Đánh giá của Augvape và Mike Vapes Intake Dual RTA: Hạn chế lòng tốt

Thứ Wed,
06/11/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Augvape và Mike Vapes đã trở lại một lần nữa. Intake Dual RTA là phiên bản cuộn dây kép của bản gốc. Tuy nhiên, phiên bản này có thể thực hiện các cuộn dây đơn với ID lớn lên đến 4mm. Cả phiên bản gốc và phiên bản này đều dành cho người hâm mộ của một hit phổi bị hạn chế.

Intake Dual RTA là RTA 26mm ở chân đế đi kèm với bình thủy tinh và bong bóng thẳng. Họ được liệt kê tương ứng là 4.2mL và 5,8mL. Mặc dù RTA này trông gần giống với phiên bản đầu tiên nhưng lớn hơn một chút, nhưng điều mới mẻ trong Intake Dual là hệ thống luồng khí và sàn tàu. Phiên bản này không có luồng khí nạp phía dưới; không khí đi vào từ trên đỉnh và được chuyển hướng đến phía dưới cùng của 2 cuộn dây thông qua 2 máng kéo dài trong boong. Và bộ bài đã được thay đổi thành một nền tảng phong cách postless.

Giá: $ 31,95 (at MyVpro)
Màu sắc: bạc, gunmetal, đen, cầu vồng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 

Intake Dual là một RTA được chế tạo tốt với các vòng chữ O chất lượng và rất ít bằng chứng về quy trình gia công. Gunmetal trông tuyệt vời với lớp sơn mờ, và phiên bản màu đen có vẻ ngoài chiến thuật là toàn màu đen, bao gồm cả ống khói, nó là màu duy nhất có ống khói đen.

Intake Dual là RTA 26 mm (ở chân đế), giảm khoảng 46mm so với mod, bao gồm cả đầu nhỏ giọt 810 mà gợi nhớ đến đầu Recurve, nhưng ngắn hơn. Có chỉ có một, nhưng có một mẹo siêu đẹp. Nó ngắn với đường cong Ming-esque và tường 3,5mm. Lỗ khoan là một phễu khá rộng bắt đầu ở khoảng hơn 6mm dẫn ra từ ống khói và kết thúc một chút hơn 11mm.

Nó có một RTA đơn giản mà dễ sử dụng. Nắp trên cùng chỉ cần 1/4 lần lượt được thắt chặt hoặc tháo ra, và nó có cùng vết lõm sâu để dễ dàng nắm bắt như Intake ban đầu. Nhưng bởi vì nó nghiêng vào bên trong, nó không dễ dàng như tôi muốn có được một nắm vững về nó. Nó một sự đánh đổi cho thẩm mỹ. Dưới nắp trên là 2 cổng điền hình thận lớn có kích thước khoảng 4mm x 12mm. Bạn đã thắng có vấn đề làm đầy bể này một cách nhanh chóng.

Trong hướng dẫn của Mike, về Intake, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể lấy được nhiều chất lỏng hơn vào cả hai đầu tăng. Kính thẳng được cho là chứa 4.2mL và kính bong bóng được cho là vừa với 5,8mL. Tôi đã tự mình kiểm tra và có thể lắp được khoảng 5mL cho kính thẳng và khoảng 6,5mL cho kính bong bóng. Mike đã có thể vừa vặn hơn, nhưng tôi cũng đã ngâm bông kỹ trước khi đổ đầy và có vẻ như Mike đã tưới nước với rất ít. Dù bằng cách nào, ông nói lý do cho xếp hạng công suất thấp hơn là do các khuyến nghị để lại không gian, nhưng như ông nói, nó không quá cần thiết cho các RTA được cho ăn hàng đầu. Dù thế nào đi nữa, bể chứa rất nhiều chất lỏng!

Xây dựng boong và bấc

 

Một sàn kiểu không có hậu với các ốc vít đầu lục giác nhỏ, bên. Khi xây dựng, đảm bảo không tháo chúng ra để chúng rơi ra; Họ thật sự rất nhỏ. Augvape không bao gồm các phụ tùng, nhưng bạn sẽ không muốn xử lý chúng.

Xây dựng

Do boong có các máng bên chuyển hướng luồng không khí được nạp vào phía trên sang 2 bên của cuộn dây, nên nó hơi bị chuột rút khi thả trong cuộn dây. Nó không phải là một vấn đề lớn nếu bạn sử dụng một cuộn dây, nhưng nếu bạn không có thể, nó sẽ không diễn ra suôn sẻ như bình thường.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều phòng trong boong cho các cuộn có kích thước khá, đặc biệt nếu bạn muốn xây dựng nó với một cuộn dây đơn. Nó có thể chứa một cuộn dây đơn 4mm một cách an toàn. Tôi chỉ sử dụng nó với cuộn dây kép. Hai bao gồm là Clapton lõi kép hợp nhất. Những gì tôi thích về bộ bài là sau khi bạn bẫy khách hàng tiềm năng của mình, một vòng xoắn nhẹ để làm thẳng nó ra sẽ khiến nó được căn chỉnh tối ưu. Không ầm ĩ không ồn ào. Nó cũng có khoảng cách hoàn hảo. Với hai Clapton 2,5mm, có khoảng 1mm từ các máng luồng khí và khoảng 1mm giữa hai cuộn dây.

Chỉ cần thả các cuộn dây trong khi trên một cuộn dây, bẫy chúng ở bên cạnh, sau đó duỗi thẳng chúng ra. Bạn sẽ cần phải sử dụng một phím Allen để siết chặt các ốc vít đầu lục giác, nhưng không nên thắt chặt quá mạnh và có nguy cơ tước chúng. Tôi nghĩ rằng tốt nhất là sử dụng trình điều khiển hex vì chúng có nguy cơ tước vít hex thấp hơn.

Bấc

Augvape bao gồm một công cụ cắt chân cuộn nhỏ được đặt thành 6mm. Mike nói rằng, chiều dài ưa thích của anh ấy, mặc dù bạn có thể thoát khỏi việc cắt chúng ngắn hơn. Tôi đã đi với 6mm kể từ đó mà những người chủ mưu đằng sau RTA này thích.

Wicking rất đơn giản. Có hai cổng bấc bên lớn mà cả 2 cuộn dây bông sẽ chia sẻ. Tôi cắt bấc của tôi xuống khoảng 9mm cho phép chúng treo ở cổng vừa đủ mà không chạm vào đáy.

Các thức ăn tinh dầu là hai khe nhỏ đủ để cho bông ăn với tinh dầu đặc và chúng không rộng đến mức bạn có thể làm ngập boong của bạn. Nhìn chung, nó là một cỗ bài chất lượng mà dễ sử dụng cho bất cứ ai có kinh nghiệm xây dựng trên RTA.

Luồng khí

 

Luồng khí của Intake Dual bị hạn chế tấn công phổi khi nó mở rộng. Nó rất mượt và không ồn ào chút nào. Nó khá chặt chẽ mặc dù. Điều này sẽ đi xuống để ưu tiên. Tôi thích luồng không khí tối đa sẽ thoáng hơn một chút so với luồng khí này, nhưng điều này là dành cho những người thích hút phổi. Tôi không cần nhiều luồng khí hơn những gì nó hiện có, nhưng tôi ước nó có nhiều hơn một chút. Mặc dù tôi đã sử dụng nó với một cuộn dây duy nhất nhưng Mike chỉ ra trong hướng dẫn của mình rằng luồng khí sẽ bị hạn chế hơn một chút với cuộn dây đơn.

Để điều chỉnh luồng khí, chỉ cần xoay vòng luồng khí nằm dưới nắp trên cùng. Chiếc nhẫn hơi cứng, mặc dù nó chắc chắn nhịp đập của nó quá lỏng lẻo. Bởi vì nắp trên thắt chặt xuống vòng luồng khí, tùy thuộc vào mức độ bạn vặn chặt nắp trên, bạn có thể làm cho vòng cứng hơn để xoay. Nó không phải là một vấn đề lớn, chỉ là điều tôi muốn chỉ ra.

Nhìn chung, tôi thích hệ thống luồng khí. Nó kỹ thuật là một luồng không khí được cung cấp hàng đầu, nhưng nó đã chuyển hướng từ trên xuống xuống hai máng dọc theo các cạnh của boong đập vào cuộn dây từ bên hông. Nếu bạn đang sử dụng chân 6mm được đề nghị của cuộn dây, không khí sẽ đánh vào xung quanh nửa dưới.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-eliquid

Hiệu suất

 

Ngoài tôi muốn tôi có thể tăng một chút luồng khí tối đa, có thể khoảng 10% -15% nữa, Intake Dual là một loại vape có hương vị. Tôi đã sử dụng Dinner Lady Strawberry Macaroon với 3mg ở khoảng 65watt và nó có vị trên mức trung bình so với cách tôi biết loại tinh dầu này nên có vị, nhưng tôi không thể nói rằng nó vượt quá mức trung bình.

Trường hợp tôi nghĩ rằng RTA này thiếu một smidgen trong bộ phận hương vị, tôi nghĩ rằng nó được tạo ra trong luồng không khí trơn tru. Có lẽ nếu chỉ có thêm một chút luồng không khí, tôi sẽ có thể vượt qua hương vị trung bình bởi vì tôi đã có thể tăng công suất lên một chút.

Cũng đáng đề cập; Tôi thiên đường đã có bất kỳ rò rỉ. Nhưng điều đó nên rõ ràng do tính chất chống rò rỉ của các nguyên tử dòng khí được nạp liệu hàng đầu. Tôi không có nhiễu loạn với luồng khí, và lần duy nhất tôi gặp bất kỳ vấn đề nào với việc khạc nhổ là trong vài lần đầu tiên sau khi xây dựng. Điều đó có khả năng là do tôi làm quá tải cuộn dây của tôi.

Bộ sưu tập augvape-intake-dual-8augvape-intake-dual-7augvape-intake-dual-6augvape-intake-dual-5augvape-intake-dual-4augvape-intake-dual-3augvape-intake-dual-2augvape-intake-dual-1

Bản án
Đây là một RTA tốt. Nó có thể dễ dàng xây dựng, bấc và để cuộn dây của bạn được xếp thành hàng và cách đều nhau một cách tối ưu. Sự phù hợp và hoàn thiện được thực hiện tốt, với khiếu nại thực sự duy nhất của tôi là vòng điều khiển luồng khí hơi chặt. Mặc dù tôi ước rằng có thêm một chút luồng không khí, điều này chủ quan nhất, nhưng tôi không có gì xấu để nói về RTA này. Giả sử bạn rất ổn với các ván bài không có dây và cuộn dây kép (hoặc một cuộn dây ID lớn), cũng như một cú đánh phổi bị hạn chế mà chặt chẽ hơn lỏng lẻo, Intake Dual là một lựa chọn chắc chắn.

Đề xuất

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/tat-ca-vape-device

Còn chần chờ gì nữa mà không ib page ngay để sở hữu những chương trình ưu đãi nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: