lấp đầy nếu bạn đã sử dụng vỏ Vaporesso hoặc Aspire AVP mà bạn có thể quen thuộc với thiết kế đó. Sau đó sử dụng một chai vòi mỏng để lấp đầy vỏ, bằng cách đẩy đầu chai vào lỗ rót. Nếu mẹo chai của bạn không phù hợp với bạn, bạn có thể chuyển tinh dầu của mình sang chai nhựa 12 mL mà kèm theo trong hộp sau đó nhấn nút 5 lần để bật thiết bị.

Lưu ý rằng mức năng lượng sẽ được đặt tùy thuộc vào nhóm bạn sử dụng, nhưng bạn có thể thay đổi giữa 3 cài đặt bằng cách nhấn nút bắn 3lần. Đèn LED sẽ sáng lên màu xanh lá cây, xanh dương hoặc đỏ tùy thuộc vào mức năng lượng.

 

Không có cách nào để điều chỉnh luồng khí trên thiết bị này, nhưng, như bạn sẽ đọc trong phần hiệu suất, lượng luồng khí giữa 2vỏ khác nhau đáng chú ý.

Vỏ quả Vaporesso PodStick

 

Vỏ được làm bằng nhựa và đi kèm với đầu nhỏ giọt không thể tháo rời. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đường kính lỗ khoan giống nhau cho cả 2 vỏ, nhưng hóa ra chiếc MTL đi kèm với một lớp nhựa thừa, làm cho lỗ khoan của nó mỏng hơn một chút.

Cuộn dây 0,6 ohm dễ dàng tạo ra 70VG, nhưng tôi sẽ vape chuỗi bất cứ thứ gì trên 50/50 trên cuộn gốm 1,3 ohm; Nếu bạn thích vaping trên các loại juice VG cao, bạn có thể cần phải bám vào bản vẽ thoáng hơn của vỏ 0,6 ohm. Điều tốt là cả 2 cuộn dây dường như kéo dài trong thời gian dài bên ngoài một cuộn dây mà tôi sẽ thảo luận trong phần hiệu suất. Tôi đã nạp đầy cuộn lưới khoảng 6-7 lần và CCELL một lần tốt gấp 5 lần cho đến bây giờ, và tôi không nhận thấy bất kỳ sự sụt giảm nào về hiệu suất.

Hiệu suất

 

Thiết bị chứa phiên bản mini Vaporessoiên của bo mạch Omni nhưng bên ngoài khả năng bắn nhanh và sự bảo vệ đa dạng của nó, không có gì khác biệt với điều đó rõ ràng từ một góc độ hiệu suất.

Vỏ 0,6 ohm là một loại vỏ có hương vị rất tuyệt vời cho MTL thoáng mát hoặc vaping DL rất hạn chế. Với sức mạnh ở mức cao nhất, nó không ấm như một số thiết bị kích hoạt nút khác như SMOK Nord, nhưng nó ấm hơn hệ thống pod kích hoạt trung bình của bạn.

Đôi khi tôi đã trải qua một chút rò rỉ qua ống ngậm nhưng điều đó chủ yếu là khi tôi để nó ở bên cạnh nó qua đêm. Ngay cả khi đó, nó cũng không đủ để ngăn cản tôi sử dụng, nhưng nhiều bất tiện nhỏ hơn. Lưu ý, bạn nên đảm bảo thường xuyên kiểm tra mức chất lỏng điện tử và đổ đầy lại trước khi nó hoàn toàn trống rỗng; các lỗ bấc không nằm ở đáy của quả và bạn có thể gặp nguy cơ bị khô. Không có cách nào để loại bỏ chất lỏng điện tử khỏi vỏ, thiết kế này cũng có thể là một vấn đề nếu bạn muốn thay đổi tinh dầu mà không pha trộn hương vị.

 

Bây giờ cho nhóm CCELL. Nó chặt chẽ hơn AVP và SMOK Novo, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho vaping tàng hình và MTL nói chung. Đó là một bất ngờ lớn, vì hầu hết các vaping pod tuyên bố là linh hoạt đều thiếu trong khía cạnh MTL của mọi thứ. Vapor thậm chí còn mát hơn trên vỏ này nhưng tôi thấy nó lý tưởng cho muối có độ bền từ trung bình đến cao.

Cũng như các nhóm khác, sự khác biệt giữa các mức năng lượng là tinh tế, nhưng nó thực hiện tuyệt vời với 30mg muối ở giữa và cao. Tôi đã sử dụng mức thấp nhất với bất cứ điều gì hơn thế. tôi tin rằng Vaporesso muối QC sẽ chăm sóc điều đó trong tương lai. Vỏ thứ 2 thực hiện tuyệt vời mà không có bất kỳ cú đánh khô nào với 50/50 nước ép.

Tóm lại, PodStick hoạt động tốt trên tất cả các bảng, nhưng nó không dành cho những người vending thích một vape rất ấm áp. Với ý nghĩ đó, cuộn 0,6 là hương vị của cả hai, nhưng cuộn gốm là tuyệt vời cho muối MTLing và nước ép nic cao nói chung.

Tuổi thọ pin và sạc

 

PodStick sở hữu pin 900 mAh, điều này không tệ chút nào đối với một thiết bị nhẹ. Trên cả 2 nhóm, tôi đã quản lý để trải qua gần hai lần lấp đầy trên các cài đặt mặc định của chúng (màu xanh lá cây cho CCELL, màu xanh lam cho lưới). Đối với nhóm DL mà không nhiều, nhưng nó có thể sẽ kéo dài ít nhất một ngày khi được sử dụng với nhóm MTL.

Cổng micro USB được đặt ở dưới cùng của thiết bị để bạn chỉ có thể sạc pin đặt ở bên cạnh. Nó chỉ cần dưới 1giờ (55 giờ) để sạc đầy và hỗ trợ sạc qua lại.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với pin là đèn LED hoạt động hơi kỳ lạ. 5 đèn được cho là hiển thị mức pin (ở mức 100% -80% -60% -40% -20%) nhưng thiết bị tiếp tục chuyển từ 3 đèn sang hết pin khá nhanh. Đây có thể là một vấn đề của các đơn vị tiền sản xuất / mẫu, nhưng nếu nó không thành công, hãy chuẩn bị để sạc không lâu sau khi PodStick của bạn chuyển sang 3đèn.

  • vaporesso-podstick (1 of 5)

    Bản án
    Một hệ thống pod có thể đáp ứng cả đám đông MTL và DL là 1 giống hiếm. Và Vaporesso PodStick thực hiện chính xác điều đó. Nó không làm tôi thất vọng với hiệu suất của nó và nó chắc chắn có một số khuyết điểm, nhưng nó là một thiết bị tuyệt vời cho người mới bắt đầu và thậm chí cả những người có kinh nghiệm thích thỉnh thoảng chuyển đổi giữa MTL và DL bị hạn chế. Nó là một vape pod thực tế, dễ sử dụng và được xây dựng tốt, đánh dấu vào tất cả các hộp vape pod.

    Bạn nghĩ gì về Vaporesso PodStick? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: