Đánh giá của Phiness Vega: Sản phẩm đầu tiên từ Vandy Vape Vay

Thứ Sat,
28/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Phiness Vega là phiên bản đầu tiên của thương hiệu chị em Vandy Vape, dành cho pod vapes. Nó có một vape pod hình hộp nhỏ dễ thương với vỏ MTL có thể đổ lại lý tưởng phù hợp với muối nic và tinh dầu điện tử có độ bền cao. Vỏ máy 1mL đi kèm với phần trên cùng dưới ống ngậm và nó có pin 250mAh hiệu quả.

Phiness Vega được bán với dây buộc liên kết chuỗi để dễ dàng mang theo và truy cập, và các thiết bị có 12 kết hợp màu sắc và hoàn thiện riêng biệt. Tất cả các thiết kế nhựa đầy màu sắc bạn có thể tưởng tượng, và thậm chí kết cấu da và sợi carbon.

Giá: Dưới $20 cho bộ sản phẩm; 9,99 cho 4 gói vỏ có thể nạp lại
Màu sắc: Xanh zircon, Cam núi lửa, Xanh lá cây Pince, Đỏ san hô, Tím pha lê, Xám đá, Xanh lá cây, Xanh ngọc, Đen sợi carbon, Đen da, Xanh Python, Đen kim cương

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Phiness Vega Review

Không có bất kỳ mánh lới quảng cáo ngớ ngẩn nào, Phiness Vega là một luồng không khí trong lành. Nó có một thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Mặc dù Vega tự động vẽ là một thiết bị dành cho người mới bắt đầu, nhưng nó trông giống như một hộp mod thu nhỏ rõ ràng có nghĩa là để thu hút sự chú ý của vapers. Tôi có các thiết kế nhựa và tất cả chúng được sản xuất sạch sẽ không có khoảng trống khó coi hoặc cạnh thô.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Vega là tại hội chợ triển lãm IECIE ở Thâm Quyến đầu năm nay. Tôi ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ ngoài và tầm vóc nhỏ bé của nó. Nhưng bạn thực sự phải giữ nó để đánh giá cao kích thước của nó. Tôi không có găng tay lớn, nhưng tôi có thể dễ dàng cầm 4 cái này trong tay. Nó nhỏ! Với một vỏ trong, thiết bị có kích thước 12mm x 28mm x 66mm và nó chỉ nặng 25g.

Như đã đề cập, Vega đi kèm với một dây buộc liên kết chuỗi. Nó gắn ở vai trên của vỏ pin, nhưng không giống như Aspire AVP, nó không phải là lỗ thông khí. Luồng khí kín nằm ở dưới cùng của thiết bị và từ những gì tôi có thể nói, nó có thể đi qua cổng USB.

Vỏ quả Viness

 

Phiness Vega Review

Các vỏ Vega 1mL trông gần giống như các vỏ JUUL mặc dù chúng không tương thích. Các vỏ được nhấn vừa vặn với pin Vega, giữ chúng chắc chắn hơn hầu hết các kết nối từ tính yếu mà chúng tôi đã bị ngập. Phần đó có thể thỏa mãn hơn một chút.

Để đổ đầy vỏ, vỏ phải được tháo ra khỏi pin. Chỉ cần giữ đế của vỏ, trong suốt, và loại bỏ ống ngậm màu đen bằng cách kéo lên. Bên dưới nó, có một miếng chèn cao su dẫn đến buồng pod có 2 cổng điền hình tròn. Tôi có thể sử dụng bất kỳ chai nào để đổ đầy, có thể là đầu kim, kỳ lân hoặc ống nhỏ giọt.

Sau khi vỏ được đặt trong hộp đựng pin, có một cửa sổ tinh dầu nhỏ hiển thị mức tinh dầu của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ là phần trên cùng của buồng pod, bạn sẽ phải loại bỏ chúng để xem tinh dầu của bạn ở đâu hoặc chỉ cần lật ngược thiết bị để xem có bao nhiêu dòng chảy ngược.

Hiệu suất

 

Phiness Vega Review

Phiness Vega có một trận hòa MTL hợp pháp mà khá chặt chẽ. Nó chặt chẽ hơn Moti và đòi hỏi nhiều sức kéo hơn. Và nó đưa ra một số hương vị nghiêm trọng. Đối với điều này là một pin 250mAh, các vaping pod khác trong lớp này hiếm khi đo được với sản lượng hương vị Vega. Hương vị bão hòa và khá sạch sẽ. Không có mùi vị lạ hoặc cảm giác quá nóng.

Hơi nước dồi dào cho kích thước của thiết bị, và nó ấm áp thoải mái với một cú đánh mạnh vào cổ họng. Và nói về những trận hòa dài, Phiness Vega có thể theo kịp mà không nếm thử. Tôi đã nhận được một cú đánh khô và tôi đã nhận được lần nạp thứ 6 mà không làm giảm hiệu suất. Iveve chỉ sử dụng muối nic trong mỏ với 36 mg/ mL hoặc 50mg / mL, nhưng chúng là tất cả các hỗn hợp 50/50.

Vấn đề duy nhất mà tôi đã nhận được với vỏ quả là tinh dầu thỉnh thoảng chảy trong miệng và sau đó rúc rích. Để giảm bớt điều đó, hãy đặt lại ống ngậm, sau đó thổi qua phần dưới của vỏ vào khăn ăn hoặc khăn giấy và lau bên trong đầu mũi nhọn nhưng tôi chỉ làm vậy nếu tôi nhận thấy một tiếng kêu. Nó có một sự bất tiện nhỏ phải làm, nhưng nó đảm bảo rằng tinh dầu đã rê bóng vào miệng tôi. Ngoài ra, tôi đã có bất kỳ vấn đề nào khác như popping hoặc rò rỉ. Chỉ cần một vài giọt ngưng tụ nhỏ.

Cuối cùng, Vega vapes tương đối lặng lẽ, nhưng tôi nghĩ nó có thể yên tĩnh hơn một chút. Đây thực sự là một vấn đề đối với hầu hết mọi người, nhưng tôi đánh giá cao các vapes pod gần như im lặng. Vega không ồn ào, nó chỉ tạo ra âm thanh vape nghe được như hầu hết các thiết bị khác.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Phiness Vega Review

Chỉ với 250mAh, pin khá hiệu quả. Tôi đã có thể vape 2,5 pod để trống trước khi cần một khoản phí. Vì các vỏ chỉ giữ được 1mL, nên có khoảng 2,5ml mỗi lần sạc. Tôi có vapes pod với thông số kỹ thuật tương tự mà có thể thực hiện thông qua toàn bộ pod 2mL trước khi cần một khoản phí.

Có một đèn LED nhỏ rời rạc ở phía dưới của thiết bị. Nhưng chỉ có 2 đèn. Màu xanh dương tính phí hoặc chủ yếu là tính phí và màu đỏ cho nhu cầu sạc.

Sạc Phiness Vega xảy ra ở dưới cùng của thiết bị thông qua cổng micro USB. Mặc dù Vega được cho là chỉ có 250mAh, quá trình sạc mất 57' để hoàn thành. Nó giữ màu đỏ trong phần lớn điện tích cho đến khi nó bắt đầu nhấp nháy (khoảng 50'), sau đó đèn sẽ tắt khi hoàn thành. Với một khoản phí dài như vậy, nó có một điều tốt là nó có tính năng vượt qua.

Phiness Vega Review

Phiness Vega Review

Phiness Vega Review

Phiness Vega Review

Phiness Vega ReviewPhiness Vega ReviewPhiness Vega ReviewPhiness Vega ReviewPhiness Vega ReviewPhiness Vega ReviewPhiness Vega Review

Bản án
Dựa trên các cặp đôi tôi đã thử, tôi nghĩ rằng viness Vega thực sự tốt. Và tôi nghĩ rằng nó có vẻ đáng kinh ngạc. Tôi không có bất kỳ khuyết điểm nào với nó khiến tôi phải tạm dừng việc giới thiệu nó.

Lần đầu tiên tôi có cơ hội dùng thử Phiness tại IEICE Expo đầu năm nay, và sau đó tại văn phòng Vandy Vape. Nhưng đó là những mô hình tiền sản xuất. Phiên bản bán lẻ thậm chí còn tốt hơn, mặc dù tôi rất ấn tượng với các phiên bản làm bằng tay.

Xem xét mức giá thấp của Phiness Vega, và hiệu suất và chất lượng xây dựng trên trung bình, tôi đánh giá cao nó. Tôi không phải lúc nào cũng xem xét giá khi đưa ra khuyến nghị, nhưng nó khó không với Vega. Chỉ dưới $20 cho thiết bị và 2 nhóm, và gói 4vỏ chỉ $10, Phiness Vega là người chiến thắng!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: