Đánh giá cộng với Pods: Hương vị yêu thích của bạn bây giờ trong 6%

Thứ Mon,
09/09/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Giới thiệu
Các vỏ cộng là các vỏ JUUL thay thế có giá khoảng 12 đô la cho 4 gói. Vỏ quả chứa 1 ml chất lỏng điện tử muối 6% nicotine mỗi loại, vì vậy chúng chứa nhiều chất lỏng và mạnh hơn vỏ quả ban đầu. Họ cũng có hơn 14 hương vị bao gồm một số kinh điển và một loạt các hương vị mới.

Các hương vị tập trung chủ yếu trong các bộ phận trái cây, nhưng có một vài loại tinh dầu bạc hà và thậm chí một hương vị kem! Tôi không nghĩ rằng họ hiện đang cung cấp một tùy chọn thuốc lá như Ziip pods, nhưng tôi rất vui khi thấy Mango và Iced Mint trên hàng.

Giá: 13,99 $ mỗi gói 4 (tại Vapor4Life)

Cộng với hương vị vỏ quả

 

Xoài: Plus Pods Mango có vị rất giống phiên bản JUUL gốc. 6% nic thêm một cú đá bổ sung cho nó, nhưng hương vị rất giống với hương vị Mango từ JUUL. Nó có một hương vị tươi và tự nhiên là ngọt ngào và rối. Nếu bạn pha vào chất lỏng điện tử trái cây xoài, bạn có thể sẽ thưởng thức Mango Plus Pods. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của xoài nhưng nó là một trong những hương vị phổ biến nhất cho JUUL.

Iced Mint: Khi tôi sử dụng JUUL thường xuyên, Cool Mint là hương vị yêu thích của tôi. Bây giờ tôi thỉnh thoảng sử dụng nó và thử nghiệm các hương vị và nhãn hiệu khác nhau, nhưng tôi luôn yêu thích các loại vỏ Cool Mint kể từ khi tôi thử chúng lần đầu tiên. Iced Mint by Plus tương tự, nhưng không giống nhau. Nó có một hương vị bạc hà tươi kết hợp với một hiệu ứng tinh dầu mạnh mẽ. Nếu bạn thích bạc hà và tinh dầu bạc hà, đây tự nhiên sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

Mâm xôi xanh: Một số người phát cuồng với razz xanh. Tôi thực sự không phải là một trong những người đó, nhưng tôi thích một hương vị trái cây tangy đẹp. Vỏ quả mâm xôi xanh là tốt. Chúng làm tôi nhớ đến một slushie razz màu xanh, mặc dù nó không có tác dụng làm lạnh hay làm lạnh với nó. Hương vị không quá chua hay ngọt, nó thật sự rất mịn. Tôi đã nhận được một vài cú đánh khô với vỏ, nhưng khi nó hoạt động tốt, nó vẫn ổn.

Kem California: Tôi đã đoán đây là sản phẩm thay thế cho JUUL Creme Brule. Hương vị này nhẹ và kem, và cũng không siêu ngọt. Nó khá tinh tế và không phức tạp như Creme Brule, nhưng nó thực sự tốt. Đó là một trong những mục yêu thích của tôi từ dòng Plus Pod. Nếu bạn pha cà phê vào món sữa trứng và món tráng miệng, đây sẽ là sở thích của bạn. Nó dễ dàng là một vape cả ngày đối với tôi, và một sự thay thế tốt cho vỏ Creme Brule từ JUUL.

Dâu tây: Vỏ này làm tôi nhớ đến hương vị Kem Dâu từ vỏ Ziip, nhưng trừ kem. Nó có hương vị dâu tây dễ chịu mà thực tế 100% nhưng đồng thời, nó không phải là nhân tạo hay perfumey. Tôi thưởng thức một vape dâu tây tốt, và cái này đáp ứng tiêu chuẩn của tôi. Juice Rollupz nic Dâu tây là một trong những món ưa thích của tôi, nhưng món này lại gần. Nó không phải là tart hay ngọt, nhưng nó có hương vị dâu tây ngon tuyệt.

Chuối: Nó không có vị giống như chuối tươi và chín, nhưng nó làm tôi nhớ đến kẹo Runts có hương vị chuối.  Nhưng tôi không thích hương vị kẹo chuối nhân tạo. Nó chắc chắn là một sự thay đổi tốc độ từ hương vị tiêu chuẩn của bạn như xoài, bạc hà và dâu tây. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, nó có giá trị một shot.

Nước chanh: Tôi thích hương vị nước chanh, một trong những chất lỏng điện tử yêu thích của tôi mọi thời đại là nước chanh mâm xôi. Những quả này khá ngon, chúng có vị như nước chanh với lượng đường vừa phải. Chúng không chua lắm, nhưng chúng có hương vị cam quýt rất ngon. Nó không phải là chất lỏng điện tử nếm tự nhiên nhất mà tôi đã từng có nhưng nó có thể chấp nhận được đối với một nhóm.

Passion Fruit: Cái này có hương vị nhiệt đới rất đẹp. Nó kết hợp niềm đam mê trái cây với một vài hương vị kỳ lạ khác. Nếu bạn thích vỏ xoài, thì đây sẽ là một quả đẹp để tắt. Nó có một hương vị hiếm có cho JUUL mà tôi chưa thấy từ các thương hiệu khác. Passion Fruit làm tôi nhớ đến Naked 100 và các chất lỏng điện tử theo chủ đề nhiệt đới khác.

Dưa hấu: Plus Pods có hương vị dưa hấu khá đặc. Nó nhẹ và tươi, không quá ngọt hay chua. Đó là một nhóm yêu thích của tôi, nhưng nếu bạn thực sự thích dưa hấu thì nó rất đáng để thử. Nó không chính xác là một hương vị kẹo, nó có nhiều hương vị tự nhiên, nhưng nó không giống như cắn vào dưa hấu. Nhìn chung, nó có một loại khá tốt đối với chất lỏng điện tử dưa hấu và một trong những loại tốt nhất mà tôi đã có cho JUUL cho đến nay.

Táo xanh: Tôi rất vui khi thấy ở đó một hương vị táo có sẵn cho JUUL, nhưng tôi đã đào được cái này. Nó có vị như kẹo táo xanh, nhưng nó nhẹ và tươi như tôi muốn. Không có gì khác tôi có thể nói về hương vị này, tôi chỉ không thích nó. Nó có thể đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm những quả có hương vị táo.

Làm thế nào để pod Plus hoạt động?

 

Tôi không gặp vấn đề gì khi nhấp vào Pod Plus vào pin JUUL của mình. Các vỏ hoạt động khá tốt, tôi không chắc chúng có tương thích với điều khiển nhiệt độ hay không. Có một vài cú đánh mà cảm giác như nó đang bị kiểm soát.

Vỏ có một ống ngậm tròn, cũng khá phổ biến. Thiết kế tổng thể giống hệt với hầu hết các vỏ mà tôi đã thử, ngoài bản gốc. Họ đã đánh rất tốt, hầu hết thời gian, và mức 6% nicotine mang lại cho nó một cú đập thực sự tốt đẹp. Nhìn chung, hiệu suất ngang bằng với hầu hết các nhóm ngoài kia, không tốt như ban đầu. Ưu điểm là bạn có nhiều nicotine hơn và nhiều hương vị hơn để lựa chọn.

Bộ sưu tậpplus-pods (1 of 10)plus-pods (2 of 10)

Bản án
Mặc dù các Pod Plus không hoạt động ở cùng cấp độ với các pod ban đầu, nhưng chúng không tệ chút nào. Hầu hết các pod tôi đã thử là khá ngon và chính xác theo mô tả của họ. Tôi thích cách họ đưa ra những hương vị pod phổ biến hơn, và một số loại trái cây và tinh dầu bạc hà mới.

Yêu thích của tôi là California Cream, Lemonade và Passion Fruit. Iced Mint và Mango thực sự rất tốt và có thể so sánh với vỏ quả JUUL. Tôi đã điên cuồng về Táo, Dưa hấu và các loại trái cây đá, nhưng đó chỉ là sở thích cá nhân của tôi.

Nếu hiệu suất quan trọng hơn với bạn. Nhưng nếu bạn muốn một số vỏ với một cú đá đẹp từ nicotine thêm, Plus Pods là một lựa chọn tốt. Gần đây, họ bắt đầu tạo ra những vapes dùng một lần, vì vậy bạn không cần phải có JUUL để thử chúng. Bạn đã thử Plus Pods chưa? Kinh nghiệm của bạn như thế nào? Để lại một bình luận

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: