Đánh giá của Uwell Caliburn: Nó sẽ lấy vương miện?

Thứ Tue,
05/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuóc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Caliburn là pod vape đầu tiên của Uwell. Nổi tiếng nhất với các đầu tăng ohm phụ của họ và gần đây là những cây vape pens, Uwell vừa bổ sung một hệ thống pod vào đội hình của họ. Nó sử dụng 2mL vỏ bơm lại chứa cuộn dây song song 1,4ohm và một hệ thống làm đầy trên cùng.

Caliburn có một hệ thống bắn kép, do đó, nó được kích hoạt rút ra, nhưng nút này cũng có chức năng như một nút bắn. Mỗi lần tôi cho bạn bè kiểm tra một trong những vapes mới của mình, họ không bao giờ chắc chắn liệu họ có phải nhấn nút hay không. Tôi đã nói đùa với một trong những người bạn của mình rằng nó đã được thiết kế cho những người như anh ấy. Đây là một tính năng nhỏ tiện lợi mà chúng tôi không thường thấy - các thiết bị khác chỉ xuất hiện trong tâm trí là Aspire Breeze và Innokin DV ban đầu.

Hệ thống pod đầu tiên của Uwell có phải là người chiến thắng không? Hãy đọc để tìm hiểu.

Giá: $ 37,95 tại Element Vape
Màu sắc: Đen, xám, iris tím (xanh / tím), đỏ, xanh teal, hồng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Uwell Caliburn

Uwell Caliburn lớn hơn đáng kể so với JUUL và ngắn hơn một chút so với Infinix. Nó cũng cao hơn SMOK Nord, nhưng hẹp hơn và mỏng hơn. Nó đứng ở độ cao 110mm, rộng 21,2mm và dày 11,6mm. Thiết bị tấn công tôi như một cái gì đó ở giữa một cái vape pod và một cây bút vape có kích thước. Nó có một cảm giác chắc chắn, nhưng tôi ước nó có thêm một chút bám vào nó. Nó đã tuột khỏi tay tôi một số lần chỉ trong tuần qua.

Thiết bị được cấu tạo bằng hợp kim nhôm và tương đối nhẹ nhưng chắc chắn. Nó nặng khoảng 34gram với một quả đầy đủ và 25gram không có vỏ. Thiết bị này có cấu trúc tốt và thậm chí còn sống sót sau một vài lần vô tình.

Caliburn có một thẩm mỹ thực tế và xương trần mà không phải là quá hào nhoáng. Thành thật mà nói, tôi không yêu những đường khắc ở 2 bên. Tôi sẽ thích một thiết kế hiện đại hơn và đẹp hơn. Tôi thích các cửa sổ chỉ dẫn chất lỏng điện tử để kiểm tra nhanh, nhưng tôi có xu hướng chỉ bật toàn bộ vỏ ra để có cái nhìn chi tiết hơn dưới mui xe. Tóm lại, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của tính thẩm mỹ tổng thể, nhưng nếu hiệu suất ở đó, thì tôi có thể vượt qua nó. Cuối cùng tôi đã chọn Caliburn màu xám, nhưng nếu tôi phải làm lại, có lẽ tôi sẽ đi với cái màu đen.

Uwell Caliburn Pods

 

Uwell Caliburn

Vỏ có vẻ được xây dựng rất tốt và được làm bằng nhựa cứng. Luồng khí được đưa vào từ 2 lỗ ở hai bên. Nó chảy từ đáy quả bị lõm. Vỏ sử dụng kết nối mạ vàng từ tính. Các nam châm có vẻ khá mạnh, nhưng các vỏ vẫn để lại một khoảng trống nhỏ khi bạn thả chúng vào. Bạn thường phải tự đẩy một chút của vỏ đó vào.

Uwell đang sử dụng các cuộn dây song song cho các vỏ, nhưng thiết kế tổng thể của cấu trúc cuộn dây thực sự là một nhược điểm của các thùng carto trường học cũ. Tôi thích cách Caliburn kết hợp các yếu tố của cả hai phong cách vapes hiện đại và mới hơn.

Họ tuyên bố rằng bộ sản phẩm đi kèm với một vỏ, nhưng nó thực sự đi kèm với hai - một trong thiết bị và một phụ tùng. Thật không may, cả hai đều không làm việc. Họ không bao giờ sa thải, và tôi đã lãng phí 4ml tinh dầu điện tử! May mắn thay, tôi đã mua một gói bốn vỏ với thiết bị - tất cả đều hoạt động hoàn hảo.

Tôi đã thử nghiệm vỏ quả chủ yếu bằng tinh dầu điện tử Juice Roll Upz 50/50 nic và một ít CBD vape oils, hầu hết trong số đó là 70% VG. Các cuộn dây không gặp vấn đề gì với bất kỳ chất lỏng điện tử nào mà tôi đã thử nghiệm với chúng, và cú đánh khô duy nhất tôi nhận được là khi tôi hết chất lỏng. Tôi đã sử dụng cùng một nhóm trong hơn 1tuần và nó vẫn còn mạnh mẽ, vì vậy tuổi thọ của nó chắc chắn là đúng.

Làm đầy vỏ
Vỏ quả cực kỳ dễ lấp đầy, nó chỉ hơi khó khăn để tháo ống ngậm, đặc biệt là lần đầu tiên. Tôi nghe nói những cái ban đầu xuất hiện quá dễ dàng, vì vậy tôi muốn chúng an toàn hơn là chỉ xuất hiện ngẫu nhiên. Khi ống ngậm tắt, bạn nhận được 2 cổng điền 3,5mm ở đầu đỉnh. Khi pod đầy, chụp vào ống ngậm. Rất sạch sẽ và dễ dàng.

Hiệu suất

 

Uwell Caliburn

Tôi thực sự thích vẽ trên Caliburn. Nó cung cấp một cú đánh phổi hạn chế tốt đẹp, ở đâu đó giữa DL và MTL. Nếu bạn tìm kiếm một trận hòa siêu chặt chẽ, đây có thể không phải là trận đấu dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích bản vẽ lỏng hơn của cuộn dây MTL cho SMOK Nord hoặc Mi-Pod, thì Caliburn có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Nó có một vẽ thoải mái mà yên tĩnh và thỏa mãn.

Cú đánh vào cổ họng mượt mà hơn JUUL. Tôi nghĩ rằng chủ yếu là do cấu hình luồng không khí của nó. Thành thật mà nói, với 25mg muối nic, hầu như không phát hiện ra cổ họng! Tôi đã phải sử dụng 50mg muối nic, lúc đầu rất dữ dội. Nếu bạn đang tìm kiếm một luồng gió mạnh hơn JUUL, với luồng không khí nhiều hơn một chút, thì đây chính là nó.

Sản xuất hơi cũng khá ấn tượng cho một vape pod. Cuộn dây tăng tốc nhanh chóng và bắn ra vô số hơi, đặc biệt đối với cuộn dây 1,4ohm ở 11 watt. Chất lượng hơi ấm, nhưng không bao giờ nóng vì luồng không khí giữ nó ở nhiệt độ thoải mái. Hơi nước được làm mát một chút khi tuổi thọ pin cạn kiệt, vì điện áp không được điều chỉnh.

Tôi vui mừng nói rằng không có cái kén nào trong thử nghiệm của tôi bị rò rỉ, hoặc cho tôi những tiếng rè rè, bật lên, những cú đánh bị cháy hoặc spitback. Tôi đã nghe nói rằng các nhà phê bình khác có một số vấn đề rắc rối, nhưng tôi có thể cá nhân chứng thực điều này.

Có thể Uwell đã cập nhật các nhóm kể từ khi thiết bị được phát hành lần đầu, dựa trên những gì tôi thấy trên các đánh giá trước đó. Các gói vỏ tôi mua làm việc tốt. Tôi đã có thể rút thăm dài mà không sợ bị đánh khô. Ngoài 2 vỏ bum đi kèm với bộ sản phẩm, phần còn lại của trải nghiệm là thuận buồm xuôi gió.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Tuổi thọ pin và đèn LED

 

Uwell Caliburn

Uwell Caliburn có dung lượng pin 520mAh, rất ngọt ngào, vì nó không phải là 11watt. Nó thường giúp tôi vượt qua cả một ngày vaping với một lần sạc đầy. Tôi thường nhận được khoảng 2-3 lần nạp trước khi phải sạc lại.

5lần nhấp bật hoặc tắt thiết bị. Bằng cách nhấn nút nguồn một lần, bạn có thể kiểm tra mức pin của mình. Nó cũng sẽ hiển thị cùng màu trong khi vaping với tính năng kích hoạt vẽ.

Màu xanh lá cây - hơn 60%
Màu xanh - trong vòng 30-60%
Đỏ - dưới 30%

Thiết bị chỉ mất khoảng 45' để sạc bằng cáp sạc đi kèm. Đó là gấp đôi nhanh như JUUL, và nó có công suất lớn hơn. Nó cũng có tính năng truyền qua, nhưng phải mất vài phút để bắt đầu khi nó hoàn toàn cạn kiệt.Uwell CaliburnUwell CaliburnUwell CaliburnUwell CaliburnUwell CaliburnUwell CaliburnUwell Caliburn

Bản án
Mặc dù có một danh sách ngắn những cải tiến có thể được thực hiện, tôi thực sự thích Caliburn. Ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với nhược điểm, và vào cuối ngày, điều gì làm cho thiết bị này nổi bật so với phần còn lại. Khi tôi nghe Uwell phát hành một vape pod, sự kỳ vọng của tôi rất cao, chủ yếu là vì nó chỉ là cú đâm đầu tiên của họ vào một vape pod. Hóa ra Uwell đã làm bài tập về nhà của họ.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Có tốt hơn Nord không? Nó thực sự phụ thuộc vào bạn là ai. Nord cung cấp nhiều tùy chọn phổi trực tiếp hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cú đánh phổi hạn chế tốt đẹp, hãy đi với Caliburn. Nord cung cấp nhiều luồng không khí hơn với cuộn dây 0,6ohm, nó rẻ hơn một chút và hiện cung cấp nhiều loại cuộn hơn, nhưng tôi nghĩ Caliburn được chứng minh bằng hiệu suất mạnh mẽ của nó.

Uwell đã bắt rất nhiều vapers mất cảnh giác với bản phát hành này. Caliburn thậm chí có thể có được lực kéo tương đương với xe tăng Crown ban đầu của họ. Nó đã trở thành một hit với nhiều người đánh giá. Tôi đặc biệt giới thiệu nó cho bất cứ ai đang tìm kiếm vape đầu tiên của họ hoặc ai đó đang tìm kiếm một thiết bị có thể bơm lại tốt để sử dụng với muối nic (Nord vẫn là lựa chọn tốt hơn để vaping chất lỏng điện tử nicotine miễn phí).

Nói chung, Caliburn là một vape pod được thiết kế tốt với hương vị rắn và tuổi thọ cuộn lớn. Nó dễ dàng là một trong những hệ thống pod có thể nạp lại tốt nhất hiện nay. Suy nghĩ của bạn về Uwell Caliburn là gì? Để lại một bình luận dưới đây.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: