Đánh giá câu lạc bộ Dollar E-Juice: Nic Salt về ngân sách

Thứ Sat,
12/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đây: https://vapemall.vn/ 

Giới thiệu
Câu lạc bộ Dollar E-Juice là một nhà sản xuất chất lỏng điện tử Nam California với vô số hương vị và giá cả cạnh tranh. Gần đây tôi đã xem xét một số loại tinh dầu nic thông thường của họ, nhưng đánh giá này là về dòng muối nic của họ. Tôi sẽ xem xét 5 muối nic của họ; tất cả 5 loại tinh dầu này đều mới đối với tôi và weren được đề cập trong phần đánh giá khác của tôi về nic thông thường của chúng. Họ có rất nhiều để lựa chọn. Câu lạc bộ Dollar E-Juice có gần 70 loại tinh dầu nic thông thường nhưng chỉ có 5 loại muối nic.

Giá câu lạc bộ Dollar E-Juice

 

Câu lạc bộ Dollar E-Juice lấy tên từ thực tế là bạn có thể mua nic thường xuyên trong các mẫu 5mL với giá $0,99. Các phiên bản muối nic có giá $1.99 cho các mẫu 5mL. Cũng có sẵn là các gói mẫu có chứa tất cả 5 hương vị muối nic trong chai 5mL hoặc 15mL, và chúng có tất cả 50/50 PG / VG. Dưới đây, cách thức phá vỡ giá cả, cũng như các tùy chọn nicotine.

Nicotine salt concentration

  • 35 mg/mL
  • 50 mg/mL

Nic salt pricing

  • 5 mL: $1.99
  • 30 mL: $7.99
  • 5 x 5 mL sample pack: $9.95
  • 5 x 15 mL sample pack: $24.99

Câu lạc bộ Dollar E-Juice có giá tốt cho nước ép điện tử thông thường, nhưng họ không rẻ hơn những người khác hiện nay. Tuy nhiên, giá của họ trên muối nic rẻ hơn so với nhiều loại khác trên thị trường. Giá trung bình của một chai muối 30ml duy nhất là khoảng $15, điều đó có nghĩa là những người bán hàng đang trả gần $0,5 mỗi ml. Giá muối nic của Dollar E-Juice Club là khoảng $0,26 mỗi ml cho một chai 30ml.

Điều đó nói rằng, tôi không biết tại sao các công ty tinh dầu điện tử tính phí gần như 100% cho các phiên bản muối nic tinh dầu của họ. Tôi đánh giá cao Câu lạc bộ Dollar E-Juice rẻ hơn gần 50% so với chi phí trung bình của muối nic. Không có lời biện minh nào cho việc tăng giá mạnh của tinh dầu muối nic so với tinh dầu nic thông thường. DIYers biết điều này! Muối nicotine không phải là một thành phần kỳ lạ làm tăng chi phí theo bất kỳ cách đáng kể nào, đó là lý do tại sao 35mg/ mL có giá tương đương 50mg/ mL.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Hương vị câu lạc bộ Dollar E-Juice

 

Như đã nêu, dòng muối nic từ Câu lạc bộ Dollar E-Juice có 5 hương vị từ dòng nic thông thường của họ. Tôi nhận được cả nồng độ 35mg/ mL và 50mg/ mL. Màu sắc của chất lỏng ở cả 2 nồng độ đều trông giống như một màu vàng nhạt.

Dâu tây mật ong (tinh dầu bạc hà)
Dễ dàng cho tôi hương vị tốt nhất và sôi động nhất của bó. Nó ngọt ngào với một trái cây tự nhiên kết thúc với một cảm giác làm mát nhẹ, nó giống như bạc hà hơn là bạc hà. Hương vị mật ong và hương vị dâu tây gần như bằng nhau, mang đến cho tinh dầu một sự rung cảm độc đáo. Gần giống như một loại trái cây mới! Dù bằng cách nào, tôi vẫn tiếp tục quay lại cái này mặc dù tôi nghĩ rằng đây sẽ là thứ tôi thích nhất. Ngoài ra, nó có hit cổ họng tốt nhất của dòng khiến tôi muốn nó nhiều hơn.

Tinh dầu táo
Một hương vị tươi mát tuyệt vời của táo, nhưng tôi sẽ gọi nó là tinh dầu táo. Nó làm tôi nhớ đến hương vị FlavorArt Two Apples, và tôi ước nó là một chút ngọt ngào. Nhưng nó nói chung là hoàn toàn dễ bay hơi. Không có gì khác về nó, ngay cả khi nó là một chiều một chút.

Dâu sữa
Theo truyền thống, tôi không thích hương vị dâu tây sữa bởi vì tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả đều có vị giống nhau và mang tính nhân tạo mạnh mẽ. Cái này không phải là quá tệ với tôi. Nó có vị ngọt nhẹ với hương vị dâu tây tự nhiên và undertone kem, cùng với một số lưu ý tráng miệng khác. Dâu làm tôi nhớ đến Flavor Apprentice Strawberry Ripe, có hương vị dâu tây tự nhiên và hương thơm. Tôi nghĩ người hâm mộ của hương vị này sẽ không thất vọng.

Quả mâm xôi xanh
Đơn giản nhưng là một niềm vui để vape. Blueberry, ngay cả ở dạng kẹo, không dễ dàng để lấy ra. Tinh dầu này được mô tả là những chiếc đai kẹo mỏng, náo nhiệt với hương vị quả mâm xôi màu xanh với lớp phủ đường chua. Nó không chua như tôi muốn, nhưng nó vẫn gợi nhớ rất nhiều về kẹo. Tôi thật sự thích cái này.

Dâu nước chanh
Tôi đã là một fan hâm mộ của nước vape nước chanh trong nhiều năm. Cái này cũng tốt, nếu không tốt hơn nhiều cái khác tôi đã thử. Nó được mô tả là một loại nước chanh mới được vắt bằng dâu tây. Bên cạnh đó là một phần của chanh tươi, đây chính xác là hương vị của hương vị này. Một quả dâu tây kẹo quyết đoán đánh bạn đầu tiên, và sau đó kết thúc với một nước chanh chua. Một trong những sở thích của tôi.

Lưu ý: Những loại tinh dầu này đã được thử nghiệm trong MTL RDTA của Galefies Galaxies với cuộn dây cách nhau 0,7ohm. Tôi có nó được đặt thành 12watt. Tất cả các loại tinh dầu đều hoạt động tốt và không làm hỏng cuộn dây của tôi nhiều hơn các loại tinh dầu khác có cấu hình tương tự, nhưng tôi chưa thử chúng trong bất kỳ loại vape nào.

Bộ sưu tậpthe-dollar-e-juice-small-ones (3 of 3)the-dollar-e-juice-club (1 of 6)the-dollar-e-juice-club (2 of 6)the-dollar-e-juice-club (3 of 6)the-dollar-e-juice-club (4 of 6)the-dollar-e-juice-club (5 of 6)the-dollar-e-juice-club (6 of 6)the-dollar-e-juice-small-ones (2 of 3)the-dollar-e-juice-small-ones (1 of 3)

Bản án
Đối với chi phí điển hình của tinh dầu muối nic, tôi nghĩ Câu lạc bộ Dollar E-Juice là một lựa chọn tốt cho các tờ báo có đầu tư ngân sách ngoài kia. Các hương vị đã không đánh bật tất của tôi, nhưng đối với tôi, tinh dầu muối e hiếm khi về hương vị, nó khác nhiều hơn về việc có được sự hài lòng của nicotine và đạt được. Kẹo ngọt và hương vị thức uống như Blue Rasberry Sourbelt và Strawberry Lemondade là một vài món ưa thích của tôi, nhưng Honedew Strawberry Menthol là thứ tôi thích nhất. Cú đá là tôi đã thử nó lần cuối bởi vì tôi bình thường không phải là một fan hâm mộ của tinh dầu bạc hà. Yêu thích của tôi là một tinh dầu bạc hà!

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

Còn chần chờ gì mà không ib page để biết được nhiều combo ưu đãi hơn nha .^^

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: