Đánh giá câu lạc bộ Dollar E-Juice: Bạn đã thấy những giá này chưa?

Thứ Sun,
06/10/2019
Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Phúc

Cai nghiện thuốc lá tại đâu: https://vapemall.vn/

Giới thiệu
Dollar E-Juice Club là một nhà sản xuất e-liquid với thực đơn dày đặc và giá cả hợp lý. Có trụ sở tại Nam California, Câu lạc bộ Dollar E-Juice đã tồn tại được vài năm. Họ có khoảng 70 tổng số dịch vụ của tất cả các loại hương vị chính cho tinh dầu điện tử thông thường, và một dòng nhỏ muối nic là tốt. Nhưng với tất cả những hương vị đó, làm thế nào để bất cứ ai chọn những gì để chọn?

Việc tham khảo về đô la trong tên của họ có liên quan đến việc họ bán các mẫu trong các chai 5ml hương vị của họ chỉ với $0,99. Bạn có thể xây dựng gói smaple của riêng bạn một cách dễ dàng, hoặc bạn có thể chọn từ các gói mẫu hương vị phổ biến của họ. Tất nhiên, bạn có thể nhận được chai 60mL và 120mL nếu bạn biết bạn thích gì.

Giá câu lạc bộ Dollar E-Juice

 

Câu lạc bộ Dollar E-Juice hiện đang có một đợt giảm giá lớn khiến tên của họ trở nên phù hợp hơn.

Giá bán hiện tại cho tinh dầu điện tử thông thường:
5mL: $0,99; 60mL: $4,99; 120mL: $7,99

Giá bình thường cho tinh dầu điện tử thông thường:
5mL: $0,99; 60mL: $8,99; 120mL: $14,99

Ban đầu, Câu lạc bộ Dollar E-Juice vài năm trước, họ đã bán chai 120mL rẻ hơn so với một số người bán chai 30mL. Bây giờ, hiếm khi thấy tinh dầu cực kỳ đắt đỏ, một phần là do các công ty như Câu lạc bộ Dollar E-Juice cho thấy người tiêu dùng trung bình rằng nước vape KHÔNG cần phải đắt tiền để trở thành tinh dầu chất lượng.

Nhưng yếu tố đáng kinh ngạc về giá cả của họ không có tác động như trước đây. Hầu hết các công ty tinh dầu của họ chắc chắn giảm giá. Giờ đây, mức giá bình thường của Dollar E-Juice Club ngang bằng với các loại tinh dầu điện tử khác có cùng kích cỡ chai từ các nhà bán lẻ khác nhau. Điều đó nói rằng, giá bán hiện tại của họ đang giảm xuống như giá bình thường của họ là một vài năm trước đây. Có lẽ đây sẽ là giá mới của họ? Tôi không biết. Không có dấu hiệu cho thấy việc bán hàng này sẽ kéo dài bao lâu. Nếu bạn quan tâm, tôi sẽ chờ đợi, đặc biệt là trong thời điểm không chắc chắn này vaping đang phải đối mặt từ chính phủ.

Hương vị câu lạc bộ Dollar E-Juice

 

Dòng tinh dầu điện tử thông thường có các lựa chọn 70% VG và 0mg, 3mg và 6mg nicotine. Tôi đã nhận được tất cả các mẫu trong 3mg/ mL nicotine. Màu sắc của chất lỏng bao gồm từ nước trong thực tế đến màu sáng hơn của nước táo thông thường của bạn.

Bánh Confetti
Tôi sẽ bắt đầu với yêu thích của tôi. Hương vị này được mô tả như là lớp xếp lớp với bánh vàng mềm và kem phủ kem mịn. Cho dù hỗn hợp tinh dầu điện tử tốt đến đâu, kiểu mô tả đó sẽ biến thành hơi nước. Tuy nhiên, món này rất ngon và không làm mất đi hương vị bánh vàng. Nó chỉ có vị ngọt vừa phải, vì vậy tôi không thể nếm thử.

Bánh phô mai dâu tây
Một chút ánh sáng về hương vị và chỉ ngọt vừa phải, nhưng bạn có thể xác định nó là một món tráng miệng dâu tây mà không cần nhìn thấy nhãn. Chỉ cần một hơi! Họ mô tả nó như một chiếc bánh phô mai mềm mịn làm đầy trong lớp vỏ graham cracker mềm mịn được phủ lên trên cùng với dâu tây kẹo. Một thứ tôi thích là sự pha trộn giữa kẹo và dâu tây tự nhiên, với một chút vị ngọt bơ. Tuy nhiên, là một loại tinh dầu tráng miệng dâu tây, tôi nghĩ rằng những người hâm mộ loại hương vị đó đã giành được quá thất vọng.

 

Bánh quy và kem
Mặc dù hy vọng của tôi, đây là yêu thích ít nhất của tôi. Được mô tả là kem đậu vani mịn màng với bánh quy sô cô la nghiền và phủ sương. Tôi hầu như không nhận được bất kỳ thứ gì. Tôi thích loại sô cô la kết hợp với bánh quy như Oreo, nhưng đó là về nó. Ngoài ra, với tôi tinh dầu này có một số ghi chú cay đắng tôi không phải là một người hâm mộ. Ở đó cũng không đủ ngọt. Tinh dầu là màu tối nhất của những người tôi đã thử.

Quả mâm xôi xanh
Đơn giản nhưng là một niềm vui để vape. Blueberry, ngay cả ở dạng kẹo, không dễ dàng để lấy ra. Tinh dầu này được mô tả là những chiếc đai kẹo mỏng, náo nhiệt với hương vị quả mâm xôi màu xanh với lớp phủ đường chua. Mùi tôi không có vị mâm xôi, nhưng quả việt quất có vị chua và ngọt như nhau. Điều đó làm giảm độ chua một chút, nhưng nó vẫn gợi nhớ rất nhiều về kẹo dù không chua bằng. Vâng, tôi là một người đàn ông trưởng thành vapes hương vị kẹo.

Dâu nước chanh
Tôi đã là một fan hâm mộ của nước vape nước chanh trong nhiều năm. Nó được mô tả là một loại nước chanh mới được vắt bằng dâu tây. Bên cạnh đó là một phần của chanh tươi, đây chính xác là hương vị của hương vị này. Một quả dâu tây kẹo quyết đoán sẽ đánh bạn trước, và sau đó kết thúc với một ly nước chanh chua. 

Bộ tạo và năng lượng được sử dụng để thử nghiệm: Hellvape & SMM Passage RDA với cấu trúc cuộn dây kép 0,13-ohm của Claptons hợp nhất Ni80; watts được đặt thành 80. Tất cả các loại tinh dầu đều hoạt động tốt và không làm hỏng cuộn dây của tôi nhiều hơn các loại nước khác có cấu hình tương tự, nhưng tôi cũng đã sử dụng những thứ này trong một chiếc đầu tăng.

Mua tinh dầu vape tại đâu: https://vapemall.vn/tinh-dau-vape-chinh-hang-gia-re

Bộ sưu tập

the-dollar-e-juice-club (1 of 8)

the-dollar-e-juice-club (2 of 8)

the-dollar-e-juice-club (3 of 8)

the-dollar-e-juice-club (4 of 8)

the-dollar-e-juice-club (5 of 8)

the-dollar-e-juice-club (6 of 8)the-dollar-e-juice-club (7 of 8)

the-dollar-e-juice-club (1 of 8)the-dollar-e-juice-club (8 of 8)the-dollar-e-juice-club (1 of 4)the-dollar-e-juice-club (4 of 4)

Bản án
Tôi đã ngạc nhiên bởi hương vị từ những loại tinh dầu này. Tôi không mong đợi gì nhiều khi thành thật, vì họ nghĩ họ là “cheap e-juice.. Hãy hỏi bất cứ ai mà Vĩ đã từng chi $30 cho 30`ml và họ sẽ nói với bạn: giá cao cho các công thức nấu ăn dành cho người sành ăn, không có nghĩa là bạn sẽ yêu hay thậm chí thích họ.

Hơn nữa, Câu lạc bộ Dollar E-Juice trộn và chai ra khỏi phòng sạch (phòng thí nghiệm) được chứng nhận ISO 7, do đó giá của chúng không phản ánh các tiêu chuẩn chất lượng. Những loại tinh dầu này không có trong danh sách yêu thích mọi thời đại của tôi, nhưng chúng cũng không có trong hộp PIF của tôi! Giờ đây, kệ chất lỏng của tôi sẽ chứa một ít từ Câu lạc bộ Dollar E-Juice. Tôi thậm chí có thể phải re-up trên Confetti Cake.

Mua thiết bị vape tại đâu: https://vapemall.vn/thiet-bi-vape-chinh-hang-gia-re-thuoc-la-dien-tu-chinh-hang-gia-re

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: