Đánh giá của Geekvape Aegis X: Kết quả kiểm tra đang trong

Thứ Fri,
08/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Aegis X là bản dual-18650 mod mới nhất của nhà sản xuất vape nổi tiếng Geekvape. Nó được đánh giá là 220watt, có màn hình màu 2,4 inch ấn tượng và được cung cấp bởi chipset AS 2.0 được cập nhật. Và giống như phần còn lại của dòng Aegis, X đi kèm với chứng nhận IP67 cho khả năng chống bụi và nước.

Geekvape có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong sản xuất mod. Sê-ri Aegis đã trở nên rất phổ biến vì chắc chắn và đáng tin cậy, và Nova là một trong những mod yêu thích của tôi cho năm 2018. Gần đây tôi đã xem xét Aegis Squonk, mà tôi thấy là một trong những mod squonk tốt nhất trên thị trường. Công ty đã âm thầm trở thành một trong những nhà sản xuất mod hàng đầu trong vaping, vì vậy, hãy để xem liệu Aegis X có thể sống theo mong đợi hay không.

Giá: $ 57,95 (at MyVpro)
Màu sắc: Xanh lá, vàng, cam, cầu vồng, bạc, gunmetal, đỏ, đen

Những ấn tượng đầu tiên

 

Khi tôi lần đầu tiên có mod này, tôi thích thiết kế này rất nhiều. Tôi đã sử dụng và xem xét toàn bộ dòng Aegis và luôn là người hâm mộ thiết kế của họ. Nó có thiết kế rất giống với Aegis Legend, với sự khác biệt chính là màn hình màu OLED 2,4 inch đồ sộ ở cạnh bên. Nhìn chung, nếu bạn đã từng sử dụng mod Aegis trước khi bạn sẽ biết những gì sẽ xảy ra ở đây.

Một điều nữa tôi muốn chỉ ra: Tôi đã nhận được bản mod cho bài đánh giá này, nhưng nó cũng có phiên bản kit với đầu tăng Cerberus. Không phải là một fan hâm mộ lớn của chiếc đầu tăng này, cá nhân, Geekvape Alpha mới hơn và tốt hơn, và đáng lẽ phải là chiếc đầu tăng trong bộ này.

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Aegis X là một bản mod chắc chắn, được chế tạo độc đáo và được thiết kế tốt. Nó có vẻ ngoài chiến thuật giống như phần còn lại của dòng. Nó nhẹ hơn một chút so với Truyền thuyết Aegis và cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay. Kích thước của nó là trung bình cho một mod kép 18650, khá giống với Truyền thuyết Aegis. Bản mod có màn hình màu OLED 2,4 inch đồ sộ, gần như bao phủ toàn bộ mặt của bản mod và rất rõ ràng và sáng.

Giống như tất cả các mod Aegis, bản thân mod chủ yếu là màu đen và có lớp phủ cao su dày bao phủ hầu hết. Bản thân tùy chọn màu chỉ là một bảng điểm nhấn xung quanh cạnh của mod và màu của vật liệu mềm, giống như vải chạm vào lòng bàn tay. Bảng điều khiển cho chữ ký Orange Orange có một kết thúc mờ đẹp, trong khi vật liệu có màu xám đen. Nó trông tốt và cung cấp cho nó một số tương phản tốt đẹp. Xây dựng thương hiệu được giữ đơn giản. Có logo Geekvape phía trên màn hình và một chữ Aegis màu trắng ngay bên dưới các nút điều chỉnh. Không có gì vượt trội, nhưng tôi nghĩ rằng văn bản của Aeg Aegis, màu trắng trông hơi lạc lõng.

Cửa pin chốt trượt giống như trong Truyền thuyết Aegis. Khi pin đã vào, bạn phải đóng nó lại, đảm bảo chốt an toàn. Không phải là một fan hâm mộ lớn của cá nhân nó, nhưng nó tốt hơn là có cửa để mở. Vì nó là một mod được xếp hạng IP67, nên họ có thể làm cửa bên từ tính, vì vậy thiết kế này có ý nghĩa.

Không có nút rigs trên mod này cả. Pin 510 là tuyệt vời và cho tôi không có vấn đề với bất kỳ phun. Nó là trung tâm và phần cao su vát lên một chút. Bản thân mod dày 31,5mm, nhưng nó có thể vừa với bộ phun lên tới 26mm mà không nhô ra do góc xiên. Quá đủ tốt cho tôi, tôi đã sử dụng nó với Triple RTA 28mm của tôi và phần nhô ra hơi khó nhìn thấy.

Họ liệt kê sạc 2-amp trên mod này và trong khi tôi không khuyên bạn nên sạc mod trong nội bộ, tôi đã thử nghiệm nó cho mục đích thông tin. Tôi thấy tốc độ sạc tối đa là 2,05 amps, do đó, xếp hạng tuyệt vời. Tuy nhiên, nó vẫn luôn tốt nhất để sử dụng bộ sạc ngoài. Cổng USB nằm cạnh kết nối 510 và được bảo vệ bằng phích cắm cao su.

Các tính năng và chức năng

 

Aegis X được tích hợp nhiều tính năng và chế độ như hầu hết các mod Geekvape. Bạn có chế độ Nguồn với các tùy chọn làm nóng trước mềm, Bình thường và Mạnh mẽ (là một tính năng mới trên các mod của họ), Điều khiển nhiệt độ (SS, Ni200, Ti và TCR), chế độ Đường cong (VPC) và chế độ Bỏ qua. Nó cũng sử dụng một TCR tiêu chuẩn, có thể điều chỉnh hoàn toàn trong chế độ TCR nhưng không thể điều chỉnh trong các cài đặt trước. Nó có khá nhiều chế độ mà một vaper sẽ cần mà không bị hách.

Sự khác biệt chính giữa X và các mod Aegis khác là nó sử dụng năm khe cắm bộ nhớ hồ sơ mà bạn có thể lập trình và bật khi đang bay. Ví dụ: tôi đã có một thiết lập cho chế độ Nguồn, một thiết lập cho chế độ TC và một cho chế độ Đường cong watt. Vì vậy, thay vì phải thay đổi một loạt các cài đặt, tôi chỉ có thể chuyển đổi cấu hình. Đó là một tính năng khá hay, đặc biệt nếu bạn thích vaping ở nhiều chế độ khác nhau.

Sử dụng Aegis X

 

Theo như menu, nó là hệ thống menu Geekvape điển hình, với một điểm khác biệt. Có một menu con Set cho phép bạn điều chỉnh một số cài đặt. Menu có một tùy chọn Tự động mà không được giải thích trên trang web của họ hoặc hướng dẫn sử dụng, vì vậy tôi tắt nó đi và để nó như vậy. Ngoài ra, còn có một cài đặt Chủ đề hoán đổi giữa 3 tùy chọn UI, cài đặt Màu để thay đổi màu của UI, Phiên bản để kiểm tra phiên bản phần sụn của bạn, tùy chọn Đặt lại và một danh sách khác được liệt kê là AAB với đồng hồ đo pin bên cạnh. Một lần nữa, điều này không được giải thích ở bất cứ đâu. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về các hoạt động cơ bản.

 • 5lần bấm nút lửa để bật và tắt.
 • 3lần bấm nút lửa để vào chế độ menu.
 • Sử dụng lên và xuống để chọn cấu hình (M1 đến M5) và nhấn lửa để chấp nhận.
 • Sử dụng lên và xuống để cuộn qua các chế độ và bắn để chấp nhận.
 • Sử dụng lên và xuống để điều chỉnh cài đặt trong menu phụ của từng chế độ.
 • Giữ lửa để chấp nhận chế độ và cài đặt của nó.
 • Cháy + lên hoặc xuống để điều chỉnh độ sáng màn hình.
 • Lên + xuống để khóa các nút điều chỉnh nhưng mod vẫn có thể được kích hoạt.
 • Giữ lên và xuống trong khi vào menu để truy cập menu con Set.

Nhìn chung, menu rất dễ điều hướng, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng các mod Geekvape khác trong quá khứ. Nhưng họ cần phải làm một công việc tốt hơn để giải thích các tính năng trong hướng dẫn sử dụng của họ, vì vậy tôi sẽ đưa họ cho điều đó.

Hiệu suất chế độ năng lượng

 

Aegis X có chipset AS 2.0 của họ, đây là phiên bản mới hơn của chip mà họ đã sử dụng trong các mod Aegis Legend và Nova. Sê-ri chip Geekvape AS là một trong những sản phẩm tốt nhất trong vaping, vì vậy chúng tôi sẽ xem cách thức hoạt động của nó.

Thử nghiệm trên mod này đã được thực hiện với Pin Sony VTC5A được sạc đầy. Họ liệt kê các thông số kỹ thuật ở mức 200 watt và 12 volt, nhưng họ không liệt kê giới hạn amp. Tôi ước họ liệt kê cả ba. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, công suất tối đa đạt được là 220, vì vậy đánh giá xuất sắc ở mức 200watt nếu không bị đánh giá thấp. Giới hạn amp tôi nhận được là 43, cao hơn một chút so với mức trung bình của pin mod 18650 hiện nay. Trung bình là khoảng 40. Giới hạn volt mà tôi có với cuộn dây 0,63-ohm là 11,781 volt, rất gần với thông số kỹ thuật được liệt kê của họ và cho thấy nó có mạch tăng áp, điều này thật tuyệt vời vì hầu hết các mod pin 18650 kép không có. Xếp hạng 12 volt là chính xác và có một cơ hội nó thậm chí có thể tăng cao hơn một chút vì các watt được phát ra tối đa ở điện áp này.

 

Mod điều chỉnh theo mức tăng 0,1 watt dưới 100 và mức tăng toàn watt trên 100, và bạn cũng có thể giữ nút để cuộn nhanh. Trong quá trình thử nghiệm, mod đã làm rất tốt khi không bị nóng. Nó không bao giờ vật lộn và khá chính xác, thường trong 1 hoặc 2 watt của cài đặt. Bạn có thể xem kết quả kiểm tra đầy đủ trong biểu đồ trên.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Hiệu suất kiểm soát nhiệt độ
Sử dụng dây SS316L ở chế độ SS, tôi đã thử nghiệm bốn bản dựng....

 • Một cuộn dây tròn đơn giản.
 • Một cuộn dây kép đơn giản.
 • Một dây lạ mắt xây dựng cuộn dây đơn.
 • Xây dựng một cuộn dây kép lạ mắt.

Aegis X có giới hạn 200 watt đầy đủ có sẵn trong điều khiển nhiệt độ, nhưng thật không may, nó gặp phải vấn đề tương tự như một số mod Voopoo và Rincoe: mặc dù bạn có thể đặt nó ở mức cao, nhưng nó sẽ không xuất ra ở bất cứ đâu gần . Ví dụ, bản dựng 0,1ohm hoạt động rất tốt ở 120watt ở chế độ năng lượng đã giành được thậm chí làm nóng ở chế độ TC và màn hình hiển thị công suất lên tới 50 watt. Đó là một sự thất vọng, đặc biệt là vì tôi đã không bao giờ gặp vấn đề tương tự với bất kỳ mod nào trước đây của họ.

Nếu tôi sử dụng một bản dựng nhỏ hơn cần dưới 50watt (như bản dựng dây tròn đầu tiên của tôi), tôi có thể có được một chiếc vape ấm áp trong phạm vi 430-440 F. Vì vậy, nó đạt mức cao khoảng 10-20 độ, điều này rất tốt vì bạn có thể điều chỉnh theo sở thích với nhiều phòng ngọ nguậy. Nó điều tiết trơn tru và có bảo vệ hit khô tốt. Tôi nhận được một vape nhất quán mỗi lần, nhưng trừ khi bạn sử dụng bản dựng MTL thực sự có công suất thấp, bạn sẽ thấy rằng nó tăng tốc khá chậm so với các mod khác.

Về mặt kỹ thuật, TCR phải là 92 đối với dây SS316 (88-92) nhưng cũng như các mod Geekvape khác, mặc định cho chế độ SS là 105 (là TCR cho dây SS304). Tuy nhiên, thực tế bạn chỉ có thể sử dụng chế độ SS mặc định cho dây SS phổ biến nhất được sử dụng trong vaping mà không cần điều chỉnh là một điều tốt, bất kể con số TCR.

Nhìn chung, tôi không bao giờ có thể vượt qua một mod có giới hạn công suất như thế này, và đặc biệt là một mod cho phép bạn điều chỉnh nó cao như bạn muốn, khi nó có thể thực sự làm điều đó. Nhưng nếu bạn vape ở công suất thấp hoặc MTL, nó sẽ hoạt động tốt cho bạn.
Bộ sưu tậpgeekvape-aegis-x-04geekvape-aegis-x-09geekvape-aegis-x-08geekvape-aegis-x-07geekvape-aegis-x-06geekvape-aegis-x-05geekvape-aegis-x-03geekvape-aegis-x-01-thumbnail

Bản án
Nhìn chung, Geekvape đã làm rất tốt với bản mod này. I luôn là một fan hâm mộ của thiết kế và hiệu suất dòng Voi, và Aegis X sống theo mong đợi. Nếu bạn không sử dụng chế độ TC và thích các mod có màn hình màu lớn, thì đó là một mod tuyệt vời và rất đáng để mua. Đặc biệt là vì họ sử dụng một mạch tăng cường mà chỉ có một vài công ty làm trên các mod pin kép.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chế độ TC, nó sẽ vượt qua và bạn sẽ tốt hơn với Nova mod Hồi, Aegis Legend cũng không tốt cho chế độ TC, nhưng vì những lý do khác nhau. Tôi rất buồn khi thấy họ lùi lại một bước, vì họ là một trong số rất ít công ty sản xuất các mod sản xuất hàng loạt giá cả phải chăng với hiệu suất kiểm soát tạm thời tốt trong năm qua. Tôi hy vọng rằng họ sẽ khắc phục điều này và sửa nó trên bản mod tiếp theo.

Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến và cảm ơn vì đã đọc!

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: