Đánh giá của Innokin Z-Biip: Thật tuyệt vời

Thứ Mon,
07/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu
Z-Biip là AIO mới nhất của Innokin, và là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này từng là một phần của dòng Platform. Nền tảng là một dự án hợp tác giữa Innokin, Phil Busardo và Dimitris Agrafiotis (Vapingalet). Theo nhóm, các sản phẩm Nền tảng được thiết kế với mục tiêu giúp việc chuyển đổi từ hút thuốc sang vaping dễ dàng hơn và không gặp rắc rối. Các sản phẩm đã thành công ngay lập tức và tôi rất vui khi biết rằng một trong những chiếc đầu tăng yêu thích của tôi mọi thời đại, Zenith, gần đây đã đạt mốc 1 triệu chiếc được sản xuất. Bật với Z-Biip ngay bây giờ.

Z-Biip là AIO pod-style, có nghĩa là nó mất pod, nhưng cuộn dây cũng có thể thay thế. Nó được cung cấp bởi pin 1500mAh lớn và có luồng khí điều chỉnh và 3 tùy chọn mức năng lượng. Một tính năng thú vị khác, và lý do đằng sau tên của nó, là âm thanh tiếng bíp mà nó tạo ra, đóng vai trò là dấu hiệu pin trong số những thứ khác. Vâng, tiếng bíp Z-Biip. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào nó vapes.

Giá: $ 41,95 (at Element Vape)
Màu sắc: Đen Shine, Pink Shine, Bronze Dune, White Dune, Emerald Dune, Navy Dune

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Innokin Z-Biip with pod taken out

Z-Biip nặng khoảng 180gram, tôi có một số combo mod-tank có trọng lượng ít hơn thế. Kích thước 94mm x 43mm x 23mm (không có nắp), nó cũng khá cồng kềnh, nhưng nó chắc chắn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi. Nhưng mặc dù kích thước và trọng lượng có vẻ như quá nhiều (đặc biệt là khi đặt so với hệ thống pod trung bình của bạn), Z-Biip vẫn có thể bỏ túi và chắc chắn cảm giác như một sản phẩm thực sự được chế tạo tốt. Nó là một phần nhựa kim loại, nhưng các phần nhựa của nó không cảm thấy rẻ tiền.

Hiện tại chỉ có 2mL pod hiện có, nhưng Innokin đã thông báo rằng 4mL pod sẽ sớm được cung cấp. Các vỏ cũng được chế tạo tốt và có một miếng đệm chống rò rỉ và một bộ phận kim loại chứa bộ điều khiển luồng khí và đảm bảo các cuộn dây tại chỗ. Lưu ý rằng các vỏ thay thế không đi kèm với phần này trong hộp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không ném nó đi - mặc dù bạn sẽ có thể mua riêng nó.

Tôi đã nhận được 2 Z-Biips, một màu nâu và một màu xanh. Tôi thường thích màu đơn sắc và tôi biết một thực tế rằng màu đen và màu trắng là sở thích của tôi, nhưng các họa tiết trên những cái tôi nhìn có vẻ tốt, mọi người dường như thích chúng.

Bắt đầu

 

Innokin Z-Biip kit contents

Z-Biip được lắp ráp trong hộp, vì vậy bạn chỉ cần tháo miếng dán bảo vệ để bắt đầu. Tôi khuyên bạn nên lấy cuộn dây ra và thả 5 giọt chất lỏng điện tử bên trong nó; Điều này sẽ giúp nó bão hòa tốt hơn. Để làm điều đó, hãy tháo vỏ, tháo vòng luồng khí hình trụ bằng kim loại và kéo cuộn dây ra. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tháo vỏ, hãy thử đẩy ống ngậm từ phía bên của bảng bắn và nó sẽ bật ra dễ dàng. Khi đặt mọi thứ lại với nhau, hãy chắc chắn rằng đáy của cuộn dây thẳng hàng với các rãnh trên vỏ.

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý khi đặt pod trở lại là âm thanh tiếng bíp thỏa mãn khi nó nhấp vào vị trí. Trong trường hợp bạn không thấy nó hài lòng như tôi, bạn luôn có thể tắt âm thanh bằng cách sử dụng công tắc mà Lát ở dưới cùng của thiết bị.

 

Innokin Z-Biip bottom side

Để có quyền truy cập vào các cổng điền, bạn phải xoay ống ngậm. Nắp nhựa bảo vệ cũng có thể tiện dụng cho việc đó, vì bản thân ống chỉ có một diện tích bề mặt nhỏ để kẹp. Sử dụng một chai vòi mỏng để đổ đầy vỏ Z-Biip bằng chất lỏng điện tử. Sau đó để nó bão hòa trong ít nhất 5'.

Để bật Z-Biip, bấm vào bảng bắn bên cạnh 3lần. Nếu bạn muốn thay đổi đầu ra nguồn, hãy tắt nó lại và giữ bảng điều khiển. Thiết bị sẽ cuộn giữa 3 mức công suất:

Đỏ: 16 watt
Màu xanh lá cây: 14 watt
Màu xanh: 11 watt

Z-Biip đi kèm với cuộn dây 0,48-ohm bên trong, có thể xử lý cả 3 cài đặt nguồn điện. Nếu bạn thay thế nó bằng cuộn dây 1.6ohm đi kèm, cài đặt màu đỏ sẽ quá nhiều cho nó (nó được đánh giá cho 10-14 watt). Luôn luôn bắt đầu bắn các cuộn dây của bạn ở mức năng lượng thấp hơn và tăng dần nếu cần. Điều này sẽ tăng tuổi thọ của họ trong thời gian dài.

Để thay đổi cài đặt luồng khí, chỉ cần tháo vỏ pin và xoay vòng luồng khí mà LẠNH giữ chặt cuộn dây. Có 3 lỗ ở mỗi bên và có thể được mở và đóng theo cặp.

Hiệu suất cuộn

 

Innokin Z-coils lined up

Z-Biip lấy các cuộn dây Z, một loạt các cuộn dây được thiết kế cho các sản phẩm của dòng Platform. Chúng cũng tương thích với Zenith và đầu tăng mới nhất của dòng, Zlide. Phần này sẽ dài hơn một chút so với thông thường, nhưng kế hoạch là liên kết với nó cho các sản phẩm trong tương lai có cuộn Z.

Hiện tại có 4 cuộn dây Z có sẵn và tôi đã thử tất cả trên Z-Biip. 2 bao gồm trong gói là cuộn dây đơn 1,6 ohm và cuộn Plex3D 0,48-ohm mới, là một cuộn Kanthal kiểu lưới có rãnh. 2cái còn lại là dây đơn Kanthal 0,8 ohm và cuộn Plexus 0,5 ohm.

Tất cả các cuộn dây cho một sự thu hút từ miệng đến phổi rất thỏa mãn với sự khác biệt nhỏ giữa chúng.

Cuộn dây Kanthal đơn 1.6-ohm (công suất cho 10-14 watt)
Đây là cuộn dây có yêu cầu công suất thấp nhất và là cuộn dây có đường kính trong nhỏ nhất, tức là luồng khí kín nhất. Đây là một cuộn MTL thuần túy tập trung vào cú đánh vào cổ họng và rút ra chặt chẽ. Đây cũng là loại tốt nhất để sử dụng với chất lỏng điện tử muối nicotine cường độ cao. Tôi rất thích nó ở mức năng lượng thấp với 35mg muối cũng như với 12mg nicotine thường xuyên.

Cuộn dây Kanthal 0,48-ohm (được đánh giá cho 13-16 watt)
Đây là một bản phát hành mới và, theo tôi, là bản tốt nhất. Hãy để cho điện trở thấp đánh lừa bạn. Thật tuyệt vời khi rút MTL hơi lỏng với 2 lỗ mở ở cài đặt công suất trung bình, nhưng nó cũng là cuộn dây duy nhất trong số những lỗ tôi sử dụng với 3 lỗ thông khí mở ở cài đặt năng lượng cao nhất cho trực tiếp (rất) bị hạn chế -lung vẽ. Nhưng bất kể luồng không khí, đây là cuộn Z có hương vị nhất theo ý kiến ​​của tôi, và dường như cũng là lâu dài nhất. Tôi sẽ nhận được nhiều hơn trong số này cho chắc chắn.

 

Innokin Z-Biip coils

Cuộn dây Kanthal đơn 0,8-ohm (đánh giá cho 15-18 cuộn dây)
Đây, cùng với 1.6-ohm, là 2 cuộn dây Z đầu tiên được phát hành cùng với đầu tăng Zenith. Trước đó tôi thấy nó là một cuộn dài và có hương vị, và tôi khá chắc chắn rằng tôi đã trải qua gấp đôi số này so với những cái 1.6ohm. Một phần lý do là do cuộn dây 0,8ohm hoạt động tốt hơn với nicotine thường xuyên theo quan điểm của tôi, và tôi có xu hướng vape ít muối nic nói chung. Tôi đã sử dụng 0,8 ở cài đặt trung bình với 2 lỗ mở cho hầu hết các phần.

Cuộn dây Plexus Kanthal 0,5-ohm (công suất 14-19 watt)
Khi cuộn dây này xuất hiện lần đầu tiên, tôi có một gói 5 cái và ngay lập tức rơi vào nó. Nó cho tôi một chút vape ấm hơn so với cuộn dây 0,8 và 1,6, và thực sự thích hương vị này. Nhưng tôi bắt đầu nhận thấy rằng tôi có ít sự sống hơn từ những cuộn dây này, và không bao giờ có thêm một gói. Thử chúng trên Z-Biip tôi cảm thấy rằng hương vị tôi nhận được hơi bị tắt, vì vậy tôi có thể thực sự bảo đảm cho họ. Đôi khi họ dường như cũng phải vật lộn với nước ép 70VG. Theo tôi, cuộn dây 0,48-ohm làm mọi thứ tốt hơn.

Tôi đã thử nghiệm tất cả các cuộn dây với chất lỏng điện tử 50/50 và 70VG và, ngoại trừ cuộn dây 0,5ohm. Họ giữ tốt mà không có hit khô nào. Tôi cũng không có vấn đề gì với họ liên quan đến rò rỉ và popping. Tôi đã có một chút hằn học khi để Z-Biip không sử dụng trong thời gian dài, nhưng nó đã biến mất sau một vài tiếng nổ dài.

Luồng khí

 

Innokin Z-Biip pod disassembled with two coils

Z-Biip có một luồng không khí rất giống với các đầu tăng của dòng Platform. Với một lỗ được mở ở mỗi bên, nó có thể thoáng hơn một chút so với Zenith với một lỗ được mở, khiến nó không quá chặt, nhưng thỏa mãn MTL. Mở hoàn toàn họ cũng cảm thấy như vậy với tôi, một MTL lỏng lẻo giáp với bản vẽ DL rất hạn chế. Tương tự như với Zenith, tôi ước có một tùy chọn thậm chí còn chặt chẽ hơn, nhưng tôi khá chắc chắn luồng không khí của nó sẽ đáp ứng phần lớn các vapers MTL.

Mặc dù có một số biến thể nhỏ tùy thuộc vào cuộn dây được sử dụng, luồng không khí trơn tru và tương đối im lặng trên bảng. Và không có tiếng huýt sáo, ngay cả khi cắt lỗ thông khí một nửa.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Tuổi thọ pin và sạc

 

Innokin Z-Biip Charging Port

Z-Biip sở hữu pin 1500mAh. Sử dụng nó ở cài đặt trung bình, tôi nhận được khoảng một nửa rưỡi (3 mL) trước khi phải sạc lại. Xem xét kích thước của thiết bị và bao thanh toán trong mức tiêu thụ tinh dầu thấp của cuộn dây, điều đó không tệ chút nào - đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng muối nicotine với nó. Nếu bạn xâu chuỗi vape thì bạn có thể phải sạc pin vào một số thời điểm trong ngày, nhưng tôi thường cảm thấy tự tin khi rời khỏi nhà với Z-Biip được sạc đầy.

Phải mất một chút dưới 2h để thiết bị từ cạn kiệt đến sạc đầy. Sạc có thể nhanh hơn, nhưng nó không tệ khi xem đây là thiết bị 1500 mAh. Nó cũng hỗ trợ pass-thru để bạn có thể sử dụng nó trong khi sạc.

 

Innokin Z-Biip front with logo

Ba đèn LED nhỏ bên cạnh logo Z-Biip sẽ sáng lên mỗi khi bạn vape và cùng với tiếng bíp, có chức năng như các chỉ báo pin. Khi cả 3 đèn được bật, pin sẽ trên 50%. Khi pin của bạn xuống dưới 50%, thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp 2lần và thay đổi thành 2đèn. Khi nó xuống dưới 20%, bạn sẽ nghe thấy 3 tiếng bíp và chỉ còn lại một đèn LED. Đã giành được nhiều pin còn lại tại thời điểm đó và bạn nên cắm nó sớm. Khi sạc xong, thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp 5lần.

Lúc đầu, tôi không nghĩ nhiều về tiếng bíp. Tôi nghĩ rằng đó là ranh giới phô trương để thành thật. Nhưng sau đó tôi bắt gặp mình đang cắm nó ngay khi tôi nghe thấy 2 tiếng bíp, và tôi không bao giờ phải rời khỏi vị trí của mình với một pin yếu kể từ đó. Nếu bạn là kiểu người quên sạc pin vape của họ, bạn sẽ đánh giá cao phản hồi âm thanh.

Innokin Z-Biip with packageInnokin Z-Biip thumbnailInnokin Z-Biip thumbnailInnokin Z-Biip with packageInnokin Z-Biip front with logoInnokin Z-Biip pod disassembled with two coilsInnokin Z-Biip coilsInnokin Z-Biip pod disassembled with two coilsInnokin Z-Biip pod disassembled with two coilsInnokin Z-Biip pod disassembledInnokin Z-coils lined upInnokin Z-Biip bottom sideInnokin Z-Biip coilsInnokin Z-Biip pod connectionInnokin Z-Biip coilsInnokin Z-Biip with pod taken outInnokin Z-Biip kit contentsInnokin Z-BiipInnokin Z-Biip Charging Port

Bản án
Hầu hết các vapes phong cách pod ngày nay kết thúc hy sinh hiệu suất để dễ sử dụng. Tôi tin rằng Innokin Z-Biip đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Trên thực tế, đây là hương vị tuyệt vời nhất mà tôi từng có được từ AIO.

Điều duy nhất có thể khiến một số người bỏ qua với nó là thực tế là nó khá lớn và nặng đối với một chiếc vape kiểu pod. Nhưng trong thực tế, Z-Biip còn nhiều hơn thế; nó là phiên bản rút gọn của một mod được ghép nối với Zenith (hoặc Zlide). Bạn có được chất lượng vape tương tự ở một yếu tố hình thức thực tế hơn, với việc dễ sử dụng hơn và tuổi thọ pin tuyệt vời. Và một số tiếng bíp.

Nếu bạn đã quen với vaping trên các hệ thống pod siêu nhẹ và nhỏ, dấu chân của Z-Biip có thể là một chút quá nhiều đối với bạn. Nhưng nếu bạn đánh giá hương vị và tuổi thọ pin trên kích thước và trọng lượng, và thưởng thức vaping miệng đến phổi, thì tôi rất có thể khuyên bạn nên dùng nó.

Bạn đã thử Z-Biip chưa? Quan điểm của bạn là gì? Hãy cho tôi biết trong phần ý kiến.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: