Đánh giá chuột Mechlyfe: AIO Pod-Style có thể thay thế với 18650 có thể thay thế

Thứ Wed,
02/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiên thuốc lá tại đây : https://vapemall.vn/

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Mechlyfe Ratel là một thiết bị độc đáo có thể phù hợp với nhiều loại khác nhau. Được cung cấp bởi một 18650 duy nhất, Ratel là AIO có thể xây dựng lại với luồng khí có thể điều chỉnh, công suất lên tới 80 watt. Nó cũng có điện áp điều chỉnh, chế độ bỏ qua, và thậm chí TC. Và các hộp mực RBA chứa tới 4mL tinh dầu.

Mặc dù Mechlyfe đang gọi đây là một hệ thống pod có thể xây dựng lại, nhưng điều đó lại gây hiểu lầm. Nó giống như một GTA một cuộn dây bị mắc kẹt bên trong AIO kiểu pod lớn. Mặc dù vẻ ngoài của nó, đây không phải là một bộ kit mới bắt đầu hay thậm chí là một bộ chuyển tiếp để học cách xây dựng. Ratel là một bộ công cụ tiên tiến tình cờ là AIO. Có rất nhiều điều xảy ra với thiết bị này mà bạn nên biết. Ở đây, một cái nhìn gần hơn.

Giá: $ 64,95 (tại Element Vape)
Màu sắc: Sợi carbon, nhựa xanh, nhựa xanh, nhựa trắng, nhựa đỏ

Xây dựng chất lượng và thiết kế

 


Ratel là một AIO đẹp và được xây dựng độc đáo. Tôi thích lấy nó ra khỏi gói của nó. Thiết bị có kích thước 104mm x 42mm x 26mm khiến nó khá cao. Với một cài đặt 18650, nó nặng 175gram. Nó có kích thước và trọng lượng gần hơn với một mod hộp nhỏ, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng tôi thích cầm nó.

Ratel có 5 tùy chọn bảng nhựa có thể hoán đổi cho nhau. Chúng được từ hóa và lắp chắc vào thiết bị ở 2bên. Ở đó, không có phòng hay lắc lư, và họ có thể dễ dàng gỡ bỏ bằng một tab nhỏ ở phía dưới. Khung xe Ratel được làm bằng nhôm và ngăn chứa pin bằng nhựa.

Ratel có màn hình được chiếu sáng tốt và bố trí nút đẹp trông giống như Pulse 80W. Bên trong Ratel là một hộp mực nhựa 4mL với sàn kiểu GTA dành cho các cuộn dây đơn được bán trên thị trường dưới dạng MTL cho đến DL. Nó có luồng khí điều chỉnh, và bộ sản phẩm đi kèm với đầu nhỏ giọt 510 Delrin màu đen. Rõ ràng, họ sẽ bán các mẹo nhựa rộng hơn cho những người muốn có lượt truy cập lớn hơn và đẩy nhiều công suất hơn.

Nhìn chung, tôi thích chất lượng xây dựng và thiết kế của Ratel. Tuy nhiên, các cạnh bên ngoài của cơ thể là một chút cứng. Và khi bạn vào hộp mực, một số vấn đề khác phát sinh mà tôi không phải là một fan hâm mộ lớn.

RBA boong và hộp mực

 


Trên đỉnh của Ratel, đầu nhỏ giọt 510 có một bộ chuyển đổi buộc hộp mực xuống. Thắt chặt bộ chuyển đổi đó là cách hộp mực tạo kết nối với pin và cách thức mà nó giữ đúng vị trí. Bạn có thể kích hoạt Ratel nếu bộ điều hợp đầu nhỏ giọt không bị vặn hết cỡ.

Để tháo hộp mực, hãy tháo bộ điều hợp nhỏ giọt vừa đủ để hộp mực trượt ra, nhưng không quá nhiều để đầu và bộ chuyển đổi đi ra. Bộ điều hợp đầu nhỏ giọt là một phần không thể thiếu để thiết bị này hoạt động. Tốt nhất để giữ nó kèm theo.

Bộ bài RBA
Phần RBA có 3 phần:

  • Vòng khí (có khe DL và lỗ MTL)
  • Bộ chuyển đổi boong
  • Bộ bài GTA với kết nối 510

Để loại bỏ phần RBA, hãy tháo vòng luồng khí ra khỏi hộp mực cho đến khi boong rơi ra, nhưng giữ cho vòng luồng khí trên trên nó có thể trượt ra nếu bạn kéo nó. (Vòng luồng khí chỉ phù hợp với một chiều; nhìn vào bên trong để thấy các rãnh.) Sau đó tháo boong ra khỏi bộ chuyển đổi, điều này dễ thực hiện hơn với vòng thổi khí.

Đặt bộ bài lên một bản mod và cài đặt bản dựng của bạn. Nó có một sàn 2 bài đơn giản với các ốc vít nhỏ. Tuy nhiên, cũng có một bài trung tâm để điều chỉnh luồng khí thứ cấp mở ra nhiều không khí hơn cho các cú đánh lớn hơn.

Các lỗ bài có đường kính khoảng 2mm, vì vậy điều này phù hợp nhất cho các cuộn dây bò. Mechlyfe bao gồm 2 Clapton hợp nhất khoảng 2,5mm ID. Do kích thước của các cổng bấc, mà ID cuộn dây lý tưởng cho sàn này.

Cài đặt và bấc trên Ratel cũng giống như bất kỳ bộ bài nào theo phong cách GTA, ngoại trừ nó LỚN hơn một chút chật chội ở đây. Bộ bài chỉ rộng 13mm. Nhưng hãy tuân thủ các quy tắc tương tự về việc sử dụng GTA bình thường. Có một lỗ thông hơi được nạp dưới đáy 2,5mm mà bạn sẽ muốn cuộn dây của mình trực tiếp.

Hộp đạn
Hộp mực 4mL có phích cắm nạp hình chữ L nhỏ giọt với nắp dài kéo dài dưới hộp mực. Nó cảm thấy kỳ lạ và nó cản trở khi tháo boong tàu. Đối với AIO ~ $ 60- $ 70 có thể xây dựng lại, tôi sẽ mong đợi tốt hơn. Nó hoạt động tốt mặc dù. Ngoài ra, phích cắm đó nằm trên cổng một phía khiến không khí bị kẹt sẽ phun tinh dầu trở lại nếu bạn đổ đầy nó quá nhanh. Bạn phải nghiêng hộp mực và điền từ góc thấp.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể lấp đầy hộp mực này bằng cách chỉ tháo một bảng điều khiển, tôi không nghĩ rằng đó là một ý tưởng hay vì pin ở ngay bên dưới. Khả năng bị đổ thực sự rất cao.

Mua tinh dầu vape tại đâu : https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Ghi chú sử dụng cá nhân: kiểm tra trước khi bạn điền

 


 Mặc dù Ratel rất đơn giản để xây dựng, mọi thứ có thể trở nên phức tạp và lộn xộn nếu bạn muốn điều chỉnh bản dựng mới cài đặt của mình.

Tôi có một hồ sơ theo dõi tốt với các bản dựng đầu tiên. Thông thường, bản dựng đầu tiên của tôi đặt tiêu chuẩn cho tất cả các bản dựng tiếp theo. Nhưng với Ratel, bản dựng đầu tiên của tôi đã tắt. Các cuộn dây được đặt quá cao, tôi nghĩ vậy. Tôi phải bơm tinh dầu, lấy ra sàn ướt, tách sàn ra khỏi bộ chuyển đổi của nó, đặt nó lên nước rửa mod và lặp lại.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó tốt nhất để kiểm tra xem nó vaping như thế nào trước khi đổ đầy hộp mực. Sau khi khởi động quá trình xây dựng và thử nghiệm bắn nó vào mod, tôi cài đặt nó vào hộp mực mà không làm đầy nó. Khi tôi đã thiết lập xong, tôi chụp một vài vapes ngắn. Hãy nhớ rằng, bấc và cuộn dây ướt. Nếu nó tắt, tôi có thể bỏ qua những rắc rối khi bơm tinh dầu. Cấp, điều này chỉ loại bỏ một bước nếu tôi phải điều chỉnh bản dựng, nhưng nó sạch hơn nhiều. Và nếu nó vapes tốt, sau đó tôi chỉ cần điền vào nó.

Tôi cũng sử dụng phương pháp này để xác định nơi tôi thích luồng khí trung tâm với một bản dựng cụ thể. Vì luồng khí trung tâm nằm trên boong, bạn có thể điều chỉnh nó một khi hộp mực đầy trừ khi bạn muốn bơm tinh dầu ra và đi qua đó một lần nữa.

Các tính năng và chức năng

 

Tôi phải thừa nhận, khi Ratel lần đầu tiên bắt gặp bàn của tôi, tôi đã không biết rằng nó sẽ có những khả năng mà nó có. Tôi chỉ nhận thấy hệ thống pod có thể xây dựng lại. Nếu có ai đang đọc và muốn tôi gửi nó cho Anthony Victor để kiểm tra hiệu năng của nó, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Màn hình OLCD sáng và dễ đọc và menu trông rất giống với màn hình của Pulse 80W. Nó có một bộ công suất đầy đủ với các watts hoặc volt có thể điều chỉnh, chế độ bypass và temperature control. Đó là tất cả tiếng ồn với tôi. Nhưng ở đây, một số chi tiết:

5 lần bấm nút lửa để bật và tắt.

  • Cuộn nhanh với gia số 0,1 watt lên đến 80 watt
  • Không có vòng tròn
  • Nhấp vào nút ba lần để cuộn qua Watts / Volts / bypass / TC
  • Celsius hoặc Fahrenheit (chỉ cần cuộn đến cuối C và F sẽ bắt đầu)
  • Không khóa điện

Hiệu suất

 

Ratel làm rất tốt với một phổi bị hạn chế đối với một cú đánh trực tiếp vào phổi. Tôi đã có thể hoàn thiện một thiết lập luồng khí chặt chẽ để thực hiện một MTL sắp xếp, nhưng tôi nghi ngờ bất kỳ người hâm mộ MTL nghiêm ngặt nào cũng sẽ hài lòng. Khoang quá lớn và thậm chí luồng không khí nạp vào phía dưới cũng quá nhiều cho MTL nghiêm ngặt.

Nhưng điều đó không làm mất đi chất lượng vape của Ratel.

Tôi xem Ratel như một AIO hiệu suất cao, và không phải là thiết bị thổi phồng trung bình của bạn. Điều này thực sự có thể tạo ra hơi! Với lỗ MTL và chỉ 1/4 của khe mở, tôi đã làm mờ văn phòng của mình với mỗi lần nhấn! Tôi chỉ sử dụng Clapton hợp nhất bao gồm và một vài cuộn dây đi lạc tôi có trong ngăn kéo của mình, nhưng tất cả chúng đều tạo ra hương vị tốt. Bản dựng của tôi dao động từ 0,7-ohm đến 1,0-ohm. Tôi đã sử dụng Five Pawns Gambit trong 6mg. Ratel không tốt như một GTA đơn cuộn thực sự, nhưng nó tốt hơn so với các AIO chạy của bạn. Nó có một chút thách thức đối với tôi vì nhiều lý do, nhưng tôi đã rất thích vaping với nó.

Bộ sưu tậpmechlyfe-ratel-01

mechlyfe-ratel-02

mechlyfe-ratel-03

mechlyfe-ratel-04

mechlyfe-ratel-05

mechlyfe-ratel-06Bản án
Ratel là một thiết bị thú vị. Có rất nhiều thứ mà tôi thích, và rất nhiều thứ mà tôi không thích. Tôi hầu như trung tính. Vào cuối ngày, tôi đã có một trải nghiệm ổn với nó. Nó vaping tốt và nó trông thực sự tốt với tôi. Tôi thích nó có thể xây dựng lại, nhưng tôi không muốn phụ thuộc vào những mảnh và hộp mực nhựa. Ratel là một thiết bị đẹp, phần mod, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động với các hộp mực. Đó là một chút quá nhiều rắc rối cho tôi. Nhưng tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao ai đó vẫn quan tâm để thử nó. Nếu bạn không ổn với thực tế của thiết bị và bạn vẫn muốn có được nó, tôi nói hãy dùng nó. Hiệu suất đủ tốt để tôi giành được đề nghị đối với nó.

Mua thiết bị vape tại đâu : https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: