Đánh giá của Geekvape Aegis Squonk: Kết quả kiểm tra đang trong

Thứ Thu,
31/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Aegis Squonk là một trong những mods mới nhất của nhà sản xuất vape nổi tiếng Geekvape. Nó là một squonk mod gồ ghề đơn 18650 được đánh giá cho 100 watt, và nó được cung cấp bởi chipset Geekvape siêu AS-100. Và giống như phần còn lại của dòng Aegis, Squonk đi kèm với chứng nhận IP67 cho khả năng chống bụi và nước.

Geekvape có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong sản xuất mod. Dòng Aegis bao gồm một số mod đáng tin cậy và chắc chắn nhất trên thị trường, và Nova là một trong những mod tốt nhất năm 2018. Công ty đã lặng lẽ trở thành một trong những nhà sản xuất mod hàng đầu trong vaping, vì vậy hãy xem Aegis Squonk có thể không sống theo các tiêu chuẩn được thiết lập bởi các mod Geekvape trước đó.

Giá: $ 53,95 (at MyVpro)
Màu sắc: Bạc, đen, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, tắc kè hoa

Những ấn tượng đầu tiên
Suy nghĩ đầu tiên của tôi về Aegis Squonk là nó vẫn trung thành với thiết kế của bộ truyện. Tôi đã sử dụng và xem xét toàn bộ dòng Aegis và luôn là người hâm mộ thiết kế của họ. Bên ngoài thực tế là có một chai squonk thay cho bìa da thông thường, dường như không có nhiều thay đổi. Tôi cũng thích kích thước màn hình lớn, sáng và giống như chúng tôi đã thấy trước đây trên Aegis Solo. Nhìn chung, nếu bạn đã từng sử dụng mod Aegis trước khi bạn biết những gì sẽ xảy ra ở đây.

Từ góc độ kích thước, Aegis Squonk cảm thấy vừa phải không quá lớn cũng không quá nhỏ. Và trong khi các mod Aegis được biết đến là khá nặng, thì Squonk lại nhẹ đến đáng ngạc nhiên. Một điều nữa tôi muốn chỉ ra: Tôi chỉ nhận được bản mod để xem xét, nhưng nó cũng có phiên bản kit với Tengu RDA của họ. Tôi đã xem xét lại RDA Tengu trong quá khứ và trong khi nó là một RDA tốt, thì nó không phải là một phù hợp cho bộ. Thay vào đó họ nên bao gồm một RDA cuộn dây đơn.

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Aegis Squonk là một mod được thiết kế độc đáo. Nó có vẻ ngoài chiến thuật giống như phần còn lại của dòng và cảm giác tuyệt vời trong tay. Nó có mặt trước màn hình đen trắng hình chữ nhật 0,96 inch rất rõ ràng và sáng. Bạn cũng có thể loại bỏ chai và phần phía sau và sử dụng nó như một mod pin duy nhất, nhưng theo tôi thì có vẻ khó xử nếu không có bảng điều khiển phía sau.

Tôi có một con tắc kè hoa, trông khá bóng bẩy và sạch sẽ. Giống như tất cả các mod Aegis, thân của mod chủ yếu là màu đen và có lớp phủ cao su dày trên hầu hết. Bản thân tùy chọn màu chỉ là một bảng điểm nhấn xung quanh cạnh của mod và mặt sau nơi đặt chai. Bảng điều khiển cho con tắc kè hoa có một lớp lông lấp lánh đẹp và màu sắc giống như màu kẹo kẹo. Nó thay đổi từ màu xanh lá cây thợ săn sang màu tím tùy thuộc vào cách ánh sáng chiếu vào nó.

Bản mod có nắp pin giống như Aegis và Aegis Solo. Nắp là kim loại, và luồng là mịn. Ngoài ra còn có một chốt bạn có thể lật xuống và sử dụng để cầm. Nó không phải là phong cách yêu thích của tôi, nhưng xem xét chứng nhận IP67, tôi có thể hiểu tại sao họ lại đi với nó. Chúng cũng bao gồm một thanh kim loại để làm cho việc tháo nắp dễ dàng hơn.

Không có nút rigs trên mod này cả. Pin 510 là tuyệt vời nhưng không phải là trung tâm do chai squonk có thể tháo rời. Đường kính của lắp ráp 510 là 25mm và vẫn còn chỗ trống ở cả 2 bên. Tôi sẽ tưởng tượng bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì lớn hơn trên một mod 18650.

Cổng USB được ẩn một cách lén lút dưới một phích cắm cao su ở bên cạnh mod. Họ liệt kê tốc độ sạc 1,5-amp và trong khi tôi không khuyên bạn nên sạc mod trong nội bộ, tôi đã thử nghiệm nó chỉ với mục đích thông tin. Tôi thấy tốc độ sạc tối đa là 1,93 amps nên xếp hạng 2-amp sẽ hoàn toàn công bằng.

Các tính năng và chức năng

 

Geekvape Aegis Squonk được tích hợp nhiều tính năng và chế độ, giống như hầu hết các mod của họ. Bạn có chế độ Nguồn (watts), Điều khiển nhiệt độ (SS, Ni200, Ti và TCR), chế độ Đường cong watt (VPC) và chế độ Bỏ qua. Nó cũng sử dụng một TCR tiêu chuẩn, có thể điều chỉnh hoàn toàn trong chế độ TCR nhưng không thể điều chỉnh trong các cài đặt trước. Nhìn chung, bản mod có khá nhiều chế độ mà một vaper sẽ cần mà không bị hách.

Sử dụng Squonker Geekvape Aegis
Theo như menu, nó là hệ thống menu Geekvape điển hình. Đây là một danh sách nhanh chóng.

  • 5lần bấm nút lửa để bật và tắt.
  • 3lần bấm nút lửa để vào chế độ menu.
  • Sử dụng lên và xuống để cuộn chế độ và bắn để chấp nhận.
  • Sử dụng lên và xuống để điều chỉnh cài đặt trong menu phụ của từng chế độ.
  • Giữ lửa để chấp nhận chế độ và cài đặt của nó.
  • Lửa + lên hoặc xuống điều chỉnh độ sáng màn hình
  • Lên + xuống để khóa các nút điều chỉnh nhưng mod vẫn có thể được kích hoạt

Nhìn chung, rất đơn giản và dễ dàng để điều hướng, đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng các mod Geekvape khác trong quá khứ.

Hiệu suất chế độ năng lượng

 

Aegis Squonk có chip Geekvape AS-100. Nó cùng loại chip được sử dụng trong Aegis Solo và về cơ bản là phiên bản mới hơn, mạnh hơn của chip AS được sử dụng trong Aegis Mini. Tôi ước gì họ đã giới hạn ở mức 80 watt, vì cả Solo và Squonk chỉ mất một pin 18650.

Thử nghiệm trên mod này đã được thực hiện với Pin Sony VTC5A được sạc đầy. Họ liệt kê các thông số kỹ thuật ở mức 100 watt, 8 volt (bản thân con chip lên tới 8.2 volt trên màn hình) nhưng không có danh sách giới hạn amp. Tôi ước họ liệt kê cả 3.

 

Công suất tối đa tôi nhận được trong thử nghiệm của mình là 111, vì vậy xếp hạng 100watt của họ là tuyệt vời. Giới hạn amp tôi nhận được là 34, cao hơn mức trung bình cho một mod pin 18650 duy nhất hiện nay (trung bình là khoảng 25-30). Giới hạn volt tôi có với cuộn dây 0,62 ohm là 8,31 volt, cao hơn thông số kỹ thuật được liệt kê của họ và cho thấy rằng nó có mạch tăng áp (điều quan trọng là phải có cho một mod 18650) và hơn đủ volt cho bất kỳ ai . Mod điều chỉnh theo mức tăng 0,1 watt, nhưng bạn cũng có thể giữ nút để cuộn nhanh một watt.

Trong quá trình thử nghiệm của tôi, mod đã làm rất tốt khi không bị nóng. Nó không bao giờ vật lộn và thường khá chính xác đến mức cao khoảng 10%, vì vậy tôi đề nghị bắt đầu thấp hơn một vài watt so với bình thường. Nó rất phổ biến cho các mod ngày nay để đạt được một chút cao, vì vậy không có vấn đề lớn. Bạn có thể xem kết quả kiểm tra đầy đủ trong biểu đồ trên.

Hiệu suất kiểm soát nhiệt độ
Sử dụng dây SS316L ở chế độ SS, tôi đã thử nghiệm 4 bản dựng.

Xây dựng một cuộn tròn đơn giản
Xây dựng một cuộn dây kép đơn giản
Xây dựng một dây đơn lạ mắt
Một bản dựng lưới SS316

Aegis Squonk có giới hạn 100 watt đầy đủ có sẵn trong điều khiển nhiệt độ. Tôi đã có thể có được một vape ấm áp trong phạm vi 430-440 F, vì vậy nó đạt mức hơi cao (khoảng 10-20 độ). Bạn có thể điều chỉnh cho hương vị với nhiều phòng ngọ nguậy. Nó cũng điều tiết trơn tru và bảo vệ hit khô tốt. Tôi nhận được một vape phù hợp mỗi lần và sức mạnh cho phép bạn điều chỉnh đoạn đường nối lên.

Về mặt kỹ thuật, TCR phải là 92 đối với dây SS316 (88-92) nhưng cũng như các mod Geekvape khác, mặc định cho chế độ SS là 105 (là TCR cho dây SS304). Tuy nhiên, thực tế bạn chỉ có thể sử dụng chế độ SS mặc định cho dây SS phổ biến nhất được sử dụng trong vaping mà không cần điều chỉnh là một điều tốt, bất kể con số TCR. Nhìn chung, nó là một trình diễn rất tốt trong chế độ TC, điều này không gây ngạc nhiên khi xem xét hồ sơ theo dõi gần đây của Geekvape.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Hệ thống squonk

 

Bây giờ hãy để hệ thống squonk vượt qua. Tôi sẽ bắt đầu với cách nó hoạt động và nó hoạt động rất tốt. Chai có độ cứng tốt, nhưng nó vẫn đủ mềm. Làm thế nào bạn muốn 1chai squonk được. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mức tinh dầu của bạn vì hầu hết các chai được tiếp xúc ở mặt sau. Nó không cần nhiều áp lực và nó giảm xuống đến giọt cuối cùng. Tôi thực sự thích những cái chai, nhưng lưu ý rằng chúng là độc quyền, và bạn đã có thể mang theo những chai dự phòng đầy đủ vì chúng không có nắp.

Pin tích cực squonk 510 trên mod là duy nhất. Nó không rỗng và có một kênh hình đầu Phillips được khắc vào nó. Chất lỏng đến từ xung quanh các cạnh của pin và lấp đầy các kênh của nó. Sau đó, nó đi vào bộ phun qua phần giữa của pin. Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời. Hệ thống squonk cũng bị cắt hoàn toàn khỏi phần còn lại của mod, do đó, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề với rò rỉ nội bộ. Thiết kế thực sự thông minh.

Bây giờ hãy để nói về những phần không tốt của hệ thống squonk. Có một nắp trượt trên đỉnh để lộ một lỗ điền bằng một miếng đệm cao su. Vì vậy, bạn có thể điền từ đầu như Topside, điều này thật tuyệt. Nhưng bạn có thể sử dụng một chai vòi mỏng để chọc thủng miếng đệm Bạn có thể chỉ cần đổ chất lỏng từ chai thủy tinh hoặc sử dụng đầu xoắn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ bộ phun của mình vì nó sẽ cản trở, trừ khi chai điền thực sự mỏng. Một chai 120mL giành được vừa vặn và 60ml là một cuộc đấu tranh. Phải loại bỏ các phun hoặc lo lắng về các loại chai là một con lừa với tôi. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó chắc chắn là một sự bất tiện mà chỉ có ở Aegis Squonk.

Các con khác phải làm với việc loại bỏ chai, đó là việc vặt. Bạn phải tháo hai ốc vít trên cùng ở bên cạnh mod và kéo toàn bộ hệ thống squonk, sau đó trượt trở lại cổng điền, tháo 2 miếng cao su ra khỏi đầu để lộ thêm 2 ốc vít và tháo chúng ra để lấy phần trên cùng của Các chai ra. Sau đó, bạn có thể kéo chai ra để làm sạch hoặc thay thế nó. Bạn chỉ cần tháo chai 1lần để làm sạch hoặc thay thế nó, nhưng tôi ước nó dễ hơn thế.

Nhìn chung, nó có một hệ thống squonk tốt, hoạt động tốt, nhưng đi kèm với một số bất tiện có thể khiến một số vapers tắt.

Bộ sưu tập Geekvape-aegis-squonk-1Geekvape-aegis-squonk-2Geekvape-aegis-squonk-3Geekvape-aegis-squonk-4Geekvape-aegis-squonk-5Geekvape-aegis-squonk-6Geekvape-aegis-squonk-7

Bản án
Nhìn chung, Geekvape đã làm rất tốt với bản mod này. Tôi luôn là một fan hâm mộ của dòng mod Aegis về thiết kế và hiệu suất và Aegis Squonk sống theo mong đợi. Nó cũng có một điều đáng nói là nó là một trong số rất ít các mod squonk pin đơn không phải DNA giá cả phải chăng có khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt.

Tôi có một số khuyết điểm dai dẳng, nhưng chúng không phải là vấn đề lớn và không liên quan gì đến chất lượng xây dựng hay hiệu suất. Trên thực tế, tất cả chúng đều liên quan theo cách này hay cách khác với những gì họ phải làm để biến nó thành mô-đun và IP67. Họ đã phá vỡ giao dịch với tôi và tôi vẫn vui vẻ sử dụng của tôi sau khi xem xét. Nếu bạn không quan tâm đến công việc làm thêm để đổ đầy hoặc làm sạch chai, Aegis dễ dàng là một trong những mod squonk tốt nhất trên thị trường.

Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến và cảm ơn vì đã đọc!

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ib page ngay để được sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: