Đánh giá của Nevoks Lusty AIO: Vape rắn từ một công ty mới

Thứ Tue,
29/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Lusty là sản phẩm thứ hai được sản xuất bởi nhà sản xuất vape mới Nevoks, sản phẩm đầu tiên là vape dùng 1lần NIMO. Đó là AIO kiểu pod có cuộn MTL và DL, đi kèm với vỏ lớn 3,3mL và pin 1000 mAh. Một cách khác để mô tả Lusty là một hệ thống pod thay thế Nord, vì các cuộn SMOK Nord tương thích với Lusty và ngược lại.

Nhưng Lusty không phải là một bản sao Nord. Hai thiết bị trông không giống nhau, và các vỏ Lusty của được thiết kế theo cách cho phép chúng hoạt động khác nhau, ngay cả khi sử dụng chúng với cuộn dây Nord. Hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao.

Giá: $ 31,95 (at Element Vape)
Màu sắc: Đen, thép không gỉ, cầu vồng đỏ

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Lusty là một thiết bị tương đối nhỏ gọn, đặc biệt là xem xét pin 1000mAh mà nó chứa. Tôi đã cân nó ở mức 83 gram với một quả đầy đủ, nặng hơn một chút so với Nord. Yếu tố hình thức cho phép bạn che giấu nó trong tay, và cảm giác rất dễ chịu khi chạm vào cơ thể được bọc cao su. Nó làm tôi nhớ đến Njoy Ace về vấn đề đó. Hình dạng của ống ngậm làm cho nó cảm thấy siêu thoải mái trong miệng, tương tự như Vaporesso Renova Zero và loạt Joyetech Teros. Nevoks dường như đang chọn và chọn các tính năng tốt nhất trong số các vapes thành công, đó là một chiến lược tuyệt vời cho một công ty mới thành lập.

Tôi nhận được 2 đơn vị, một màu đen và một cầu vồng. Màu đen là toàn màu đen, trong khi cầu vồng là một phần cầu vồng màu đen. Thiết bị được chế tạo từ hợp kim kẽm và vỏ được làm từ nhựa PCTG và phù hợp với một lượng lớn 3,3mL chất lỏng điện tử. Một lưu ý, cả hai Lusties của tôi đều có thêm các gói trong gói, nhưng Nevoks không liệt kê chúng trong nội dung của bộ và tôi không chắc chúng có trong phiên bản bán lẻ hay không. Cuối cùng, nút bắn nhựa hoàn toàn có thể là nút bắn lớn nhất mà tôi đã thấy trên một thiết bị nhỏ và nó có thể dễ dàng được ấn một cách vô tình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tắt thiết bị trước khi ném vào túi.

Khiếu nại chính của tôi với thiết kế của thiết bị phải liên quan đến phích cắm silicon bảo đảm các lỗ nạp tiền. Chúng có thể dễ dàng phá vỡ, một phần của chúng bị treo bên trong vỏ và chúng có thể khiến bạn khó khăn trong việc chèn và loại bỏ vỏ vì chúng khá dày. Ở đó, không có gì bạn có thể bám vào để tháo vỏ ra khỏi pin, bên ngoài việc sử dụng móng tay của bạn ở bên cạnh vỏ. Nó không phải là một vấn đề lớn như vậy, và tôi cũng đánh giá cao việc tôi đã thắng được việc tìm kiếm pod nếu thiết bị rơi xuống sàn, nhưng một số người có thể thấy khó chịu.

Bắt đầu

 

Giống như hầu hết các AIO, Lusty rất dễ sử dụng.

 • Nhỏ giọt 5 giọt chất lỏng điện tử bên trong cuộn dây qua lỗ nhỏ trên đầu.
 • Đẩy cuộn dây bên trong vỏ (kiểm tra xem hướng có chính xác không, nếu không nó sẽ thắng được.
 • Kéo phích cắm silicon ở bên cạnh của vỏ.
 • Đổ đầy vỏ qua lỗ và để yên trong 5' để cuộn dây bão hòa.
 • Nhấn nút bắn 5lần để bật thiết bị.
 • Nhấn nút bắn để vape.

Điều đáng chú ý là luồng khí thay đổi tùy thuộc vào phía bạn lắp vỏ vào pin. Sự khác biệt giữa hai tùy chọn hầu như không đáng chú ý (đặc biệt là trên cuộn 0,6 ohm), nhưng nếu bạn muốn tùy chọn thoáng hơn, bạn nên chèn vỏ bằng phích cắm ở phía bên trái khi nút bắn hướng về phía bạn.

Đầu cuộn dây mạnh mẽ

 

Lusty đi kèm với hai cuộn dây trong hộp:

 • Một cuộn lưới 0,6 ohm cho vaping DL
 • Một cuộn dây thông thường 1,4 ohm cho vaping MTL

Có 3 cuộn dây có sẵn hơn cho thiết bị và dòng sản phẩm đầy đủ hoàn toàn giống với thông số kỹ thuật như cuộn dây Nord. Trên thực tế, suy nghĩ đầu tiên của tôi là Nevoks chỉ đổi thương hiệu cho cuộn dây Nord, nhưng sau khi kiểm tra chặt chẽ, hóa ra chúng không phải. Các cuộn dây Lusty có lỗ bấc lớn hơn nhiều so với SMOK, vì vậy Nevoks có thể tự sản xuất cuộn dây của riêng mình.

Các lỗ lớn hơn cho phép higher VG e-liquid và cả 2 cuộn dây dường như xử lý chất lỏng điện tử 70VG mà không gặp khó khăn. Đối với tuổi thọ của cuộn dây, tôi đã trải qua khoảng 15 ml chất lỏng điện tử trên cuộn dây 0,6 ohm và nó vẫn hoạt động tốt, nhưng hãy nhớ rằng tôi đang sử dụng nước ép trong suốt. Tôi đã thử nghiệm cuộn dây 1,4 ohm đầu tiên với một ít nước muối ngọt nicotine và phải thay đổi nó sau 3lần đổ đầy (appx. 10mL). Bây giờ tôi đang sử dụng một cuộn dây 1,4 khác với tinh dầu nicotine thông thường và nó dường như được giữ tốt hơn nhiều.

Hiệu suất

 

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng cuộn dây Lusty rất tuyệt, nhưng một điểm bán hàng lớn cho thiết bị này là khả năng tương thích với cuộn dây đã thử và thật của Nord. Nevoks là một người mới trong ngành và cho rằng SMOK đang sử dụng cuộn dây Nord trong một số thiết bị, chúng tôi biết rằng những cuộn dây này sẽ có sẵn trong một thời gian dài. Tin tốt? Tôi hầu như không thể cảm thấy bất kỳ sự khác biệt giữa cuộn dây Nord và Lusty về hương vị, sản xuất hơi và hiệu suất tổng thể. Nhưng điều đó chỉ khi sử dụng chúng trên cùng một thiết bị.

Lusty là vape chặt chẽ hơn nhiều so với Nord, bất kể cài đặt cuộn dây và luồng khí bạn chạy với. Do đó, nó là một loại vape ấm hơn, giúp tăng thêm hương vị, bạn sẽ có được hơi nước ngưng tụ hơn. Và, không giống như Nord, bạn thực sự có thể sử dụng cuộn dây 1,4 ohm cho MTL. Nó thuộc loại lỏng lẻo ngay cả ở cài đặt luồng khí chặt hơn, nhưng dù sao thì MTL.

Đối với cuộn dây 0,6 ohm, luồng không khí giảm biến nó thành một vape phổi bị hạn chế hơn nữa. Tôi thực sự thích cách mà cuộn dây này hoạt động trên Nord, nhưng đối với những người muốn hạn chế thêm, Lusty là một lựa chọn tuyệt vời.

Hơi ấm thêm của Lusty giúp đánh vào cổ họng, đặc biệt là trên cuộn dây 1,4ohm. Muối 35mg của tôi cảm thấy quá mạnh về nó; Tôi đề nghị bắt đầu với muối 25mg và điều chỉnh theo khẩu vị. Trên cuộn dây 0,6-ohm, tôi đã bắt đầu với 6mg nicotine thông thường, hoặc có thể là khoảng 20mg muối.

Tôi đã không có bất kỳ vấn đề nào với 1 trong 2 cuộn dây bên ngoài một số tích lũy nước trái cây bên ngoài vỏ và nơi nó kết nối với pin. Điều đó xảy ra thường xuyên hơn với cuộn dây 1,4 ohm, nơi tôi phải lau cái vỏ gần như mỗi lần tôi lấy nó ra khỏi pin để nạp lại. Nhưng nó không can thiệp vào hiệu suất của thiết bị, và tôi không có chất lỏng trong miệng hay bất cứ thứ gì tương tự.

Khiếu nại lớn nhất của tôi không có gì để làm với các cuộn dây nhưng với vỏ. 1 trong 2 cái tôi đã thử đi kèm với một hương vị sôi nổi, một cái gì đó giữa nhựa và bìa cứng. Tôi biết nó không phải là đến từ cuộn dây vì tôi đã thử nó trong nhóm khác, cũng như Nord. Mùi vị của nó rất mạnh nên tôi tiếp tục sử dụng nó và nó thực sự biến mất sau lần nạp thứ 2. Nhưng nó sẽ kết thúc trong danh sách khuyết điểm của tôi, và tôi khuyên bạn nên rửa vỏ và để khô trước khi sử dụng, chỉ trong trường hợp.

Tuổi thọ pin và sạc

 

Lusty có pin 1000 mAh, ít hơn một chút so với Nord nhưng chắc chắn trên mức trung bình đối với một thiết bị có kích thước tương đương. Tôi đã nhận được gần như một pod đầy đủ cho một lần sạc khi sử dụng cuộn dây 0,6 ohm, và một pod và 1/3 trong số 1,4 cuộn dây ohm. Bạn có thể sẽ cần phải sạc lại thiết bị trong ngày nếu bạn đang sử dụng cuộn dây 0,6, nhưng chiếc 1,4-ohm có thể sẽ giúp bạn vượt qua một ngày trong 1lần sạc.

Khi nhấn nút lửa, đèn LED sẽ sáng lên và màu của đèn sẽ biểu thị mức sạc.

 • Màu xanh lá cây: 50% -100%
 • Màu xanh: 20% -50%Red: 0%-20%
 • Đỏ: 0% -20%

Lusty sạc qua cổng micro USB được định vị ở bên cạnh thiết bị. Tôi đã tính thời gian cho một lần sạc đầy vào đúng 63', điều này không tệ chút nào. Tôi gần đây đã xem lại Innokin JEM Pen có cùng dung lượng và cần 70-80' cho một lần sạc đầy. Lusty cũng hỗ trợ pass-thru, vì vậy bạn có thể vape trong khi cắm.

Bộ sưu tập lusty-nevosk (9 of 10)lusty-nevosk (3 of 10)lusty-nevosk (2 of 10)lusty-nevosk (4 of 10)lusty-nevosk (1 of 2)lusty-nevosk (1 of 3)

lusty-nevosk (1 of 10)lusty-nevosk (2 of 2)lusty-nevosk (2 of 3)lusty-nevosk (3 of 3)lusty-nevosk (5 of 10)lusty-nevosk (6 of 10)lusty-nevosk (7 of 10)lusty-nevosk (8 of 10)lusty-nevosk (10 of 10)lusty-nevosk (3 of 3)coil-types-800x533

Bản án
Nevoks Lusty là một bất ngờ thú vị, đặc biệt là xem xét rằng tôi chưa bao giờ nghe nói về công ty này trước đây. Trong khi yếu tố đổi mới khá thấp đối với Lusty, Nevoks đã thiết kế một AIO vững chắc hoạt động như quảng cáo. Tôi muốn giới thiệu thiết bị này cho tất cả mọi người đang tìm kiếm một AIO bỏ túi với các cuộn dây có hương vị có thể tạo ra một chút hơi ấm. Và nếu bạn đã từng thử SMOK Nord và nghĩ rằng nó hơi quá thoáng, thì Lusty sẽ phù hợp với bạn.

Điều duy nhất tôi thực sự có thể phạm lỗi với Lusty là hương vị kỳ lạ này trên một trong những vỏ tôi đã thử. Một lưu ý, điều này liên tục xảy ra gần đây với pod vapes và nó đã bắt đầu trở nên hơi khó chịu để nói rằng ít nhất. Trong mọi trường hợp, nó không phải là một công cụ giải quyết và bạn có thể tránh nó bằng cách rửa vỏ trước khi sử dụng. Không bao gồm vỏ trái cây này, Lusty đi kèm với một khuyến nghị.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: