Đánh giá của Jefefly Jester: Pod nhỏ giọt có thể tái tạo đầu tiên?

Thứ Wed,
09/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
The Jester by Vapefly là một thiết bị mới thú vị dành cho các vapers MTL. Nó có một AIO pod vape có thể bỏ túi, có các cuộn dây có thể thay thế cũng như một sàn RBA. Nó có 2 bộ dụng cụ khác nhau: một phiên bản có lưới của mạng với 2 loại đầu cuộn MTL và một bộ có thể xây dựng lại đi kèm với một sàn RBA và một đầu cuộn lưới MTL. Các vỏ có dung tích 2mL và các cuộn dây có thể thay thế có luồng khí điều chỉnh. Cung cấp năng lượng cho Jester là pin bên trong 1000mAh với 3 mức năng lượng.

Hiện tại, Vefefly đang gọi Jester là hệ thống máy đào nhỏ giọt có thể xây dựng lại. Mặc dù Vapefly là một chút ít trong tiếp thị của họ về những gì thực sự này.

Màu sắc: Đen, Đen mờ, Bạc, Sọ, Ma, Jester, Joker
Giá: $ 31,95 (at Element Vape)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Jefefefly thoạt nhìn không khác nhiều so với tất cả các vaping pod khác ngoài kia. Nó về cơ bản có cùng kích thước với SMOK Nord, nhưng nó lại ngắn hơn một vài mm và dày hơn. Các số đo của Jester là 91mm x 33mm x 18mm. Jester nặng khoảng 56g, nhẹ hơn Nord khoảng 25g.

Nó được vận hành bởi một nút lửa tròn mà nhấp chuột và gần như gắn liền. Nó có một nút bóng và mịn, một kết cấu khác với cảm giác mờ của thiết bị. Ngoài ra, dọc theo các cạnh của Jester là 2 nút bên lò xo giải phóng vỏ khi được ép với nhau. Tôi nghĩ Aspire là người đầu tiên thực hiện điều này với Breeze 2. Nó có một tính năng hữu ích ở chỗ nó sẽ giữ cho các vỏ an toàn và dễ dàng gỡ bỏ, nhưng nó lại thêm điểm thất bại với các bộ phận cơ học không cần thiết.

Khác với những điểm nhỏ đó, nó có tất cả giá vé tiêu chuẩn. Điều làm cho thiết bị này là duy nhất là trong các vỏ / hộp mực. Nhưng vì có 2 bộ dụng cụ riêng biệt, trước tiên bạn cần biết bộ nào phù hợp với mình.

Phiên bản nối lưới so với RBA
Như đã nêu, Jester có 2 phiên bản khác nhau. Cả 2 phiên bản đều hướng đến vaper MTL. Phiên bản RBA chỉ nên được xem xét bởi các vapers biết cách xây dựng lại cuộn dây một cách an toàn với dây và điện trở phù hợp. Phiên bản có lưới dành cho tất cả mọi người, từ người mới đến người có kinh nghiệm.

Phiên bản RBA

  • RBA boong / pod
  • Cuộn dây và hộp mực thay thế 0,5-ohm
  • cộng với 2 x 1,0-ohm cuộn dây Kanthal 28-mét

Phiên bản có lưới

  • Cuộn lưới 0.5-ohm 
  • Cuộn lưới 1.2-ohm 

Tôi đã nhận được phiên bản RBA không có đầu cuộn dây Jester 1,2 ohm. Nếu tôi có cơ hội dùng thử cuộn dây đó, tôi sẽ cập nhật đánh giá này với suy nghĩ của tôi về cuộn dây 0,5 ohm.

Hoạt động
5lần nhấp để bật và 3lần nhấp để chọn điện áp. Chọn điện áp sẽ thay đổi 2 đèn nhỏ trên nút nguồn tương ứng với mức năng lượng.

Màu tím: 3,3 V
Màu xanh: 3,8 V
Xanh 4,8 V

Nếu điện trở cuộn dây của bạn dưới 0,8 ohms, bạn sẽ chỉ có thể vape các mức 3,3 V và 3,8 V. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn tùy chọn 4,8 V với cuộn 0,5-ohm, nhưng nó đã giành được lửa. Lúc đầu, tôi nghĩ nó bị trục trặc và không bắn. Tất cả các cuộn dây khác bao gồm các đầu và đầu ngoài 0,5 ohm một công việc với cả 3 cấp độ.

RBA pod, hộp mực và cuộn dây

 

Hộp mực AIO có một vòng luồng khí có thể điều chỉnh trên đế của đầu, nhưng bạn phải tháo hộp mực ra khỏi pin để điều chỉnh nó. Luồng khí đi từ một MTL chặt chẽ đến một MTL lỏng lẻo.

Nó có một nắp ống xả lật trên cùng một bên, vì vậy bạn có thể truy cập vào nút nạp cao su một cổng. Các cổng nạp sẽ chấp nhận hầu hết các ống nhỏ giọt. Bạn có thể điền nó vào trong khi nó trong pin hoặc khi nó hết. Nếu nó có pin, bạn phải ngọ nguậy qua lại và cạy về phía không có bản lề để mở nắp. Khi nó hết pin, ấn nút vuông nhỏ xíu gần đế ở bên cạnh và nó sẽ mở ra.

Thật không may, hộp mực AIO của tôi đã bị hỏng ngay lần đầu tiên tôi sử dụng nó. Nó vẫn có thể sử dụng được, nhưng đôi khi nó đã giành được kết nối và bây giờ nó nằm trong pin bị tắt.

Vỏ RBA không có luồng khí điều chỉnh. Nó có một MTL lỏng lẻo gần với một cú đánh phổi bị hạn chế, nhưng không hoàn toàn. Nó có nắp đậy vừa vặn và nạp đầy tương tự như hộp mực AIO. Nắp trên vỏ RBA dễ dàng được giữ chắc chắn (tương tự như nắp trên trên RDTA hoặc RDA điển hình). Nhưng đây là một thiết bị bỏ túi. Tôi ước cái nắp này có một loại khóa nào đó vì boong để cho cuộn dây lộ ra, và nó có thể hình dung được rằng nắp có thể rơi ra trong túi và có thể vô tình bắn nếu nhấn nút. Tôi chỉ cố gắng nhớ tắt thiết bị khi sử dụng hộp mực này và đi cùng với nó. Ngoài ra, có khả năng rò rỉ cao do thiết kế RDTA trong một nhóm, mặc dù tôi đã trải qua bất kỳ rò rỉ nào bên cạnh sự ngưng tụ điển hình.

Bộ bài RBA

 

Khuyến nghị:

  • Coil ID: 2 mm ID – 2.5 mm ID coils
  • Điện trở: 0.8-ohms – 1.5-ohms

Bộ bài là một thiết kế 3 bài đơn giản với luồng khí nạp trực tiếp vào cuộn dây. Nó sử dụng ốc vít đầu Phillip nhỏ xíu nơi bạn bẫy dây dẫn dưới đầu. Tôi đã sử dụng các cuộn dây Kanthal được bọc sẵn bởi vì chúng là những gì tôi sẽ bọc cho bộ bài theo phong cách này. Các cuộn dây cách nhau họ có ý nghĩa bởi vì bạn không cần phải sấy khô các cuộn dây cách đều nhau. Bạn có thể sấy khô chúng trên Jester nếu bạn thích, nhưng nó không cần thiết.

Việc cài đặt một cuộn dây rất đơn giản nếu bạn biết bạn đang làm gì, mặc dù đó là một không gian khá chật chội. Vì ở đó, không có màn hình nào để kiểm tra sức đề kháng của bạn và ở đó không có 510 trên hộp mực, bạn có thể chỉ cần kẹp nó trên một mod để đọc. Nhưng các nhà xây dựng có kinh nghiệm có thể xây dựng một công trình với độ chính xác khá tốt. Một lần nữa, bộ bài RBA không dành cho người mới bắt đầu.

Bên trong nắp hộp mực RBA, có một buồng hình nón và ống khói nhỏ về mặt lý thuyết làm tăng hương vị. Bộ bài RBA nằm trên một bể nhỏ 2mL với các cổng bấc hình thận nhỏ. Đuôi bấc của bạn nằm bên trong các cổng như một RDTA bình thường. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng chạm vào đáy của các cổng chứ không phải dưới đáy bể. Vì đuôi bấc giành được liên lạc với chất lỏng, đặc biệt là khi chất lỏng bị cạn kiệt, nên đôi khi nên nghiêng nó để làm ướt bông. Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần nhỏ giọt trực tiếp vào cuộn dây như một ống nhỏ giọt, nhưng bạn phải loại bỏ ống ngậm vì bạn có thể nhỏ giọt qua nó.

Cuộn lưới 0,5-ohm

 

Để loại bỏ hoặc thay thế đầu cuộn dây, chỉ cần xoay vòng luồng khí cho đến khi nó dừng lại, sau đó tiếp tục quay ngược với điện trở. Ngoài các vấn đề của tôi với nắp bản lề, cuộn dây này đã hoạt động rất tốt. Nó có một đầu cuộn dây BVC, và nó trông gần giống đầu Nautilus. Nó có ID rất hẹp, vì vậy mặc dù có luồng khí có thể điều chỉnh, nhưng nó sẽ ở lại trong vương quốc của MTL.

Iadve chỉ tăng 50% VG vì nó có mức rút MTL hợp pháp như vậy, tôi không sử dụng gì ngoài nic cao với nó. Hầu hết tinh dầu nic cao là 50% VG.

Hiệu suất

 

Đặt ra một số lựa chọn thiết kế mà tôi không phải là người hâm mộ, tôi thực sự thích hiệu suất của Jester. Gần đây, nó là thiết bị mà tôi muốn mang theo bên mình. Tôi đã có bất kỳ vấn đề nào với việc rò rỉ, khạc nhổ hoặc tràn ngập RBA hoặc hộp mực AIO.

Các đầu RBA vapes tốt. Nó có một cổ họng tốt với hương vị phong nha. Đầu cuộn dây 0,5 ohm thực hiện trên mức trung bình. Tôi nghĩ rằng nó tốt hơn so với cuộn lưới Aspire Breeze NXT cho hương vị và tuổi thọ. Tôi đã nạp đầy hộp mực AIO 4x cho đến nay và nó vẫn tốt như lần đổ đầy đầu tiên. My Breeze NXT có vị rất tệ sau lần nạp tiền đầu tiên.

Tất cả 3 mức năng lượng đều hoạt động tốt trên đầu Jester RBA, mặc dù tôi thích giữ cho tôi ở mức màu tím (3,3 V) hoặc màu xanh lam (3,8 V) để tôi có thể kéo dài mà không bị nóng quá mức. Với cài đặt màu xanh lá cây (4,8 V) trên cuộn dây 1,0 ohm, tôi thấy hơi nước quá sắc nét so với độ dài rút ra mà tôi thích.

Với đầu 0,5 ohm, tôi giữ nó ở màu tím (3,3 V) có thể mất nhiều thời gian hơn mà không làm mờ hương vị. Giống như tất cả các cuộn lưới, nó bốc cháy nhanh chóng, nhưng những cú kéo dài với 2 điện áp trên cùng có thể làm tôi khó chịu và hương vị có thể quá khó chịu.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Tuổi thọ pin và sạc

 

Giống như nhiều AIO có kích thước tương đương khác, Jester có pin 1000 mAh. Tôi không nghĩ rằng một thiết bị AIO / pod có thể xây dựng lại nên có công suất thấp hơn mức này. Với pin này, bạn có thể có được một ngày sử dụng từ trung bình đến nặng, nhưng không lâu hơn nữa.

Tuy nhiên, phí này không lâu. Gần đây tôi đã xem xét một thiết bị có 400 mAh mất 45' để sạc, nhưng Jester chỉ còn hơn 1h. Và nó có sạc pass-thru.

Bộ sưu tập jester-vapefly (1 of 13)jester-vapefly (13 of 13)jester-vapefly (12 of 13)jester-vapefly (11 of 13)jester-vapefly (10 of 13)jester-vapefly (9 of 13)jester-vapefly (8 of 13)jester-vapefly (7 of 13)jester-vapefly (6 of 13)jester-vapefly (5 of 13)jester-vapefly (4 of 13)jester-vapefly (3 of 13)jester-vapefly (2 of 13)

Bản án
Nếu bạn là một người xây dựng có kinh nghiệm và thích kích thước của vapes pod, bạn nên xem xét thử phiên bản xây dựng lại Jester. Nó có một chút khó khăn để cài đặt một cuộn dây do không gian chật chội, nhưng tôi rất thích xây dựng trên đó. Nó có một thiết bị đa năng hoạt động tốt với phần có thể xây dựng lại cũng như với các cuộn dây có thể thay thế. Tôi đã cố gắng cuộn dây 1,2ohm, nhưng cuộn lưới 0,5ohm hoạt động rất tốt. Nếu bạn không phải là người xây dựng, tôi thực sự khuyên bạn nên gắn bó với phiên bản Lưới.

Tất nhiên, Jester không phải không có khuyết điểm và một chút trục trặc. Tôi đã có một số vấn đề với các nút phát hành pod và I Laum không phải là người hâm mộ về cách bạn phải truy cập vào nút nạp tiền trên hộp mực AIO lật. Những chi tiết đó có thể được sửa trong phiên bản 1.5. Bất kể, tôi sẽ tiếp tục sử dụng Jester ngay cả sau khi đánh giá này được công bố. Tôi thoải mái giới thiệu nó.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: