Đánh giá của Pioneer4You IPV V3-Mini: Một hệ thống Pod không giống ai!

Thứ Fri,
30/08/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
IPV V3-mini là một thiết bị sáng tạo được sản xuất bởi Pionner4You, một nhà sản xuất vape kỳ cựu. Tên này là một chút sai lệch, vì cả IPV V1 và V2 là mod vape công suất biến tiêu chuẩn. Về bản chất, vape này có thể được phân loại theo ô hệ thống pod, nhưng nó còn nhiều hơn thế. Nó là vape squonk tự động nhỏ gọn đầu tiên, và kết hợp một vape mod kiểm soát nhiệt độ bên trong pin với một bộ phun nhỏ được cho ăn dưới đáy nhỏ. Trên hết, bản mod được cung cấp bởi trình điều khiển ESS YiHi và bảng SX635J.

Trên thực tế, trong một biển vapes pod hoạt động ở mức tương tự, V3-mini cho cảm giác như một làn gió mới.

Giá: 69,95 đô la (tại Element Vape), 9,95 đô la cho một gói 2 vỏ (tại Element Vape)
Màu sắc: Đen / ma thuật (M1, M2, M3), đen / kết cấu (T1, T2), gunmetal / carbon (C1), đen / carbon (C2)

Build quality and design

Tôi đã nhận được 2 bộ dụng cụ IPV V3-mini và 4 hộp phụ, mỗi hộp chứa hai ADA Elf. Về bản chất, đây là một hệ thống khép kín; kết nối là độc quyền, do đó, các bộ tạo nguyên tử chỉ có thể được sử dụng với các mod IPV V3-mini và ngược lại. Thoạt nhìn, V3-mini trông giống như một thiết lập nhỏ giọt. Nhưng nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy một thùng chứa chất lỏng ở phía dưới. Nói một cách đơn giản, V3-mini là một squonker tự động, nhưng nhiều hơn về điều đó trong các phần sau.

Các mod IPV V3-mini mà tôi có là sợi carbon đen (C2) và một trong các phiên bản Texture màu đen (T1). Thiết bị cho cảm giác rất chắc chắn và cấu trúc kim loại tăng thêm một chút trọng lượng cho nó. Bộ đầy đủ nặng khoảng 140 gram với chai đầy, và mod có kích thước 78 mm x 46 mm x 16 mm. Xây dựng chất lượng trên các mod là tuyệt vời, thời gian. T1 dễ dàng là một trong những thiết bị có giao diện đẹp nhất mà tôi đã từng có niềm vui khi cầm và mọi người đã thấy nó đồng ý rằng nó rất ấn tượng. Nó là duy nhất và nó thực sự trông giống như một tác phẩm nghệ thuật! Không có bộ phận chuyển động và không có nút bấm, và thực tế là chai squonk bằng nhựa có cảm giác như nó được làm từ thủy tinh đang thêm vào hỗn hợp. Ngay cả miếng đệm silicon của chai cũng có cảm giác cao cấp!

Mặt khác, các ADA Elf không phải là một phép màu của thiết kế. Nó có cảm giác như chúng được thiết kế với mục đích tiện ích. Chúng được làm từ nhựa và màu sắc và đường kính 14 mm khiến chúng trông hơi lúng túng khi ở trên mod. Nếu nó tùy thuộc vào tôi thì ADA Elf sẽ có màu đen, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi. Hỏi xung quanh tôi nhận được nhiều phản hồi trái chiều, nhưng mod chắc chắn là ngôi sao của chương trình ở đây.

Sử dụng bộ IPV V3-mini

Điều đầu tiên bạn cần phải làm là loại bỏ bình squonk và đổ đầy chất lỏng điện tử lên đến dòng max max. Bạn có thể làm điều đó thông qua lỗ lớn hơn của hai lỗ hoặc, nếu chai chất lỏng điện tử của bạn đi kèm với ống nhỏ giọt, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn miếng đệm silicon. Sau đó đẩy chai trở lại trong thiết bị và vặn bộ phun trên mod.

Khi mọi thứ đã ổn định, bạn có thể nhấp vào nút bắn 3 lần để mở khóa thiết bị (lưu ý rằng thiết bị không tắt, vì vậy bạn sẽ cần nhấp 3 lần để khóa thiết bị nếu bạn muốn đặt nó vào túi của mình) . Nếu bạn kích hoạt bộ phun ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một lỗi không có chất lỏng và thiết bị sẽ tự động bắt đầu squonking. Bạn có thể nhỏ một ít chất lỏng điện tử qua ống ngậm để mọi thứ bắt đầu nhanh hơn, nhưng ở đó cũng có tùy chọn squonk bằng tay, sử dụng một trong hai nút nhỏ hơn (nút gần với nút lửa hơn). Nếu bạn cứ ép nó sẽ giữ nước ép, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không làm ngập bình phun. Nếu bạn làm như vậy, hãy nhấn nút nhỏ khác trong một lúc, điều này sẽ chuyển chất lỏng trở lại vào bình squonk. Thiết bị sẽ tự động squonk e-liquid mỗi khi bạn nhấn nút lửa, điều này cũng sẽ làm cho nó rung nhẹ.

Để vào menu, bạn cần nhấn nút lửa năm lần. Có ba thông số cần đặt trong khi sử dụng thiết bị này. Cái đầu tiên là mức công suất (P1 và P2), thiết lập công suất tùy thuộc vào bộ tạo bạn đang sử dụng. Đối với bộ tạo 0,3 ohm, P1 bắn ở mức 12-15 watt và P2 ở mức 22-25 watt. Đối với công suất 1.0-ohm, P1 bắn ở mức 6-8 watt và P2 ở mức 10,5-12,5 watt. Sau đó, bạn có thể thay đổi nhiệt độ và chọn để có nhiệt độ Celsius hoặc Fahrenheit. Để đặt và tốc độ mà hệ thống tự động squonking sẽ bơm chất lỏng (trong khoảng từ 15 đến 60), bạn sẽ cần quay lại màn hình chính và điều chỉnh nó bằng cách nhấp vào các nút nhỏ hơn.

Hiệu suất

Tôi đã thử nghiệm cả 2 nguyên tử hiện có sẵn cho IPV V3-mini:

Elf ADA 0,3-ohm niken-mangan được thiết kế cho cường độ nicotine thấp hơn và vaping DL bị hạn chế (bao gồm)
Elf ADA bằng thép không gỉ 1.0-ohm, được thiết kế cho muối nicotine cường độ cao hơn và vaping MTL (được bán riêng)
Một điều quan trọng cần đề cập là bạn nên tránh máy phun 0,3-ohm nếu bạn bị dị ứng hoặc nhạy cảm với niken. Đối với mangan, tôi thành thật cho don biết nếu sử dụng trong cuộn dây thì tốt.

Để so sánh hai nguyên tử, tôi chạy chúng ở 400 F trên giá trị đặt trước công suất cao hơn (P2). Với một chút thử nghiệm và sai sót, tôi đã nhận được kết quả tốt nhất khi đặt tỷ lệ squonk ở mức 35. Lưu ý rằng con số này cần phải được đặt theo tốc độ mà bộ phun hóa hơi bốc hơi nếu bạn đi với P1 hoặc nhiệt độ thấp hơn bạn nên xuống thấp hơn, trong khi P2 và temps cao hơn có thể yêu cầu tăng cao hơn nhiều, đặc biệt là trên ADA 0,3-ohm.

Với các cài đặt này, ADA 0,3 ohm đi kèm đã mang đến cho tôi một vape DL hạn chế hương vị ấm áp và đáng ngạc nhiên khi sử dụng nước ép nicotine 3 mg thông thường với luồng khí mở hoàn toàn. Tôi thường vape 2 mg trong bể phụ ohm và xây dựng lại, vì vậy suy nghĩ đầu tiên của tôi là thử nó với 6 mg. Hóa ra 6 mg là quá cao đối với thiết bị này, vì nó tạo ra nhiều hơi nước hơn so với những gì bạn có thể mong đợi từ kích thước của nó. Tôi cũng lưu ý rằng cả 2 nguyên tử 0,3 ohm tôi đã thử đều huýt sáo một chút khi mở hoàn toàn và ống ngậm sẽ bị nóng khi vaping chuỗi. Giảm nhiệt độ giúp, nhưng tôi mất một chút hương vị, vì vậy tôi đã quay trở lại 400 F.

Bộ phun 1.0-ohm không ấm lên ở 400 F, ngay cả khi luồng khí được đặt ở 1/3 đường mở cho vaping MTL. Tôi đã thử cái này với 9mg nic thường xuyên (tôi thường vape 6 và 9 mg trên các nguyên tử MTL) và thậm chí nó cảm thấy hơi cao. Tôi cũng đã thử nó với muối 30mg nic mà tôi sử dụng trong hầu hết các hệ thống pod và ước gì tôi có khoảng 20 mg vì tôi không thể uống nhiều hơn một vài lần liên tiếp. Tôi đã nhận được nhiều hương vị như tôi nhận được từ cuộn kháng thấp hơn, nhưng nó vẫn tốt hơn nhiều so với hệ thống pod truyền thống. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là sự thu hút của nhà sản xuất này không phải là phong cách MTL của tôi.Cuối cùng tôi đã sử dụng nó để rút phổi hạn chế và đánh đổi một số hương vị cho tuổi thọ pin đi kèm với sức đề kháng cao hơn.

Đối với hiệu suất của mod, hệ thống squonking và bảo vệ hit khô là tuyệt vời. Tôi đã cố gắng để có được một vết cháy từ nó, và tôi gần như đã xoay sở để làm điều đó với chai squonk trống rỗng và nhiệt độ đặt ở mức 500 F. nó không cảm thấy như bị cháy. Nói cách khác, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để đánh lừa TC của bộ công cụ này khi nói đến bảo vệ đánh khô.

Tuổi thọ pin và sạc

IPV V3-mini sở hữu pin 1400 mAh lớn và thời lượng pin rất ấn tượng.

IPV V3-mini mất khoảng 50' để sạc đầy qua cổng micro USB (nó được đặt ở dưới cùng của thiết bị). Tôi thực sự đã phải kiểm tra nó 2 lần, vì dường như thiết bị vẫn tiếp tục sạc ngay cả khi biểu tượng pin đã đầy. Hóa ra đó là mạng, và bạn có thể tháo cáp sạc một cách an toàn khi biểu tượng pin đầy, bất kể dấu hiệu sạc nào bên cạnh nó. Thiết bị này cũng hỗ trợ sạc pass-thru, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong khi nó cắm vào.

 

ipv (1 of 18)

  • ipv (12 of 18)

    Bản án
    IPV V3-mini không phải là loại vape tốt nhất mà tôi từng có, bạn có thể phải tìm ở nơi khác. Nhưng nếu bạn thích rút thăm DL bị hạn chế, bạn chắc chắn sẽ nhận được hương vị tuyệt vời và sản xuất hơi từ thiết bị này (đặc biệt là nếu bạn ổn khi sử dụng cuộn dây niken-mangan 0,3-ohm). Khi tôi muốn một cái gì đó tương tự, IPV V3-mini là thiết bị tôi tiếp cận.

    Tôi sẽ yêu thích một ADA có thể xây dựng lại, nhưng thực tế là V3-mini đang làm việc độc quyền với TC và được điều chỉnh tốt cho các nhà chế tạo được chế tạo sẵn khiến tôi nghĩ rằng nó đã thắng. 

    Đây là một nền tảng mà Pionner4You có thể xây dựng và đẩy các hệ thống pod về phía trước.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: