Đánh giá của Geekvape Zeus X: Vua của các RTA hàng đầu?

Thứ Fri,
01/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Zeus X là rebuildable tank atomizer luồng không khí 2 cuộn dây mới nhất của Geekvape. Đây là RTA luồng không khí hàng đầu thứ 4 mà công ty đã sản xuất, sau Zeus ban đầu, Zeus Dual và Themis RTA. Các RTA cuộn dây kép với luồng khí trên cùng là một loại thích hợp, nhưng Geekvape đã thiết lập một truyền thống cho loại nguyên tử này, và cả Zeus Dual và Themis đều là những người biểu diễn rắn. Hãy đọc để tìm hiểu xem RTA được đặt theo tên của vị thần của các vị thần, có đủ để khẳng định vương miện của các RTA không khí hàng đầu.

Geekvape đã tập hợp một bao bì tuyệt vời cho phiên bản người đánh giá, điều này gợi cho tôi rất nhiều về bộ kit Aspire Quad Flex Survival. MyVpro đã gửi ấn bản này cho tổng biên tập của chúng tôi ở Mỹ, nhưng không muốn đợi nó đến với tôi, và với dòng Zeus là siêu phổ biến ở Hy Lạp, tôi đã tìm cách lấy nó từ một cửa hàng vape địa phương ngay sau đó nó đã được phát hành Jeremy sẽ giữ phiên bản người đánh giá ưa thích trong phiên bản của mình và tôi sẽ xem lại phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản dành cho công chúng.

Màu sắc: Xanh dương, gunmetal, cầu vồng, thép không gỉ, đỏ và đen, đen

Giá: $ 32,95 (at MyVpro)

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Geekvape Zeus X RTA review

Chất lượng gia công và xây dựng của Zeus X rất ấn tượng trên bảng. Bể có kích thước 25mm ở chân đế và 29mm ở mặt kính bong bóng. Nó phù hợp với 4,5mL với kính bong bóng và 3,5mL với kính thẳng, khoảng trung bình cho loại RTA này. Khuôn mặt của Zeus vẫn còn đó, và bất kể bạn có thích hay không, các chi tiết trên đó đều rất ấn tượng. Các sợi chỉ trơn tru, và vòng điều khiển luồng không khí có đủ sức cản để di chuyển dễ dàng nhưng không phải là chính nó. Có một cơ chế làm đầy lạ mắt ở đây, chỉ một phần tư lượt để loại bỏ đầu để làm đầy. Các cổng điền hơi nhỏ, nhưng không quá nhỏ bằng bất kỳ phương tiện nào và sẽ hoàn thành công việc.

Đầu tăng tương thích với các mẹo nhỏ giọt theo phong cách Goon, nhưng những chiếc 810 có vòng chữ O sẽ hoạt động tốt trên nó. Đầu nhỏ giọt trên Zeus X ra khỏi hộp có hình dạng rất giống với mẹo nhỏ giọt cứng đầu Half Moon. Nó rất ngắn, có thể là một con lừa cho một số người, nhưng tôi thực sự thích phong cách nhỏ giọt này. Mặt khác, thật khó để loại bỏ nó và tôi đã phải sử dụng một công cụ để lấy nó ra. Có một mẹo Ultem đi kèm trong hộp dài hơn một chút và cũng là bộ chuyển đổi 510.

Nói về phụ kiện, tôi thích thực tế là Geekvape bao gồm rất nhiều trong số chúng trong gói. Ngoài 2 mẹo nhỏ giọt và bộ chuyển đổi 510, bạn có được 2 cuộn dây Clapton 3 lõi nichrom, 2 dải bông dây giày, kính thẳng, dụng cụ tiêu chuẩn, tám ốc vít thay thế và vô số vòng chữ O. Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo: những nhược điểm thực sự duy nhất tôi tìm thấy ở đây phải làm với các vòng chữ O. Hai vòng chữ O bảo vệ kính đúng vị trí, và đặc biệt là vòng dưới cùng có thể dễ dàng rơi ra khi tháo kính, hoặc thậm chí tự vắt bên trong bể khi đặt bình phun vào nhau. Của tôi cũng bị mòn một chút. Ngoài ra, chất lượng xây dựng tuyệt vời.

Luồng khí

 

Geekvape Zeus X RTA review

Hệ thống luồng khí sử dụng cơ chế ống khói bên trong ống thông minh rất thông minh. Ống khói bên trong có 2 đường cắt nhỏ ở phía dưới, vừa với 2 rãnh trên sàn xây dựng và giữ nguyên vị trí khi vặn ốc phun với nhau. Nó kết nối với ống khói bên ngoài bằng cách sử dụng một vòng chữ O nhỏ mà Lẩu đặt ở phần trên cùng của nó. Vòng chữ O hơi mỏng và ống khói bên trong có thể sẽ rơi xuống khi mở bộ phun để lộ boong. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng tôi khuyên bạn nên lật ngược Zeus X khi tháo phần trên cùng từ dưới lên, để an toàn.

Các lỗ trên cùng của ống khói hướng không khí đến phần trên cùng của cuộn dây theo một góc, và các lỗ bên đánh chúng ở 2 bên. Tôi sợ rằng điều này có thể sẽ tạo ra một số nhiễu loạn và hạn chế hơn một chút so với tôi muốn, nhưng luồng không khí trơn tru, và nó có thể rất thoáng khi mở hoàn toàn. Trên thực tế, nó mượt mà hơn và thoáng hơn so với Zeus Dual.

Xây dựng boong

 

Geekvape Zeus X RTA review

Ở đó, không có gì siêu sáng tạo đang diễn ra với bộ bài, nhưng nó chắc chắn là một bản nâng cấp so với cả bản gốc của bản dựng Zeus và Zeus Dual. Nó làm tôi nhớ đến các sàn xây dựng của loạt nguyên tử Dead Rabbit, không quá nhiều về ngoại hình mà chủ yếu là do các bài tải hàng đầu và thực tế là bấc cần phải dài để đạt được các khe bấc. Ngoài ra còn có không gian để cắt thêm chiều dài của cuộn dây của bạn, đây luôn là một điều tốt.

Có rất nhiều không gian cho các cuộn dây kỳ lạ lớn, và bạn cũng phải tính đến ống khói bên trong khi xây dựng. Ống khói đi kèm với một vết lõm nhỏ bên trong, tiếp tục hạn chế không gian cho công trình của bạn. Tôi khuyên bạn nên đi cuộn dây có đường kính lên đến 3mm cho các bản dựng kép - bạn có thể có thể đi tới 3,5mm nhưng bất cứ điều gì qua đó và bạn sẽ có nguy cơ rút ngắn bộ phun.

Cài đặt cuộn dây và bấc

 

Geekvape Zeus X RTA review

Việc cài đặt cuộn dây khá dễ dàng trên Zeus X. Chỉ cần cắt chân của cuộn dây của bạn, giữ chúng bằng ngón tay trên boong và cố định chúng vào vị trí bằng các vít flathead. Kéo chúng lên trên với khuôn cuộn dây của bạn, đặt chúng gần hơn với các lỗ thông khí. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ một khoảng cách giữa chúng, nhưng chú ý đừng đi xa khỏi trung tâm boong hoặc cuộn dây của bạn có thể chạm vào ống khói. Đối với các bản dựng đầu tiên, tôi khuyên bạn nên thử ống khói trước khi bấc và điều chỉnh cuộn dây nếu cần.

Wicking dễ tha thứ hơn nhiều so với Zeus gốc và Zeus Dual. Không có gì nhiều để nói ở đây: đối với các bản dựng cuộn kép 3mm, hãy chải nhẹ bông của bạn (ít hơn nếu sử dụng cuộn kép 2,5 mm và thậm chí ít hơn nếu sử dụng một cuộn đơn lớn hơn), đặt đuôi bấc của bạn vào trong các khe bấc mà không buộc họ vào, và bạn đã hoàn thành. Bạn sẽ nhận thấy rằng bấc của bạn sẽ phải dài hơn bình thường một chút, do khoảng cách giữa boong và đáy RTA. Ngoài ra, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có được bấc đuôi của bạn một vài milimet bên trong các khe và không nên loại bỏ quá nhiều bông khi xỏ chúng. Zeus X sẽ không bị rò rỉ do luồng khí hàng đầu của nó, nhưng bạn vẫn có thể làm ngập sàn tàu nếu chất lỏng chảy quá nhanh.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Hiệu suất

 

Geekvape Zeus X RTA review

Tôi đã thử 2 bản dựng cuộn dây kép trên Zeus X, một vài cuộn dây nichrom 24 thước và các Clapton hợp nhất ba lõi đi kèm. Tôi cũng đã thử xây dựng một cuộn dây đơn 4mm bằng cách sử dụng một cuộn dây ngoài hành tinh.

Trong cấu hình dual-cuộn Tôi có kết quả tốt nhất với Claptons hợp nhất, và đó là bằng lãi hợp lý. Các cuộn dây nichrome 24-gauge là alright, nhưng như mong đợi, các Claptons sản xuất nhiều hơn nữa hương vị và hơi. Trong thực tế, hương vị rất tốt mà nó mang lại nhiều RTA dưới luồng không khí trong phạm vi giá này một chạy cho tiền của họ. So sánh nó với dual-cuộn RTA đầu luồng không khí, Zeus X là trong một giải đấu của riêng nó. Các hương vị Tôi bước ra khỏi đó là tốt hơn nhiều so với RTA Thỏ Chết, cũng như Zeus kép và Themis. Nó cũng ít ồn hơn RTA luồng khí hàng đầu điển hình của bạn. Có một số tiếng ồn ở đó, do không khí di chuyển từ đỉnh lên boong rồi quay trở lại, nhưng nó không gây phiền nhiễu, và tôi sẽ gọi nó là RTA hỗn loạn bằng mọi cách.

Hiệu suất trong chế độ cuộn đơn không đáng kinh ngạc, nhưng tốt hơn nhiều so với tôi dự đoán, đặc biệt khi xem xét rằng Zeus X chủ yếu là RTA cuộn kép. Khoang bên trong đã làm tốt công việc hạn chế buồng đủ để cuộn dây có đường kính 4mm của tôi tạo ra hương vị tốt, mặc dù điều đó phải trả giá bằng một chiếc vape ồn ào hơn. Tôi cảm thấy rằng tôi đã có thể khắc phục một số điều đó nếu tôi di chuyển cuộn dây của mình xung quanh một chút, nhưng tôi quyết định quay trở lại bản dựng cuộn dây kép thay thế. Zeus X không sao cho việc chế tạo một cuộn dây thỉnh thoảng, nhưng có những nguyên tử tốt hơn ngoài kia nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi.Geekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA reviewGeekvape Zeus X RTA review

Bản án
Tôi rất ấn tượng bởi RTA này. Từ ngoại hình đến hiệu suất của nó, Zeus X đánh bại tất cả các RTA dòng khí hàng đầu khác ở tầm giá của nó. Nó thậm chí không gần gũi, theo ý kiến của tôi. Thật dễ dàng để xây dựng và bấc, sử dụng một hệ thống luồng khí thông minh, và hương vị tôi nhận được từ nó vượt qua sự mong đợi của tôi. Những vấn đề tôi gặp phải với các vòng chữ O của nó và sự thiếu nguyên bản trên sàn xây dựng là những khuyết điểm thực sự duy nhất tôi có thể đưa ra, và chắc chắn không đủ để trả cho danh hiệu vua của các RTA luồng khí kép. Nếu bạn đang ở trong thị trường của một trong số đó, tôi rất có thể giới thiệu Zeus X. Nó tốt như vậy.

Bạn đã từng thử bất kỳ chiếc xe tăng Zeus nào trước đây chưa? Bạn nghĩ gì về Zeus X RTA? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Bình luận:
binh-luan

nguyên

25/08/2020

nếu đem so sánh zeus x với merlin mini ad thấy loại nào hơn ạ

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: